Một lời tỏ tình hay, chân thành khởi nguồn từ trái tim sẽ giúp đỡ bạn thể hiện được cảm tình mình cho địch thủ biết hoặc sẽ giúp đỡ bạn thoát ra khỏi kiếp FA. Quantrimang.com sẽ tổng hợp gần như lời tỏ tình hay, hữu tình và dễ thương nhất, mời chúng ta tham khảo để có thêm cảm hứng và ý tưởng phát minh làm cấu tạo từ chất cho lời tỏ tình của riêng biệt dành tặng ngay cho người bạn yêu yêu thương nhé.

Bạn đang xem: Những lời tỏ tình hay nhất để dễ 'đốn tim' người ấy


Những lời to tình hay duy nhất của đàn ông

1. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bởi 60 giây. Dẫu vậy em ơi, thầy chưa khi nào nói cùng với anh rằng 1 giây không có em lại bởi tới 100 năm.

2. Trái tim anh mặc dù bị tổn thương vì bất cứ lý vì chưng gì cơ mà khi gặp gỡ em nó vẫn được chữa trị lành và bây giờ anh cảm thấy thật ấm cúng mỗi lúc ở mặt em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.


3. Giá bán như anh là nhà thơ anh sẽ khuyến mãi riêng em các vần thơ cháy bỏng. Giả dụ được là nhạc sỹ, anh đã viết khuyến mãi ngay em những bạn dạng tình ca bất tận. Nếu là 1 trong lập trình viên anh vẫn viết buộc phải những đoạn code ngập tràn mùi vị của tình yêu. Và giá như anh rất có thể anh đã làm tất cả vì em...

4. Mặc dù bao mùa ướp đông giá qua đi anh cũng không bao giờ để em giá chỉ lạnh. Mỗi đêm đông về trái tim anh lại thêm nhớ mang đến em nhiều và anh nắm rõ rằng mình chẳng thể sống mà không tồn tại em.

5. Trước tiên tiên chạm mặt em, anh đã thấy đam mê cái phương pháp em cười, cái biện pháp em nhìn anh và cả cái phương pháp em nói chuyện. Đó cũng là lần thứ nhất em đã đề xuất làm anh cân nhắc nhiều về em đến thế.

6. Nếu không tồn tại em, ngày đang thật bi thiết và đêm ngoài ra bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng với đêm sẽ không còn sao. Nếu không tồn tại em, cuộc sống đời thường của anh chỉ nên một bạn dạng nhạc bi thảm và nếu không có em anh ngần ngừ mình sẽ như vậy nào?

7. Anh sống thọ yêu em. Anh đã luôn ở kề bên em cùng làm toàn bộ vì em. Thế nên dù có chạm chán khó khăn như thế nào em cũng không được quăng quật cuộc. Hãy sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với mọi thử thách bởi em luôn luôn có anh bên cạnh. Anh luôn luôn muốn em cười với hạnh phúc, cưng àh!

8. Em sợ quá anh ơi, chắn chắn em đề xuất đi xét nghiệm thôi. Không hiểu biết sao cả tuần qua não em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh, với tim em đập thình thịch lên lúc nghe tới giọng nói của anh.

9. Em sẽ nói rằng gồm ngốc bắt đầu thích anh, có ngốc new thèm lưu giữ anh cùng chỉ có ngốc bắt đầu yêu anh. Và anh biết không em chính là người ngớ ngẩn nghếch độc nhất trên đời anh à. Em chần chừ là anh có thể yêu một con bé xíu ngốc như em không nhỉ?


10. Thuyền gồm trôi dạt về phương làm sao thì cũng vẫn quay về với bến. Anh gồm đi cho chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vị anh quan yếu sống, quan yếu tồn tại mà không tồn tại em. Cuộc sống em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

11. Sự êm ả dịu dàng của em mới khiến anh bay khỏi cái nắng nóng nực của mùa hè. Và chỉ gồm sự êm ả dịu dàng ở địa điểm em new cứu anh ra khỏi cái nóng sốt bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã mang đến anh tất cả thêm nhựa sống. Yêu với nhớ em thật nhiều.

12. Anh đang thiếu vitamin trầm trọng. Anh nên Vitamin A phê chuẩn anh luôn luôn sáng. Anh buộc phải Vitamin B nhằm thần gớm anh luôn vững vàng. Em chính là Vitamin, các loại Vitamin góp anh luôn luôn thấy lẽ phải, loại Vitamin giúp anh luôn vững xoàn trước thử thách cuộc sống và gồm thêm nghị lực, niềm tin để thuộc Vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu vi-ta-min của anh.

13. Các bước đã tạo nên anh không có nhiều thời gian mặt em tuy vậy anh ao ước em hiểu với tin rằng: Hình bóng em luôn trong trái tim anh bởi vì em chính là người đàn bà anh tin yêu. Hãy luôn luôn bên anh và thuộc anh sẻ chia mọi trở ngại em nhé!!! Hôn em nhiều.

14. Anh biết không, những lần em quan sát anh là em thấy ngứa mắt ghê cơ. Vị chịu không nổi nên em nên nói với anh là em quyết định... Cưa đổ anh cho tới khi anh gục xuống bắt đầu thôi.

15. Này em, em rất thú vị vô tình mang nhầm vật dụng của bạn khác đề nghị không? Em chớ giận, anh chỉ hy vọng hỏi em, em gồm lấy nhầm trái tim của anh ý về bên em không? vày hiện tại, anh đang không thấy nó vào lồng ngực bản thân nữa rồi em à.

Những lời tỏ tình hay nhất của con gái "đốn tim" chàng

Có một lời em mong mỏi nói với anh và trọn đời này chỉ nói cùng với anh mà thôi. “Em yêu thương anh”.Cuối cùng, em cũng được anh ôm trong khoảng tay để 2 trái tim thông thường cùng nhịp đập. Em mong rằng, chúng ta sẽ mãi niềm hạnh phúc bên nhau anh nhé.Em nhớ cùng yêu anh vô cùng nhiều. Chỉ xa anh vài giây thôi em ngỡ cả ngàn thu, trong khi em bị bệnh ốm tương tư mất rồi.Anh là người bầy ông nhưng em thương, em nhớ, em yêu và em mong muốn sống trọn đời.Có anh bên cạnh, em thấy tan phát triển thành mọi bi tráng phiền, cảm thấy yêu cuộc sống thường ngày và yêu thương đời hơn. Cảm ơn anh không hề ít và em hy vọng nói với anh rằng, em yêu thương anh!Em quên mất tên anh rồi buộc phải từ tiếng em sẽ hotline anh là tình nhân nhé!Em yêu thương anh. Hiện thời và vĩnh cửu em vẫn sẽ dành trọn tình thân của em cho anh, em mong mỏi mình được thật niềm hạnh phúc ở mặt anh.Tặng niềm vui, niềm vui của anh cho em nhé. Em sẽ khuyến mãi lại anh trái tim của bản thân mình để em mãi mãi luôn là người yêu của anh.Anh ơi, hãy luôn luôn cụ và nắm chặt tay em tại nơi đông người nhé. Chưa hẳn em sợ bị lạc đâu nhưng em chỉ ý muốn mọi tín đồ biết rằng họ đang yêu nhau đấy.

Lời tỏ tình bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. My world was light up when you appeared. Will you be my girlfriend?

Thế giới của anh ấy bừng sáng lúc em xuất hiện. Làm người yêu anh nhé?

2. Maybe you are not the special girl in the crowd. But you are the special girl in my heart!

Có thể em không phải cô bé đặc biệt giữa đám đông. Tuy thế em là cô bé đặc biệt trong trái tim anh!

3. Take my hand và let me take care of you in the next days of this life. I love you!

Xã hội ngày càng tiến bộ, việc các cô cái dữ thế chủ động bày tỏ tình cảm của mình không còn hiếm. Nếu khách hàng đang yêu đương thầm, ghi nhớ trộm một con trai trai nào đó nhưng lâu nay còn giữ kín trong lòng vì chưa biết nên đãi đằng tình cảm của chính mình thế nào đến tế nhị thì hãy chia sẻ ngay phần đa lời tỏ tình hay độc nhất vô nhị của con gái sau trên đây để tìm kiếm “tư liệu” nhé!


Chọn lọc phần đa lời tỏ tình hay tuyệt nhất của phụ nữ được share Khủng

Khi đã có tình cảm với những người ta, bất cứ trai giỏi gái đều phải có quyền giãi bày tình cảm của mình. Dưới đó là những lời tỏ tình hay độc nhất vô nhị của phụ nữ do tmec.edu.vn tổng hợp, các thiếu nữ có thể tìm hiểu thêm để sớm đoạt được được bạn trong mộng nhé !


*

1. Nếu em là đơn vị thơ em vẫn viết tặng ngay anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu như anh là nhạc sĩ em sẽ viết tặng kèm anh những phiên bản tình ca bất hủ. Ví như em là lập trình sẵn viên em sẽ viết yêu cầu những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Cùng nếu em hoàn toàn có thể em đã làm toàn bộ vì anh.Những câu nói tỏ tình hay phần 2


*

2. Bao gồm một lời trọn đời em vẫn chỉ mong muốn nói với anh ” Em yêu anh”.

3. Cuối cùng anh đã rất có thể ôm em trong khoảng tay, hai trái tim sẽ cùng phổ biến nhịp đập. Hãy tin tưởng rằng em chẳng khi nào đổi thay mặc dù rằng phải chờ đón cả ngàn năm.


*

4. Chỉ mới chạm chán anh thôi nhưng mà anh dè chừng quen anh từ tương đối lâu lắm. Chỉ xa anh vài giây thôi em ngỡ cả ngàn thu. Nếu như cứ thay này em sẽ ảnh hưởng bệnh ốm tương tứ mất thôi. Sao em lại nhớ cùng yêu anh đến ráng nhỉ

5. Là một trong tỷ phú ư? thật sung sướng. Em có thể mua những thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 trong những người khét tiếng ư? Cũng tuyệt đối hoàn hảo đấy vì chưng em luôn có tương đối nhiều Fan ngưỡng mộ và sinh sống trong vầng hào quang quẻ rực rỡ. Nhưng toàn bộ sẽ là vô nghĩa nếu bên em không hề anh nữa.


*

6. Nếu không có anh, ngày sẽ thật ai oán và đêm trong khi bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng cùng đêm sẽ không sao. Nếu không tồn tại anh, cuộc sống thường ngày của em chỉ nên một bản nhạc ai oán và nếu không có bạn bè không biết bản thân sẽ như vậy nào?

7. Người em yêu quý chỉ có một. Người em nhớ chỉ tất cả một. Fan em yêu thương chỉ bao gồm một. Tín đồ em mong sống trọn đời cũng chỉ tất cả một. Đó chính là anh – người lũ ông thực thụ của em.


*

8. Em xin giữ hộ trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này thuộc lời nhắn: nhớ, thương với ỵêu tồn tại chỉ giành riêng cho mình anh.Những lời nói tỏ tình hay phần 3

9. Dịch nào cũng đều có thuốc trị nhưng duy nhất và sẽ không lúc nào có thuốc chữa trị được căn bệnh em xong xuôi yêu anh.


10. Em chỉ gồm một tình yêu duy nhất. Dành khuyến mãi anh hiện giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận thuộc trái đất. Vẫn hướng về anh bởi trọn nhỏ tim.


11. Đời ko tình yêu thương như trời ko nắng. Em buộc phải tình yêu thương như trời kia yêu cầu nắng. Với tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em sẽ thật niềm hạnh phúc khi ở lân cận anh. Em yêu thương anh.

12. Em gửi tặng kèm anh một ô chữ. Nhắc nhở thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi nhắc thứ 2 : từ bỏ 8 chữ cái này vẫn ghép thành 3 từ cực kỳ thiêng liêng mà tiếng Ý tức là Tiamo. Và anh vẫn giải được ô chữ này rồi phải không?


13. 1 tuần có 7 ngày. Một ngày có 24 giờ. 1h tất cả 60 phút. 1 phút bao gồm 60s. Không ngày nào,giờ như thế nào là em ko nhớ anh. Không khoảng thời gian ngắn nào anh không cho là về anh. Trọng tâm hồn với trái tim em đã tràn ngập hình bóng anh. Nhớ với yêu anh nhiều.

14. Anh vết yêu em xin gửi tới anh một tình yêu thủy chung, mọi vòng tay nồng nóng và những nụ hôn say mê nhất của anh trong mùa valetime này.


15. Ngày đến cho em bao niềm vui. Ngày anh đến xóa vào em buồn đau. Ngày anh đến cho em bao ý thức và ngày anh đến mang lại em một tình yêu.

#Những câu tỏ tình xuất xắc cho con gái bạn buộc phải chia sẻ

Chỉ cần dành cho người ấy đôi loại tin nhắn các lời tỏ tình hay duy nhất của phụ nữ sau đây, fan ấy sẽ dễ ợt cảm cảm nhận tình cảm của người sử dụng thôi. Đừng cố gắng giữ trong lòng bạn nhé ! Hãy cứ bạo dạn bày tỏ, biết đâu tín đồ ấy cũng đang thương thầm lưu giữ trộm bạn nhưng bấy lâu chưa dám thộ lộ.


1. Fan ta hay nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc sống là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Cùng với em, tình thương là toàn bộ và em đề nghị anh hơn hầu như thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa em nhé anh yêu.

2. Tình yêu là một thứ tình cảm mập mạp nhất. Nó sáng tạo cho điều kỳ diệu. Nó sáng làm cho con fan mới. Nó tạo sự những giá trị bậm bạp nhất của nhỏ người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu thương anh.


3. Anh vệt yêu – từ khi chạm chán được anh và cố gắng đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em em đã không lúc làm sao là ko nghĩ cho anh ngay lập tức cả giữa những giấc mơ hình bóng anh cũng ngập tràn trong anh. Em yêu anh lắm cưng àh.

4. Em hoàn toàn có thể giấu đi toàn bộ nhưng thiết yếu giấu được một điều này là em yêu thương anh. Bây chừ và lâu dài em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng dịu cho anh. Thực sự là em khôn xiết yêu anh.


5. Giờ đây nhìn lên bầu trời anh mong muốn nói rằng em yêu thương anh. Bây chừ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật hạnh phúc bên em.

6. Nếu không có anh cuộc sống đời thường của em có duy nhất một gam màu buổi tối u bi đát chứ chưa phải là ánh nắng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và em sẽ không thể là em nữa. Em luôn cần anh như con fan cần khá thở.


7.“Trái tim em mặc dù bị tổn thương vì bất kể lí vày gì nhưng lại khi gặp mặt anh nó đã được chữa lành và giờ đây em cảm xúc thật ấm cúng mỗi lúc ở bên anh. Đừng bao giờ rời xa em nhé. Em yêu thương anh, thiên thần của em.”

8.“Tình yêu thương của anh hệt như ánh đèn mặt cửa sổ hoàn toàn có thể hướng dẫn em về nhà trong số những đêm ám muội nhất.”


9.“Hoa rồi thuộc tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già tuy vậy tình yêu thương của em dành riêng cho anh thì không nạm đổi, trước sau vẫn tổng thể như một.”

10.“Mỗi lần em đi xa, em lại nhớ cho anh, nhớ đến người đàn ông em yêu mến nhất và tin nhất. Cám ơn anh đã yêu em và đã luôn ở mặt em đa số ngày tháng qua.”


11.“Cám ơn trời đã đến em gặp gỡ anh. Cám ơn anh đã đến em tình yêu. Em yêu với sẽ mãi yêu anh. Em tin vào một trong những tình yêu vĩnh cửu.”

12. Anh yêu – đừng khi nào rời xa em nhé. Còn nếu không có bạn bè sẽ giống như các con sóng xa bờ không biết cảm thấy về phương nào. Nếu không có anh, anh đã như các cái lá rơi rụng cuối thu bi lụy tẻ, vô nghĩa.


13. Nếu không có anh, ngày sẽ thật ảm đạm và đêm dường như bất tận. Nếu không tồn tại anh, ngày sẽ không còn nắng cùng đêm sẽ không còn sao. Nếu không tồn tại anh, cuộc sống của em chỉ là một bạn dạng nhạc bi thương và còn nếu không có anh em không biết bản thân sẽ như vậy nào?

14. Fan em yêu đương chỉ gồm một. Fan em ghi nhớ chỉ có một. Bạn em yêu chỉ tất cả một. Fan em hy vọng sống trọn đời cũng chỉ tất cả một. Đó đó là anh – người bầy ông đích thực của em.

TOP phần lớn lời tỏ tình dễ thương dành cho nhỏ gái

Chỉ cần bạn dành tặng kèm chàng trai, người mà chúng ta thầm yêu, trộm nhớ trong những lời tỏ tình hay duy nhất của phụ nữ sau trên đây sẽ khiến cho chàng bất tỉnh ngây, đồng ý lia lịa. Hãy mạnh dạn lên bạn để sớm đoạt được được tình thân của mình.


1.“Không có bất kỳ thứ gì quý hiếm hơn tình yêu. Chính vì em cùng anh, cùng tầm thường một nhịp đập của trái tim.”

2.“Nếu anh dám, hãy gắng lấy tay em với dẫn em đến trái tim của anh. Em muốn cảm nhấn tình yêu của anh.”


3.“Em tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng với sự phấn khích của một đứa trẻ vào ngày Giáng sinh, chỉ để biết rằng anh vẫn sinh hoạt cạnh em.”

4.“Tình yêu thương của em không tồn tại ranh giới. Anh là lí bởi vì đằng sau toàn bộ mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống đời thường của em.”


5.“Không gồm từ ngữ nào bao gồm thể mô tả tất cả ý nghĩa sâu sắc của anh trong cuộc sống đời thường củaem. Em hy vọng là anh hoàn toàn có thể hiểu được đa số điều mà em không thể giảithích được.”

6.“Khi yêu người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả.”


7.“Anh cho như một thiên thần, dịu nhàng và thánh thiện, thiên thần choem biết cố nào là tình yêu, sự phân tách sẻ, sự sung sướng và sự đau khổ.Tất cả những điều ấy làm bắt buộc hương vị cuộc sống thường ngày và tình yêu. Cám ơn anhthật nhiều- thiên thần của riêng em.”


8.“Càng ngày anh càng rất đẹp trai trong đôi mắt em. Và anh hãy duy trì vẻ lịch lãm này chỉ mang lại riêng em thôi ấy. Anh lưu giữ chưa?”

9.“Khi em suy nghĩ rằng cuộc sống đời thường của em ko thể niềm hạnh phúc hơn, nhưng mà em chạm mặt anh và toàn bộ mọi thứ đổi khác một lần nữa.”


10.“Tất cả đông đảo thứ anh là là niềm sung sướng của em. Em không lúc nào cảm thấy bi ai khi anh sinh hoạt cạnh em”

11.“Em đang gửi tất cả những yêu thương thương cho doanh nghiệp anh, mang lại anh hiểu và có niềm tin rằng emmãi thương mến anh, mãi lưu lại tình yêu thương của bọn chúng ta.”


12.“Tất cả phần đa điều bé dại nhặt anh làm những làm ấm trái tim em. Anh là niềm vui trong cuộc sống thường ngày của em.”

13.“Em mỉm cười mỗi khi em thấy được anh. Lúc anh trở về mỉm cười cợt với em, trái tim em ngập cả niềm vui.”


14.“Không tất cả ngày nào hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn mọi ngày em ở kề bên anh. Em ơn anh do tất cả.”

15.“Anh yêu, hãy chỉ mang đến em biết em phải làm sao để giữ được anh mãi mãi dẫu vậy hãy để em bắt đầu bằng cách nói “ Em yêu anh”.

Tổng đúng theo lời tỏ tình tuyệt nhất các thời đại

Sau đây shop chúng tôi đã tổng hợp lời tỏ tình hay nhất phần đông thời đại được không ít chàng trai, cô bé yêu thích, đọc làm tứ liệu quý trong việc đoạt được Crush. Còn bạn thì sao? dĩ nhiên cũng không bỏ qua chứ ?


Có những người lướt chết thật nhau như 1 cơn gió thoảng, tuy vậy em sẽ tới bên đời anh như viên kẹo cao su, dính mãi không buông.

Cây sống được nhờ vào chất bổ dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ bao gồm sự mở ra của anh.


Khi ưng ý một người ta bắt đầu biết người ấy là khung trời của mình. Còn đối với em, anh là cả núm giới!

Nếu tình thân là nước mắt thì em vẫn trao anh cả đại dương.


Nếu bao gồm thể đổi khác thời gian, em chỉ mong chỉnh đồng hồ quay mang đến lúc mình cưới nhau.

Anh ơi, anh vứt quên tình nhân lại này.


Khi yêu tín đồ ta thường rất ngốc. Và em chỉ là cô gái ngốc khi đứng trước khía cạnh anh.

Nếu em là họa sỹ thì chắc hẳn rằng anh sẽ có cả một tủ đựng đồ chân dung được vẽ từ em.


Em không rất đẹp lại phải chăng lè tè nhưng lại được dòng ngoan ngoãn cùng nghe lời, anh có gật đầu đồng ý không?

Nhóc ơi, tớ đang lưu tên cậu trong danh bạ là xe ôm, còn cậu lưu lại thành người tiêu dùng thân thiết nhé.


Anh có một thiên thần. Sẽ thật vị kỷ nếu giữ thiên thần mang lại riêng bản thân anh. Hãy bay lên để triển khai điều thiên thần ước và hãy trở lại dừng chân ghé lại bên anh lúc thiên thần mệt nhọc mỏi. Anh yêu thương em – thiên thần, thiên thần.

Cuối cùng anh đã rất có thể giữ chặt em trong vòng tay, nhì trái tim đã hòa thông thường cùng nhịp đập. Và hãy tin rằng anh chẳng thẻ nào đổi thay dù đến phải mong chờ cả thiên thu.


Dù bao mùa ướp đông giá qua đi anh cũng không bao giờ để em giá chỉ lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ mang lại em những và anh nắm rõ rằng mình chẳng thể sống mà không có em.

Anh đã cực kỳ cô độc trong cả một thời hạn rất nhiều năm để chờ lâu một tình yêu. Bây giờ tình yêu thương ấy đã lộ diện khi em đến. Hãy tin anh, anh đã lựa chọn sự chờ đón để dành được tình yêu thương của em thì dù có vật thay đổi sao dời anh vẫn ko rời quăng quật em.


Sự dịu dàng của em mới khiến anh bay khỏi cái nắng nóng nực của mùa hè. Với chỉ tất cả sự êm ả dịu dàng ở chỗ em bắt đầu cứu anh ra khỏi cái mát rượi bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã đến anh tất cả thêm vật liệu bằng nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Xem thêm: Cách làm chữ cong trong word 2010, 2013, 2016, cách tạo chữ xoay ngược, chữ uốn cong trong word

Lần đầu tiên chạm mặt em, anh sẽ thấy ưa thích cái cách em cười, cái biện pháp em quan sát anh và cả cái biện pháp em nói chuyện. Đó cũng chính là lần trước tiên em đã cần làm anh cân nhắc nhiều về em mang lại thế.


Nếu không tồn tại em, ngày đang thật buồn và đêm hình như bất tận. Nếu không tồn tại em, ngày sẽ không còn nắng cùng đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống thường ngày của anh chỉ với một phiên bản nhạc buồn và nếu không có em anh lần chần mình sẽ như vậy nào?


Anh trường tồn yêu em. Anh vẫn luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do thế dù có chạm mặt khó khăn như thế nào em cũng không được vứt cuộc. Hãy chuẩn bị đương đầu với đa số thử thách bởi em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

Trên đây tmec.edu.vn sẽ tổng hợp giúp cho bạn TOP đông đảo lời tỏ tình hay nhất của đàn bà “đốn tim” quý ông . Hãy mạnh dạn lên các chị em nhé ! Hi vọng, với những lời tỏ tình hay bên trên đây chúng ta đã góp phần vững tin vào việc chinh phục người ấy. Chúc chúng ta sớm thành công xuất sắc nhé !