*

Những năm 80 của cầm kỷ trước, "Nhóm tía người" tế bào kim hiệu úy ra quyết định rửa tay gác tìm tu chí làm ăn. Ngạc nhiên trong một lần cha người đi Tây An thu mua đồ cổ văn thiết bị bị một người tên là Mã Lão Oa Tử chủ vai trung phong hãm hại, thiếu chút nữa vứt mạng.

Bạn đang xem: Cửu u tướng quân full

Trong thời điểm vô tình vào Tần vương vãi Huyền Cung, thoát bị tiêu diệt trong con đường tơ kẽ tóc, còn tích lũy được trường đoản cú trong chiêu mộ hoang một vỏ hộp sắt mạ vàng. Vỏ hộp sắt mạ vàng là một trong những bộ kim sách (sách vàng), là báu vật trấn quốc của Tây Hạ, trải qua mấy ngàn năm chưa hề bị hỏng hại.

Vật này vừa lộ diện liền chấn hễ khắp giang hồ. Tổ cha người mô kim phạt hiện kín kinh thiên rượu cồn địa được lưu lại từ nghìn năm trước...


*
*

*

*


Radio Truyện - Trang tổng hợp phần đông Audio Truyện giỏi và chọn lọc từ thành viên và các nguồn trường đoản cú Internet... đóng góp phần mang Audio Truyện đến những mình thích nghe truyện một cách tiện nghi nhất.


THỂ LOẠI Đang cập nhật Đọc Sách PDF (1.27 MB)
*
Scan
Me Nhạc chữa trị Lành comment TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học xét nghiệm phá bạn dạng thân qua những con số - Pythagoras (Pitago)

*


Bank

*
*

*
Cổ độc bao phủ Tiên (Thiên Hạ Bá Xướng)
*
Cửu Tuyền U Minh (Thiên Hạ Bá Xướng)
*
Hà Thần (Thiên Hạ Bá Xướng)
*
Mô Kim Hiệu Úy- Cửu U tướng mạo Quân (Thiên Hạ Bá Xướng)

Dưới đấy là những thành quả đã xuất phiên bản của người sáng tác "Thiên Hạ Bá Xướng":

Độc giả hoàn toàn có thể tìm download ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo phiên bản ebook Mô Kim Hiệu Úy- Cửu U tướng mạo Quân PDF của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng nếu chưa xuất hiện điều kiện.

Xem thêm: Bảo Mật File Pdf Bằng Foxit Reader, Cách Để Mở Khóa Tập Tin Pdf Bảo Mật

Tất cả sách năng lượng điện tử, ebook trên website tmec.edu.vn rất nhiều có bản quyền trực thuộc về tác giả. Shop chúng tôi khuyến khích các bạn nếu tất cả điều kiện, khả năng xin hãy download sách giấy.

*

Được xây dựng nhằm mục đích mục đích phụng sự nhân loại phát triển về tri thức và Trí tuệ

gmail.com

Ủng Hộ - Donate

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ, động viên để gia hạn và phát triển Website xin giữ hộ về: