Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ ra mắt đến bạn top 5 thương mại & dịch vụ lưu trữ hình ảnh tốt nhất sửa chữa thay thế cho dịch vụ thương mại Google Photos. Mời các bạn cùng đón gọi thủ thuật technology dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng lưu trữ hình ảnh

Mới đây, Google đã thông tin chính thức đến với người dùng của bản thân về việc dứt miễn phí dịch vụ thương mại lưu trữ ảnh trên Google Photos. Vậy đâu là phương án thay thế bình yên cho người dùng hiện nay? thuộc điểm qua vị trí cao nhất 5 thương mại dịch vụ lưu trữ hình ảnh tốt nhất sửa chữa thay thế cho Google Photos bây giờ nhé!

1. Amazon Photos

Đối với những người đã quá quen với việc lưu trữ không giới hạn, Amazon Photos là 1 trong sự sửa chữa tuyệt vời. Thậm chí xuất sắc hơn Google Photos nếu như bạn là member của Amazon Prime. Amazon Photos về cơ bạn dạng là bộ lưu trữ đám mây ko giới hạn, cơ mà chỉ dành riêng cho việc tàng trữ ảnh. Chúng ta cũng có thể lưu trữ 5GB video clip và những tệp khác, nhưng chúng ta phải trả tiền để có thêm lưu trữ phụ này. Vẫn đang còn tính năng tìm kiếm tự khóa giúp bạn nhanh chóng tìm ra hình ảnh mình ước ao nhưng không hoàn hảo và tuyệt vời nhất bằng Google Photos.

Giống như Google Photos, ứng dụng tự động đồng cỗ hóa ảnh của bạn và chúng ta cũng có thể chia sẻ chúng với những thành viên vào gia đình. Cỗ nhớ ảnh không giới hạn có thể được share với buổi tối đa sáu thành viên gia đình trên một gói đăng ký.

Các bạn cũng có thể tải Amazon Photos theo links sau đây:

2. Dropbox

Dropbox là 1 dịch vụ tàng trữ đám mây rất thịnh hành và nếu như được định thông số kỹ thuật đúng cách, nó gồm thể vận động như một chiến thuật thay cố gắng Google Photos phù hợp. Các bạn có thể tự động hóa đồng bộ hóa tất cả ảnh từ smartphone của mình đến một vị trí bình an trên đám mây. Mặc dù nhiên, phiên bản miễn phí tất cả giới hạn, bạn chỉ cảm nhận 2GB dung lượng lưu trữ (so với 15GB của Google Photos và một trong những ứng dụng khác) và các gói trả phí giá cao hơn đáng nói so với các dịch vụ tàng trữ đám mây khác.

Các chúng ta cũng có thể tải Dropbox theo liên kết sau đây:

3. Flickr

Flickr đã xuất hiện thêm từ lâu, tuy nhiên không phải người nào cũng biết rằng nó cung cấp những gói lưu giữ trữ ảnh tuyệt vời. Ứng dụng này đa số được quảng cáo cho các nhiếp hình ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư như một phương pháp để lưu trữ và chia sẻ ảnh chất lượng cao, tuy vậy nó cũng hoàn toàn có thể tuyệt vời cho người dùng bình thường lưu trữ hình ảnh hàng ngày. Ứng dụng cung cấp tính năng tự động hóa đồng bộ hóa tất cả ảnh của chúng ta hoặc từng hình ảnh tải lên nếu bạn chỉ mong lưu đông đảo bức hình ảnh đẹp nhất. Ảnh và đoạn phim có thể được đặt ở cơ chế riêng bốn để kiêng những góc nhìn tò tìm xâm nhập vào cuộc sống cá thể của bạn. Gói tàng trữ miễn phí cung cấp lên tới 1TB dung lượng lưu trữ ảnh, mặc dù bị số lượng giới hạn ở 1.000 bức ảnh. Nếu như muốn có bộ lưu trữ không giới hạn, bạn sẽ phải cài đặt Flickr Pro với cái giá $7 một mon hoặc $60 một năm.

Các bạn cũng có thể tải Flickr theo liên kết sau đây:

4. I
Cloud Photos

Nếu bạn có i
Phone, chắc hẳn rằng bạn đang thực hiện i
Cloud để lưu trữ ảnh, dữ liệu cá thể phải không. Đây cũng là một công cụ tàng trữ đám mây giỏi như Google Drive, thậm chí là còn rộng trong một trong những trường hợp độc nhất vô nhị định. I
Cloud Photos là phần mà táo apple tập trung cải cách và phát triển trong nhiều năm qua y hệt như Google Photos, đó là 1 cách thuận tiện để giữ lại tất cả ảnh của sản phẩm triệu người dùng i
Phone được lưu trữ bình an trên đám mây. Nó không có cùng kĩ năng tìm kiếm, nhưng bạn có thể truy cập hình ảnh của bản thân từ phần đông mọi thiết bị.

Các chúng ta có thể tải i
Cloud theo links sau đây.

5. One
Drive

Tiếp theo là chiến thuật lưu trữ đám mây của Microsoft. One
Drive là một lựa lựa chọn phổ biến cho người dùng công ty được tích hợp với các áp dụng Office, tuy vậy nó cũng có công dụng thay cầm Google Photos. Bạn có thể tải vận dụng xuống năng lượng điện thoại của bản thân và vận dụng này sẽ auto đồng cỗ hóa ảnh của các bạn lên đám mây. Thư viện có thể chấp nhận được tìm tìm và auto gắn thẻ ảnh dựa trên câu chữ của chúng (giống như Google Photos).

Phiên phiên bản miễn giá tiền có giới hạn hơn chỉ 5GB, nhưng chúng ta cũng có thể tăng lên đến mức 100GB chưa đến $2 một tháng. Người dùng Microsoft 365 cũng nhận ra 1TB dung lượng lưu trữ như 1 phần của gói $7 mỗi tháng (hoặc $70 mỗi năm). Điều này tạo cho nó phát triển thành một lựa chọn tốt nhất cho ngẫu nhiên ai sử dụng các ứng dụng Microsoft cho các bước hoặc mục tiêu cá nhân.

Các bạn cũng có thể tải One
Drive theo link sau đây:

Trên đây là tổng hòa hợp 5 thương mại & dịch vụ lưu trữ hình ảnh tốt nhất sửa chữa cho Google Photos. Chúc chúng ta thành công và bao hàm lựa chọn thủ thuật sử dụng iphone tương xứng nhất với mình!

Bạn có biết cách mà những nhiếp hình ảnh gia lưu lại trữ trọng lượng khổng lồ. Và làm thế nào để họ có thể tìm tìm loạt hình hình ảnh những lúc cần thiết nhanh chóng cùng tiện lợi. Trong bài viết này BMD Solutions sẽ share cho bạn top 5 ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí, bảo mật thông tin thông tin số 1 hiện nay cũng như công dụng mà ứng dụng tàng trữ hình ảnh miễn phí tổn mang lại cho mình nhé!


Top 5 ứng dụng tàng trữ hình hình ảnh miễn phí, bảo mật thông tin.

Top 5 Ứng dụng tàng trữ hình ảnh

1. Ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh được kiến tạo theo yêu mong – BMD Solutions

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh thiết kế theo yêu mong BMD Solutions
Đây là sự chọn biệt lập và được mang lại là xu hướng lưu trữ hình ảnh trong tương lai bởi nó rất có thể giúp các chủ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực liên quan đến xoay hình, chụp ảnh,… một khu vực lưu trữ bình an và bảo đảm an toàn hình hình ảnh trước phần nhiều tác nhân bên ngoài.

Ứng dụng tàng trữ hình ảnh có gì?

Thực hiện các tác dụng liên quan mang đến chỉnh sửa hình ảnh với những phối màu tất cả sẵn hoặc có thể tự phối màu/ chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp bên trên ứng dụng.Tự động hóa trong quy trình lưu trữ, nhập – xuất tài liệu và thu xếp dữ liệu lập cập dễ nhìn.Đồng cỗ hóa trên cả thứ di động. Giúp bạn dùng rất có thể xem tập tin các lúc những nơi.Trình duyệt cho admin có thể xem và thống trị lượng bạn truy cập nhanh chóng dễ dàng.Khả năng bảo mật bình yên dữ liệu/ bình an hình ảnh cấp 2 lần so với những áp dụng có sẵn.Lập trình nhiều ngôn ngữ: nhằm mục tiêu tạo nên tiện lợi cho đại phần lớn người dùng, phần mềm được lập trình tìm hiểu khả năng đa ngôn từ có cả giờ anh, giờ đồng hồ việt,….

Tính năng nổi bật được sử dụng trong ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh được xây cất riêng trên BMD Solutions: 

Công nghệ điện toán đám mây: đa số thông tin có thể dễ dàng lưu trữ. ở kề bên đó, phần mềm còn giúp đồng bộ hóa tất cả dữ liệu mau lẹ trên rất nhiều thiết bị giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mở tập tin với xem đầy đủ tập tin trên phần nhiều thiết bị.Mở rộng khả năng theo yêu cầu: Ứng dụng được thiết kế với với tính thừa kế cao. Vì chưng đó, chủ cài đặt hoàn toàn rất có thể mở rộng bản lĩnh khi phát sinh nhu cầu.Bảo mật thông tin: Đảm bảo – bảo mật thông tin người tiêu dùng dựa trên OWASP một tiêu chuẩn chỉnh giúp bảo mật thông tin thông tin hàng đầu dành cho các nhà cách tân và phát triển Website

Bên cạnh những tính năng có trong phần mềm và tính năng nổi bật của áp dụng => khi chúng ta thiết kế ứng dụng lưu trữ hình ảnh tại BMD Solutions thì hoàn toàn rất có thể yên tâm vị BMD luôn có sự hỗ trợ chu đáo với nhiệt thành nhất phần đông vị thượng đế của bản thân mình bằng sự cung cấp bằng chuyên môn 24/7 bất kỳ ngày đêm chỉ việc bạn đang chạm mặt vấn đề đề xuất xử lý các lỗi về phần mềm thời gian lên tới 12 tháng.

2. Ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn chi phí Google Photos

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh Google Photos

The Verge nhận định rằng Google Photos là “Ứng dụng hình ảnh hay độc nhất vô nhị Trái Đất”. Với dung lượng hoàn toàn có thể lưu trữ tối đa lên đến 5TB. Đây là áp dụng được phần đông người dùng vì chưng tính thuận tiện và miễn phí.

Ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh miễn chi phí Google Photos dường như có thể phù hợp với tất cả tệp khách hàng từ học sinh – sv đến nhân viên văn phòng, đến các chủ công ty cá nhân. Công ty lớn,…với những tính năng như:

Tự động phân tách sẻ, cung cấp dụng truy vấn cho tất toàn bộ cơ thể dùng rất có thể xem cùng nhận xét dễ dàng dàng, luôn thể lợi
Khả năng truyền và phát dữ liệu, chỉnh sửa hình ảnh, tạo ảnh GIF thông minh, cấp tốc chóng
Khả năng lưu trữ dữ liệu miễn phí lên tới mức 15GB. Và rất có thể mở rộng lớn thêm dữ liệu lên tới mức 5 TB.Khả năng sao giữ hình ảnh ở rất chất lượng và bảo đảm an toàn chất lượng không xẩy ra vỡ hoặc bị tác động trong quá trình lưu trữ.

Khi thực hiện ứng dụng mỗi thông tin tài khoản sẽ được khuyến mãi 15MB miễn phí. Với con số dữ liệu này học viên – sinh viên thì có thể sử dụng thoải mái. Còn đối với,nhân viên văn phòng công sở hoặc các chủ doanh nghiệp. Nếu như muốn tăng cấp thì rất có thể mua các gói mở rộng. Mức chi phí để mở rộng xấp xỉ từ 47.000 vnd – 549.000 vnđ/ tháng (hoặc 459.000 vnd – 2.299.000 vnđ / năm).

3. Ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh miễn giá tiền Google Drive:

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh Google Drive

Là trong những ứng dụng lưu trữ miễn chi phí thuộc hệ sinh thái xanh Google. Ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn chi phí Google Drive cung cấp cho người dùng khá đầy đủ các kỹ năng như:

Thực hiện tính năng lưu trữ và truy cập một phương pháp nhanh chóng thuận lợi kể cả vào trường hợp không có internet chúng ta vẫn có thể truy cập với xem nội dung.Hiển thị các tệp mở gần nhất dưới ngoại hình ảnh.Khả năng cho phép người dùng rất có thể nhận xét, bình luận ngay trên hình ảnh.

Mức giá chỉ của ứng dụng tàng trữ hình ảnh Google Drive giống như như Google Photos xấp xỉ từ 47.000 vnd – 549.000 vnđ/ tháng ( hoặc 459.000 vnd – 2.299.000 vnđ / năm).

4. One
Drive

*
Ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh One
Drive

Tương từ bỏ như Google Drive – Ứng dụng tàng trữ hình hình ảnh Microsoft One
Drive
cũng giúp người tiêu dùng thực hiện tại đầy đủ tác dụng liên quan mang đến sao lưu lại hình ảnh – sao giữ video, tàng trữ và sắp xếp video clip một cách hối hả dễ dàng.

Đối cùng với mỗi tài khoản One
Drive ứng dụng được cho phép người dùng thực hiện 5GB miễn phí tàng trữ trên đám mây. Tuy nhiên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nâng cấp lên Microsoft 365 để có thể sử dụng 1TB dung tích lưu trữ.

Mức giá để nâng cấp dung lượng lưu trữ bên trên One
Drive sẽ giao động từ 45.000 vnd – 749.000 vnd. Với nếu bạn muốn nâng cung cấp Microsoft 365 để áp dụng 1TB dung tích lưu trữ thì mức ngân sách sẽ xấp xỉ từ 139.000 vnd – 1. 139.000 vnd. 

5. Box App

*
Ứng dụng tàng trữ hình ảnh Box App

Thêm một gợi ý cho những người dùng về ứng dụng tàng trữ hình hình ảnh miễn giá thành đó là Box App. Xét về độ phủ cũng tương tự mức độ dấn diện thương hiệu Box phầm mềm không thể tuyên chiến và cạnh tranh với các ông béo như Google Drive, Google Photos, One
Drive,… mặc dù nhưng Box phầm mềm vẫn được sự ủng hộ của các doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi bởi:

Box App rất có thể giải quyết mọi nhu cầu người dùng bằng phương pháp lưu trữ dữ liệu, nhập với xuất dữ liệu mềm mại trên 2 vận dụng IOS và apk một bí quyết nhanh chóng.Đảm bảo khả năng bảo mật hình ảnh an toàn với fan dùng.Thực hiện các tính năng quét hình ảnh, hiển thị tệp hình ảnh theo từng danh mục cụ thể và đưa ra tiết.

Phần mềm có 2 nút giá dành riêng cho 2 phân khúc khác biệt là:

Đối với người dùng cá nhân: 1.799.000 vnđ /nămĐối với người dùng cá thể chuyên nghiệp: 2.499.000 vnđ/ năm

Lợi ích của ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh đối với người dùng

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh

Trong thời đại cơ mà Banner quảng cáo, nội dung dạng hình hình ảnh là công cụ rất tốt để tiếp cận đến người dùng thì ứng dụng lưu trữ hình ảnh sẽ là chính sách đắc lực trong việc cung cấp doanh nghiệp bảo quản hình ảnh, nhập cùng xuất hình hình ảnh nhanh chóng khi bắt buộc thiết.

Dưới đây vẫn là những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng tàng trữ hình hình ảnh mang lại đối với người dùng.

Tự rượu cồn sao lưu ảnh và video: 

Ứng dụng sẽ tự động sao giữ hình ảnh/ video clip trực tiếp tạo để tối ưu bộ nhớ lưu trữ của máy tính xách tay cũng như bộ nhớ lưu trữ của những thiết bị di động. Từ đó, phần mềm giúp người dùng giảm về tối ưu không khí lưu trữ ở laptop và điện thoại cảm ứng tốt hơn.

Lưu trữ hình ảnh nhanh chóng cùng an toàn:

Ngoài việc auto sao giữ hình ảnh, vận dụng còn có lại tác dụng tối ưu cho những người dùng trường đoản cú việc rất có thể kéo hoặc thả các tệp được lưu giữ trên căn nguyên đám mây một cách solo giản. ở bên cạnh đó, fan dùng rất có thể mở, truy vấn các ứng dụng tàng trữ hình hình ảnh này phần lớn lúc, phần nhiều nơi kể cả khi không có kết nối mạng Internet.

Phân quyền tróc nã cập, share hình ảnh dễ dàng, tiện thể lợi:

Việc áp dụng ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh sẽ giúp bạn và đồng nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng gửi các đường link share hoặc gởi tệp hình ảnh nhanh chóng mà ko bị giới hạn nội dung. Và với phần nhiều đường link chia sẻ hoặc hầu hết tệp hình hình ảnh đính kèm chúng ta vẫn rất có thể để lại nhận xét và phản hồi một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng dàng.

Bảo mật hình ảnh an toàn: 

Đa số các ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh từ những áp dụng lớn như Google, Microsoft thì vẫn rất đầu tư vào tính bảo mật an ninh thông tin người tiêu dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên trọng tâm về việc bảo mật hình hình ảnh nhé!

Ngoài ra, bạn còn tồn tại một Options khác trong việc bảo mật thông tin người tiêu dùng là xây cất riêng một ứng dụng tàng trữ hình ảnh theo yêu thương cầu. Vấn đề này, để giúp mọi hình ảnh mà bạn lưu trữ trên ứng dụng chỉ được giữ hành trong nội bộ doanh nghiệp mà chưa hẳn thông qua bất cứ một mặt thứ 3 nào.

Tạm kết

Và đó là toàn bộ các thông tin về lợi ích cũng như các ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn tổn phí được áp dụng nhiều nhất thời gian hiện tại. Hy vọng, với phần đa chia đã như trên, BMD có thể giúp các bạn phần nào trong bài toán lựa lựa chọn 1 ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh phù hợp với nhu cầu tương tự như mục đích marketing của doanh nghiệp.

Xem thêm: Các ứng dụng kiếm tiền trên android, real cash: ứng dụng kiếm tiền

Thông qua bài bác viết, nếu khách hàng là một doanh nghiệp mập đang muốn phát triển một ứng dụng lưu trữ hình ảnh, video clip theo yêu ước thì hãy contact với BMD Solutions bạn nhé! Chúng mình tin rằng, giữa muôn vàn sự lựa chọn ko kể kia BMD Solutions vẫn đang là điểm đến chọn lựa cuối cùng của công ty trong đa số chặng đường sale phía trước.