Tra cứu giao dịch Viettel Post (VTP) như vậy nào? Bưu cục Viettel Post nằm ở đâu? Gọi hỗ trợ tư vấn số làm sao là đúng? bài viết này sẽ chỉ dẫn 5 phương pháp kiểm tra tra cứu đơn hàng Viettel Post hối hả và thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Tra mã đơn hàng viettel post

1. Lý giải 5 cách tra cứu giao dịch Viettel Post (VTP)

1.1. Tra cứu deals Viettel Post (VTP) qua website

Cách này có thể tra cứu thuộc lúc tin tức 30 deals (trừ tầm giá vận chuyển). Nếu như muốn tra cứu vớt đầy đủ, nên biết chính xác mã vận đơn. Tiến trình như sau:

Bước 1: truy vấn vào website Viettel Post (VTP)

Bước 2: Nhập mã vận đơn vào ô phiếu gửi. Sau đó nhấn tra cứu.

*

Nhập vào ô tra cứu

Bước 3: những thông tin hành trình đơn hàng sẽ hiện ra bao gồm: cân nặng bưu phẩm, Tên tín đồ nhận bưu phẩm, tâm lý bưu phẩm, Hành trình dịch chuyển của bưu phẩm, Địa chỉ bưu cục gửi hàng/nhận hàng

1.2. Tra cứu đơn hàng Viettel Post (VTP) qua áp dụng điện thoại

Trên ứng dụng Viettel Post (VTP), mọi tin tức đều hiển thị cụ thể và đưa ra tiết, thậm chí còn không yêu cầu mã vận đơn. Tuy nhiên, mỗi lần tra cứu vớt chỉ coi 1 tin tức của 1 đối kháng và sẽ phải đăng nhập trước lúc tra cứu.

Cụ thể như sau: Mở ứng dụng --> chọn phương thức OTP --> nhập mã OTP --> nhập thông tin theo yêu cầu

1.3. Tra cứu deals Viettel Post (VTP) qua fanpage

Để được đảm bảo an toàn an toàn, bạn cần chọn đúng fanpage facebook của Viettel Post (có tick xanh). Vào khung chat ở góc phải màn hình hiển thị hoặc nhấn Nhắn tin → Bấm bắt đầu → Bấm tiếp sau dõi vận đối kháng và nhập mã vận đơn

1.4. Tra cứu đơn hàng Viettel Post (VTP) qua tin nhắn

Cú pháp tra cứu giao dịch Viettel Post “Track_mã vận 1-1 gửi 178”. Tổng đài vẫn trả kết quả cho mình ngay lập tức không thiếu thông tin bao gồm: nơi gửi, thời hạn gửi, gói dịch vụ, khối lượng, cước mức giá và trạng thái đối chọi hàng.

1.5. Tra cứu giao dịch Viettel Post (VTP) qua tổng đài CSKH

Nếu ai đang ở ngoài đường và đề nghị kiểm tra trạng thái đơn hàng gấp thì có thể liên hệ tổng đài CSKH 19008095 sẽ được hỗ trợ. Rất có thể tra cứu giúp nhiều 1-1 cùng lúc, cơ mà tốn phí tổn cuộc gọi theo quy định của nhà mạng.

2. Kiếm tìm bưu cục Viettel Post (VTP) ở đâu?

Danh sách bưu cục Viettel Post (VTP) trên nước ta đều được update đầy đủ trên trang web của Viettel Post. Để tra cứu vớt bưu cục, lựa chọn Tìm kiếm bưu viên theo địa chỉ của bạn.

3. Giải pháp lấy mã vận đối kháng Viettel Post (VTP) như thế nào?

Để tra cứu đơn hàng của Viettel Post sẽ phải dùng mã vận đơn. Thông tin mã vận solo của Viettel Post được in ấn trên góc trái của phiếu gửi hàng.

4. Gọi điện thoại tư vấn Viettel Post (VTP) tất cả tốn giá tiền không?

Số hỗ trợ tư vấn Viettel Post là 19008095. Tổng đài này mừng đón các yêu thương cầu của công ty về giao hàng, tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post.

5. Lí giải tra cứuđơn hàng ship hàng Nhanh (GHN)

Giao Hàng nhanh (GHN) bao gồm 4 cách tra cứu vớt rất 1-1 giản, chỉ với cùng một cú click là các bạn sẽ thấy được trạng thái solo hàng, tổng đài, bưu cục gửi hàng, mức giá vận chuyển, phí thu hộ COD.

Cách 1: Truy cập websitesso.ghn.vn, nhập mã đơn hàng/SĐT/tên vào ô tìm kiếm, nhận enter là xong

*

Tra cứu giao dịch tại website (khách hàng có tài năng khoản GHN)

Cách 2: Hoặc mở ứng dụng GHN, nhập mã đối chọi hàng/SĐT/tên vào ô search kiếm.

*

Tra cứu đơn hàng tại ứng dụng GHN (khách hàng tài giỏi khoản GHN)

Cách 3: Với người sử dụng chưa đăng ký, truy vấn trực tiếp vào trang donhang.ghn.vn, nhập mã giao dịch và thừa nhận tìm kiếm

*

Nhập các từ khoá liên quan đơn hàng GHN để tra cứu

Cách 4: Gọi trực tiếp đến tổng đài 1900636677 (Miễn tổn phí 100%) để được nhân viên cung ứng tra cứu vận đơn.

TỔNG KẾT

Trên đó là những thông tin chi tiết nhất nhằm tra cứu 1-1 hàng, tra cứu bưu cục, tổng đài của dịch vụ thương mại vận đưa Viettel Post (VTP) cùng Giao Hàng cấp tốc (GHN), hi vọng chủ siêu thị dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng của bản thân mình nhé!

Viettel Post là dịch vụ chuyển phạt nhanh cảm nhận sự tin tưởng của đông đảo người dùng tại Việt Nam. Dưới đây FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn chúng ta 3 bí quyết tra cứu đơn hàng Viettel Post tiên tiến nhất và đúng mực chỉ bởi những thao tác làm việc đơn giản.


Viettel Post là gì?

Trong vài năm trở về đây, yêu cầu sử dụng thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh để ship hàng cho các nhu yếu mua sắm, trao đổi hàng hóa đang nở rộ tại Việt Nam. Trong không ít đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận động trên nước ta thì Viettel Post là dòng tên được không ít người sử dụng tin tưởng.

*

Với mỗi thanh toán giao dịch vận ship hàng hóa, Viettel sẽ cung cấp cho quý khách hàng một phiếu gửi và trên đó có mã vận đơn. Mã vận đối kháng Viettel là một trong những mã số được Viettel cung ứng cho quý khách nhằm xác thực sản phẩm & hàng hóa đã được nhập kho để sẵn sàng cho việc vận chuyển. Mã vận 1-1 này là riêng rẽ biệt, với từng giao dịch quý khách sẽ được cung cấp một mã vận solo khác nhau.

Tra cứu vận đối kháng Viettel giúp người sử dụng biết được hàng hóa của bản thân mình hiện đang nằm tại bưu cục nào - đã trên phố vận gửi hay không - giao hàng có thành công xuất sắc hay không. Chính vì vậy, mã vận đối chọi Viettel Post rất đặc biệt vì nó là yếu ớt tố sẽ giúp đỡ người dùng sở hữu thông tin về gói hàng của mình khi được gửi đi.

3 bí quyết tra cứu giao dịch Viettel Post cực nhanh chóng và chính xác

Đối cùng với những quý khách thường xuyên gửi sản phẩm & hàng hóa hoặc thư tín trải qua Viettel Post, việc biết cách tra cứu mã vận đối kháng là thao tác để có thể dễ dàng cách xử lý nếu bao gồm sự cố phát sinh với giúp công việc được thuận lợi. Sau đó là 3 biện pháp tra cứu vớt vận đối kháng Viettel cực kỳ đơn giản mà lại các chúng ta có thể tham khảo.

Cách 1: Tra cứu giao dịch Viettel Post trực tiếp trên website

Đây là giải pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì có thể tự mình thao tác làm việc mà không cần trải qua trung gian nào. Công việc tiến hành như sau.

*

Bước 2: Sau khi làm việc như hình, một hành lang cửa số mới sẽ được mở ra. Trên đây bạn gõ mã vận đối kháng trong phiếu gửi vào, điền Captcha với click vào TRA CỨU để xem kết quả.

*

Bước 3: sau thời điểm thực hiện như trên, thông tin cụ thể về deals sẽ được hiển thị nhanh lẹ giúp bạn có thể nắm bắt rất hối hả và cố gắng thể.

*
Cách 2: Tra cứu giao dịch Viettel Post bởi tổng đài 178

Nếu không có thiết bị để có thể vào mạng và triển khai theo bí quyết trên, các chúng ta cũng có thể nhắn tin mang lại đầu số 178 để tra cứu vãn mã vận solo Viettel bằng công việc sau.

Bước 1: Sử dụng smartphone để nhắn tin tới số 178 với ngôn từ như sau: Track và sau đó nhấn gửi.

Bước 2: tin tức về deals có số mã vận đối chọi bạn vừa hỗ trợ sẽ được Viettel Post gửi đến trải qua tin nhắn. Các thông tin này gồm gồm nơi đi, nơi đến, trọng lượng của đối chọi hàng, tổng cước phí, thời gian giao hàng dự kiến,…

*

Lưu ý:Khi triển khai tra cứu giao dịch Viettel Post bởi số điện thoại như cố gắng này thì chỉ tất cả mạng Viettel mới tiến hành được, nếu như khách hàng sử dụng thuê bao ở trong nhà mạng khác thì hệ thống sẽ báo lỗi. Bên cạnh ra, tổng đài 178 nói trên trọn vẹn miễn phí.

Cách 3: liên hệ Hotline để tra cứu giao dịch Viettel Post

Nếu bạn có nhu cầu được cung cấp trực tiếp để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về đơn hàng đang được gởi đi, hãy điện thoại tư vấn điện đến điện thoại tư vấn 19008095 để được cung ứng nhanh chóng cùng trực tiếp nhất. Không tính tra cứu về mã vận 1-1 của bạn, tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ vận gửi của Viettel Post đều sẽ tiến hành giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể bởi đội hình nhân viên có khá nhiều năm tởm nghiệm.

Lưu ý: điện thoại tư vấn 19008095 chỉ chuyển động trong khung giờ từ 7h00 cho 20h00, các bạn cần call trong khoảng thời gian này để được hỗ trợ kết quả nhất.

Xem thêm: 197+ Tên Tiếng Hàn Hay Cho Nữ Và Ý Tưởng Đặt Tên Con Gái 2023

Trên đấy là 3 giải pháp để bạn cũng có thể tra cứu đơn hàng Viettel Post tiên tiến nhất 2023 và bao gồm xác, rất đơn giản dễ dàng đúng ko nào? Và hãy nhờ rằng trên trang web của FPT siêu thị còn rất nhiều thông tin có ích và độc đáo khác được bọn chúng tôi cập nhật hàng ngày dành cho mình khám phá đấy. Hãy thường xuyên xuyên truy vấn và cửa hàng cùng FPT shop nhé.