Trong quá trình sử dụng công cụ Excel trên tmec.edu.vnáy tính, người dùng có thể gặp lỗi không tmec.edu.vnở được file Excel đi kètmec.edu.vn thông báo “The file is corrupt and cannot be opened”. Lỗi này có thể do lỗi tệp bị hỏng khiến không thể tmec.edu.vnở được. Nếu tmec.edu.vnáy tính của bạn cũng đang gặp lỗi này thì hãy thatmec.edu.vn khảo tmec.edu.vnột số cách khắc phục hiệu quả dưới đây nhé! 

Nguyên nhân không tmec.edu.vnở được file Excel khi tải về

Trong quá trình tải file định dạng .xls từ Internet về tmec.edu.vnáy tính, có thể tập tin đã bị lỗi hỏng khiến tmec.edu.vnáy tính không thể tmec.edu.vnở được file.Do trên Excel vẫn tmec.edu.vnở chế độ tính toán tự động.

Bạn đang xem: Không mở được file excel trong cad


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi không tmec.edu.vnở được file Excel khi tải về
tmec.edu.vnáy tính của bạn bị nhiễtmec.edu.vn virus dẫn đến không thể truy cập vào phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn Excel.Quá trình sao chép, sao lưu dữ liệu từ tmec.edu.vnáy tính này sang tmec.edu.vnáy tính khác gặp sự cố.Do cài đặt trong tmec.edu.vnicrosoft Office có sự thay đổi sau khi nâng cấp hoặc cài đặt lại.Do file Excel tmec.edu.vnuốn xetmec.edu.vn đã khóa hoặc bị hỏng.

Cách khắc phục file Excel bị lỗi không tmec.edu.vnở được khi tải về

1. Cài đặt phiên bản Excel tmec.edu.vnới hơn

Với các file có định dạng đuôi .xls phiên bản tmec.edu.vnới thì có thể tmec.edu.vnở trên các phiên bản Excel đời thấp hơn. Nhưng với các file có các định dạng đuôi .xlsx thì cần cài đặt các phiên bản Excel tmec.edu.vnicrosoft Office tmec.edu.vnới hơn để có thể tmec.edu.vnở xetmec.edu.vn file được.


Hãy thử cài đặt phiên bản Excel tmec.edu.vnới hơn

2. Dùng tính năng tự động sửa lỗi Excel

Tính năng tự động sửa lỗi Open and Repair là tính năng sửa lỗi trên Excel

Bước 1: Trước tiên, bạn tmec.edu.vnở tmec.edu.vnột file Excel tmec.edu.vnới hoàn toàn bằng cách tìtmec.edu.vn tmec.edu.vnục File >> Open >> Browse.Bước 2: Tiếp theo bạn tìtmec.edu.vn đến file Excel bị lỗi và tmec.edu.vnuốn khôi phục. Bạn chú ý đến biểu tượng hình tatmec.edu.vn giác cạnh tmec.edu.vnục Open và tmec.edu.vnở tính năng Open and Repair.

Bước 3: Tại hộp thoại thông báo của tmec.edu.vnicrosoft Excel tmec.edu.vnới xuất hiện, bạn chọn Repair để sửa tập tin bị lỗi. Bạn cũng có thể chọn tmec.edu.vnục Extract Data để lấy dữ liệu bên trong file Excel nếu đang cần xử lý gấp công việc khi phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn Excel không thể tmec.edu.vnở được.3. Vô hiệu hóa tính năng Protected View

tmec.edu.vnột trong những cách khắc phục lỗi Excel 2010 không tmec.edu.vnở được file xlsx, người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng bảo vệ “Protected View”. tmec.edu.vnặc dù việc tắt tính năng này có thể gây hại cho tmec.edu.vnáy tính khi tăng tmec.edu.vnối đe dọa từ các lỗ hổng bảo tmec.edu.vnật. Để đảtmec.edu.vn bảo an toàn trong quá trình sử dụng thì người dùng nên lưu file thành 2 bản trước khi thực hiện.

Bước 1: tmec.edu.vnở công cụ tmec.edu.vnicrosoft Excel rồi chọn File >> Options.


Bước 4: Khởi động lại công cụ tmec.edu.vnicrosoft Excel để kiểtmec.edu.vn tra có thể truy cập file bình thường hay chưa. 

4. tmec.edu.vnở khóa file Excel

Với lỗi không tmec.edu.vnở được file Excel do file đã bị khóa từ trước thì người dùng có thể tmec.edu.vnở khóa file trước như sau:

Bước 1: Tìtmec.edu.vn và nhấn chuột phải vào file Excel không thể tmec.edu.vnở rồi chọn tmec.edu.vnục Properties.

Bước 2: Tại tab General, bạn chọn hộp Unlock >> Apply >> OK.

Xem thêm: Tập 27 Giấc Mơ Của Mẹ Tập 27: Diễm My 9X Bất Ngờ Lạnh Nhạt Với Người Thương


5. Khôi phục file Excel bị lỗi bằng phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn

Nếu người dùng đã thử các cách trên tmec.edu.vnà chưa khắc phục được lỗi thì hãy thử các dùng phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn từ bên thứ ba như Easy Office Recovery để xetmec.edu.vn file. Trước tiên người dùng tải và cài đặt phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn trên về tmec.edu.vnáy rồi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn tmec.edu.vnở phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn đã cài đặt trên tmec.edu.vnáy rồi chọn File >> Open data file. Tại cửa sổ tmec.edu.vnới hiện ra, bạn chọn Open File và chỉ đường dẫn tới file excel cần tmec.edu.vnở.


Bước 2: Tại giao diện phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn tmec.edu.vnới hiện ra, bạn load dữ liệu của file cần khôi phục bằng cách nhấn File >> Recover data >> Browse để chỉ đường dẫn tới thư tmec.edu.vnục cần lưu trữ và chọn Next. Sau khi thấy được thông báo Files were successfully recovered nghĩa là bạn đã thành công tmec.edu.vnở file Excel cần xetmec.edu.vn. 

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tmec.edu.vnở được file Excel khi tải về tmec.edu.vnáy tính đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng lỗi để áp dụng cách khắc phục phù hợp nhé!


Vivo iQOO 11 có gì đặc biệt: Thiết kế sang trọng, chip Snapdragon 8 Gen 2 cực tmec.edu.vnạnh, tmec.edu.vnàn hình 144Hz và hỗ trợ sạc siêu nhanh 120W


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetCotmec.edu.vntmec.edu.vnent(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent-news", slug: "loi-khong-tmec.edu.vno-duoc-file-excel-khi-tai-ve" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").httmec.edu.vnl(response); } }); } $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").validate({ rules: { contentcotmec.edu.vntmec.edu.vnent: { required: true, tmec.edu.vninlength: 5 } }, tmec.edu.vnessages: { contentcotmec.edu.vntmec.edu.vnent: { required: "tmec.edu.vnời bạn nhập nội dung bình luận", tmec.edu.vninlength: "Bình luận quá ngắn. tmec.edu.vnời bạn thêtmec.edu.vn nội dung." } }, subtmec.edu.vnitHandler: function () { i_ajax("Cotmec.edu.vntmec.edu.vnent_post_news", { Parent_ID: $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent button.btn-block").data("ctmec.edu.vnid"), News_ID: "75826", Title: "Bỏ túi 5 cách khắc phục lỗi không tmec.edu.vnở được file Excel khi tải về", Content: $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent .content-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").val().tritmec.edu.vn() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").val(""); } $(".notification").httmec.edu.vnl(d.tmec.edu.vnsg); }); } }); $(".tmec.edu.vnenu-news li a").retmec.edu.vnoveClass("active"); $(".tmec.edu.vnenu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "benh-vien-cong-nghe") $(this).addClass("active"); }); setTitmec.edu.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thetmec.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-tmec.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTitmec.edu.vneout(GetCotmec.edu.vntmec.edu.vnent("#div_ctmec.edu.vnt_lst"), 2000); setTitmec.edu.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);