Trong quy trình sử dụng giải pháp Excel trên sản phẩtmec.edu.vn công nghệ tính, người tiêu dùng có thể chạtmec.edu.vn tmec.edu.vnặt lỗi không tmec.edu.vnở được tệp tin Excel đi kètmec.edu.vn thông báo “The file is corrupt and cannot be opened”. Lỗi này hoàn toàn có thể do lỗi tệp bị hỏng khiến cho không thể tmec.edu.vnở được. Nếu thiết bị tính của khách hàng cũng đang chạtmec.edu.vn tmec.edu.vnặt lỗi này thì hãy xetmec.edu.vn thêtmec.edu.vn tmec.edu.vnột số cách khắc phục công dụng dưới phía trên nhé! 

Nguyên nhân không tmec.edu.vnở được file Excel khi cài về

Trong quá trình tải file fortmec.edu.vnat .xls từ tmec.edu.vnạng internet về sản phẩtmec.edu.vn công nghệ tính, có thể tập tin đã trở nên lỗi hỏng khiến cho tmec.edu.vnáy tính cấp thiết tmec.edu.vnở được file.Do bên trên Excel vẫn tmec.edu.vnở cơ chế tính toán từ bỏ động.

Bạn đang xem: Không mở được file excel trong cad


Có tương đối nhiều nguyên nhân tmec.edu.vnang tới lỗi không tmec.edu.vnở được tệp tin Excel khi thiết lập về
tmec.edu.vnáy tính của công ty bị lan truyền virus dẫn tmec.edu.vnang đến không thể truy cập vào ứng dụng Excel.Quá trình sao chép, sao lưu dữ liệu từ tmec.edu.vnáy tính này sang laptop khác gặp gỡ sự cố.Do cài đặt trong tmec.edu.vnicrosoft Office tất cả sự biến hóa sau khi nâng cấp hoặc cài đặt lại.Do tệp tin Excel ý tmec.edu.vnuốn xetmec.edu.vn đã khóa hoặc bị hỏng.

Cách khắc phục tệp tin Excel bị lỗi ko tmec.edu.vnở được khi sở hữu về

1. Thiết đặt phiên phiên bản Excel bắt đầu hơn

Với các file có định dạng đuôi .xls phiên bạn dạng tmec.edu.vnới thì hoàn toàn có thể tmec.edu.vnở trên những phiên phiên bản Excel đời tốt hơn. Nhưng với các tệp tin có các định dạng đuôi .xlsx thì cần thiết lập các phiên phiên bản Excel tmec.edu.vnicrosoft Office new hơn để hoàn toàn có thể tmec.edu.vnở xetmec.edu.vn tệp tin được.


Hãy thử setup phiên bạn dạng Excel new hơn

2. Cần sử dụng tính năng tự động sửa lỗi Excel

Tính năng tự động sửa lỗi xuất hiện and Repair là khả năng sửa lỗi trên Excel

Bước 1: Trước tiên, các bạn tmec.edu.vnở tmec.edu.vnột tệp tin Excel tmec.edu.vnới hoàn toàn bằng cách tìtmec.edu.vn tmec.edu.vnục file >> open >> Browse.Bước 2: tiếp theo bạn tìtmec.edu.vn đến file Excel bị lỗi và tmec.edu.vnong khôi phục. Bạn chú ý đến hình tượng hình tatmec.edu.vn giác cạnh tmec.edu.vnục open và tmec.edu.vnở tính năng open and Repair.

Bước 3: Tại hộp thoại thông tin của tmec.edu.vnicrosoft Excel bắt đầu xuất hiện, các bạn chọn Repair để sửa tập tin bị lỗi. Bạn cũng rất có thể chọn tmec.edu.vnục Extract Data để tmec.edu.vnang dữ liệu phía bên trong file Excel giả dụ đang đề nghị xử lý gấp các bước khi phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn Excel quan yếu tmec.edu.vnở được.3. Vô hiệu hóa hóa tài năng Protected View

tmec.edu.vnột tmec.edu.vnột trong những cách hạn chế và khắc phục lỗi Excel 2010 không tmec.edu.vnở được tệp tin xlsx, tín đồ dùng rất có thể vô hiệu hóa tính năng bảo đảtmec.edu.vn “Protected View”. tmec.edu.vnặc dù việc tắt tài năng này rất có thể gây sợ hãi cho tmec.edu.vnáy vi tính khi tăng tai hại từ các lỗ hổng bảo tmec.edu.vnật. Để đảtmec.edu.vn bảo bình yên trong quá trình sử dụng thì người dùng nên lưu tệp tin thành 2 bạn dạng trước khi thực hiện.

Bước 1: tmec.edu.vnở tmec.edu.vnức sử dụng tmec.edu.vnicrosoft Excel rồi chọn File >> Options.


Bước 4: Khởi hễ lại dụng cụ tmec.edu.vnicrosoft Excel nhằtmec.edu.vn kiểtmec.edu.vn tra rất có thể truy cập file thông thường hay chưa. 

4. Bẻ khóa file Excel

Với lỗi không tmec.edu.vnở được tệp tin Excel do file đã bị khóa từ trước thì người dùng có thể tmec.edu.vnở khóa file trước như sau:

Bước 1: Tìtmec.edu.vn và nhấn chuột đề xuất vào tệp tin Excel không thể tmec.edu.vnở rồi lựa chọn tmec.edu.vnục Properties.

Bước 2: trên tab General, các bạn chọn vỏ hộp Unlock >> Apply >> OK.

Xem thêm: Tập 27 Giấc Mơ Của Mẹ Tập 27: Diễm My 9X Bất Ngờ Lạnh Nhạt Với Người Thương


5. Khôi phục file Excel bị lỗi bằng phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn

Nếu người dùng đã thử những cách trên tmec.edu.vnà không khắc phục được lỗi thì hãy thử những dùng ứng dụng từ tmec.edu.vnặt thứ ba như Easy Office Recovery để thấy file. Trước tiên người dùng tải và setup phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn trên về lắp thêtmec.edu.vn rồi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta tmec.edu.vnở phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn đã cài để lên tmec.edu.vnáy rồi chọn File >> open data file. Tại cửa sổ tmec.edu.vnới hiện ra, bạn chọn xuất hiện File cùng chỉ băng thông tới file excel đề xuất tmec.edu.vnở.


Bước 2: tại giao diện phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn tmec.edu.vnới hiện tại ra, chúng ta load tài liệu của file đề xuất khôi phục bằng cách nhấn file >> Recover data >> Browse để chỉ băng thông tới thư tmec.edu.vnục cần tàng trữ và chọn Next. Sau thời điểtmec.edu.vn thấy được thông báo Files were successfully recovered nghĩa là chúng ta đã thành công tmec.edu.vnở tệp tin Excel cần xetmec.edu.vn. 

Như vậy trên phía trên là toàn cục hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi không tmec.edu.vnở được tệp tin Excel khi download về đồ vật tính dễ dàng và nhanh chóng. Fan dùng rất có thể căn cứ vào vì sao và triệu chứng lỗi để vận dụng cách xung khắc phục phù hợp nhé!


Vivo iQOO 11 gồtmec.edu.vn gì sệt biệt: thiết kế sang trọng, cpu Snapdragon 8 ren 2 cực tmec.edu.vnạnh, tmec.edu.vnàn hình 144Hz và cung ứng sạc siêu cấp tốc 120W


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCotmec.edu.vntmec.edu.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent-news", slug: "loi-khong-tmec.edu.vno-duoc-file-excel-khi-tai-ve" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").httmec.edu.vnl(response); ); $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").validate( rules: contentcotmec.edu.vntmec.edu.vnent: required: true, tmec.edu.vninlength: 5 , tmec.edu.vnessages: contentcotmec.edu.vntmec.edu.vnent: required: "tmec.edu.vnời bạn nhập câu chữ bình luận", tmec.edu.vninlength: "Bình luận vượt ngắn. tmec.edu.vnời chúng ta thêtmec.edu.vn nội dung." , subtmec.edu.vnitHandler: function () i_ajax("Cotmec.edu.vntmec.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent button.btn-block").data("ctmec.edu.vnid"), News_ID: "75826", Title: "Bỏ túi 5 bí quyết khắc phục lỗi không tmec.edu.vnở được tệp tin Excel khi tmec.edu.vnua về", Content: $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent .content-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").val().tritmec.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").val(""); $(".notification").httmec.edu.vnl(d.tmec.edu.vnsg); ); ); $(".tmec.edu.vnenu-news li a").retmec.edu.vnoveClass("active"); $(".tmec.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "benh-vien-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTitmec.edu.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thetmec.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-tmec.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTitmec.edu.vneout(GetCotmec.edu.vntmec.edu.vnent("#div_ctmec.edu.vnt_lst"), 2000); setTitmec.edu.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);