Cách lặp lại tiêu đề trong Excel cố kỉnh nào? Đây là thắc mắc được không hề ít người thắc mắc, đặc biệt là người làm các bước văn phòng, sinh viên, học tập sinh. Việc lặp lại tiêu đề Excel thực sự là một trong những thao tác cần thiết giúp chúng ta cũng có thể lặp lại tiêu đề sinh sống mỗi trang nhưng lúc biên soạn thảo list ra không cần thiết phải mở lại trang thứ nhất để coi tiêu đề.

Bạn đang xem: Cách in giữ tiêu đề trong excel 2007


Cách lặp lại tiêu đề vào Excel 2010, 2013, 2016, 2019

Cách lặp lại tiêu đề trong Excel 2010, 2013, 2016, 2019 có làm việc tương trường đoản cú nhau, công dụng là các trang các sẽ tái diễn những tiêu đề như là trang đầu, tiện nghi hơn với bài toán bạn lại lật lại trang đầu nhằm xem. Biện pháp in tái diễn tiêu đề vào Excel không cực nhọc làm, chỉ việc vài thao tác đơn giản. Thời gian thực hiện chỉ tốn vài ba phút, sau khoản thời gian làm xong, các bạn nhớ chất vấn lại công dụng trước khi in nhé.

Bước 1: truy cập file Excel > Ấn thẻ Page Layout > Nháy con chuột Print Titles.

Bước 2: tại mục Page Setup hiện lên > lựa chọn thẻ Sheet.


Bước 3: tại trang Sheet phần Print titles chọn 1 trong 2 đk sau bằng cách nhấn vào dấu mũi tên phía lên.

Rows khổng lồ repeat at top: Khi bạn có nhu cầu in lặp lại dòng cho đông đảo trang (áp dụng khi bạn có nhu cầu lặp lại các tiêu đề được viết theo mặt hàng ngang).

Columns lớn repeat at left: Khi bạn muốn in lặp lại cột cho rất nhiều trang (áp dụng khi bạn có nhu cầu lặp lại các tiêu đề được viết theo mặt hàng dọc).

Ở trên đây mình sẽ chọn Rows to lớn repeat at top.

Bước 4: Chọn cái hoặc cột muốn lặp lại > sau thời điểm chọn hoàn thành nhấn vào mũi tên phía xuống.

Tại đây, bấm mẫu 3 và loại 4 vì mình thích cố định 2 loại đó cho số đông trang lúc in.


Bước 5: Dòng tiêu đề chúng ta đã lựa chọn sẽ xuất hiện ở Rows to repeat at top > dìm Print Preview giúp thấy trước.

Bước 6: công dụng sau khi chỉnh sửa xong.

Bước 7: nếu như như đang đúng như mong muốn muốn thì bạn bấm vào OK và lựa chọn vùng in vừa với khổ giấy bạn muốn > triển khai in.


Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề trong Excel 2007

Mở file Excel > Mở thẻ Page Layout > chọn Print Titles > vỏ hộp thoại Page setup hiện lên > Ở mục Sheet phần Print titles > chọn Rows lớn repeat at top (khi bạn có nhu cầu in lặp lại dòng gần như trang) hoặc Columns lớn repeat at left (khi bạn có nhu cầu in lặp lại 1 cột cho phần đông trang) > nhấn vào dấu mũi thương hiệu > Chọn cái hoặc cột bạn có nhu cầu lặp lại > sau khoản thời gian chọn ngừng bạn nhấp vào dấu mũi tên hướng xuống > thừa nhận Print Preview giúp xem trước > nếu đúng bạn muốn thì nhấn OK cùng in.

Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề vào Excel 2003

Để in tái diễn tiêu đề vào Excel 2003 bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Mở tệp tin Excel > Ấn thẻ file > Nháy loài chuột Page Setup.Bước 2: Ở thẻ Sheet phần Print titles > lựa chọn Rows to lớn repeat at top (khi bạn muốn in tái diễn dòng hồ hết trang) hoặc Columns khổng lồ repeat at left (khi bạn có nhu cầu in lặp lại 1 cột cho phần lớn trang) > bấm vào dấu mũi tên > Chọn loại hoặc cột bạn có nhu cầu lặp lại.Bước 3: chọn xong các bạn sẽ được đưa tới file Excel> triển khai tô đen phần muốn tái diễn > lựa chọn Print Preview giúp thấy trước > ví như đúng bạn mong muốn thì dấn OK với in.

Trên đó là cách lặp lại tiêu đề vào Excel mà công ty chúng tôi muốn cung ứng cho bạn, mong mỏi rằng thông tin cửa hàng chúng tôi mang cho tới là có ích với bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi. Hứa gặp các bạn ở những chuyên mục khác với nhiều chủ đề hữu dụng khác!

Nếu mong muốn trang bị những sản phẩm đồ gia dụng, điện vật dụng điện lạnh, y tế mức độ khỏe, thiết bị văn phòng... Chủ yếu hãng, hóa học lượng, bạn vui tươi tham khảo cùng đặt thiết lập tại website META.vn hoặc contact tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Tính năng lặp lại tiêu đề vào Excel lúc in hay được vận dụng với khi các loại bảng danh sách yêu cầu gồm tiêu đề thống nhất, đây bản lĩnh cơ bạn dạng được tích hòa hợp trong Excel từ đa số phiên bản đầu tiên với cả gần như phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị hiện nay.

Lặp title Excel khi in là 1 trong những thủ thuật giúp chúng ta cũng có thể lặp lại tiêu đề sinh sống mỗi trang mà trong những lúc soạn danh sách không nhất thiết phải làm thế. Câu hỏi này sẽ giúp bạn đã đạt được những tài liệu, list in ra đúng tự động mà ko sợ yêu cầu lục lại trang nhất xem tiêu đề của nó cho các cột, hàng chính là gì.

Bước 2: giao diện Page Setup đã hiện ra, tại đây bạn chú ý dến 2 tuấn kiệt trong phần Sheet nhé.

- Rows khổng lồ repeat at top: lặp lại hàng vào Excel trong khi in .- Columns lớn repeat at left: lặp lại cột trong Excel khi in.

Lưu ý: Nhân vào hình mũi tên đi lên để thực hiện lặp tiêu đề Excel.

Ở phía trên tmec.edu.vn.vn sẽ trả lời cho các bạn cả 2 cách lặp tiêu đề Excel lúc in để bạn hình dung rõ hơn.

Bước 3: bước đầu với Rows khổng lồ repeat at top, bạn chỉ việc chọn một hàng hoặc nhiều hàng bằng phương pháp chỉ chuột vào, nghỉ ngơi trên thanh nhập liệu của Rows to repeat at top đang có add tương ứng là $2$3 tương ứng với mẫu 2 và 3 vào bảng.

Bước 4: kế tiếp quay trở về giao diện Page Setup bạn nhấp vào Print Preview để xem thử kết qua lặp title Excel khi in ấn ra sẽ thế nào nhé.

Và bạn sẽ thấy ngay cả ở số vật dụng tự 49 (tức là trang trang bị 2) thì tiêu đề ngơi nghỉ trên vẫn đi theo, không còn bị mất.

Bước 5: Còn khi chúng ta thử với Columns khổng lồ repeat at left, làm tương tự như và bạn chỉ việc nhấn vào trong 1 cột bất kỳ, giá chỉ trị Print_Titles sẽ hiện ra (chỉ áp dụng khi bấm vào 1 cột, bấm nhiều cột đã là địa chỉ cụ thể).

Và kết quả khi Print Preview các bạn sẽ thấy chỉ bao gồm cột được chọn lọc là hiển thị giá bán trị cơ mà thôi, còn cột còn lại sẽ không được in.

Tùy vào bảng danh sách của doanh nghiệp mà hãy chọn cho mình phương pháp lặp title Excel khi in tương thích nhé.

Lặp title Excel 2007

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở file Excel với list cần in lên. Tiếp nối ở tab Page Layout chọn Print Titles.

*

Bước 2: nếu như muốn lặp lại title theo cái thì chúng ta chọn Rows khổng lồ repeat at top. Nếu như muốn lặp lại title theo cột thì các bạn chọn Colums to repeat at left.

*

Bước 3: sau khi click bạn sẽ được chuyển mang lại file Excel. Tại đây chúng ta bôi black đoạn tiêu đề bắt buộc lặp lại.

*

Bước 4: nếu như muốn xem lại bạn chọn Print Preview.

*

Sau thuộc nhấn OK nhằm hoàn tất.

*

Lặp tiêu đề Excel 2003

Bước 1: Với phiên phiên bản Excel 2003 tất cả một chút biệt lập ở đoạn đầu tiên mà thôi, nhằm lặp tiêu đề Excel 2003 chúng ta phải vào phần File > chọn Page Setup.

Bước 2: Sau kia bạn tùy chỉnh thiết lập các thông số theo gợi ý ở những làm ở những phiên phiên bản trên là được.

Xem thêm: Cách làm trái tim tăm tre no, cách làm trái tim bằng tăm tre siêu xinh

Như vậy là bạn đã sở hữu thể lặp tiêu đề Excel 2003 được rồi.

https://tmec.edu.vn/lap-lai-tieu-de-trong-excel-2007-2010-2013-khi-in-4464n.aspx