File Excel làm hồ sơ nghiệm thu, trả công, nhật cam kết công trình hoàn hảo với phần mềm QLCL GXD 7.0​
File vày Ks Đào Duy Hải, giáo viên lớp QLCL GXD, chỉ đạo phó công trình trực tiếp triển khai và gửi chia sẻ với những bạn.​
Gói thầu số 12: xây đắp xây dựng dự án công trình và cung ứng lắp để thiết bị (không bao hàm trạm phát triển thành áp, PCCC, phòng kháng mối cùng thiết bị giáo dục đào tạo trường học) Địa điểm: Phố Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Thủ đô hà nội (nằm ngay lập tức sau văn phòng công ty Giá Xây Dựng)​
Bạn thấy tổng thể hồ sơ chất lượng, biên phiên bản nghiệm thu, nhật ký công trình xây dựng nằm gọn trong 1 file duy nhất. Rất khoa học, một thể lợi, nhanh chóng...

Bạn đang xem: Hồ sơ hoàn công - tự cập nhật trên file excel


Ks Nguyễn Thanh Tùng, Hà Nam: "Hồ sơ hơn 100 đầu vấn đề và khoảng tầm 20 đồ liệu, sau thời điểm có list danh mục thì mất 5" phút chỉnh mẫu mã biên bản; 30 phút đưa nội dung nghiệm thu; 15" in và không nhất thiết phải xếp lại vì phần mềm đã xuất phù hợp trình tự nghiệm thu rồi. Có ứng dụng QLCL GXD là sẽ nhàn và cấp tốc như ý".​
Để sử dụng xuất sắc phần mượt QLCL GXD mời bạn tham gia khóa học do Ks Đào Duy Hải, Ths Phạm Tuân, Ths Nguyễn cầm cố Anh... Giảng dạy.​
Phiên bạn dạng QLCL GXD 8.0 thành lập đã có nhiều tính năng vạc triển đột phá so với phiên bản 7.0. Ở dưới có tệp tin Excel có tác dụng trên bạn dạng 8.0.​
Đăng cam kết ngay khóa huấn luyện và đào tạo Kỹ sư QS GXD tốt nhất tại Việt Nam.Học toàn bộ các phần mềm tài chính và quản lý xây dựng.
Các tương tác:viokute, hungtk, minhnhan2 và 2 others
File QLCL này triển khai trên bạn dạng 7.0.Bạn nào mong muốn thì load về ngừng áp dụng vào của bản thân rất nhanh. Có đủ phần cải tạo, hạ tầng, cọc, móng, thân,.....À trong file có 1 chi tiết chưa đầy đủ mà tương đối là quan tiền trọng, các bạn xem là chỗ nào nhé?
Các tương tác:viokute, minhnhan2 and nguyentheanh
huk_lee
Thành viên mới
*

Cho em hỏi có một số chỗ nghiệm thu sát hoạch vật liệu chưa có tiêu chuẩn?
Và một số các bước nghiệm thu bê tông nên chờ mang lại hơn 28 ngày mới nghiệm thu sát hoạch mà những quá trình sau vẫn tiến hành cho dù công việc trước chưa được nghiệm thu ạ?
Cho em hỏi luôn là 1 công trình bao gồm nhiều hạng mục thì nên cần làm riêng biệt mỗi khuôn khổ 1 file hay làm chung cũng khá được ạ?
*

1. Chỗ nào vật liệu chưa xuất hiện tiêu chuẩn thì tại dự án công trình bạn làm các bạn cần tìm hiểu trong hướng dẫn kỹ thuật, danh mục tiêu chuẩn chỉnh sử dụng để điền thêm vào2. Quá trình bê tông cần thiết chờ đến 28 ngày đâu bạn3. Trong ứng dụng QLCL GXD cung cấp nhiều hạng mục, các giai đoạn. Dự án công trình thật mập thì các bạn hãy bóc tách ra những file riêng, bởi vì như vậy tài liệu sẽ không nhỏ và phức tạp. Nếu có tác dụng được bên trên 1 file thì cần làm để cho gọn gàng. Trải nghiệm qua 1 vài công trình bạn sẽ có tởm nghiệm.Video Kỹ sư Vũ Phương Anh - công ty CP giá bán Xây Dựng share về phương pháp tạo bảng mẫu nghiệm thu sát hoạch trong phần mềm QLCL:
Đăng ký kết ngay khóa huấn luyện và đào tạo Kỹ sư QS GXD cực tốt tại Việt Nam.Học toàn bộ các phần mềm kinh tế tài chính và cai quản xây dựng.

*

Đăng ký kết ngay khóa đào tạo Kỹ sư QS GXD tốt nhất có thể tại Việt Nam.Học tất cả các phần mềm kinh tế tài chính và quản lý xây dựng.​
Em mong tạo 1 bộ hồ sơ mà lại có các biên bạn dạng kiểm tra của các đầu mục quá trình khác nhau thì phải làm sao vậy Thầy
nguyentheanh?
Ví dụ như các bước thi công bê tông hố ga thì mang tên biên bản nghiệm thu các bước là "Thi công hoàn thành hố ga XXX"kèm theo đó là các biên phiên bản kiểm tra từ bỏ đào móng, lắp ráp đế hố ga đúc sẵn, sxld ván khuôn, cốt thép thân hố ga, biên phiên bản kiểm tra đổ bê tông thân hố ga, biên bạn dạng kiểm tra đắp mèo thân hố ga.Vậy thì cần tuỳ biến hay làm sao trong pm qlcl để có được hiệu quả như bên trên vậy ạ.P/S: đã từng nhân phiên bản sheet Danh muc nghiem thu cong viec ra thành 1 sheet không giống để triển khai thử nhưng không được.Lý vì sheet đó không co công dụng nhân bản.Hi vọng hầu như người hoàn toàn có thể giúp đỡ với.Cảm ơn mọi bạn nhiều.
hoangkyanh_1610 phiên bạn dạng QLCL GXD 9.0 mới bổ sung chức năng tạo, thống trị và in ấn các biên bản kiểm tra, mong muốn sẽ đáp ứng nhu cầu yêu cầu của em tự động.Còn các bạn dạng 8.0, 7.0 về bên trước thì hoàn toàn có thể chèn thêm sheet hoặc trường đoản cú chế theo cách làm cũ. Rất có thể để những file chứa các sheet soát sổ đó riêng rẽ hoặc đưa luôn vào file của QLCL GXD.Hết run sợ khi sửa đổi biểu mẫu mã biên bạn dạng nghiệm thu:
Đăng cam kết ngay khóa huấn luyện và đào tạo Kỹ sư QS GXD tốt nhất tại Việt Nam.Học toàn bộ các phần mềm tài chính và thống trị xây dựng.​
quản lý hồ sơ cá thể của mỗi nhân sự ra làm sao cho đúng? Cùng xem thêm và mua về miễn phí file Excel quản lý hồ sơ nhân sự sau đây của tmec.edu.vn.vn.

*

Biểu mẫu mã Excel cai quản hồ sơ nhân sự

1. Những thành phần của một file Excel làm chủ hồ sơ nhân sự

Trong file làm chủ hồ sơ nhân sự bởi Excel bao gồm những thông tin sau:

Mã nhân viên cấp dưới (mã chấm công): từng nhân sự được gán với cùng 1 mã số cố định không trùng nhau. Khi nhân sự kia nghỉ việc, mã số này nên được giữ nguyên (không gán lại cho người khác).

Họ với tên

Bộ phận

Loại hình nhân sự: BOD, cai quản lý, nhân viên,...

Vị trí công việc: là tên gọi vị trí mà nhân viên đang đảm nhận, bao hàm cả màn chơi hiện tại. Ví dụ: chuyên viên sales cấp độ 1

Loại hình làm cho việc: Full-time, part-time, thời vụ,...

Cơ sở làm cho việc: Trụ sở, trụ sở 1, trụ sở 2,...

Các loại giấy tờ cần thiết: Sơ yếu ớt lý định kỳ có chứng thực địa phương, bản sao công triệu chứng CMTND hoặc CCCD, bạn dạng sao công chứng giấy khai sinh, bạn dạng sao công hội chứng sổ hộ khẩu, bản sao công triệu chứng bằng xuất sắc nghiệp, Giấy đi khám sức khoẻ gồm dấu đỏ, đúng theo đồng gồm chữ ký kết và vệt đỏ, rất có thể thêm ảnh thẻ.

2. Cần kết hợp hồ sơnhân sự với các biểu mẫu nhân sự Excel nào khác?

Nếu như để thống trị thông tin ứng viên, bộ phận tuyển dụng chỉ việc quan vai trung phong tới một số trong những thông tin cơ bạn dạng như họ cùng tên, thông tin liên hệ, trình độ học vấn, kinh nghiệm tay nghề làm việc,... Thì cai quản nhân sự đòi hỏi phức tạp nhiều hơn thế nữa thế.

Để cai quản một cách tổng quát và không thiếu hồ sơ nhân sự, thì kế bên file Excel làm hồ sơ nhân sự, doanh nghiệp đề nghị sở hữumột khối hệ thống gồm 5biểu mẫu Excel khác:

File Excelquản lý list nhân sự tổng quan:Đây là trang tổng quan độc nhất vô nhị về thông tin của những nhân sự đang làm việc tại doanh nghiệp (đang trong thời hạn đúng theo đồng).

File Excel quản lý hợp đồng: Doanh nghiệp nên dùng file Excel này quản lý thông tin hòa hợp đồng thử vấn đề và những loại phù hợp đồng lao động (HĐLĐ theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định bao gồm thời hạn dưới 12 tháng, HĐLĐ xác định thời hạn, HĐLĐ không xác định thời hạn).Các trường thông tin của biểu mẫu làm chủ hợp đồng nhân sự khá đơn giản, mặc dù lại bao gồm lượng tài liệu lớn và yên cầu độ đúng đắn cao.File Excel quan sát và theo dõi nhân sự mới: Trong quá trình hoạt động, chắc hẳn doanh nghiệp sẽ đón thêm những nhân viên cấp dưới mới. Filequản lý hồ nước sơbằng Excel về cơ bạn dạng là sự phối kết hợp giữa hai biểu mẫu list nhân sự với Hồ sơ cá nhân, nhưng nhấn mạnh vấn đề hơn vào các thông tin cần thiết trong quy trình onboarding (nhập môn) nhân sự.File Excel theo dõi nhân sự nghỉ ngơi việc:Cũng tương tự như Biểu mẫu mã theo dõi nhân sự mới, nhưng so với nhân sự nghỉ ngơi việc, doanh nghiệp lớn cần quan tâm hơn sự biến hóa của các yếu tố có khả năng sẽ bị huỷ hiệu lực sau thời điểm nhân sự ngủ việc, tương tự như hồ sơ cần thiết để hoàntất thủ tục xong xuôi hợp đồng.

File Excel theo dõi biến động tiền lươngcủa nhân sự: không phải là nhân sự mới hay nhân sự nghỉ ngơi việc, biến động tiền lươngbao gồm các trường phù hợp tăng lương, bớt lương, tăng level, bớt level, giao vận vị trí, đưa công tác,... Trong tệp tin Exceltheo dõi dịch chuyển này, cần để ý tới ngày sự biến đổi có hiệu lực.

Để hỗ trợ thành phần nhân sự các doanh nghiệp, tmec.edu.vn.vn đang tổng phù hợp thông tin tất cả 06 biểu mẫu trên thành một BỘ BIỂU MẪU QUẢN LÝ NHÂN SỰ BẰNG EXCEL. Click tại đây để cài đặt về miễn phí.

*

Các tư liệu khác hoàn toàn có thể tải về:

1.Bộ từ điển năng lượng & bạn dạng mô tả công việc cho 60+ vị trí trong doanh nghiệp

2.Mẫu Excel bảng chấm công tiên tiến nhất (theo giờ, ngày, tuần)

3.Mẫu Excel bảng tính lương hiện tại hành (cập nhật 5/2021)

4.Mẫu Word quy định lương thưởng, phụ cấp cho và xử phạt sử dụng trong doanh nghiệp

5.Mẫu Word nội quy công ty (bản không thiếu 21 trang)

6.Mẫu Word sổ tay nhân viên cấp dưới (employee handbook) phiên bản đầy đủ 38 trang

3. Có chiến thuật nào sửa chữa biểu mẫu mã Excel để làm chủ hồ sơ nhân sự nhanh - gọn - đúng mực - bảo mật hơn không?

Quản lý nhân sự bởi Excel từ rất lâu đã được xem như là nhiệm vụ quen thuộc của bộ phận Nhân sự các doanh nghiệp. Sự thân thuộc này thậm chí còn còn được xem như là lẽ đương nhiên: chúng ta vẫn sẽ từng ngày từng giờ trung thành với công việc tra soát, nhập liệu bằng tay thủ công trên mọi file số liệu này.

Đúng vậy, “quản lý hồ sơ nhân sự” là điều bắt bắt buộc làm. Nạm nhưng, công cụ rất có thể sử dụng đâu khoác định chỉ hoàn toàn có thể là “Excel”?

Theo Gartner, 30% công ty lớn quy mô trung bình và mập trên toàn cầu sẽ áp dụng bộ công cụ dựa trên đám mây cho những nhiệm vụ quản trị nhân sự vào thời điểm năm 2020.

Ngày nay, technology 4.0 đậy sóng rộng rãi, thậm chí là trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) và công nghệ máy học (Machine Learning - ML) sẽ đóng vai trò đặc trưng trong nhiều nhiệm vụ quản trị và vận hành; vậy chẳng bao gồm gì cực nhọc hiểu lúc doanh nghiệp sửa chữa Excel bằng một công cụ hiện đại hơn để quản lý nhân sự.

Và đặc trưng hơn hết, việc tận dụng tối đa một chiến thuật tiện thế mạnh giúp doanh nghiệp chưa phải tập trung không ít vào các công việc liên quan liêu tới giấy tờ thủ tục mà không tạo nên năng suất làm việc.

*

a. 06 điểm yếu kém của biểu mẫu Excel khi dùng để làm chủ nhân sự

Dữ liệu phân tán, rất nặng nề để kiểm tra soát tổng thể hay làm report toàn diện, gây khó dễ việc ra quyết định

Khi quyết định sử dụng biểu mẫu Excel để thống trị nhân sự, có lẽ doanh nghiệp đã hiểu được dữ liệu có khả năng sẽ bị phân tán ở những file khác nhau. Họ cũng ngầm chấp nhận sẽ tiêu tốn thêm nhiều thời hạn và công sức của con người để xử lý.

Tuy nhiên, vấn đề này không đơn giản và dễ dàng chỉ là tiêu tốn lãng phí nguồn lực đến doanh nghiệp, ngoài ra dẫn tới những hệ luỵ nguy khốn hơn - cản trở việc rà soát tổng thể, tạo báo cáo nhân sự, với việc nhanh lẹ ra ra quyết định của lãnh đạo.

Không bảo đảm an toàn bảo mật

Lẽ tất nhiên là nhà thống trị nào cũng muốn bảo mật những thông tin vào doanh nghiệp, nhất là các tài liệu nhạy cảm. Vào công tác làm chủ nhân sự chứa tương đối nhiều dữ liệu như vậy: mức lương của từng nhân sự, số CMTND/CCCD, mã số thuế TNCN, số sổ BHXH, số phù hợp đồng, tại sao nghỉ việc,...

Tuy nhiên, những biểu chủng loại Excel thực sự không bảo đảm an toàn bảo mật. Không tồn tại phân quyền, ko có khoanh vùng dữ liệu nào được ghi lại “chỉ dành cho người quản lý” cả. Tuy nhiên chủ tải file hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đăng nhập truy cập, tuy vậy vẫn không tránh khỏi không giống trường hợp bị rò rỉ ra ngoài.

Đó là không kể không ít người dân sẽ đề xuất dùng phổ biến một biểu mẫu: nhân viên nhân sự, trưởng phòng nhân sự, nhân viên C&B,... Việc kiểm soát bảo mật gần như là ko thể.

*

Quản lý hồ sơ nhân sự bằng Excel tiềm ẩn nhiều mối nguyhại cho doanh nghiệp

Không thể giữ lại “thừa kế” cho tất cả những người sau

Giả sử bao gồm một người đứng đầu nhân sự bắt đầu đến mừng đón công việc, cơ mà cô ấy lại cần thiết “giải mã” biện pháp đặt thương hiệu và sắp tới xếp các thông tin trên biểu mẫu Excel mà tín đồ cũ nhằm lại. Vậy cô ấy hoàn toàn có thể làm gì ngoài việc phải sửa đổi các biểu mẫu đó theo sự hiểu biết và tay nghề của mình, hoặc tệ không chỉ có vậy là bắt đầu lại từ số lượng 0 tròn trĩnh.

Biểu mẫu thống trị nhân sự bởi Excel là 1 trong tài nguyên quý hiếm của doanh nghiệp, mà lại thật nuối tiếc là không có chức năng bàn giao với thừa kế trọn vẹn.

Khả năng tích hòa hợp kém

Trong nhiệm vụ quản trị nhân sự nói chung, có tương đối nhiều phần mượt doanh nghiệp có thể sử dụng như phần mềm chấm công, ứng dụng tính lương, phần mềm làm chủ KPI/OKR, thống trị tài sản, làm chủ tài liệu, ứng dụng chat, chữ ký điện tử,... điểm yếu kém của biểu mẫu Excel là thiết yếu tích phù hợp với những công cụ tân tiến đó.

Ngay cả với những cách thức phổ biến hơn hoàn toàn như đồng hồ, kế hoạch biểu hay email thì Excel cũng không kết nối được.

Dễ gây ra những lỗi sai bởi làm việc của nhỏ người

Tất cả các thao tác của con fan trên biểu mẫu Excel, từ việc nhập liệu tới tìm kiếm, tra soát, sao chép, chỉnh sửa,... Hầu như được thực hiện trọn vẹn thủ công. Con tín đồ không được xây dựng sẵn như ứng dụng nên sai sót là điều dễ hiểu; nhưng không cung ứng được con người thì là thiếu sót của công cụ.

Sai lầm đang còn xẩy ra thường xuyên hơn thế nữa khi không ít người cùng truy cập và sửa đổi một file Excel. Ngay lập tức tại lúc nhìn thấy fan khác đang thao tác trên cùng một đồ họa với mình, nhân viên của bạn đã có thể bị mất triệu tập và tạo ra nhầm lẫn.

Không thể mở rộng khi doanh nghiệp tăng quy mô

Dữ liệu vững mạnh cùng cùng với doanh nghiệp. Lúc càng có nhiều nhân viên thì cơ sở tài liệu nhân sự càng trở buộc phải khổng lồ. Cần thiết giải quyết bằng cách cứ tăng thêm số trang, số dòng, số cột,... được.

Hay nói giải pháp khác, khi doanh nghiệp không ngừng mở rộng quy mô, làm chủ nhân sự bởi biểu chủng loại Excel truyền thống cuội nguồn gần như thể không tưởng.

b. ứng dụng quản trị tin tức nhân sự tmec.edu.vn HRM là giải pháp hàng đầu để sửa chữa biểu mẫu nhân sự Excel

Bộ phần mềm quản trị nhân sự tmec.edu.vn HRM+

Thấu hiểu các bài toán trong nhiệm vụ quản trị và các nhược điểm của biểu mẫu nhân sự Excel kể trên, tmec.edu.vn.vn vừa mới đây đã cho ra mắt một giải pháp thay thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất - Phần mềm cai quản thông tin nhân sự tmec.edu.vn HRM.

tmec.edu.vn HRM gồm thể auto tạo ra các báo cáo chuyên sâu, giúp bạn lập cập đưa ra quyết định nhân sự

Đâu là hồ hết chỉ số đặc biệt cần thống kê lại trong quản ngại trị nhân sự? số lượng nhân sự với workload của những phòng ban? Tổng số tiền thuế phải nộp? Tổng số tiền lương phải trả toàn công ty? Số tiền lương ở trong nhà marketing? nấc lương vừa phải trên một nhân sự? Tổng chi phí? ROI nhân sự?

Các chỉ số này sẽ được tính toán tự động hóa từ những dữ liệu sẵn có của khách hàng trên phần mềm, cùng hiển thị ngay tức khắc (real-time) trong mục báo cáo.

Như vậy, bất kể lúc nào bạn có thể nắm được tình hình tổng quan lại về nhân sự trong doanh nghiệp để lấy ra những quyết định đúng đắn.

*

Một phần hình ảnh các báo cáo được tạo tự động hóa từ những thông tin nhân sự trên tmec.edu.vn HRM

tmec.edu.vn HRM có chức năng bảo mật chặt chẽ, chỉ fan được phân quyền mới có thể truy cập dữ liệu

Nếu như một tệp tin Excel dễ dãi được share ra ngoài; thì để truy vấn được vào khối hệ thống tmec.edu.vn HRM của doanh nghiệp, một người bắt buộc phải sở hữu một tài khoản ứng dụng (được sản xuất và kiểm soát bởi nhà doanh nghiệp) VÀ được phân quyền cho. Thông thường, chỉ tất cả lãnh đạo và một vài chuyên viên nhân sự v.i.p mới tất cả quyền chỉnh sửa dữ liệu toàn công ty, còn thống trị chỉ tất cả quyền xem (chứ chưa phải chỉnh sửa) dữ liệu của cung cấp dưới thuộc cơ sở mình.

Đối với mắt nhìn từ phía nhân viên, tmec.edu.vn.vn có cung cấp thêm một vận dụng khác để họ tự xem thông tin cá nhân và những dữ liệu thao tác làm việc khác của bản thân được tàng trữ bởi doanh nghiệp. Ứng dụng này có tên tmec.edu.vn Me, còn gọi là Trang hồ sơ cá thể của từng người.

Như vậy, không chỉ bảo mật thông tin giỏi hơn, phần mềm của tmec.edu.vn còn đề cao tính minh bạch, thỏa mãn nhu cầu mong muốn được biết của nhân viên trong những lúc vẫn bảo vệ quyền kiểm soát điều hành của doanh nghiệp.

tmec.edu.vn HRM được thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, dễ ợt bàn giao mang đến người làm chủ khác

Phần mềm có công dụng lưu trữ dữ liệu vô thuộc lớn, kỹ năng hiển thị cũng hơn gấp nhiều lần so với một biểu mẫu Excel nên không tồn tại thông tin nào giống như một “mã số túng thiếu ẩn” cả.

Ngay cả giao diện và phương pháp sắp xếp những trường tin tức cũng theo như đúng quy chuẩn và logic, đảm bảo dễ dàng phát âm hiểu và sử dụng cho một người mới - nhắc cả là một trưởng chống nhân sự tay nghề cao hay một chuyên viên mới vẫn còn “gà mờ”.

Xem thêm: Viết Ngôn Tình Cho Người Yêu Hay Nhất Dành Cho Người Yêu Bạn

*

Một phần bối cảnh của Phần mềm thống trị thông tin nhân sự tmec.edu.vn HRM

tmec.edu.vn HRM có khả năng tích hợp khủng theo cả chiều rộng với chiều sâu

Trong bộ giải pháp quản trị nhân sự trọn vẹn của tmec.edu.vn.vn còn phần lớn mềm có lợi khác: phần mềm onboarding nhân viên cấp dưới mới, chấm công bằng nhận diện khuôn mặt, tính công, tính lương, quản trị mục tiêu, cai quản tài sản,... ứng dụng HRM được tích hợp ngặt nghèo với tất cả các phần mềm này - và cả các công cụ phía bên ngoài khác.

Lấy ví dụ, bên trên tmec.edu.vn HRM, nhân sự A có tin tức mã chấm công là 072, e-mail nội bộ là nguyenvana