Vị tướng thứ 114 của Liên Quân mobile đã sắp sửa được ra mắt và nắm giữ vai trò pháp sư. Theo đó, thương hiệu của vị tướng mới này là Bonnie và điểm đáng chú ý chính là khả năng khống chế mạnh mẽ. Cùng xem bỏ ra tiết kỹ năng tướng mới Bonnie - Thỏ quyền năng. Bộ kỹ năng của Bonnie đang là chủ đề được rất nhiều trò chơi thủ Liên Quân quan lại tâm.
Tướng mới Bonnie

Bonnie sẽ là vị tướng thứ 114 của Liên Quân Mobile. Cô là một pháp sư có cơ chế nối bom khiến sát mến khá giống với 2 vị tướng Gangplank và Zilean của kết liên Huyền Thoại, đồng thời sở hữu khả năng tạo hiệu ứng khống chế mục tiêu đối kháng liên tục.

Bạn đang xem: Tướng mới ra trong liên quân

Mới xuất hiện vào máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile, Bonnie đã nhận được khá nhiều luồng ý kiến khác nhau về bộ kỹ năng, đặc biệt là với nội tại của vị tướng này. Mặc dù tướng này ra mắt vào tháng 1/2023 (Beta 40.0) và còn nhiều điều chỉnh, tuy nhiên việc thông báo sớm để giúp một số người đùa trải nghiệm có góc nhìn tổng quan hơn về Thỏ Quyền Năng.

Chi tiết bộ kỹ năng của Bonnie

Nội tại: Vụ nổ điện tửKhi dùng chiêu 1 và kích hoạt hiệu ứng Bão sét lên kẻ thù, Bonnie sẽ được tăng tốc chạy.

Chiêu 1: Thỏ vàng xuất kíchBonnie ném thỏ vàng đến vị trí chỉ định khiến sát yêu mến phép mang lại địch trong phạm vi. Thỏ vàng sẽ tồn tại trên vị trí đó 1 khoảng thời gian và phát ra sóng sét khiến kẻ địch lân cận lộ diện. Và tất cả nguồn sát yêu mến của Bonnie bắn đến vị trí thỏ vàng sẽ giúp hiệu ứng Bão sét sẽ được kích hoạt. Bão sét gây sát yêu quý phép lên địch trong phạm vi.

Chiêu 2: Thỏ đỏ trói chânBonnie khiến thỏ đỏ tấn công mục tiêu chỉ định khiến hắn bị trói chân và khiến sát mến phép 3 lần vào phạm vi.

Chiêu 3: Thỏ tím gầm thétBonnie tung ra thỏ tím bắn đến vị trí chỉ định và gây sát yêu đương phép liên tục vào phạm vi đồng thời liên tục hút mục tiêu. Sau 2 giây thỏ tím sẽ bùng nổ khiến tiếp sát yêu thương phép vào phạm vi và khiến địch bị choáng.

Đánh giá kỹ năngVới bộ kỹ năng của mình, Bonnine có thể được sử dụng ở 2 vị trí: đường giữa và Trợ thủ. Mặc dù nhiên, nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ chỉnh sửa lại các kỹ năng, đặc biệt là nội tại để Thỏ quyền năng được sử dụng nhiều hơn trong các trận đấu Liên Quân Mobile.

Sắp cho tới đây, con gà Rán vẫn kết nạp thêm một nhân vật bắt đầu vào vị trí tướng pháp sư Liên Quân. Họ hãy chào đón vị tướng sản phẩm công nghệ 114 của kê Rán, cô bé tên Bonnie.

Theo nhiều lời đồn thổi thì Bonnie có thể khống chế các tướng cơ động tốt nhất có thể nhờ bộ kĩ năng của mình. Cùng xem qua nào!

*

Mời các bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân đùa thú vị dành riêng cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm tương tự như lập team leo rank hiệu quả. Tại vps Liên Quân trên Discord, các bạn còn được share về những game hot bên trên thị trường, đặc trưng S-Games sẽ thông báo các code độc quyền hầu như tựa game mới đến từ nhà VNG cực kì hấp dẫn, Vậy, các bạn còn chần chừ gì nữa? tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bộ giải pháp tướng pháp môn sư Liên Quân mới Bonnie

Bé Bonnie còn gọi là Thỏ Quyền Năng, bởi lẽ cô tất cả 3 môn sinh là Thỏ Đỏ, Thỏ Vàng cùng Thỏ Tím tương ứng với 3 chiêu thức.

Nội trên – Đừng Trêu con trẻ Con

Nội trên này sẽ tương đối hữu ích mang đến anh em, vì sẽ được tăng tốc chạy của Bonnie. Với điều kiện là chiêu 1 đề nghị trúng tướng tá địch nha.

*

Chiêu 1 – Thỏ tiến thưởng Xuất Kích

Bonnie ném Thỏ Vàng tấn công địch gây 225 (+45% công phép) tiếp giáp thương phép và bảo lãnh Bonnie, ngăn đòn tiến công của địch. Điều nhất là Thỏ tiến thưởng sẽ đuổi theo bám đuôi kẻ địch, cung ứng tầm nhìn đến Bonnie. Một túng thiếu kíp nhỏ dại cho đồng đội là ví như tung gấp đôi chiêu 1 ck lên nhau sẽ tạo nên hiệu ứng nổ gây 375 (+60% công phép) gần kề thương phép lên tướng mạo địch.

*

Chiêu 2 – Thỏ Đỏ Trói Chân

Tựa như chiêu 2 – Hôn Gió của cô gái Veera, tướng mạo địch sẽ bị Thỏ Đỏ trói chân đúng theo nghĩa đen trong 2 giây với gây gần cạnh thương. Có tương đối nhiều game thủ đoán rằng chiêu trò này có khả năng sẽ bị chỉnh sửa. Đó cũng là điều bình thường anh em nhỉ.

*

Chiêu 3 – Thỏ Tím Gầm Thét

Ultimate của Bonnie gồm đến hai dịp tấn công. Đợt đầu tạo 200 sát thương phép lúc hút kẻ thù xung quanh vùng Thỏ Tím rơi xuống, còn dịp hai là Thỏ Tím sẽ tiếng nổ lớn làm choáng 1.5 giây, những tướng địch trong vùng đề nghị chịu 350 (+100% công phép) gần cạnh thương phép.

Xem thêm: Tìm Bạn Bốn Phương 12/2022, Tìm Bạn Bốn Phương Có Hình & 100% Miễn Phí

*

Tạm kết

Theo loại bình luận, những kiện tướng biểu lộ sẽ có tướng pháp sư Liên Quân new Bonnie đi cung ứng chứ không đi mặt đường giữa, nguyên nhân là bộ chiêu thức có công dụng khống chế cao. Từ phía trên thì Xạ Thủ sẽ sở hữu được thêm một vị tướng đảm bảo an toàn rồi, không hề phải hại tướng sát thủ nữa. Tướng tá tàng bên cạnh đó Ngộ Không hay Batman đã phải khổ sở khi gặp nhỏ xíu Bonnie.

Cho mặc dù chưa chào làng chính thức, nhưng Bonnie vẫn nhận được không hề ít sự thân thiện và ngưỡng mộ từ trò chơi thủ. Bạn bè vào Discord S-games ngay nhằm cùng luận bàn về vị tướng bắt đầu này nhé!