(tmec.edu.vn) - trong 3 tập 25, 26 cùng 27 bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ, chuyện tình giữa Trọng Khang (Quốc Anh) và Trà My (Diễm My 9x) đã tất cả bước nhảy vọt đáng kể.

Bạn đang xem: Giấc mơ của mẹ tập 27: diễm my 9x bất ngờ lạnh nhạt với người thương


Trong tập 25,26 Giấc Mơ Của Mẹ, Trọng Khang (Quốc Anh) bước đầu đi làm ở doanh nghiệp ông phân phát (Huỳnh Anh Tuấn) vào sự lo lắng của bà Hồng. Chàng trai có khởi đầu không mấy suôn sẻ khi chạm chán ngay sếp là tình địch, lại còn bị đồng nghiệp đùn đẩy công việc nặng nhọc sống công trường. Cơ hội về nhà gặp mặt mẹ, Trọng Khang tình cờ nghe nói tới “mối hận ngày xưa” thân bà Hồng và ông Phát. Anh vướng mắc đó là côn trùng hận gì. Bà Hồng lúng túng, phân tích và lý giải qua loa rằng đó chỉ là một trong chuyện cũ không thích nhắc tới.

Trọng Khang có mở đầu công vấn đề không được thuận lợi
Về bên thì vô tình nghe được "mối hận" của mẹ

Về phía mái ấm gia đình bà Thanh (NSND Hồng Vân), ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) quyết trọng tâm đi xin bài toán để tìm tiền phụ bà xã con. Nhưng vì chưng tuổi cao sức yếu lại không tồn tại kinh nghiệm đi làm, không chỗ nào chịu nhận ông. Còn cậu út kiên định (Trần Ngọc Vàng) thì trước ngày nghỉ vấn đề đã viết thư chia tay để vào hộp thư bên Thanh Hằng (Ngân Hòa), nhưng vì chưng sơ suất của người giúp câu hỏi mà bức thư không tới tay Hằng. Bởi không thể liên hệ với các bạn trai nên nàng tiểu thư đang đi đến tần đơn vị tìm, khiến cho Kiên Cường phải trốn chui trốn nhủi, còn vợ ck bà Thanh ông Quốc thì miễn chống đón tiếp nữ giới của con trai.

Ngày làm việc sau cùng của bền chí cũng là sinh nhật của Thanh Hằng. Vào cuộc thì thầm riêng ngắn ngủi, Cường thú nhận mình chỉ là “1 thằng bác tài quèn” với không nạm ý lường gạt Thanh Hằng, cơ mà anh lại không lý giải rõ ràng, càng để cho Thanh Hằng hiểu lầm rằng anh chỉ coi cô như 1 trò đùa. Cuối cùng, anh đề xuất ngậm ngùi nhìn người yêu đón sinh nhật bên chàng trai khác là Hoàng Tú thật.

Thanh Hằng đến tận nơi tìm kiên cường nhưng chàng trai đã vội trốnCuộc gặp mặt gỡ chớp nhoáng khiến cho thanh Hằng càng hiểu lầm nặng nài nỉ hơn

Tập 27 đa số xoay quanh chuyện tình cảm của cặp Trà My - Trọng Khang cùng với thể hiện thái độ chia rẽ của bà Thanh. Trong khi ông Quốc từ rất lâu đã “chấm” Trọng Khang là rể, còn Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) đã mắt nhắm mắt mở đến em gái tiến cho tới với nam nhi thiếu gia. Chỉ tuyệt nhất Thanh là một trong mực bội phản đối do chê bai gia cảnh Trọng Khang.

Bỏ qua lời răn dạy của chồng và con trai trưởng, bà Thanh khăng khăng đề xuất đích thân chọn ck cho Trà My để bảo vệ cuộc đời phụ nữ không đề xuất chịu khổ như bà. Bà tác hợp mang lại Trà My cùng với Tuấn, còn cố ý “gài kèo” để đôi con trẻ đi ăn tối với nhau. Cũng bởi vì chuyện này mà mẹ con bà Thanh với Trà My lại gượng nhẹ nhau ầm ĩ. Trà My ngán ngẩm với việc áp để của mẹ. Còn bà Thanh thì dùng hết cơ chế để khuyên nhủ Trà My không nên đâm đầu yêu con trai trai vừa nghèo vừa là bé một, kẻo trong tương lai phải phụ trách hết chuyện công ty chồng.


Bà Thanh nhất quyết không chấp nhận Trọng Khang

Biết Trà My hẹn hò với 1 con trai trai khác, Trọng Khang “ghen nổ mắt” và mau chóng tỏ tình bởi 1 nụ hôn. Tuy mê say Trọng Khang nhưng Trà My vẫn bị ảnh hưởng tác động bởi đều lời khuyên nhủ giải của mẹ. My cảm xúc sợ khi nghĩ tới viễn ảnh sẽ trở thành 1 bà chuyên lo việc bếp núc đầu tắt mặt tối sau khoản thời gian kết hôn với Trọng Khang. Kề bên đó, Tuấn lại hứa hẹn hẹn đưa tới cho cô 1 cuộc sống đời thường tự do thoải mái sau lúc kết hôn, đáng để Trà My cân nhắc.

Trọng Khang lên cơn ganh khi thấy Trà My đi cùng phái mạnh trai khácanh ra quyết định tỏ tình bởi 1 nụ hôn nồng cháy

Nửa cuối tập 27 bùng nổ cảm xúc với số đông giọt nước đôi mắt uất ức dồn nén của Kiên Cường. Chuyện là Thanh Hằng một lần tiếp nữa tới nhà kiên cường để nói chuyện ra mang lại lẽ, bất ngờ gặp mặt bà Thanh. Bà Thanh cố kỉnh mặt con trai giải thích rất nhiều chuyện với giọng điệu nặng nằn nì khiến kiên định tổn yêu mến lòng tự trọng: “Thằng này nó là Kiên Cường, chưa hẳn Hoàng Tú. Nó cũng không hẳn là bác sĩ, nhưng mà là thằng không tồn tại liêm sỉ. Hiện giờ biết hết rồi đó, theo cô, đừng lúc nào con chạm mặt nó nữa”.

Cuối thuộc thì bền chí Thanh Hằng bao gồm màn chia tay dẫm nước mắt. Tuy thế chuyện chưa tạm dừng ở đó. Quang đãng Minh với Trà My cùng lúc biết những trắc trở tình cảm của em trai, nhưng cách biểu hiện của mỗi người mỗi khác. Trong những lúc Trà My an ủi và chia sẻ cùng kiên định thì quang quẻ Minh nhiếc móc nặng nề: “Tự dựng thân nuốm cao sang để lừa tình thanh nữ hả? Em nghĩ về gì vào đầu mà lại em có tác dụng vậy? Là chuyên gia lừa đảo hay trai bao?... Dòng nhà này dạy em do vậy hả? người mẹ đẻ em ra để dòng đầu em chỉ suy nghĩ được vậy hả?”.

Thanh Hằng 1 đợt nữa đến nhà bền chí và dấn lấy các lời lẽ trực tiếp thắn từ bỏ bà Thanh

Đang cực khổ vì tình lại thường xuyên bị bà mẹ và anh nhị nói nặng, kiên cường không thể liên tiếp nhẫn nhịn anh hai: “Con bên giàu thì sao, em không có quyền yêu fan ta hả?”. Bền chí cũng tách bóc mẽ anh hai bạn dạng thân cũng hay chưng diện hàng hiệu cao cấp và ước mơ lấy bà xã giàu, cớ gì lại cấm em út ít yêu nhỏ nhà danh giá.

Thấy không khí mệt mỏi bà Thanh muốn can ngăn nhưng càng khiến cho kiên trì thêm ấm ức: “Con thấy mắc cười chiếc nhà này quá! Bộ con học dở người là không được yêu hả, bộ con nhà nghèo thì ko được thích fan ta hay sao?... Bà mẹ à, không phải cái gì anh hai nói cũng là đúng đâu. Bà bầu lúc nào thì cũng thiên vị anh nhị hết! bộ trong công ty này có 1 mình anh nhị là con của bà mẹ hay sao? không lẽ trong chiếc nhà này, ai là người kiếm ra tiền, thành công nhất new là bé của bà mẹ hay sao?”.

Xem thêm:

Kiên Cường vùng dậy, nói ra hết những tấm tức trong lòng

Tập 28 Giấc Mơ Của Mẹ được phân phát sóng miễn giá tiền lúc 20h trên VieON, kênh vô tuyến Vie Channel – HTV2 với 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào trong ngày 05/09. 

Cùng theo dõi tmec.edu.vn Giải Trí chuyên mục Phim để update thêm những thông tin thu hút và thú vui về vũ trụ phim ảnh.