Một lời tỏ tình hay, chân thành xuất phát từ trái tim sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm mình cho đối phương biết hoặc sẽ giúp bạn thoát khỏi kiếp FA. Quantrimang.com đã tổng hợp những lời tỏ tình hay, lãng mạn và dễ thương nhất, mời các bạn tham khảo để có thêm cảm hứng và ý tưởng làm chất liệu cho lời tỏ tình của riêng dành tặng cho người bạn yêu thương nhé.

Bạn đang xem: Những lời tỏ tình hay nhất để dễ 'đốn tim' người ấy


Những lời to tình hay nhất của đàn ông

1. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm.

2. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.


3. Giá như anh là nhà thơ anh sẽ tặng riêng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu được là nhạc sỹ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất tận. Nếu là một lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị của tình yêu. Và giá như anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em...

4. Dù bao mùa đông lạnh giá qua đi anh cũng không bao giờ để em giá lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ đến em nhiều và anh hiểu rõ rằng mình không thể sống mà không có em.

5. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

6. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

7. Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

8. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám thôi. Không hiểu sao cả tuần qua não em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh, và tim em đập thình thịch lên khi nghe giọng nói của anh.

9. Em đã nói rằng có ngốc mới thích anh, có ngốc mới thèm nhớ anh và chỉ có ngốc mới yêu anh. Và anh biết không em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời anh à. Em không biết là anh có thể yêu một con bé ngốc như em không nhỉ?


10. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

11. Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

12. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần Vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là Vitamin, loại Vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, loại Vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng Vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

13. Công việc đã làm cho anh không có nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: Hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé!!! Hôn em nhiều.

14. Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định... cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.

15. Này em, em rất hay vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác phải không? Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.

Những lời tỏ tình hay nhất của con gái "đốn tim" chàng

Có một lời em muốn nói với anh và trọn đời này chỉ nói với anh mà thôi. “Em yêu anh”.Cuối cùng, em cũng được anh ôm trong vòng tay để 2 trái tim chung cùng nhịp đập. Em mong rằng, chúng ta sẽ mãi hạnh phúc bên nhau anh nhé.Em nhớ và yêu anh rất nhiều. Chỉ xa anh vài giây thôi em ngỡ cả ngàn thu, hình như em bị bệnh ốm tương tư mất rồi.Anh là người đàn ông mà em thương, em nhớ, em yêu và em muốn sống trọn đời.Có anh bên cạnh, em thấy tan biến mọi buồn phiền, cảm thấy yêu cuộc sống và yêu đời hơn. Cảm ơn anh rất nhiều và em muốn nói với anh rằng, em yêu anh!Em quên mất tên anh rồi nên từ giờ em sẽ gọi anh là người yêu nhé!Em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn sẽ dành trọn tình yêu của em cho anh, em muốn mình được thật hạnh phúc ở bên anh.Tặng niềm vui, nụ cười của anh cho em nhé. Em sẽ tặng lại anh trái tim của mình để em mãi mãi luôn là người yêu của anh.Anh ơi, hãy luôn luôn cầm và nắm chặt tay em tại chỗ đông người nhé. Không phải em sợ bị lạc đâu mà em chỉ muốn mọi người biết rằng chúng ta đang yêu nhau đấy.

Lời tỏ tình bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. My world was light up when you appeared. Will you be my girlfriend?

Thế giới của anh bừng sáng khi em xuất hiện. Làm người yêu anh nhé?

2. Maybe you are not the special girl in the crowd. But you are the special girl in my heart!

Có thể em không phải cô gái đặc biệt giữa đám đông. Nhưng em là cô gái đặc biệt trong lòng anh!

3. Take my hand and let me take care of you in the next days of this life. I love you!

Xã hội ngày càng tiến bộ, việc các cô cái chủ động bày tỏ tình cảm của mình không còn hiếm. Nếu bạn đang thương thầm, nhớ trộm một chàng trai nào đó nhưng lâu nay còn giữ kín trong lòng vì chưa biết nên thổ lộ tình cảm của mình thế nào cho tế nhị thì hãy chia sẻ ngay những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây để tìm “tư liệu” nhé!


Chọn lọc những lời tỏ tình hay nhất của con gái được chia sẻ Khủng

Khi đã có tình cảm với người ta, bất kể trai hay gái đều có quyền bày tỏ tình cảm của mình. Dưới đây là những lời tỏ tình hay nhất của con gái do tmec.edu.vn tổng hợp, các nàng có thể tham khảo để sớm chinh phục được người trong mộng nhé !


*

1. Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm tất cả vì anh.Những câu nói tỏ tình hay phần 2


*

2. Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh”.

3. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng em chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.


*

4. Chỉ mới gặp anh thôi mà anh ngỡ như quen anh từ lâu lắm. Chỉ xa anh vài giây thôi em ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này em sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao em lại nhớ và yêu anh đến thế nhỉ

5. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Em có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì em luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên em không còn anh nữa.


*

6. Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?

7. Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.


*

8. Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh.Những câu nói tỏ tình hay phần 3

9. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh.


10. Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về anh bằng trọn con tim.


11. Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.

12. Em gửi tặng anh một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không?


13. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào anh không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều.

14. Anh dấu yêu em xin gửi đến anh một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này.


15. Ngày đến cho em bao niềm vui. Ngày anh đến xóa trong em buồn đau. Ngày anh đến cho em bao niềm tin và ngày anh đến cho em một tình yêu.

#Những câu tỏ tình hay cho con gái bạn nên chia sẻ

Chỉ cần dành cho người ấy đôi dòng tin nhắn những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây, người ấy sẽ dễ dàng cảm nhận được tình cảm của bạn thôi. Đừng cố giữ trong lòng bạn nhé ! Hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, biết đâu người ấy cũng đang thương thầm nhớ trộm bạn nhưng lâu nay chưa dám thộ lộ.


1. Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với em, tình yêu là tất cả và em cần anh hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa em nhé anh yêu.

2. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh.


3. Anh dấu yêu – từ khi gặp được anh và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em em đã không lúc nào là không nghĩ đến anh ngay cả trong những giấc mơ hình bóng anh cũng ngập tràn trong anh. Em yêu anh lắm cưng àh.

4. Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.


5. Giờ đây nhìn lên bầu trời anh muốn nói rằng em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật hạnh phúc bên em.

6. Nếu không có anh cuộc sống của em chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và em sẽ không còn là em nữa. Em luôn cần anh như con người cần hơi thở.


7.“Trái tim em dù bị tổn thương vì bất cứ lí do gì nhưng khi gặp anh nó đã được chữa lành và giờ đây em cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên anh. Đừng bao giờ rời xa em nhé. Em yêu anh, thiên thần của em.”

8.“Tình yêu của anh giống như ánh đèn bên cửa sổ có thể hướng dẫn em về nhà trong những đêm đen tối nhất.”


9.“Hoa rồi cùng tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già nhưng tình yêu của em dành cho anh thì không thay đổi, trước sau vẫn vẹn nguyên như một.”

10.“Mỗi lần em đi xa, em lại nhớ đến anh, nhớ đến người đàn ông em thương nhất và tin nhất. Cám ơn anh đã yêu em và đã luôn ở bên em những ngày tháng qua.”


11.“Cám ơn trời đã cho em gặp anh. Cám ơn anh đã cho em tình yêu. Em yêu và sẽ mãi yêu anh. Em tin vào một tình yêu vĩnh cửu.”

12. Anh yêu – đừng bao giờ rời xa em nhé. Nếu không có anh em sẽ như những con sóng ngoài khơi không biết trôi dạt về phương nào. Nếu không có anh, anh sẽ như những chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, vô nghĩa.


13. Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?

14. Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.

TOP những lời tỏ tình dễ thương dành cho con gái

Chỉ cần bạn dành tặng chàng trai, người mà bạn thầm yêu, trộm nhớ một trong những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây sẽ khiến chàng ngất ngây, gật đầu lia lịa. Hãy mạnh dạn lên bạn để sớm chinh phục được tình yêu của mình.


1.“Không có bất kì thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, cùng chung một nhịp đập của trái tim.”

2.“Nếu anh dám, hãy nắm lấy tay em và dẫn em đến trái tim của anh. Em muốn cảm nhận tình yêu của anh.”


3.“Em thức dậy vào mỗi buổi sáng với sự phấn khích của một đứa trẻ vào ngày Giáng sinh, chỉ để biết rằng anh vẫn ở cạnh em.”

4.“Tình yêu của em không có ranh giới. Anh là lí do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của em.”


5.“Không có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của anh trong cuộc sống củaem. Em hi vọng là anh có thể hiểu được những điều mà em không thể giảithích được.”

6.“Khi yêu người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả.”


7.“Anh đến như một thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện, thiên thần choem biết thế nào là tình yêu, sự chia sẻ, niềm hạnh phúc và sự đau khổ.Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn anhthật nhiều- thiên thần của riêng em.”


8.“Càng ngày anh càng đẹp trai trong mắt em. Và anh hãy giữ vẻ lịch lãm này chỉ cho riêng em thôi ấy. Anh nhớ chưa?”

9.“Khi em nghĩ rằng cuộc sống của em không thể hạnh phúc hơn, nhưng em gặp anh và tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.”


10.“Tất cả mọi thứ anh là là niềm hạnh phúc của em. Em không bao giờ cảm thấy buồn khi anh ở cạnh em”

11.“Em sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình anh, cho anh hiểu và tin rằng emmãi thương yêu anh, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.”


12.“Tất cả những điều nhỏ nhặt anh làm đều làm ấm trái tim em. Anh là niềm vui trong cuộc sống của em.”

13.“Em mỉm cười mỗi khi em nhìn thấy anh. Khi anh quay lại mỉm cười với em, trái tim em tràn ngập niềm vui.”


14.“Không có ngày nào tuyệt vời hơn những ngày em ở bên cạnh anh. Em ơn anh vì tất cả.”

15.“Anh yêu, hãy chỉ cho em biết em phải làm sao để giữ được anh mãi mãi nhưng hãy để em bắt đầu bằng cách nói “ Em yêu anh”.

Tổng hợp lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại

Sau đây chúng tôi đã tổng hợp lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại được nhiều chàng trai, cô gái yêu thích, sưu tầm làm tư liệu quý trong việc chinh phục Crush. Còn bạn thì sao? Chắc cũng không bỏ lỡ chứ ?


Có những người lướt qua đời nhau như một cơn gió thoảng, nhưng em sẽ đến bên đời anh như viên kẹo cao su, dính mãi không buông.

Cây sống được nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh.


Khi thích một người ta mới biết người ấy là bầu trời của mình. Còn đối với em, anh là cả thế giới!

Nếu tình yêu là nước mắt thì em sẽ trao anh cả đại dương.


Nếu có thể thay đổi thời gian, em chỉ muốn chỉnh đồng hồ quay đến lúc mình cưới nhau.

Anh ơi, anh bỏ quên người yêu lại này.


Khi yêu người ta thường rất ngốc. Và em chỉ là cô gái ngốc khi đứng trước mặt anh.

Nếu em là họa sĩ thì chắc chắn anh sẽ có cả một bộ sưu tập chân dung được vẽ từ em.


Em không đẹp lại thấp lè tè nhưng được cái ngoan ngoãn và nghe lời, anh có đồng ý không?

Nhóc ơi, tớ sẽ lưu tên cậu trong danh bạ là xe ôm, còn cậu lưu thành khách hàng thân thiết nhé.


Anh có một thiên thần. Sẽ thật vị kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng mình anh. Hãy bay lên để làm điều thiên thần ước và hãy quay về dừng chân ghé lại bên anh khi thiên thần mệt mỏi. Anh yêu em – thiên thần, thiên thần.

Cuối cùng anh đã có thể giữ chặt em trong vòng tay, hai trái tim đã hòa chung cùng nhịp đập. Và hãy tin rằng anh chẳng thẻ nào đổi thay dù cho phải chờ đợi cả thiên thu.


Dù bao mùa đông lạnh giá qua đi anh cũng không bao giờ để em giá lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ đến em nhiều và anh hiểu rõ rằng mình không thể sống mà không có em.

Anh đã rất cô độc suốt một thời gian rất dài để đợi chờ một tình yêu. Giờ đây tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. Hãy tin anh, anh đã chọn sự chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có vật đổi sao dời anh vẫn ko rời bỏ em.


Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Xem thêm: Cách làm chữ cong trong word 2010, 2013, 2016, cách tạo chữ xoay ngược, chữ uốn cong trong word

Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.


Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?


Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

Trên đây tmec.edu.vn đã tổng hợp giúp bạn TOP những lời tỏ tình hay nhất của con gái “đốn tim” chàng . Hãy mạnh dạn lên các cô gái nhé ! Hi vọng, với những lời tỏ tình hay trên đây bạn đã thêm phần vững tin trong việc chinh phục người ấy. Chúc bạn sớm thành công nhé !