Nhiều người dân ngơi nghỉ An Giang vẫn xôn xao về mẩu truyện “heo đẻ ra người” tuy thế sựthật đây chỉ với một lời đồn thổi bịa đặt, vô căn cứ.

Bạn đang xem: Xôn xao chuyện heo đẻ ra người ở an giang


Nhiều tín đồ dân ngơi nghỉ An Giang đang xôn xao về mẩu chuyện “heo đẻ ra người” cơ mà sựthật đây chỉ là một tin đồn thổi bịa đặt, vô căn cứ.TIN BÀI KHÁC


Cán bộ media "tung" ảnh khiêu dâm lên trang web tỉnh
Phương Thanh nói gì về vấn đề tát "đàn em"?
Một giáo viên chết bí hiểm tại nhà riêngXác định danh tính phụ nữ tát CSGTHà Hồ đang là thí sinh của BNHV năm tới?
Thời gian ngay sát đây, trên một số diễn đàn mạng gồm dẫn mẩu truyện kể về một dukhách ở gò Quao, Kiên Giang tới núi Sam, thị làng mạc Châu Đốc thì thấy cảnh heo đẻ ratám đứa nhỏ bé nên dùng smartphone chụp lại.
lời đồn này còn được minh chứng bởi một bức ảnh và viral đến hoa mắt trênmạng internet tương tự như trong dư luận nghỉ ngơi thị làng Châu Đốc. đương nhiên nó là 1 trong những câuchuyện đầy tính liêu trai mà nhiều người dân dân sẽ truyền tai nhau: “Một bà xã ở
Châu Đốc thấy nhỏ heo cắm ổ đẻ mà hóng không thấy đẻ cố kỉnh là bà đi ngủ. Hôm saudậy thấy cảnh 8 đứa trẻ con bu vào bé heo, bà xã sợ quá ngất xỉu xỉu. Ông chồngcũng xuống và gặp thấy cảnh này cũng ngất xỉu luôn. Còn 2 đứa con thấy ba mẹ xỉu,nhìn vào chuồng heo thấy cảnh này cũng khiếp sợ và tri hô. Mặt hàng xóm cho xem, côngan đến kiểm soát và bắt đưa đi hết. Đó là mẩu chuyện có thật tại An Giang”.
Sau câu chuyện giật gân này, nhiều du khách tin lời đồn thổi đã kéo tới núi Sam đểtìm xem chuyện lạ. Không ít người dân nghe chuyện cũng cực kỳ hoang mang.Tuy nhiên, trước những tin đồn thổi này, ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng công an thị xã
Châu Đốc, thức giấc An Giang cho biết trên báo Thanh niên, tin "heo đẻ ra người" ở
Châu Đốc là nhảm nhí. Theo ông Minh, hiện tại cơ quan công dụng đã tuyên truyền đểngười dân hiểu chính là tin bịa đặt.
Thực chất, bức ảnh minh chứng cho "heo đẻ ra người" này đã được sử dụng điện thoạiđể chụp lại từ một bức ảnh gốc khác. Sau đó, tín đồ chụp đã làm cho mờ cùng nhòeảnh để thu hút những người hiếu kì truy vấn vào trang web, giỏi diễn đàn của họ.Bức hình ảnh gốc này là một trong bức hình ảnh nằm trong seri hình hình ảnh nhằm vận động cung cấp trẻem bị quăng quật rơi của hội bảo trợ trẻ em Concordia, Philippines. Nếu chú ý kĩ sinh hoạt dướigóc ảnh, bạn xem sẽ phát hiện dòng chữ chính là thông điệp: “If you don"t helpfeed them, who will? Please call Concordia children”s services at (02) 713-3462”của bức ảnh này.
Một kẻ ác ý nào đó đã xào luộc bức hình ảnh gốc này bằng điện thoại cảm ứng thông minh sau kia tung tinđồn nhảm trên làm mất trật tự sinh hoạt vùng khu đất Châu Đốc (An Giang).
bình luận
*

*

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được thi công lại tin tức từ trang web này khi tất cả sự đồng ý bằng văn phiên bản của báo Viet
Nam
Net.

(TNO) Suốt một ngày dài 2.2, hàng nghìn người hiếu kỳ, già tất cả trẻ có, đủ phần lớn lứa tuổi từ các nơi đổ xô về đơn vị bà Ngô Thị Lan (ở xóm 3, thôn Long Hiệp, thị xã miền núi Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi) giúp xem một chú heo vừa bắt đầu được hình thành từ chị em là một... Nhỏ chó!.


thiếu tín nhiệm vào mắt mình, nhiều người tiến tiếp giáp lại để nhìn cho rõ “mẹ chó bé heo” trong lúc chó mẹ luôn đảo mắt cảnh giác đề phòng với gầm gừ vì sợ mất con. Theo quan gần cạnh của PV Thanh Niên, trong khoảng 1 giờ đồng hồ, chó mẹ không rời bé nửa bước. Lúc ngồi, dịp nằm, thi thoảng lại “âu yếm” chú heo con bằng bí quyết liếm nhẹ vào đầu, lưng rồi gác mõm lên lưng con thiêm thiếp ngủ. Còn chú heo nhỏ đầu cứ rúc vào bụng “mẹ chó” để search vú với bú một biện pháp ngon lành.

*

Heo con bú mẹ chó (Ảnh: H.C)

Bà Nguyễn Thị Bích, người đến coi chuyện lạ này bảo: “Tôi đang nấu cơm trưa thì thằng nhỏ đi học về la toáng. Mẹ ơi chó của bà l.n.lan lại đẻ ra... Heo. Tôi la nó một trận vìcho rằng còn nhỏ nhưng đã biết bịa chuyện. Thằng nhỏ nhắn ôm mặt khóc rưng rức. Buôn bán tín cung cấp nghi, tôichạy ù đến đây với mới tin là thằngcon nói thật”.

*

Mẹ chó đang âu yếm nhỏ và gác mõm lên heo nhỏ thiêm thiếp ngủ(Ảnh: H.C)

Quá lạ, nhiều người móc điện thoại ra chụp hình, quay phim. Còn “mẹ chó, bé heo” cứ ngơ ngác chẳng biết chuyện gì xảy ra. Bà Ngô Thị Lan, chủ nhân của “mẹ chó, con heo” kể: “Rạng sáng 2.2, nghe tiếng kêu khác lạ từ sau nhà, tôi ra xem thì vạc hiện con chó đã đẻ được một con. Nhưng thật bất ngờ bé của nó ko phải chó mà lại là... Chú heo trên bản thân còn đầy máu. Còn chó mẹ thì đang ăn dây nhau. Đến sáng, chú heo nhỏ đã đi lại được. Sợ mất con, chó mẹ đã nhiều lần ngoặm bé tha về ổ nên trên mình chú heo con bị bầm tím. Chú heo bé này nặng khoảng 300g, dài hơn 1 gang tay, vẫn khỏe mạnh và là chú heo thứ thiệt, không tồn tại một chút gì giống chó. Duy nhất chỉ gồm tiếng kêu rất lạ vừa giống chó lại vừa giống heo".

Theo bà lan thì chó mẹ nói bên trên đã 4-5 lần sinh nở, các lần trước đều bình thường, ko hiểu sao lần này lại đẻ ra heo (!?).

Thực ra tin tức này cần được kiểm tra đầy đủ với khoa học hơn vày không loại trừ khả năng chó mẹ sau khi sinh nở bị tại sao nào đó mất hết con nên..nhận bừa chú heo con lạc mẹ nầy về có tác dụng con.

Xem thêm: Cách Ẩn Chữ Trong Ô Excel Bị Khuất Và Chống Tràn Chữ Trong Excel

Báo giới trẻ tiếp tục kiểm tra và cập nhật sự việc nầy.