Hướng dẫn nghịch Shen Top, SP mùa 13 qua bí quyết lên đồ với bảng ngọc bổ trợ, tăng skill cùng cách combo chuẩn nhất. Shen là tượng khá có ích với hơi năng bảo kê bởi chiêu cuối của mình.

Bạn đang xem: Cách chơi shen top


Thông tin tướng Shen

*

Câu nói của Shen: “A demonstration of superior judgementRead More

Ưu/Nhược điểm của Shen


ƯU ĐIỂM

Dễ dàng farm hòa, thủ đường.Có ưu thay ở quy trình đoạn giữa – cuối trận.Khả năng bảo kê đồng đội khá tốt, toàn bản đồ.

Tìm gọi skill – skin của Shen

Cùng mình tò mò ngay cách vận hành chiêu thức của Shen thường với skin ngay dưới đây nhé.


Bắt đầu chế tạo Shen mùa 13 nào?

Phép bổ trợ cho Shen mùa 13

Tùy theo vai trò trong cuộc đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Shen phù hợp. Dưới đó là gợi ý giải pháp chọn phép hỗ trợ cho Shen Top, SP mùa 13.


*

*

*

*

*

Bảng ngọc hỗ trợ cho Shen mùa 13

Có 2 sự gạn lọc cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP SHEN (KIÊN ĐỊNH – CHUẨN XÁC)

*
KIÊN ĐỊNHCHUẨN XÁC
QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT: Mỗi 4 giây, đòn đánh kế tiếp lên tướng khiến thêm gần kề thương phép, hồi máu cho bạn và tăng lâu dài máu buổi tối đa.NỆN KHIÊN: mỗi lúc nhận được lá chắn, đòn đánh sau đó lên tướng tạo thêm giáp thương đam mê ứng .NGỌN GIÓ THỨ HAI: sau thời điểm chịu cạnh bên thương tự tướng địch, hồi lại một trong những phần máu đã hết theo thời gian.LAN TRÀN: Tăng máu dài lâu khi có lính hoặc quái bị tiêu diệt gần bạn.ĐẮC THẮNG: Tham gia đánh gục hồi 12% máu đã mất và mang lại thêm đôi mươi vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục đối phương để nhận thêm vĩnh viễn vận tốc Đánh.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP SHEN (KIÊN ĐỊNH – ÁP ĐẢO)

*
KIÊN ĐỊNHÁP ĐẢO
QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT: từng 4 giây, đòn đánh sau đó lên tướng khiến thêm cạnh bên thương phép, hồi máu cho bạn và tăng vĩnh viễn máu buổi tối đa.NỆN KHIÊN: mỗi khi nhận được lá chắn, đòn đánh sau đó lên tướng gây thêm tiếp giáp thương thích hợp ứng .NGỌN GIÓ THỨ HAI: sau thời điểm chịu giáp thương tự tướng địch, hồi lại 1 phần máu đã không còn theo thời gian.LAN TRÀN: Tăng máu lâu dài khi bao gồm lính hoặc quái bị tiêu diệt gần bạn.PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN: tạo thêm gần kề thương chuẩn chỉnh lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.THỢ SĂN TỐI THƯỢNG: Tham gia đánh gục duy tốt nhất tăng vĩnh viễn bớt hồi chiêu chiêu cuối.

Cách lên trang bị Shen chuẩn mùa 13

Trang bị mở màn

Tiêu điểm tướng Shen

Shen trong số những hung thần mặt đường trên nỗ lực trong tay kỹ năng chống chịu khỏe. Đặc biệt, với những người chơi có chút kinh nghiệm luôn luôn phải có shen nếu còn muốn tận dụng kỹ năng gây liền kề thương lên tướng bao gồm lượng máu cao.

Có thể farm thủ hòa kẻ địch nhưng Shen có chút yếu thay hơn khi tinh chỉnh và điều khiển hồn thành thục và ultimate có thể cản. Mặc dù nhiên, nếu bạn thực sự mếm mộ Shen thì không buộc phải quá nản ví như biết cách chơi shen với luyện tập giỏi thì vẫn thấy những điều thú vị.

Xem thêm: Truyện Kim Đồng - Danh Sách Nhân Vật Trong Tsubasa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang bị cuối trận

Để góp shen tăng kỹ năng đẩy đường, vừa tăng thêm sát thương của phiên bản thân và giảm thiểu cạnh bên thương kẻ địch thì xem thêm trang bị sau:

Cách đùa shen top

Giai đoạn đầu:

– mở màn trận thực hiện công kích hoàng hôn để sát thương với hài hoãn với đối phương

– bộ combo của shen: Vô ảnh bộ nhằm khiêu khích đối thủ > công kích hoàng hôn > bảo hộ linh hồn

– cùng với bảo thời điểm hợp lý và vị trí phù hợp để gặm mắt và kết hợp vô hình ảnh bộ để tạo thành đường an toàn cho bầy đàn rút lui

Giai đoạn giữa:

– hoàn thành áo choàng lửa, giày thường

– khi giao tranh với kẻ thù có kĩ năng khống chế cao mà thực hiện nhất thống cũn đề xuất cẩn thận. Cùng cách tốt nhất có thể chọn các vị trí khuất dịch chuyển kết hợp nhất thống một biện pháp khéo léo.

– combo cho shen: Ra đòn tiến công thường > Rìu đại mãng xà > tấn công thường

Giai đoạn cuối:

– nỗ lực sử dụng vô ảnh bộ nhắm trúng vào tướng nòng cốt cửa đối phương

– Khi không có nhất thống tốt nhất có thể hãy nhằm shen đi tầm thường với đồng minh vừa an toàn và bù việc thiếu hụt chiêu thức