Trong đêm nhạc Bởi vị anh yêu thương em ra mắt tối 7/3 sinh hoạt Hà Nội, quanh đó âm nhạc, bằng Kiều gây chăm chú qua phần giao lưu. Anh ôn kỷ niệm 1 thời với Lam trường rồi đùa: "Chúng mình ngày xưa thân nhau hơn các nghệ sĩ trẻ em bây giờ, nhưng các bạn ấy nhiều hơn". Lam trường trêu: "Giờ Kiều cũng nhiều mà".

Bạn đang xem: Lam trường: "cả thanh xuân bên minh tuyết nhưng không thể yêu"

Tiếp lời đồng nghiệp, bởi Kiều nói vui: "Tôi trường đoản cú hào khán giả của tôi toàn người có tiền thôi. Nhì ngày trước, tôi đi hát ở 1 phòng trà nổi tiếng, bao gồm cơ sở sinh sống Đà Nẵng, Đà Lạt, TP HCM. Ông nhà nói: "Anh à, những lần anh hát, bên em đều nên điều thêm bảo đảm an toàn bởi người theo dõi của anh gần như đi khôn cùng xe, đỗ chật kín". Tôi trường đoản cú hào vì tín đồ đều thành đạt, vậy mới gồm tiền mua vé ủng hộ tôi chứ".

Bằng Kiều trong đêm nhạc buổi tối 7/3 làm việc Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Anh và Lam Trường, Minh Tuyết sẽ màn trình diễn đêm lắp thêm hai vào về tối 8/3. Ảnh: Media Max

20 năm trước, khi bằng Kiều new vào tp.hồ chí minh đi diễn, anh hay được Lam trường chở đi mọi nơi. Lam Trường kể họ thường đi hát mọi vũ trường cho 2-3h sáng, ăn uống đêm thuộc nhau, sáng sủa dậy muộn, chiều đi soccer rồi tối lại chạy sô.

U3NYb
MStvu