Nội dung chính

Địa chỉ rạp chiếu phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCMGiá vé rạp chiếu phim giải trí phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Giới thiệu về rạp chiếu phim phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Rạp chiếu phim CGV Sư Vạn Hạnh tp hcm là trong số những nơi có không ít sự khiếu nại chương trình tặng nhất CGV , rạp được nhận xét khá giỏi từ khâu trang trí cho tới những phòng chiếu phim.

Bạn đang xem: Giá vé cgv vạn hạnh mall

CGV Sư Vạn Hạnh tp hcm được trang bị các trang thiết bị hiện đại để giao hàng cho các khán giả tức giận nhất như là screen cong siêu rõ ràng và âm nhạc sống động đến từ các bộ phim truyền hình boom tấn và hành động cao.

Là vị trí được mái ấm gia đình và bằng hữu tin sử dụng nhất trong thời gian nay CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM.

Rạp chiếu phim CGV Sư Vạn khô giòn TPHCM

Địa chỉ địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Tầng 6, Tầng 6 – 01 Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, p 12, Quận 10, TP. HCMChưa xuất hiện 07:00 – 23:0045.000đ – 120.000đ

Video giới thiệu rạp chiếu phim rất tốt tại đây: CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Lịch chiếu phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Bạn rất có thể xem lịch chiếu phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM bắt đầu nhất bây giờ tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CGV tức thì tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Giá vé 2d tại rạp chiếu phim giải trí phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Giá vé 3d tại rạp chiếu phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Giá vé rạp chiếu phim giải trí phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Pass Wifi CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Hiện tại công ty chúng tôi chưa link được tin tức này.

Nếu chúng ta biết xin vui mừng để lại bình luận dưới để bọn chúng tôi update sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá cụ thể về rạp phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM

Phương Đá

Nhân viên ít cười số đông vẫn hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình
Mình đang ghé nhiều CGV nhưng lần đầu tiên mình cảm giác không hài lòng như vậy với chúng ta nhân viên tại đây . Nhân viên bán vé khôn cùng ít cười cùng không mấy thân mật và gần gũi còn cực nhọc khăn lộ ra mặt nữa . Giao hàng tạm ổn, không khí rộng và dễ chịu và thoải mái nên mình khôn xiết thích . Mong chúng ta nhân viên nhiệt tình với khách không chỉ có vậy nha.

Nga Trần

CGV Cinemas – Vạn Hạnh Mall
Vào một hôm buổi tối vào đầu tuần ko ngờ cũng đông tởm gớm luôn á . Rạp 2 nhiều ghế VIP lắm hơn 2/3 rạp lun :)) bản thân ngồi mặt hàng F là mặt hàng VIP ngay ở trung tâm mà thấy hơi gần màn hình hiển thị xíu buộc phải ngồi lùi lại chút đã ok hơn và không trở nên mờ mắt lúc chứng kiến tận mắt . Screen ở CGV thì bao bự rồi xem thì max thực tế.

Minh Đông Đỗ

CGV Cinemas – Vạn Hạnh Mall
Theo mình thấy thì sống đay rạp lớn, không gian sạch sẽ, cực kỳ thoáng và đẹp; có tương đối nhiều chỗ ngồi đến khách ngồi chờ đợi phim ; nhân viên làm việc nhanh nhẹn có ý thức . Thời điểm mình mang lại quầy bắp nước, vốn là định hỏi giá combo rồi coi xét, nhưng lại nhân viên trong khi không đọc ý với xử trí như thể mình đã ra quyết định mua luôn luôn vậy (? _ ?) Điều này làm cho mình bao gồm chút không dễ chịu và thoải mái cho lắm . :”Chất lượng hình ảnh, khối hệ thống âm thanh trong rạp đều rất tốt, hình ảnh siêu rõ nét, âm thanh sống động, buộc phải trải nghiệm khi xem phim vô cùng tuyệt , nhất là các tập phim kinh dị nhé.