CMT8 street - Quận 10 nằm phương pháp chợ Bến Thành khoảng 2,4 km và cách Dinh Thống Nhất khoảng tầm 2,8 km,... Rất dễ dàng trong việc dịch chuyển của du khách trong chuyến du ngoạn khám phá hay phải đi công tác tại hồ nước Chí Minh. Từng phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị mang về sự dễ chịu nhất giành cho mọi du khách lưu trú trên đây.

Bạn đang xem: Khách sạn trên đường cách mạng tháng 8 quận 10

Đặc biệt, quận 10 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn có thể khám phá cà phê, nhà hàng đường phố sử dụng Thành. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thương mại dịch vụ đặt phòng tiếp khách sạn hồ Chí Minh, vui lòng contact số hotline

028 7303 6167 nhằm được support và hỗ trợ cụ thể nhất.

mở rộng

Bảng giá Khách sạn Red

1 chống
1 người lớn
0 trẻ nhỏ
Độ tuổi trẻ em
" class="btn-dropdown-number-person-room-night" aria-haspopup="true" aria-expanded="false">
1 fan lớn, 0 trẻ nhỏ
1 phòng, 1 đêm
tìm

Tiện ích của hotel Red

giao hàng phòng Wifi / internet Điều hòa

Chính sách hotel Red

Giờ nhận phòng

Giờ trả phòng

Di chuyển

Bạn hoàn toàn có thể chọn di chuyển đến khách sạn Red
Doorz
CMT8 street - quận 10 bằng các phương luôn thể sau:

Sân bay nước ngoài Tân Sơn duy nhất 5,4 km
Ga Hòa Hưng 0,5 km

Từ khách hàng sạn chúng ta cũng có thể tham quan mang lại các địa điểm du lịch danh tiếng của hồ chí minh sau:

​The New District 0,8 km
Đại học tập Sư phạm 1 km
Tổng lãnh sự cửa hàng Nhật bạn dạng 1,1 km
Ho chi Minh City open University 1,2 km
Ho đưa ra Minh thành phố Pasteur Institute 1,3 km
Bảo tàng triệu chứng tích chiến tranh 1,4 km
Chùa Vĩnh Nghiêm 1,4 km
Công Viên Tao Đàn 1,5 km
Chợ Tân Định 1,7 km
Dinh Thống duy nhất 1,8 km
Ben Thanh Street Food Market 2 km
Trung Tâm thương mại Diamond Plaza 2,1 km
Nhà cúng Đức Bà 2,1 km
Chợ Bến Thành 2,2 km
Bảo tàng tp hcm 2,2 km
Bưu điện Trung trọng điểm 2,2 km
Bảo tàng mỹ thuật 2,3 km
Ho chi Minh city Hall 2,3 km

Hướng dẫn thừa nhận phòng

- quý khách vui lòng có theo mã chứng thực đặt phòng của Vietnam Booking cùng CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu khi tới nhận chống tại quầy lễ tân của khách hàng sạn.

- tất cả trẻ em phần đa được đón nhận.

- Theo luật pháp của điều khoản Việt Nam, 01 khách nước ngoài kèm theo 01 khách vn ở tầm thường 1 phòng phải có giấy Đăng cam kết kết hôn.

- vớ cả giá cả phát sinh được giao dịch thanh toán trực tiếp tại quầy lễ tân của khách sạn.

51-55 cách Mạng mon Tám Quận 1, Phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000

A25 khách sạn - 55 Cach có Thang 8 toạ lạc tại khu vực / thành phố Phường Bến Thành.Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách hàng từ thủ tục nhận phòng mang lại trả chống hay ngẫu nhiên yêu mong nào. Ví như cần trợ giúp xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.Sóng Wi
Fi phủ rộng các quanh vùng chung của khách sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.
51-55 phương pháp Mạng tháng Tám Quận 1, Phường Bến Thành, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000

A25 hotel - 55 Cach với Thang 8 toạ lạc tại khoanh vùng / tp Phường Bến Thành.

khách sạn cài vị trí độc đắc cách sân bay Sân cất cánh Tân Sơn nhất 6,35 km.

khách sạn nằm phương pháp Ga tàu cao tốc Bạch Đằng 1,63 km.

Có tương đối nhiều điểm tham quan cạnh bên như chùa Thiền Tịnh ở khoảng cách 6,69 km, và khám đa khoa 1A ở khoảng cách 4,63 km.

Thông tin về A25 khách sạn - 55 Cach với Thang 8

A25 hotel - 55 Cach mang Thang 8 là đề xuất hàng đầu dành cho phần lớn tín đồ phượt "bụi" mong muốn được nghỉ ngơi tại một hotel vừa thoải mái lại hợp túi tiền.

Dành cho những khác nước ngoài muốn du lịch thoải mái cùng giá thành tiết kiệm, A25 hotel - 55 Cach sở hữu Thang 8 sẽ là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi cung cấp các nhân tiện nghi chất lượng và thương mại & dịch vụ tuyệt vời.

A25 hotel - 55 Cach với Thang 8 là chắt lọc sáng giá dành riêng cho những ai đang tìm tìm một trải nghiệm xa hoa đầy thú vui trong kỳ nghỉ mát của mình. Lưu trú tại đó cũng là phương pháp để quý khách chiều chuộng phiên bản thân cùng với những thương mại & dịch vụ xuất sắc tốt nhất và khiến kỳ nghỉ của chính bản thân mình trở đề xuất thật đáng nhớ.

Bạn có phải là tín đồ cài sắm? lưu trú tại A25 khách sạn - 55 Cach mang Thang 8 chắc chắn rằng sẽ thoả mãn các bạn với mặt hàng loạt những trung tâm mua sắm kề cận.

Từ sự kiện doanh nghiệp mang đến họp khía cạnh công ty, A25 hotel - 55 Cach có Thang 8 hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ cùng tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và đồng nghiệp.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với 1 loạt tiện nghi giải trí tại A25 hotel - 55 Cach mang Thang 8, một khách sạn hay vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

Nếu ý định có một kỳ nghỉ mát dài, thì A25 khách sạn - 55 Cach với Thang 8 đó là lựa chọn dành riêng cho quý khách. Với khá đầy đủ tiện nghi với unique dịch vụ hay vời, A25 khách sạn - 55 Cach sở hữu Thang 8 sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở trong nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không còn kém phần thú vị cùng A25 hotel - 55 Cach với Thang 8 là chỗ thích hợp giành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng bốn trong kỳ lưu trú.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay ngẫu nhiên yêu ước nào. Nếu như cần trợ giúp xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng phần lớn món ăn yêu mến với phong cách ẩm thực quan trọng đặc biệt từ A25 khách sạn - 55 Cach sở hữu Thang 8 chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng Wi
Fi phủ khắp các khu vực chung của khách sạn cho phép quý khách luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

A25 khách sạn - 55 Cach với Thang 8 là khách sạn sở hữu không thiếu tiện nghi và thương mại dịch vụ xuất nhan sắc theo đánh giá và nhận định của phần lớn khách lưu trú.

Xem thêm: Truy Cập Ftp Bằng Window Explorer, Truy Cập Ftp Vào Host Bằng Windows Explorer

Với những tiện nghi sẵn gồm A25 hotel - 55 Cach có Thang 8 thực sự là một trong những nơi tồn tại hoàn hảo.