Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 5 dịch vụ lưu trữ ảnh tốt nhất thay thế cho dịch vụ Google Photos. Mời các bạn cùng đón đọc thủ thuật công nghệ dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng lưu trữ hình ảnh

Mới đây, Google đã thông báo chính thức đến với người dùng của mình về việc ngừng miễn phí dịch vụ lưu trữ ảnh trên Google Photos. Vậy đâu là giải pháp thay thế an toàn cho người dùng hiện nay? Cùng điểm qua top 5 dịch vụ lưu trữ ảnh tốt nhất thay thế cho Google Photos hiện nay nhé!

1. Amazon Photos

Đối với những người đã quá quen với việc lưu trữ không giới hạn, Amazon Photos là một sự thay thế tuyệt vời. Thậm chí tốt hơn Google Photos nếu bạn là thành viên của Amazon Prime. Amazon Photos về cơ bản là bộ nhớ đám mây không giới hạn, nhưng chỉ dành cho việc lưu trữ ảnh. Bạn cũng có thể lưu trữ 5GB video và các tệp khác, nhưng bạn phải trả tiền để có thêm lưu trữ phụ này. Vẫn có tính năng tìm kiếm từ khóa giúp bạn nhanh chóng tìm ra ảnh mình muốn nhưng không tuyệt vời bằng Google Photos.

Giống như Google Photos, ứng dụng tự động đồng bộ hóa ảnh của bạn và bạn cũng có thể chia sẻ chúng với các thành viên trong gia đình. Bộ nhớ ảnh không giới hạn có thể được chia sẻ với tối đa sáu thành viên gia đình trên một gói đăng ký.

Các bạn có thể tải Amazon Photos theo link sau đây:

2. Dropbox

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây rất phổ biến và nếu được định cấu hình đúng cách, nó có thể hoạt động như một giải pháp thay thế Google Photos phù hợp. Bạn có thể tự động đồng bộ hóa tất cả ảnh từ smartphone của mình đến một vị trí an toàn trên đám mây. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí có giới hạn, bạn chỉ nhận được 2GB dung lượng lưu trữ (so với 15GB của Google Photos và một số ứng dụng khác) và các gói trả phí đắt hơn đáng kể so với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác.

Các bạn có thể tải Dropbox theo link sau đây:

3. Flickr

Flickr đã xuất hiện từ lâu, nhưng không phải ai cũng biết rằng nó cung cấp những gói lưu trữ ảnh tuyệt vời. Ứng dụng này chủ yếu được quảng cáo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư như một cách để lưu trữ và chia sẻ ảnh chất lượng cao, nhưng nó cũng có thể tuyệt vời cho người dùng bình thường lưu trữ ảnh hàng ngày. Ứng dụng cung cấp tính năng tự động đồng bộ hóa tất cả ảnh của bạn hoặc từng ảnh tải lên nếu bạn chỉ muốn lưu những bức ảnh đẹp nhất. Ảnh và video có thể được đặt ở chế độ riêng tư để tránh những ánh mắt tò mò xâm nhập vào cuộc sống cá nhân của bạn. Gói lưu trữ miễn phí cung cấp lên tới 1TB dung lượng lưu trữ ảnh, tuy nhiên bị giới hạn ở 1.000 bức ảnh. Nếu muốn có bộ nhớ không giới hạn, bạn sẽ phải tải Flickr Pro với giá $7 một tháng hoặc $60 một năm.

Các bạn có thể tải Flickr theo link sau đây:

4. i
Cloud Photos

Nếu bạn có i
Phone, chắc chắn bạn đang sử dụng i
Cloud để lưu trữ ảnh, dữ liệu cá nhân phải không. Đây cũng là một công cụ lưu trữ đám mây tốt như Google Drive, thậm chí còn hơn trong một số trường hợp nhất định. i
Cloud Photos là phần mà Apple tập trung phát triển trong nhiều năm qua giống như Google Photos, đó là một cách dễ dàng để giữ tất cả ảnh của hàng triệu người dùng i
Phone được lưu trữ an toàn trên đám mây. Nó không có cùng khả năng tìm kiếm, nhưng bạn có thể truy cập ảnh của mình từ hầu hết mọi thiết bị.

Các bạn có thể tải i
Cloud theo link sau đây.

5. One
Drive

Tiếp theo là giải pháp lưu trữ đám mây của Microsoft. One
Drive là một lựa chọn phổ biến cho người dùng doanh nghiệp được tích hợp với các ứng dụng Office, nhưng nó cũng có khả năng thay thế Google Photos. Bạn có thể tải ứng dụng xuống điện thoại của mình và ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ hóa ảnh của bạn lên đám mây. Thư viện cho phép tìm kiếm và tự động gắn thẻ ảnh dựa trên nội dung của chúng (giống như Google Photos).

Phiên bản miễn phí có giới hạn hơn chỉ 5GB, nhưng bạn có thể tăng lên đến 100GB chỉ với $2 một tháng. Người dùng Microsoft 365 cũng nhận được 1TB dung lượng lưu trữ như một phần của gói $7 mỗi tháng (hoặc $70 mỗi năm). Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai sử dụng các ứng dụng Microsoft cho công việc hoặc mục đích cá nhân.

Các bạn có thể tải One
Drive theo link sau đây:

Trên đây là tổng hợp 5 dịch vụ lưu trữ ảnh tốt nhất thay thế cho Google Photos. Chúc các bạn thành công và có những lựa chọn thủ thuật dùng iphone phù hợp nhất với mình!

Bạn có biết cách mà các nhiếp ảnh gia lưu trữ khối lượng khổng lồ. Và làm sao để họ có thể tìm kiếm loạt hình ảnh những lúc cần thiết nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài viết này BMD Solutions sẽ chia sẻ cho bạn top 5 ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí, bảo mật thông tin hàng đầu hiện nay cũng như lợi ích mà ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí mang lại cho bạn nhé!


Top 5 ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí, bảo mật thông tin.

Top 5 Ứng dụng lưu trữ hình ảnh

1. Ứng dụng lưu trữ hình ảnh được thiết kế theo yêu cầu – BMD Solutions

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh thiết kế theo yêu cầu BMD Solutions
Đây là sự chọn khác biệt và được cho là xu hướng lưu trữ hình ảnh trong tương lai vì nó có thể giúp các chủ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực liên quan đến quay hình, chụp ảnh,… một nơi lưu trữ an toàn và đảm bảo hình ảnh trước những tác nhân bên ngoài.

Ứng dụng lưu trữ hình ảnh có gì?

Thực hiện các chức năng liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh với các phối màu có sẵn hoặc có thể tự phối màu/ chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng.Tự động hóa trong quy trình lưu trữ, nhập – xuất dữ liệu và sắp xếp dữ liệu nhanh chóng dễ nhìn.Đồng bộ hóa trên cả thiết bị di động. Giúp người dùng có thể xem tập tin mọi lúc mọi nơi.Trình duyệt cho admin có thể xem và quản lý lượng người truy cập nhanh chóng dễ dàng.Khả năng bảo mật an toàn dữ liệu/ an toàn hình ảnh gấp 2 lần so với những ứng dụng có sẵn.Lập trình đa ngôn ngữ: nhằm tạo nên thuận tiện cho đại đa số người dùng, phần mềm được lập trình hướng đến khả năng đa ngôn ngữ có cả tiếng anh, tiếng việt,….

Tính năng nổi bậc được sử dụng trong ứng dụng lưu trữ hình ảnh được thiết kế riêng tại BMD Solutions: 

Công nghệ điện toán đám mây: Mọi thông tin có thể dễ dàng lưu trữ. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp đồng bộ hóa tất cả dữ liệu nhanh chóng trên mọi thiết bị giúp người dùng có thể dễ dàng mở tập tin và xem đầy đủ tập tin trên mọi thiết bị.Mở rộng tính năng theo yêu cầu: Ứng dụng được thiết kế với tính kế thừa cao. Do đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể mở rộng tính năng khi phát sinh nhu cầu.Bảo mật thông tin: Đảm bảo – bảo mật thông tin người dùng dựa trên OWASP một tiêu chuẩn giúp bảo mật thông tin hàng đầu dành cho các nhà phát triển Website

Bên cạnh những chức năng có trong phần mềm và tính năng nổi bật của ứng dụng => Khi bạn thiết kế ứng dụng lưu trữ hình ảnh tại BMD Solutions thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi BMD luôn có sự hỗ trợ chu đáo và nhiệt thành nhất những vị thượng đế của mình bằng sự hỗ trợ bằng chuyên môn 24/7 bất kể ngày đêm chỉ cần bạn đang gặp vấn đề cần xử lý các lỗi về phần mềm thời gian lên đến 12 tháng.

2. Ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí Google Photos

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh Google Photos

The Verge cho rằng Google Photos là “Ứng dụng ảnh hay nhất Trái Đất”. Với dung lượng có thể lưu trữ tối đa lên đến 5TB. Đây là ứng dụng được đông đảo người dùng bởi tính tiện lợi và miễn phí.

Ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí Google Photos dường như có thể phù hợp với tất cả tệp khách hàng từ học sinh – sinh viên đến nhân viên văn phòng, đến các chủ doanh nghiệp cá nhân. doanh nghiệp lớn,…với các tính năng như:

Tự động chia sẻ, cấp dụng truy cập cho tất cả người dùng có thể xem và nhận xét dễ dàng, tiện lợi
Khả năng truyền & phát dữ liệu, chỉnh sửa hình ảnh, tạo ảnh GIF thông minh, nhanh chóng
Khả năng lưu trữ dữ liệu miễn phí lên đến 15GB. Và có thể mở rộng thêm dữ liệu lên đến 5 TB.Khả năng sao lưu hình ảnh ở chất lượng cao và đảm bảo chất lượng không bị vỡ hoặc bị ảnh hưởng trong quá trình lưu trữ.

Khi sử dụng ứng dụng mỗi tài khoản sẽ được tặng 15MB miễn phí. Với số lượng dữ liệu này học sinh – sinh viên thì có thể sử dụng thoải mái. Còn đối với,nhân viên văn phòng hoặc các chủ doanh nghiệp. Nếu muốn nâng cấp thì có thể mua các gói mở rộng. Mức giá để mở rộng giao động từ 47.000 vnd – 549.000 vnđ/ tháng (hoặc 459.000 vnd – 2.299.000 vnđ / năm).

3. Ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí Google Drive:

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh Google Drive

Là một trong những ứng dụng lưu trữ miễn phí thuộc hệ sinh thái Google. Ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí Google Drive cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng như:

Thực hiện chức năng lưu trữ và truy cập một cách nhanh chóng dễ dàng kể cả trong trường hợp không có internet bạn vẫn có thể truy cập và xem nội dung.Hiển thị các tệp mở gần nhất dưới dạng hình ảnh.Khả năng cho phép người dùng có thể nhận xét, bình luận ngay trên hình ảnh.

Mức giá của ứng dụng lưu trữ hình ảnh Google Drive tương tự như Google Photos giao động từ 47.000 vnd – 549.000 vnđ/ tháng ( hoặc 459.000 vnd – 2.299.000 vnđ / năm).

4. One
Drive

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh One
Drive

Tương tự như Google Drive – Ứng dụng lưu trữ hình ảnh Microsoft One
Drive
cũng giúp người dùng thực hiện đầy đủ chức năng liên quan đến sao lưu hình ảnh – sao lưu video, lưu trữ và sắp xếp video một cách nhanh chóng dễ dàng.

Đối với mỗi tài khoản One
Drive ứng dụng cho phép người dùng sử dụng 5GB miễn phí lưu trữ trên đám mây. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên Microsoft 365 để có thể sử dụng 1TB dung lượng lưu trữ.

Mức giá để nâng cấp dung lượng lưu trữ trên One
Drive sẽ giao động từ 45.000 vnd – 749.000 vnd. Và nếu bạn muốn nâng cấp Microsoft 365 để sử dụng 1TB dung lượng lưu trữ thì mức giá sẽ giao động từ 139.000 vnd – 1. 139.000 vnd. 

5. Box App

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh Box App

Thêm một gợi ý cho người dùng về ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí đó là Box App. Xét về độ phủ cũng như mức độ nhận diện thương hiệu Box App không thể cạnh tranh với các ông lớn như Google Drive, Google Photos, One
Drive,… tuy nhiên nhưng Box App vẫn được sự ủng hộ của các doanh nghiệp lớn nhỏ bởi:

Box App có thể giải quyết mọi nhu cầu người dùng bằng cách lưu trữ dữ liệu, nhập và xuất dữ liệu mượt mà trên 2 ứng dụng IOS và Android một cách nhanh chóng.Đảm bảo khả năng bảo mật hình ảnh an toàn với người dùng.Thực hiện các chức năng quét hình ảnh, hiển thị tệp hình ảnh theo từng danh mục cụ thể và chi tiết.

Phần mềm có 2 mức giá dành cho 2 phân khúc khác nhau là:

Đối với người dùng cá nhân: 1.799.000 vnđ /nămĐối với người dùng cá nhân chuyên nghiệp: 2.499.000 vnđ/ năm

Lợi ích của ứng dụng lưu trữ hình ảnh đối với người dùng

*
Ứng dụng lưu trữ hình ảnh

Trong thời đại mà Banner quảng cáo, content dạng hình ảnh là công cụ tốt nhất để tiếp cận đến người dùng thì ứng dụng lưu trữ hình ảnh sẽ là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ doanh nghiệp bảo quản hình ảnh, nhập và xuất hình ảnh nhanh chóng khi cần thiết.

Dưới đây sẽ là những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng lưu trữ hình ảnh mang lại đối với người dùng.

Tự động sao lưu ảnh và video: 

Ứng dụng sẽ tự động sao lưu hình ảnh/ video trực tiếp tạo để tối ưu bộ nhớ của máy tính cũng như bộ nhớ của các thiết bị di động. Từ đó, phần mềm giúp người dùng giảm tối ưu không gian lưu trữ ở máy tính và điện thoại tốt hơn.

Lưu trữ hình ảnh nhanh chóng và an toàn:

Ngoài việc tự động sao lưu hình ảnh, ứng dụng còn mang lại lợi ích tối ưu cho người dùng từ việc có thể kéo hoặc thả các tệp được lưu trên nền tảng đám mây một cách đơn giản. Bên cạnh đó, người dùng có thể mở, truy cập các ứng dụng lưu trữ hình ảnh này mọi lúc, mọi nơi kể cả khi không có kết nối mạng Internet.

Phân quyền truy cập, chia sẻ hình ảnh dễ dàng, tiện lợi:

Việc sử dụng ứng dụng lưu trữ hình ảnh sẽ giúp bạn và đồng nghiệp có thể dễ dàng gửi các đường link chia sẻ hoặc gửi tệp hình ảnh nhanh chóng mà ko bị giới hạn nội dung. Và với những đường link chia sẻ hoặc những tệp hình ảnh đính kèm bạn vẫn có thể để lại nhận xét và bình luận một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bảo mật hình ảnh an toàn: 

Đa số các ứng dụng lưu trữ hình ảnh từ những ứng dụng lớn như Google, Microsoft thì sẽ rất đầu tư vào tính bảo mật an toàn thông tin người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo mật hình ảnh nhé!

Ngoài ra, bạn còn có một Options khác trong việc bảo mật thông tin người dùng là thiết kế riêng một ứng dụng lưu trữ hình ảnh theo yêu cầu. Việc này, sẽ giúp mọi hình ảnh mà bạn lưu trữ trên ứng dụng chỉ được lưu hành trong nội bộ công ty mà không phải thông qua bất kì một bên thứ 3 nào.

Tạm kết

Và đó là tất cả các thông tin về lợi ích cũng như những ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí được sử dụng nhiều nhất thời điểm hiện tại. Hy vọng, với những chia sẽ như trên, BMD có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn một ứng dụng lưu trữ hình ảnh phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Các ứng dụng kiếm tiền trên android, real cash: ứng dụng kiếm tiền

Thông qua bài viết, nếu như bạn là một doanh nghiệp lớn đang muốn phát triển một ứng dụng lưu trữ hình ảnh, video theo yêu cầu thì hãy liên hệ với BMD Solutions bạn nhé! Chúng mình tin rằng, giữa muôn vàn sự lựa chọn ngoài kia BMD Solutions vẫn sẽ là điểm đến cuối cùng của bạn trong mọi chặng đường kinh doanh phía trước.