Tên gốc:Đích nữ giới độc thêThể loại: Xuyên không, điền văn, trạch đấu, cung đấu, quyền đấu, đại thúc, sư đồ dùng luyến, phái nam cường nữ cường, 1vs1, blah blah blah =))))Độ dài: 314 chương.

Bạn đang xem: Hoạn phi thiên hạ full

Edit by Pink Lady & Linh
Maroon

Tây Lương Mạt là đàn bà đầu của
Tĩnh quốc công và thiếu phụ tướng quân danh chấn thiên hạ, lại sống đau khổ không bằng tín đồ làm, thậm chí còn tranh ăn kèm chó để đủ no. Để tồn tại, thiếu nữ phải cầu cạnh huynh trưởng, ai ngờ ở đầu cuối thiếu chút nữa đã trở nên tên khốn nạn độc ác kiacưỡng hiếp, lại còn liên lụy làm nha đầu cùng ma ma duy nhất bảo hộ cho mình đề xuất chết oan uổng, sau cùng chính mình lại suýt gãy chân.

Đến cùng nữ giới cũng không tiếp tục nhẫn nhục nữa, làm cho đứa em gái vật dụng nữ hèn mạt kia thuộc với bà bầu kế hung ác biết cái gì bắt đầu gọi là chân chính hèn yếu và tàn tệ của hạ nhân.

Từng cách từng bước, đánh gãy chân của Huyện nhà Nhị muội âm hiểm, bức tử Nhị nương giả nhân đưa nghĩa, buôn bán đứng người cha lãnh khốc của mình, phá hủy dung nhan của Tam muội độc ác, giành lấy phu quân của bạn nữ ta, đàn bà bước từng bước một một giẫm lên xương cốt của lũ họ mà tiến lên.

Có điều, mối hôn nhân nàng đoạt được cho phiên bản thân mình, thật sự là 1 trong những hôn sự khiến cho người người ái mộ sao? tại sao nàng lại ngửi thấy một trang bị mùi thủ đoạn bẩn thỉu hôi thối? cùng lắm thì, phái nữ vứt bỏ nhà chồng, ly hôn tái giá.

Chẳng qua là lý do khi tin lựa chọn rể truyền ra, ngay đến cả tên đại thần tội ác ông xã chất, tanh máu tàn khốc, Thái giám vương gia Cửu Thiên Tuế của bạn dạng triều cũng dây vào, bức cưới nàng? tuy nhiên ngươi gồm dung mạo tựa thiên tiên, quyền núm ngập trời, tuy thế cũng vẫn luôn là — thái giám!

Ta là phụ nữ, cũng mong muốn sinh lý chứ ~! hơn nữa, cô nương ta vẫn tồn tại là xử nữ, cần yếu chút hương vị cũng không được nếm đã cần theo ngươi cả đời bởi vậy được.

Hoàng phi cũng được, bách quan liêu cũng được, bầy họ đều ý muốn thấy đàn bà thành trò cười, ép người vợ thành hoán vị thê, vậy đàn bà sẽ biến Yêu phu nhân trước tiên trong sử sách, giúp sức Thiên Tuế gia hoạn quan nhà cô gái làm xằng làm bậy, hoành hành triều dã, nàng dường như không sống tốt được, vậy thì hãy để cho đám bách quan thê thiếp kia cũng gian khổ theo đi thôi.

Bắt hoàng hậu kính trà, quý phi đổ bô, nuôi mấy gã trai bao tất cả sở “trường” riêng, thỏa mãn tâm lý cùng với nhu cầu sinh lý của bản thân.

Cuộc sống cứ nạm mà phơi phắn khởi sắc.

Có điều là vị phu quân thiến quan kia — Cửu Thiên Tuế, có lẽ nào là ăn não trẻ con con, tuyệt là ăn uống thai nhi sống, vậy mà lại hùng phong trở lại… hoặc là hắn căn bạn dạng là… thái giám giả?

Cửu Thiên Tuế cong lan hoa chỉ quét tô móng tay: “Phu nhân, nghe nói cô bé bắt Quý phi nương nương lột sạch… chạy rông ngơi nghỉ trong cung?”

Tây Lương Mạt thở dài: “Chẳng lẽ phu quân bao gồm hứng thú, đã làm cho hoạn quan, cho mặc dù có ngàn vạn fan hò hét chạy qua trước mặt ngươi thì phu quân cũng đâu có ngóc lên được ~”

Cửu Thiên Tuế vẽ mi dứt lại nói: “Phu nhân, nghe nói ngày qua Thái tử trèo lên nệm nàng?”

Tây Lương Mạt che miệng cười khẽ: “Ai da, người ta cũng mong muốn chứ, chất xám của Thái tử không tốt, nhưng mà dáng fan thì tương đối là đẹp.”

Cửu Thiên Tuế thế gương soi: “Vậy mấy ngày hôm trước, ông chồng trước của cô bé —- Đức vương vãi gia, nửa tối chạy ra trường đoản cú phòng phụ nữ thì sao?”

Tây Lương Mạt coi thường thường: “Công phu của gã kia quá kém, còn không gột hết mùi yêu tinh trên người, phiên bản phu nhân phía trên còn coi thường thường.”

Cửu Thiên Tuế khẽ mỉm cười: “Vậy phu nhân cảm thấy bản đốc công vắt nào, bao gồm đẹp giỏi không, có giỏi hơn, cũng thật sạch hơn Thái tử và Vương gia không?”

Tây Lương Mạt ngửng mặt, khẽ thở dài: “Phu quân quả chính xác là thiên hạ đệ độc nhất vô nhị mỹ nhân, hiềm nỗi chàng to tuổi quá, lại là thái giám, phiên bản phu nhân dù cũng muốn hưởng dụng hotgirl cũng không hưởng dụng nổi!”

Cửu Thiên Tuế mỉm cười té nhào qua: “Bản đốc công còn nhiều phương pháp để phục vụ phu nhân mà, phu nhân không thử, làm sao mà biết được?”

Chen ngang chen ngang, mỗ Du thọ lắm rồi ko viết văn cổ ~ hoan nghênh quang đãng lâm, nhớ lưu lại!

Nữ chủ yếu vô sỉ máu lạnh, chỉ tất cả đi ngược tín đồ khác, thỉnh phảng phất bị bồ vô sỉ hèn mạt như bản thân quật ngã, nhưng cô gái cũng quật xẻ tình nhân ko chút lưu tình…

Nàng là vương vãi phi cải giá trợ Trụ vi ngược, sát hại trung lương dưới ngòi bút của sử quan.

Nàng từng là vương phi, lại bị ép tái giá với thái giám mà tư tưởng vặn vẹo, hỗ trợ đại hoạn quan phu quân kiềm chế thiên tử chỉ định bách quan tiền — Cửu Thiên Tuế, sát hại bách quan, thậm chí hấp dẫn hậu cung, sát hại Thái tử, nắm giữ triều chính.

Lại có ai ngờ…

Sủng văn nha ~~ tuyệt vời và hoàn hảo nhất là sủng văn kiểu new ~~ nam đàn bà chủ ko máu chó không hiểu nhiều lầm, chỉ bao gồm cấu kết nhau làm chuyện xấu, phái nam cường con gái cường, đôi mặt vì đẩy té và làm phản pháo mà nỗ lực cả đời.

Xem thêm:

Palatino Linotype Segoe UI Roboto Roboto Condensed Patrick Hand Noticia Text Times New Roman Verdana Tahoma Arial

truyện tranh thiến Phi dương gian Hoạn Phi cõi trần Chap 1

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Những phím WASD cũng có công dụng tương từ như những phím mũi tên.