Năm 2021 tiếp nhận nhiều tin tức về bạn ngoài hành tinh, như báo cáo “bom tấn” về UFO (vật thể cất cánh không xác định), “rác của bạn ngoài hành tinh” trong hệ mặt trời và rất nhiều manh mối khác về sự việc sống kế bên trái đất.

Bạn đang xem: Sự thật về tin đồn trung quốc phát hiện dấu hiệu người ngoài hành tinh


*

Mô rộp cảnh tượng một bạn bị người thiên hà bắt cóc theo bộc lộ của đương sự


UFO gồm thật

Tháng 6, Lầu Năm Góc công bố report được mong chờ từ lâu, tương quan đến cụ thể của 144 sự kiện đụng trán UFO từ năm 2004 mang lại 2021. Mục tiêu của Lầu Năm Góc là nhằm mục tiêu phân tích “mối rình rập đe dọa đến từ những hiện tượng trên không chưa khẳng định (UAP)”. Và thông qua report này, cơ quan chính phủ Mỹ chủ yếu thức xác thực một số sự khiếu nại UFO nhưng trước nay chỉ được share trên các trang mạng xóm hội.


Nữ phi công thủy quân Mỹ từng nhìn thấy UFO nói gì về báo cáo chính bao phủ Mỹ?

tuy nhiên, phía tình báo Mỹ không liên kết ngẫu nhiên sự khiếu nại nào nói trên với hoạt động của người xung quanh hành tinh.

Người ngoài hành tinh khai thác tích điện từ hố đen?

Tháng 7, một report đăng trên chuyên san Monthly Notices of the Royal Astronomical Society cho rằng không phải bỏ sót các hố đen trong những khi tìm kiếm manh mối về người ngoài hành tinh. Điều này vì hố đen hoàn toàn có thể phóng thích năng lượng cao gấp 100.000 lần so với ngôi sao như khía cạnh trời của bọn chúng ta.

*

Người ngoài hành tinh có thể khai thác năng lượng của hố đen?


Theo giả thuyết của đội ngũ nghiên cứu, fan ngoài hành tinh rất có thể vận dụng những kết cấu công nghệ cao để giành lấy tích điện tỏa ra tự đĩa vật chất ở chân mây sự khiếu nại của hố đen. Nghe qua có vẻ siêu viễn tưởng, tuy vậy các chuyên gia tiếp tục cải cách và phát triển thuật toán nhằm mục đích tìm tìm những tín hiệu liên quan.

Các hành tinh tất cả sự sống sẽ không giống trái đất

Thông thường, phần nhiều cuộc truy kiếm tìm sự sống không tính hành tinh ban đầu với việc đào bới tìm kiếm kiếm đầy đủ hành tinh như trái đất. Mặc dù nhiên, báo cáo đăng trên chăm san Astrophysical Journal vào tháng 8 mang đến rằng chắc rằng vẫn tồn tại bên cạnh kia sự sống trọn vẹn khác địa cầu.

Chẳng hạn, bao gồm dạng thế giới được xếp vào đội “Hycean”, form size lớn cấp 2,5 lần trái đất, chứa gần như đại dương lớn tưởng đầy hóa học lỏng dưới khí quyển nhiều hydrogen. Những nhà nghiên cứu cho rằng đây hoàn toàn có thể là những kim chỉ nam lý tưởng cho nỗ lực cố gắng tiếp theo nhằm mục đích tìm kiếm sự sống.

*

Mô rộp cảnh tượng một hành tinh xung quanh trái đất


Mặt trăng sao Thổ vẫn có thể có sự sống

Các chuyên gia trái đất vẫn không từ bỏ mong muốn tìm kiếm cuộc sống trên Enceladus, mặt trăng phệ thứ sáu của sao Thổ. Năm 2005, tàu Cassini của phòng ban hàng ko vũ trụ Mỹ (NASA) phát hiện gần như mạch khí xịt trào các hạt phân tử nước vào không gian trên Enceladus.


Trong report được ra mắt tháng 6 năm nay, những nhà phân tích đã mang lại chạy một loạt các quy mô nhằm xác minh liệu những hợp hóa học phun ra từ gần như mạch khí trên hợp lý và phải chăng là bởi chứng về việc hiện diện của vi khuẩn.

chúng ta phát hiện nay nhiều khả năng vi khuẩn hiện tại diện bên trong những mạch khí này. Điều đó có nghĩa là mặt trăng băng giá bán của sao Thổ vẫn có công dụng từng hoặc vẫn dung dưỡng sự sống.

*

Mặt trăng băng giá chỉ Enceladus


“Rác” của bạn ngoài hành tinh

Theo nhà đồ vật lý học thiên thể Avi Loeb của Đại học Harvard (Mỹ), thiên thể kỳ lạ, có hình trạng điếu xì gà và được lấy tên “Oumuamua”, có lẽ là một dạng công nghệ xuất vạc từ nền văn minh ngoại trừ hệ mặt trời, hoặc cũng hoàn toàn có thể là “rác” của bạn ngoài hành tinh.

Oumuamua đang lao xuyên hệ phương diện trời trong năm 2017. Nó được khẳng định xuất phát từ hướng của chòm sao Thiên Cầm, phương pháp trái đất khoảng chừng 25 năm ánh sáng. Nút độ làm phản xạ ánh sáng của Oumuamua cao gấp tối thiểu 10 lần so với bất kỳ tiểu hành tinh hoặc sao thanh hao nào của hệ phương diện trời.

*

Mô bỏng Oumuamua


Ngoài ra, gs Loeb còn lưu ý một điểm quan trọng: thiên thể trên bỗng nhiên nhiên nâng tầm tốc độ lúc đi ngang phương diện trời, bỏ mặc lực hút mãnh liệt từ ngôi sao sáng trung tâm của chúng ta. Vì vậy ông nhận định rằng Oumuamua phải là “một miếng rác vũ trụ” của nền tiến bộ chưa xác định, đã biết thành trôi dạt từ rất rất lâu trong vũ trụ.

Trái khu đất đang trong tầm ngắm của tín đồ ngoài hành tinh

Trong lúc con người từ cố gắng kỷ đôi mươi đã ban đầu nỗ lực search kiếm các nền văn minh bên cạnh trái đất, rộng 1.700 nền văn minh ko kể kia chắc rằng vẫn đang quan sát bọn họ từ trước đó hàng ngàn năm.


Mỹ chưa có bằng chứng chứng tỏ vật thể bay không xác định là phi thuyền không tính hành tinh

Theo báo cáo đăng trên chăm san Nature mon 6, 1.715 hệ sao ngay sát Thái Dương hệ nằm ở phần đắc địa để rất có thể quan sát địa mong trong xuyên suốt 5.000 năm qua. Hiện giờ vẫn còn hơn 1.400 hệ sao nhìn thấy rõ chúng ta.

Xem thêm:

tất cả các ngôi sao 5 cánh này nằm trong phạm vi 300 năm ánh sáng tính tự trái đất, và 75 địa cầu cách chưa tới 100 năm ánh sáng.


#người ngoài hành tinh #năm 2021 #Hố black #Astrophysical Journal #Sao Thiên vậy #Sao thổ #Chân trời sự kiện #Năm ánh nắng

Công nhân đề xuất hiểu về ma túy để dữ thế chủ động phòng ngừa

mở màn Giải soccer tranh cúp bệnh viện đa khoa tp sài thành Châu Đức

ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam và trường ĐH Y thành phố hà nội ký kết "Thỏa thuận vừa lòng tác quy trình tiến độ 2023 - 2028"

Giữa cao điểm deadline vẫn đang còn người trẻ lờ ngờ uống trà hóng tết

Đoàn các đại lý PC Bình Định tiến hành công trình "Thắp sáng con đường quê"

những mẹo chi tiêu thông minh bạn cần phải biết khi lên kế hoạch du ngoạn

công nhân ‘hít’ keo dán giấy chó, trơn cười, shisha… cũng dễ thành fan nghiện