Ba mẹ đang ao ước hướng dẫn bé bỏng vẽ nhân vật dụng hoạt hình nhưng không biết phải bắt dầu trường đoản cú đâu? Vậy thì hãy đọc ngay nội dung bài viết này và để được hướng dẫn mỗi bước một cách vẽ 8 nhân vật dụng hoạt hình dễ dàng và đơn giản mà rất đẹp của POPS Kids Learn nhé!.

Bạn đang xem: Vẽ nhân vật hoạt hình đơn giản


Chuẩn bị luật vẽ

Trước khi phía dẫn bé bỏng vẽ những nhân vật dụng hoạt hình, bước thứ nhất ba chị em cần chuẩn bị là phần lớn dụng cụ luôn luôn phải có cho bộ môn vẽ, đó là:

Giấy vẽ: tùy ở trong vào câu hỏi ba bà mẹ lựa chọn làm từ chất liệu để vẽ để chọn lựa loại giấy phù hợp giúp bức tranh của bé đẹp may mắn muốn. Giấy kém quality thường không những dễ chuyển màu theo thời gian mà còn không thể bảo quản tranh vẽ được lâu.Tẩy (gôm)Gọt bút chì.Bút chì, cây viết chì màu, màu sắc sáp dạ cần sử dụng cho giấy có bề mặt thô vừa đủ.Màu sáp dầu dùng cho giấy có bề mặt thô ráp
Bút lông màu cần sử dụng cho giấy có mặt phẳng trơn, mịn.Màu nước, bảng pha màu, cọ với kích thước phù hợp (cọ nét, rửa vừa, cọ lớn) nên làm dùng lúc mua giấy có độ dày.
*
Trước khi vẽ, ba mẹ nên cùng nhỏ xíu lựa chọn làm từ chất liệu giấy và các loại màu để tô mang lại phù hợp

Các cách hướng dẫn vẽ nhân trang bị hoạt hình

Cách vẽ nhân vật phim hoạt hình dễ thương: vẽ bé gái

Bước 1-3: Kẻ mờ ô lưới hình vuông (không bắt buộc)

Để có một bức vẽ nhân vật phim hoạt hình cute, nhỏ nhắn hãy vẽ phác thảo nhân thứ từ các khung cơ bạn dạng kèm hình khối trước.

Vẽ hình oval để tượng trưng bỏ phần đầu nhân vật bé bỏng gái
Vẽ trục thân, đầu, cổ, tay, chân,… bởi những đường thẳng chia tỉ lệ mặt cùng ngực. Trong đó, những khớp tay với chân để khẳng định đúng địa điểm của các bộ phận khác một cách tiện lợi hơn.Lưu ý: vẽ một hình tứ giác làm thân, kế tiếp lần lượt mới vẽ những nét chân tay.

Bước 4: Vẽ toàn cục phần form cơ thể, thuộc cấp và đầu dựa trên những nét demo cơ bạn dạng theo bước thứ 3.

Bước 5: Định hình lại giới hạn tương xứng của mái tóc, độ cong để mô tả khối của cơ thể. Tiếp sau là xác định quần áo.

Bước 6: Phác số đông đường nét chuyển động của tóc, trang phục đơn giản dễ dàng cho nhân vật.

Bước 7: Vẽ chi tiết cho tổng thể tổng thể nhân vật dụng gồm: chân dung, hướng vận động của tóc, của xiêm y và của phụ kiện.

Bước 8: Sử dụng cây viết màu đồ và chỉnh lại mọi nét vẽ chính.

Bước 9: Xóa rất nhiều nét thừa với tô màu đến nhân vật hoạt hình Hatsune Miku.

*
Cách vẽ nhân vật phim hoạt hình dễ thương: vẽ bé nhỏ gái

Cách vẽ nhân vật hoạt hình đơn giản: vẽ Hello Kitty

Trong chủ đề giải pháp vẽ nhân vật hoạt hình nói chung, biện pháp vẽ nhân thiết bị hoạt hình đơn giản và dễ dàng nói riêng biệt thì POPS Kids Learn khuyên ba mẹ không nên bỏ qua “chú mèo quốc dân” vô cùng đáng yêu và dễ thương đến từ bỏ xứ sở hoa anh đào sẽ là Hello Kitty. Để tìm nắm rõ hơn về kiểu cách vẽ nhân đồ dùng hoạt hình đáng yêu này, ba mẹ hãy cho bé nhỏ đi theo từng bước dưới đây nhé:

Bước 1: bước đầu với cái nơ

Đối với việc vẽ nơ thì trọng tâm của mẫu nơ có thể bước đầu từ một vòng tròn nhỏ. Ba chị em nhắc bé là không quan trọng phải là một hình tròn hoàn hảo nhưng mà không được quá sai lệch đâu đấy!

Đối cùng với 2 cánh của mẫu nơ, nhỏ bé có thể vẽ một mặt đường cong mềm mịn đi ra từ những bên. Sau đó, bé nhỏ có thể vẽ thêm một ít đường bé dại bên trong của song cánh này nhằm thể hiện những nếp gấp của loại nơ.

Bước 2: vẽ demo đầu với thân mang đến Hello Kitty

Cơ thể của Hello Kitty có đặc điểm là nhỏ hơn một chút so với đầu của nó và cũng rất được tạo bằng một trong những hình dạng cơ bản. Theo đó, ba mẹ hãy phía dẫn bí quyết vẽ nhân thứ hoạt hình bằng phương pháp sử dụng một số trong những đường cong kéo dài xuống từ bỏ đầu, tiếp đến vẽ cơ thể nhỏ hơn phần đầu một chút ít là được.

Tiếp theo, cánh tay của Hello Kitty cũng được tạo nên bằng những đường nét vẽ là những đường cong 1-1 giản, đặc trưng cánh tay bên buộc phải giơ lên ​​theo hình sóng.

*
6 bước vẽ nhân trang bị Hello Kitty

Bước 4: thêm râu

Phần đồ vật 4 trong tranh ảnh vẽ nhân trang bị họat hình Hello Kitty vô cùng dễ dàng đó là vẽ râu! toàn bộ những gì nhỏ bé yêu sẽ làm trong đoạn này là vẽ thêm 1 vài tua râu bởi những con đường thẳng ngắn vào phía hai bên má của nhân vật.

Bước 5: hoàn thành

Cuối cùng, ba bà bầu hãy cho nhỏ xíu thêm các chi tiết cuối thuộc của Hello Kitty là xong bức tranh vẽ nhân thiết bị trong phim hoạt hình rồi!

Cách vẽ những nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng: vẽ minion

Minion là nhân đồ gia dụng hoạt hình không còn quá xa lại với các em thiếu hụt nhi thế giới nói chung, việt nam nói riêng. Để bé nhỏ có thể học vẽ nhân vật phim hoạt hình Minion rất đẹp hơn, ba chị em hãy tham khảo công việc sau nhé:

Bước 1:

Bắt đầu bằng hình ảnh hai vòng tròn sát nhau để triển khai mắt Minion. Sau đó, bé hãy vẽ một vòng tròn ở mỗi bên mắt cùng thêm một dấu chấm vào phía bên phía trong mỗi vòng tròn đó.

Tiếp theo, nhỏ bé vẽ một số đường tròn bao phủ (lưu ý là phần nhiều đường tròn này sẽ nhỉnh hơn một chút ít so với đường tròn vẽ mắt). Kế đó, thêm một vài hình vuông vắn ở mỗi mặt của mắt.

Bước 2:

Sau lúc đã có mắt với kính bảo hộ, ba mẹ và bé bỏng sẽ bắt đầu vẽ đầu của chú ấy Minion.

Đầu tiên, hãy vẽ một số trong những đường thẳng trở lại từ các cạnh của kính bảo hộ.Tiếp theo là một đường cong từ bên này sang vị trí kia của kính để tạo thành thành đỉnh đầu
Vẽ thêm tóc cho Minion bởi những con đường thẳng ngắn trên đỉnh đầu

Bước 3:

Với khuôn mặt của chú ý Minion, ba bà bầu hãy nhằm cho bé xíu thỏa sức sáng tạo với những biểu cảm không giống nhau: vui, buồn, hờn, giận, ngạc nhiên, phẫn nộ,…

Để hoàn thành bước này, bé sẽ bắt đầu vẽ các dây treo nhưng minion vẫn đeo. Đầu tiên, là vẽ một số trong những hình hình trạng chữ nhật phẳng ở 1 góc chéo một chút trên dây đai.

Bước 4:

Tẩy các nét vẽ dư thừa cùng tô màu mang đến chú Minion. Đừng quên mà công ty đạo luôn là màu quà ba bà mẹ nhé!

*
Các cách vẽ nhân vật hoạt hình Minion

Vẽ nhân vật hoạt hình cute đơn giản: vẽ Doraemon

Nhắc đến bí quyết vẽ những nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng thì tất yêu không nhắc đến cái tên Doraemon – chú mèo máy đến từ tương lai và là tuổi thơ của biết bao cố hệ học tập sinh. Tức thì sau đây, hãy cùng POPS Kids vẽ chú mèo ú đáng yêu và dễ thương này qua công việc sau:

Bước 1: Vẽ phần đầu Doraemon

Đầu tiên, ba mẹ cho nhỏ nhắn vẽ 1 hình tròn thật to để gia công phần đầu mang lại chú mèo máy Doraemon. Nếu như muốn đẹp hợp, bé bỏng có thể dùng compa vẽ làm sao cho tròn trịa nhất.

Tiếp theo, bé phá thảo 1 hình chữ thập (+) mờ để phân chia những vị trí trên khuôn mặt cho cân đối. Đường thẳng dọc sẽ nằm ở vị trí chính giữa, còn con đường thẳng ngang đang nằm ở phần 1/3 của toàn khuôn mặt.

*
Vẽ nhân đồ vật Doraemon – bước 1

Bước 2: phác họa khuôn mặt cho Mèo Ú

Tiếp theo, bé bỏng vẽ mắt, mũi, khuôn miệng như hình tượng của mèo sản phẩm Doraemon. Khuôn khía cạnh gồm: 2 nhỏ mắt hình thai dục, mũi nhỏ hình tròn nằm ở dưới mắt.

*
Vẽ nhân đồ dùng Doraemon – cách 2

Bước 3: Vẽ phần thân chú mèo đồ vật Doraemon

Phần thân Doraemon bao gồm dạng gần giống hình chữ nhật đứng.

*
Vẽ nhân đồ gia dụng Doraemon – bước 3

Bước 4: Vẽ tay và chân đến Doraemon

Hướng dẫn bé xíu vẽ 2 tay và chân của chú ý mèo vật dụng Doraemon. Tay Doraemon có hình tròn trụ xoe và đặc biệt quan trọng không có ngón.

*
Vẽ nhân đồ dùng Doraemon – bước 4

Bước 5: Vẽ râu, mắt, túi thần kỳ đến Doraemon

Tiếp tục vẽ tiếp các sợi râu, tô lại phần mắt. ở đầu cuối không thể thiếu dòng túi thần kỳ mang uy tín Doraemon có hình gần giống như một cái miệng cười cợt tươi.

*
Vẽ nhân đồ gia dụng Doraemon – cách 5

Bước 6: trả thành

Bước ở đầu cuối đó là bé nhỏ hãy xoá đi những chi tiết thừa cùng tô color theo sở thích của mình nhé.

Vẽ khung hình nhân vật hoạt hình có một thú vui vô cùng to lớn. Để thi công và cách tân và phát triển nhân vật không chỉ là liên quan đến việc xây dựng hình mẫu: mỗi nhân vật đều phải có hình dạng, tính phương pháp và trực thuộc tính riêng.

Hoàn toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu các bạn đã biết về phong thái vẽ khuôn khía cạnh và cảm xúc nhân vật. Nhưng kỹ năng đó đang không có khá nhiều lợi ích nếu bạn không biết phương pháp xây dựng cơ thể của nhân vật.

Các họa sỹ phải thật kỹ càng xem xét những đặc điểm này để thành lập một nhân vật tương xứng trong đôi mắt của khán giả. Để dành được nguồn cảm hứng, hãy xem qua mặt hàng trăm thiết kế nhân vật khác nhau trên Internet.


Click quảng cáo là hỗ trợ website

Trong phim hoạt hình, có một số kiểu nhân thứ khác nhau, ví dụ như “ngốc nghếch” với ” bị bắt nạt”. Các bạn có muốn tham khảo thêm về bọn họ không? Đó là các thứ tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Làm cố gắng nào để bắt đầu?

Khi tạo nên nhân vật dụng hoạt hình, tôi khuyên bạn nên áp dụng các phiên bản phác thảo thô trước lúc vẽ bao gồm thức. Điều này sẽ cho chính mình hướng đi tuyệt đối hoàn hảo về phong cách và thực chất của nhân thiết bị của bạn.

Các cách mà họ làm theo ngày từ bây giờ đều là đa số bước 1-1 giản. Đầu tiên, vẽ dạng hình cơ bạn dạng của cơ thể và kế tiếp đi thêm các thành phần và các cụ thể khác của cơ thể. Đây là 1 trong quy trình đề xuất được tuân thủ bất nhắc nhân thứ hoạt hình của công ty là một bé người, một loài vật hoặc thậm chí là một đối tượng người sử dụng mà bạn có nhu cầu mang đến cho cuộc sống thường ngày (ví dụ, làm một cái cốc mỉm cười).

*

Mỗi bản vẽ đều phụ thuộc vào quá trình phác thảo. Trong quy trình này, các bạn sẽ tinh chỉnh phiên bản nháp của mình cho đến khi công dụng cuối cùng làm cho bạn chấp nhận nhất.

Một khi chúng ta đã khẳng định tỷ lệ hài lòng của bạn, bước tiếp theo sau là cải tiến và phát triển các thể hiện của vận động cơ thể, bàn tay cùng chân. Bàn tay thậm chí có thể kể một câu chuyện hoàn hảo chỉ với một vị trí.

*

Tóm lại, không tồn tại gì bí hiểm đối với vượt trình thi công phim hoạt hình. 95% họa sĩ xây dựng những nhân vật với kỹ thuật vẽ của họ thông qua các khối cụ thể, cũng chính vì nó chỉ đơn giản và dễ dàng là có tác dụng cho quá trình làm phim thuận tiện hơn nhiều!

Tỷ lệ

Tỷ lệ là yếu hèn tố quan trọng nhất để chăm chú trong câu hỏi xây dựng một nhân đồ dùng hoạt hình. Các họa sỹ nên ghi nhớ size tương đối của các bộ phận cơ thể, cũng chính vì có thể dựa vào những phần tử này, tôi sẽ xác định các tính năng cấu tạo của các nhân vật. Ví dụ, kẻ đe có bộc lộ của tính chiến đấu, cho nên có một cái đầu nhỏ dại nhưng ngực thì to và nổi bật! Tay cùng chân mạnh bạo và được khẳng định rõ ràng, cũng như hàm lớn. Ngược lại, một nhân trang bị phân các loại được dựa trên xác suất của một em nhỏ xíu với một đầu bự so cùng với cơ thể. Và tất cả trong làm nên tròn! Các phần tử khác, chẳng hạn như trán cùng mắt to xác định tính cách mỏng dính manh, ngây thơ của nhân vật. Và cứ cầm cố …

*
*

Các studio hoạt hình có cách thực hiện hình thai dục để đo độ cao của một nhân vật. Ví dụ: Một đứa trẻ thường sẽ có đầu to hơn phần sót lại của số đo cơ thể. Nhưng bạn lớn có phần trăm khác nhau, đổi khác theo giới tính với vóc dáng của từng nhân vật.

*
*

Khi thiết kế (hoặc diễn hoạt) toàn thân của một nhân vật dụng hoạt hình, chúng ta nên giữ một vài bản vẽ của nhân vật dụng đó bên trên một miếng giấy riêng rẽ biệt. Vày vậy, bạn cũng có thể có một tham chiếu của xác suất của nhân vật nhằm vẽ nó giữa những tư nuốm và hành vi khác nhau.

*

Điều đặc biệt quan trọng là vẽ nhân vật của người sử dụng ở các vị trí, tình huống và quần áo khác nhau, cho tới khi bạn cũng có thể tìm thấy tỷ lệ khung hình lý tưởng mang lại anh ta.

Cơ thể là một quả lê!

Đa số các nhà thiết kế sử dụng làm ra quả lê – hoặc những hình dạng tượng tương tự – để gây ra định dạng cơ thể nhân đồ hoạt hình, bởi vì sự kết hợp tạo ra bên phía trong cơ thể của một nhân vật. Trên thực tế, đấy là một kỹ thuật phổ biến trong số những studio hoạt hình, do nhiều họa sĩ khác biệt cùng thao tác làm việc trên và một nhân vật và phải duy trì tỷ lệ chính xác của từng nhân vật.

*
*

Các lấy ví dụ như trên minh họa kết quả của kỹ thuật này. Chúng ta cũng có thể vẽ một vài ba nhân đồ hoạt hình không giống nhau bằng phương pháp sử dụng và một mẫu! vì sao để vẽ dựa trên các mẫu là tạo ra một thừa nhận dạng ngay lập tức trong tâm trí của họa sĩ. Đặc biệt là ở trẻ em – nơi phần đông thứ cần được đơn giản hóa và để được hiểu một bí quyết dễ dàng. Vẽ khung người theo định dạng quả lê, giúp duy trì một tầm nhìn năng rượu cồn và thêm một sự đơn giản dễ dàng tổng thể vào nhân vật dụng hoạt hình của bọn chúng ta!

*

Bổ sung bộ xương

Bây giờ bọn họ đã biết cách xác định các hình mẫu, chúng ta cần quan niệm một cấu tạo khung xương solo giản. Nếu như bạn vẽ bất kỳ loại nhân vật như thế nào theo phong thái hoạt hình Cartoon, bạn cần phải hiểu sự biệt lập chính vào cơ với xương giữa các loại phim phim hoạt hình khác nhau, ví dụ như mèo, chim và con người. Kiến thức này là cần thiết và nó đang hướng dẫn chúng ta liên quan đến các khớp của nhân vật hoạt hình, ví dụ như khuỷu tay và đầu gối.

*

Khi nói đến phim hoạt hình, điều quan trọng cần lưu giữ là bạn cũng có thể kể một mẩu chuyện với từng cảnh mà chúng ta tạo ra. Điều này không xảy ra liên tiếp khi kể tới hình hình ảnh hoặc bản vẽ thực tế. Đơn giản chỉ vì con người có khá nhiều lý do chính đáng để giấu ý định thực sự của họ.

Trong phim hoạt hình thì khác. Các điểm sáng cử chỉ cùng thể hóa học của nhân thiết bị hoạt hình của doanh nghiệp phải cụ thể ngay cả lúc không có ngẫu nhiên định hướng hội thoại hoặc cảnh nào. Vì lý do đó, đấy là một phong cách nghệ thuật lôi cuốn và đáng yêu!

*
*

Tóm tắt:

Đo xác suất của nhân vật của khách hàng với bản thiết kế tròn;Bao bọc cơ thể bằng cách sử dụng ngoài mặt quả Lê.

Đồ ngoài mặt bộ xương của các điểm chính của khớp của nhân vật
Hoàn thành nhân vật của khách hàng với các chi tiết cuối cùng xung quanh cấu trúc bạn sẽ tạo.

Đảo ngược lê

“Quy tắc quả lê” có hoạt động cho toàn bộ các nhân trang bị hoạt hình mà chúng ta sẽ sinh sản từ hiện thời không? ko phải luôn luôn. Nếu bọn họ đảo ngược làm ra đó, chúng ta sẽ tạo thành một cảm hứng về sức mạnh trong nhân đồ dùng của bọn chúng ta! để ý các ví dụ mặt dưới.

*
*
*

Người đàn ông bình thường: khung người quả lê. Người bọn ông bạo dạn mẽ: khung người quả lê đảo ngược. Dễ dàng dàng, bắt buộc không?

*

Một sự giống như thú vị không giống là căn cứ các nhân vật trong các đối tượng giống với cùng một kiểu đồ vật cụ thể, như ví dụ dưới đây:

Nhân đồ gia dụng Goofy

“Nhân vật gàn nghếch” là trong những người đi trên nhì chân (ngay cả những nhỏ vật) và trông ngớ ngẩn, dềnh dang về và, nói chung, lười biếng.

Loại nhân vật hoạt hình này thường được miêu tả như một kẻ yếu nhát. Họ thường suy xét việc né xa rắc rối hơn bất kể thứ gì khác. Nhân vật này thường xuyên là côn trùng sách hay những một anh chàng thất vọng.

*

Có một mẫu được mô rộp trong các nhân vật hoạt hình như vậy – tuy nhiên không phải là một trong những quy tắc duy nhất, và hoàn toàn có thể được biến hóa để phù hợp với bản chất của mỗi nhân vật:

Đầu mỏng mảnh hơn;Mũi lớn (hoặc mõm, ví như một bé vật);Răng to;Vai nhỏ;Hầu như không có cằm;Quy tắc lê (không lúc nào đảo ngược, luôn luôn luôn phía lên!).

Về cơ bản, đây là những thuộc tính chính cần thiết để có tác dụng một nhân vật đần nghếch. Thực hành thực tế với nó cho tới khi bạn nắm vững kỹ thuật để áp dụng trong ngẫu nhiên nhân trang bị nào.

*

Không phải tất cả động vật đi bộ như con fan đều “ngốc nghếch”. Các nhân vật trong những đó thể hiện một sự châm biếm. Như một lấy ví dụ như về phần đông nhân thiết bị này, bạn cũng có thể đề cập mang đến Woody Woodpecker và Bugs Bunny.

Áp dụng kiến thức của tôi:

Tạo một nhân đồ vật anh hùng

Bây giờ chúng ta sẽ phát hành cơ thể của một nhân đồ vật hoạt hình dựa trên kiến thức mà công ty chúng tôi đã gồm được. Bắt đâu nào!

Bước 1

Tôi sẽ bắt đầu vẽ phác họa. Không nên phải băn khoăn lo lắng về việc thực hiện một số bản phác thảo cho đến khi chúng ta đạt được xác suất lý tưởng. Đây là 1 phần của việc luyện tập!Tôi bước đầu vẽ đầu và cơ thể với hình trạng tròn:

*

Lưu ý rằng tôi đang xác định điểm lưu ý của nhân đồ vật là dạng hình nhân đồ gia dụng nào trước khi vẽ phác hoạ họa.

*

Cùng với tỷ lệ, tôi sẽ thêm một vài ba đường triết lý xuyên suốt nhân vật để gia công cơ sở liên quan đến cử chỉ cơ thể của nhân vật.

Bước 2

Hãy thêm các đường kẻ tế bào phỏng các khớp xương. Lưu ý rằng tôi vẫn vẽ một bốn thế điển hình cho nhân đồ vật hoạt hình anh hùng.

*

Điều đặc biệt quan trọng là khắc ghi khu vực hông theo định dạng của một lưu lại vực, cũng chính vì ở hông làm vận động dễ dàng hơn các và cũng tương quan đến các thành phần khác. Vận động này sống hông là điều cần thiết để thêm các cử động khác của cơ thể.

Bước 3

Tuyệt quá! Cuối cùng, sau cùng là thêm các chi tiết vào nhân đồ gia dụng để hoàn thành xong nhân vật người hùng này.

*

Để vẽ cơ bắp, bạn sẽ cần đề xuất có một vài kiến thức cơ bạn dạng về giải phẫu. Giả dụ không, sẽ khá khó nhằm thêm đúng trọng lượng cơ mà lại nhân đồ gia dụng cần.

Bước 4

Khi chúng ta đã xác định toàn cục cấu trúc, tiếp theo rất có thể thêm một số trong những quần áo.

*

Hoàn hảo. Hiện thời nhân vật của chúng ta đã trả tất! bằng cách thêm bộ đồ và phụ kiện lý tưởng, tôi đã dành được kết quả cuối cùng tuyệt vời. Bạn có thể kể một mẩu chuyện chỉ với hình hình ảnh này không?

Tuyệt vời, chúng ta đã trả tất!

Vâng, ở chỗ này đã trình diễn các quy trình vẽ khung hình vẽ theo phong cách hoạt hình Cartoon. Hơn thế nữa, cũng trình bày cách các hình tròn và hình thai dục thao tác làm việc cùng nhau để tạo thành thành cơ thể của nhân vật. Tôi cũng hướng dẫn chúng ta những khác hoàn toàn tạo bắt buộc loại hero / mạnh bạo / ăn hiếp và nhiều loại bất lực / mong manh bằng cách áp dụng nghệ thuật của quả lê để đã đạt được những một số loại nhân vật này. Cuối cùng, công ty chúng tôi khám phá cách áp dụng kỹ thuật phát triển thành nhân đồ dùng “ngốc nghếch”, cả ở tín đồ và hễ vật.

Xem thêm: Clip Sóc Lọ Giữa Đường - Clip Sóc Lọ Ngay Giữa Đường

*

Bạn đã làm được hướng dẫn hoàn toàn có thể tạo ra một nhân trang bị hoạt hình hoàn chỉnh từ đầu mang đến chân? Hãy ban đầu thực hành ngay hiện nay để nâng cấp kỹ thuật vẽ của bạn.