Trong quy trình mua like cho fanpage, nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng làm vậy nào để hiểu lượng sub này là thật xuất xắc ảo. Vì chưng vậy, họ hy vọng muốn có được cách xem ai đã like fanpage không thiếu và chính xác nhất. Thấu hiểu điều này, Ezmedia.vn đã có những khám phá hướng dẫn đưa ra tiết. Hãy đọc ngay thông tin trong bài viết dưới phía trên để xem được lượng like fanpage của chính mình bạn nhé!

Cách xem ai đã like fanpage sở hữu lại ích lợi gì?

Là thao tác làm việc đơn giản, dễ tiến hành nhưng lại giúp công ty fanpage đánh giá quality chung của trang rất hiệu quả. Cách xem ai đã like fanpage sẽ giúp đỡ bạn chỉ ra rằng hàng loạt những thông tin quan tiền trọng, bao gồm:

*
Cách xem ai đã like fanpage đưa về nhiều ích lợi tuyệt vời.

Bạn đang xem: Xem danh sách like fanpage facebook

– Kiểm tra chất lượng Like khi sử dụng những dịch vụ hỗ trợ tăng Like: vào trường hợp nhà fanpage đang hoạt động quảng cáo tăng like hoặc mua lượt thích cho fanpage facebook thì bạn sẽ muốn đánh giá độ hiệu của của lượng lượt thích tăng. Thời điểm này, biện pháp xem ai đó đã like trang fanpage sẽ giúp đỡ bạn xem chính là lượt lượt thích thật hay like ảo.

– Xem cụ thể chân dung của từng khách hàng: chủ fanpage ước muốn phân tích kỹ về các nhóm đối tượng người sử dụng tiếp cận trang. Vì vậy, chúng ta hi vọng rất có thể “điều tra” những thông tin cơ bản về những người đã like fanpage. Những thông tin như: độ tuổi, giới tính, xu hướng quan tâm,…sẽ giúp đỡ bạn có hướng kiểm soát và điều chỉnh nội dung bên trên fanpage giỏi hơn.

– quăng quật chặn người sử dụng mà chúng ta tha thứ: trong quá khứ, có thể bạn đã ra quyết định chặn họ vị những rắc rối/phiền toái họ sở hữu lại. Mặc dù nhiên, khi đã nguôi giận và bạn muốn tha thứ đến khách hàng. Vậy thì các bạn hoàn toàn rất có thể dùng giải pháp này để bỏ chặn mang lại họ.

– chặn một người mà bạn cảm thấy nguy hiểm: trái ngược với vai trò trên, phương pháp xem like trên trang fanpage sẽ giúp đỡ chặn số đông ai nhưng bạn không muốn họ theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách xem ai đã like fanpage

Trên thực tế, các làm việc để thực hiện xem lượt like fanpage facebook không thật khó. Áp dụng những hướng dẫn dưới đây, các bạn sẽ có được cách xem ai đã like fanpage nhanh chóng, dễ dàng dàng.

Đối với người tiêu dùng facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: truy cập fanpage, chọn cài đặt Trang.

Bước 2: lựa chọn tab người và Trang khác.

*
Cách xem lượt like fanpage trên máy tính nhanh gọn.

Bước 3: chọn mục những người thích trang này.

Bước 4: tìm kiếm kiếm bằng phương pháp nhập từ khóa “Tên Facebook”.

*
Bạn rất có thể chủ rượu cồn tìm kiếm cùng phân tích tài liệu người like fanpage.

Đối với người tiêu dùng trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào trang facebook lựa chọn Dấu 3 gạch ốp => Trang của người sử dụng => nhấp chuột Trang thay thể.

*
Cách xem ai đã like fanpage điện thoại không khó.

Bước 2: Chọn thiết lập => chọn mục bạn và Trang khác => chọn mục những người thích trang này.

*
Có thể lọc đối tượng người sử dụng người xem tùy mục đích.

Bước 3: Xem ai đó đã like page

Làm thế nào để gồm cách xem ai đã like fanpage bất kì?

Cách xem ai đã like fanpage đã có hướng dẫn cụ thể trên đây. Tuy nhiên, trong một vài ba trường hòa hợp ban mong xem cả những danh sách bạn đã lượt thích fanpage ko thuộc quyền thống trị của bạn. Bây giờ sẽ có một số giải đáp như sau:

*
Phần mượt của mặt thứ 3 để giúp đỡ bạn coi lượt like trên những trang fanpage bất kì.

– nếu như bạn không có bất kể quyền nào trên một trang fanpage bất kỳ thì các bạn không thể mang được danh sách những người thích trang đó trải qua cài để lên trên page.

– hôm nay bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm cung ứng từ bên thứ ba. Đây là phần mềm sẽ hỗ trợ các bạn lấy được danh sách những ai đã like trên fanpage bất kỳ mà không đề xuất là người quản lý fanpage. Ngoại trừ ra, phần mềm này cũng hoàn toàn có thể quét được danh sách add email, số điện thoại thông minh từ từng tài khoản người tiêu dùng đã lượt thích fanpage này.

– Đây là phần mềm khá có ích bởi chúng đưa ra những thông tin về tệp người tiêu dùng rất hoàn chỉnh. Từ bỏ đó giúp cho bạn có được những tham khảo nhằm mục đích triển khai kết hợp các kế hoạch marketing, truyền bá để khai thác lượng khách hàng tối ưu.

Tổng kết

Hi vọng rằng, với những tin tức hướng dẫn về cách xem ai đã like fanpage bên trên sẽ với lại cho bạn nhiều xem thêm hữu ích. Vẫn còn không hề ít những thông tin về quản lí trị, trở nên tân tiến kênh fanpage hấp dẫn tại Ezmedia. Truy vấn và đón đọc nhiều hơn thế nữa nhé!

Đang tăng lượt thích Facebook thật mang đến một quý khách thì cô ấy hỏi Lucid Gen làm sao để xem những người dân đã đam mê trang Facebook. Mình đã mày mò để phía dẫn nhanh cô ấy, sẵn tiện mình cũng làm luôn luôn một bài viết để phía dẫn cho những bạn.


Lợi ích khi xem những ai đó đã thích trang của bạn

Kiểm tra quality Like lúc tăng Like: ví như bạn đang chạy quảng cáo tăng lượt thích hoặc đã mua dịch vụ tăng lượt thích thì bạn sẽ tương đối muốn biết liệu những người sử dụng vừa mới lượt thích trang của doanh nghiệp có đề nghị là người dùng chất lượng không. Nói gọn gàng là nhằm biết lượt thích thật hay lượt thích ảo.Xem chân dung người tiêu dùng của bạn: lúc trang của người sử dụng thu hút được nhiều người phù hợp trang, sát bên các chỉ số về độ tuổi, giới tính, vị trí nhưng Facebook cho mình xem trong các liệu đưa ra tiết, bạn có thể xem trực tiếp tận trang cá thể của quý khách đã ưng ý trang của bạn bằng phương pháp này.Bỏ chặn quý khách mà chúng ta tha thứ: Đôi lúc khách hàng quá đáng khiến bạn giận và đưa ra quyết định chặn họ, nhưng sau khi bạn nguôi giận và tha lắp thêm cho người tiêu dùng đó thì bạn có thể dùng bí quyết này dể bỏ chặn đến họ.Chặn một bạn mà chúng ta cảm thấy nguy hiểm: bao gồm một vài người mà bạn không muốn họ theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn, bạn có thể vào danh sách những người đã ham mê trang và tìm tên họ rồi chặn.
Video hướng dẫn xem những người đã mê thích trang Facebook của bạn

Cách xem những người dân đã say mê trang trên lắp thêm tính

Để xem những người đã phù hợp trang Facebook của người tiêu dùng thì các bạn phải là quản ngại trị viên của trang. Trên máy tính bạn vào trang của doanh nghiệp > nhấp vào thiết lập (Settings) nghỉ ngơi cột menu mặt trái.

Xem thêm: Nên Sử Dụng Autocad Phiên Bản Nào, Lựa Chọn Phiên Bản Autocad Nào Để Phù Hợp Với Bạn


*
*
*
*
*
*

Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước kia từng có tác dụng Digital Marketing. Viết blog là một nụ cười của mình, giúp mình share lại những kiến thức và kỹ năng và đề xuất từ cuộc sống thường ngày và công việc.