Phần mềm chụp hình có 3 con gấu trên mặt đang gây sốt hiện nay chỉ có trên mạng xã hội Instagram. Rất đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Instagram mới có thể tự mình tạo thành nhiều bức ảnh vô cùng dễ thương đi kèm chú gấu cute trên gương mặt của mình rồi!

1. Nguồn gốc của app chụp hình có 3 con gấu trên mặt

“We are bear” - bộ phim hoạt hình dài tập Mỹ được lần đầu phát sóng vào năm 2015 kể chuyện về 3 chú gấu mũm mĩm đáng yêu mang đến tiếng cười cho mọi khán giả, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp hình con gấu

*
Nguồn gốc của app chụp hình có 3 con gấu

Hiểu được tâm lý đặc biệt này của khán giả, những nhà phát triển ứng dụng trên thế giới đã nhanh chóng cập nhật app chụp hình có sticker 3 con gấu này vào ứng dụng điện thoại. Sau đó, Hiệu ứng này đã gây sốt trên khắp cộng đồng mạng khiến bạn trẻ nào cũng thích thú với hiệu ứng mới mẻ mà vô cùng đáng yêu này.

2. Cách thức tải ứng dụng Instagram về máy

Rất đơn giản, chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn hãy truy cập vào phần mềm CH play or App Store, sau đó ở trên thanh tìm kiếm hay bấm Instagram để bắt đầu tải ứng dụng này. 

3. Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng phần mềm chụp ảnh với hiệu ứng 3 con gấu trên mặt

Cho đến giờ thì chưa có hẳn 1 app chụp hình riêng biệt với hiệu ứng 3 con gấu trên mặt nên bạn có thể sử dụng ứng dụng Instagram - đây là ứng dụng rất phổ biến đối với giới trẻ nói riêng và mạng xã hội nói chung. Dưới đây là chi tiết từng bước để bạn có những bức ảnh thật đẹp và đáng yêu cho bản thân và bạn bè nhé!

Bước 1: Hãy cài đặt ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất trên điện thoại của mình qua CH play hoặc App Store (bước này dành cho những ai chưa có ứng dụng Instagram trên máy). Sau đó truy cập ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản, ở màn hình chính của ứng dụng này, các bạn hãy chạm nhẹ trên màn hình và vuốt từ trái sang phải để truy cập vào công cụ camera chụp ảnh được tích hợp sẵn trên đó.

*
Bước 2

Bước 3: Tại nút chụp ảnh, hãy cuộn từ phải sang trái cho đến khi nào tìm thấy nút icon search hình kính lúp.

Bước 4: Trong phần icon search - tìm kiếm hiệu ứng, hãy nhập vào ô tìm kiếm “We Bare Bears” và khi đó màn hình sẽ hiện ra nhiều kết quả liên quan. Và chắc chắn bạn sẽ thấy ngay được hiệu ứng chụp ảnh 3 con gấu ở ngay đầu tiên.

*
Bước 4

Bước 5: Bấm lưu hiện ứng “We bare bears” về và tiến hành chụp ảnh hoặc quay video thôi. Trong bước này bạn có thể chọn những hiệu ứng mà mình cảm thấy “ưng ý” và lưu về máy cho những lần chụp tới.

Bước 6: Sau đó hãy trở về tài khoản chính trên Instagram của mình. Lúc này, các bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng We Bare Bears xuất hiện để chụp ảnh và quay video để bạn có thể dễ dàng chia sẻ trên story của mình. 

*

Bước 6

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt đang gây sốt hiện nay chỉ có trên mạng xã hội Instagram. Rất đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Instagram mới có thể tự mình tạo thành nhiều bức ảnh vô cùng dễ thương đi kèm chú gấu cute trên gương mặt của mình rồi! 

Qua bài viết này Eco248.com hi vọng các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ khi sử dụng app chụp ảnh con gấu này!

---------------------------------------------

Eco248.com - Siêu thị máy lọc nước Online lớn nhất Việt Nam - An tâm trọn đời!

Công ty Cổ phần Eco248 Global

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì? Ghien
Cong
Nghe tin rằng rất có thể bạn đã cài app này trên điện thoại rồi đấy.


Nhìn thấy ai đó có ảnh với 3 con gấu trên mặt rất dễ thương, chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì? Rất có thể app này bạn cũng đã cài nhưng không để ý thôi. Ghien
Cong
Nghe
sẽ hướng dẫn bạn nhé.

*

Advertisement

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì?

Thực ra app chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app Instagram – 1 ứng dụng chụp hình có filter đẹp được nhiều người sử dụng hiện nay. Vâng, đó chính là Instagram chứ không phải một cái tên xa lạ nào khác.

Để chụp hình có 3 con gấu trên mặt, bạn chỉ cần sử dụng We Bare Bear Instagram Filter. Đây là một bộ lọc rất dễ thương lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng We Bare Bears. Nó đang được đông đảo người dùng Instagram sử dụng đặc biệt là các bạn nữ.

Advertisement

*

Làm thế nào để chụp hình có 3 con gấu trên mặt bằng Instagram?

Phương pháp 1

Để tiện cho bạn, Ghien
Cong
Nghe đã trỏ một đường link ở bên dưới để bạn có thể truy cập nhanh vào Instagram và thử bộ lọc We Bare Bear ngay lập tức.

Advertisement

Phương pháp 2

Tìm tài khoản Instagram có nickname: “mind_nichakan”.

Bạn nữ này sưu tầm rất nhiều bộ lọc chụp hình có 3 con gấu trên mặt. Việc bạn cần làm chỉ là chọn cho mình một bộ lọc mà bạn yêu thích.

*

Phương pháp 3

Mở ứng dụng Instagram.Từ giao diện chính, vuốt sang trái để quay Story.Bạn sẽ thấy một loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tên “We Bare Bears”.Tìm hiệu ứng bạn thích và nhấn để chọn.Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Nếu thích bạn có thể tải về. Sau đó chỉ cần chụp hoặc quay video đăng ngay lên mục Story hoặc gửi đến bạn bè để khoe.


Câu hỏi liên quan


Hiệu ứng 3 con gấu trên Instagram tên gì


Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh) độc và đẹp như hiệu ứng 3 con gấu cực dễ thương. Hiệu ứng 3 con gấu trên Instagram tên là We Bare Bears.

Xem thêm: Tiếng việt lớp 5 trang 73 vì muôn dân, giải bài kể chuyện: vì muôn dân


Ứng dụng Instagram của mình không có filter We Bare Bears?


Trường hợp này bạn thử cập nhật Instagram bản mới nhất thử nhé


Có thể chụp ảnh 3 bằng hiệu ứng 3 con gấu trên máy tính được không?


Theo mình kiểm tra thì hiện tại không chụp hình bằng filter 3 con gấu trên mặt bằng máy tính có camera được. Chỉ sử dụng trên ứng dụng Instagram


Trên đây, Ghien
Cong
Nghe đã hướng dẫn bạn cách chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt. Từ giờ nếu có ai hỏi bạn app chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì thì hãy thể hiện vốn hiểu biết của mình với họ nhé. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ Ghien
Cong
Nghe.

Tham khảo Filtery