Thông tin hướng dẫn bạn cách kiểm tra gói cước 4G và Gọi thoại Viettel mà thuê bao di động của bạn có thể đăng ký.

Bạn đang xem: Gói cước 1500 phút của viettel


*


*

Tổng hợp các gói cước 1N 3N 7Ncủa Viettel có ưu đãi nhiều nhất về data 4G tốc độ cao và gọi nội mạng, ngoại mạng và miễn phí tin nhăn sms nội mạng. Mời bạn tham khảo.


*

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel có ưu đãi lên đến 60Gb data tốc độ cao sử dụng 1 tháng cho điện thoại di động. Mỗi ngày có 2Gb tốc độ cao.


*

Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước 4G Viettel có 90Gb data sử dụng trong 1 tháng. Mỗi ngày có 3Gb data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.


*

Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói 4G Viettel dành cho thuê bao di động trả sau của nhà mạng Viettel. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng.


Thông tin hướng dẫn bạn đăng ký các gói cước 4G Viettel danh cho thuê bao trả trước đăng ký sử dụng với nhiều ưu đãi nhất về data tốc độ cao. Mời bạn tham khảo.


Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói cước 4G Viettel theo 1 ngày với nhiều ưu đãi data hấp dẫn. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.


Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói cước 4G Viettel sử dụng theo 1 tuần với nhiều ưu đãi data 4G tốc độ cao hấp dẫn từ nhà mạng Viettel.


Cách đăng ký gói cước 4G Viettel lướt Facebook không giới hạn data tốc độ cao cả tháng dành riêng cho thuê bao di động Viettel đăng ký sử dụng


Hiện tại năm 2021. Viettel có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dùng mạng di động của Viettel. Chỉ cần bạn quan tâm để ý một chút là sẽ lựa chọn một chường trình ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn quan tâm đến các gói cước ưu đãi mạng Viettel. Hãy thường xuyên truy cập vàohttps//viettel.vn để lựa chọn một gói ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng của Viettel.

Hy vọng website này giúp bạn dễ dàng có một trải nghiệm tuyệt vời cùng với các ưu đãi mạng Viettel đem lại cho khách hàng của mình trong năm 2021.


Tin tức mới nhất về các gói cước data mạng 3G 4G Viettel trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu. Trường hợp để biết thuê bao di động của bạn nằm trong chương trình khuyến mãi của gói cước Viettel nào. Hãy bấm tham khảo tại https//viettel.vn

Hy vọng với nội dung Website này bạn dễ dàng tìm kiếm lựa chọn cho mình một gói cước mạng Viettel phù hợp nhất với nhu cầu và đăng ký ngay để có một trải nghiệm truy cập mạng internet tốt nhất trên điện thoại di động.


Các bạn thân mến. Hiện Viettel không thể hỗ trợ thủ công được Việc thuê bao của bạn nằm trong danh sách đăng ký gói cước khuyến mãi nào. Vì vậy để được hỗ trợ kiểm tra một cách tự động mời bạn Bấm vào đây tham khảo trực tiếp trên https//viettel.vn

Nội dung này được chúng tôi nhắc tới bởi hàng ngày có hàng chục nghìn thuê bao di động Viettel gửi đến yêu cầu nhờ kiểm tra xem thuê bao của mình nằm trong dánh sách khuyến mãi của gói cước nào. Chúng tôi đã triển khai hệ thống hỗ trợ tự động. Bạn truy cập web trêntừ mạng 3G 4G hoặc đăng nhập hệ thống lấy mã otp được tổng đài gửi qua tin nhắn.


Nhà cung cấp dịch vụ mạng
Viettel
Tập Đoàn Công Nghiệp Viettel
Trụ sở ; Số 1 Giang Văn Minh - Ba Đình - Hà Nội


Bạn có thể truy cập vào https://viettel.vn để kiểm tra các gói cước trong danh sách khuyến mãi của riêng bạn

*


Gói cước khuyến mãi Viettel

Gói cước 4G Viettel 1 tháng

Gói cước combo Viettel

Gói cước gọi nội mạng Viettel

Gói cước dcom 4G Viettel

Gói cước gọi liên mạng Viettel

Gói cước gọi ngoại mạng Viettel


Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình. Chăm sóc khách hàng: 1800 8098/198 (miễn phí)

Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước nhưng muốn chuyển đổi qua thuê bao trả sau để tiết kiệm chi phí, với 150.000 đồng/tháng thì gói cước nào phù hợp hay không?


Hầu hết, tất cả các khách hàng lựa chọn sử dụng thuê bao trả sau đều với mục đích tiết kiệm chi phí gọi, do đặc thù công việc mà cần liên hệ gọi thoại nhiều cho khách hàng. Với ngân sách 150.000 đồng/tháng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chuyển đổi từ trả trước sang trả sau.

Arr;

Khi sử dụng thuê bao trả trước nếu không có mạng wifi, khách hàng muốn truy cập internet vẫn phải đăng ký gói cước data theo ngày/tuần/tháng để truy cập internet. Ngoài việc truy cập internet, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng đàm thoại nội mạng, ngoài mạng nhiều với cước phí thấp, đồng thời không lo gián đoạn cuộc gọi vì hết tiền. Lúc này, việc sử dụng thuê bao trả sau là dùng trước và thanh toán cước sau là hoàn toàn hợp lý. Với chi phí là 150.000 đồng/tháng khách hàng có thể tham khảo gói cước B150N dành cho thuê bao trả sau của Viettel, sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi.

*

Gói cước cho thuê bao trả sau chỉ 150.000 đồng/tháng

Với chi phí 150.000 đồng/tháng khách hàng có thể đăng ký gói cước B150N dành cho thuê bao trả sau của Viettel, sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi.

Được miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng, 100 SMS nội mạng và 8GB tốc độ cao truy cập internet. Chi phí cước khi tham gia tháng đầu tiên rất linh hoạt, cước phí tháng đầu tiên (đã bao gồm VAT) = phí tham gia tháng/số ngày trong tháng * số ngày còn lại trong tháng.

Xem thêm: “ bộ tứ siêu đẳng 3 fantastic four (2015), bộ tứ siêu đẳng 3

Lưu lượng data ưu đãi tháng đăng ký đầu tiền = lưu lượng của gói/số ngày trong tháng * số ngày còn lại của tháng.

Khi khách hàng sử dụng hết số phút gọi nội mạng/ngoại mạng, tin nhắn SMS nội mạng/ngoại mạng, cước phí sẽ được tính như sau:

Chi phí cuộc gọi nội mạng (Di động, Cố định): 890 đồng/phút (block 6s đầu 89 đồng và mỗi giây tiếp theo 14,83 đồng)Chi phí cuộc gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định): 990 đồng/phút (block 6s đầu 99 đồng và mỗi giây tiếp theo 16,50 đồng)Gọi tới đầu số 069: 693 đồng/phút (block 6s đầu 69,3 đồng và mỗi giây tiếp theo 11,55 đồng)Cước phí SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin
Cước phí SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin
Cước phí SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin
Cước phí MMS: 300 đồng/tin

Như vậy chỉ với 150.000 đồng/tháng quý khách đã có thể đăng ký thành công gói cước B150N dành cho thuê bao trả sau, với rất nhiều ưu đãi cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng, tặng data dung lượng cao. Tải ứng dụng My Viettelvề để cập nhật thêm thông tin nhiều gói cước khuyến mại nữa nhé!