Tải ngôi sao thời trang - game thời trang cực hóa học trên PC.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang online trên máy tính

Ngôi sao thời trang gồm tới mặt hàng trăm, hàng ngàn bộ thời trang, phụ kiện không giống nhau cho mình tạo mẫu đến nhật vật của mình từ quần áo, giầy dép, hình dạng tóc tính đến cách trang điểm. Cuộc hành trình dài trở thành nhà thi công tài ba, buộc chúng ta phải qua 7 vương vãi quốc, với phần nhiều yêu ước phối thiết bị khác nhau.

Đồng hành trong cả cuộc hành trình dài với bạn có Nikki, Royce, Yoko cùng Mu Mu. Hầu hết nhân thứ này để giúp đỡ bạn tìm hiểu nhiều trường hợp phối đồ thú vị. Cùng với giọng lồng tiếng đáng yêu sẽ giúp bạn theo dõi câu chuyện, đọc hơn về từng nhân đồ vật trong game một cách dễ dàng.


Thỏa sức so năng khiếu thời trang cùng đồng đội ngay trong ngôi sao thời trang.

Không chỉ bao gồm vậy, trong tựa game này, thì fan chơi còn có thể “chế biến” các bộ đồ, phụ khiếu nại của nhân vật bằng cách thay đổi màu sắc để tạo nên nét đậm chất ngầu và cá tính riêng cho mình. ở bên cạnh đó, ở ngôi sao sáng Thời Trang còn tồn tại hệ thống trách nhiệm cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày với các màn đùa được phân thành nhiều cửa ải bé dại mà ở đó nhân vật chủ yếu sẽ phải tranh tài với NPC để giành chiến thắng.

Đồ hoạ của trò chơi này, được thiết kế theo phong cách mang phong cách Anime Nhật bạn dạng cực kỳ dễ thương, lãng mạn và không còn xa lạ với hồ hết ai yêu thương thích truyện tranh đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, các nhân đồ vật trong game hầu như được lồng giờ đồng hồ càng tạo nên trò nghịch trở nên đáng yêu và thú vị. Nhạc nền của trò chơi, cũng có thể có giai điệu vơi nhàng, du dương có lại cảm xúc thoải mái cùng thư giãn cho người chơi.


Những tính năng đặc sắc trong game ngôi sao 5 cánh thời trang

Hệ thống trang phục, phụ kiện lên đến hàng ngàn đồ vật phẩm.Tự tay xây đắp ra những bộ đồ mình hằng ao ước.Thực hiện nay nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy trang phục mới, trang sức đặc biệt.Hệ thống chấm điểm chính xác từ cấp S đến cấp F.Khu tranh tài là nơi hồ hết nhà xây cất thi tài thiết kế, phối đồ vật của mình.Tham gia đánh giá nhà kiến tạo tài cha nhất.Vòng quay bí hiểm chứa đầy trang phục 4 sao, 5 sao, thậm chí là 6 sao.Tự tay thiết kế trang phục đẹp mắt lung linh.

Giới thiệu Khu kiến tạo trong game ngôi sao thời trang

Khu thiết kế bao hàm 4 quanh vùng chính

Thiết kế: Nhuộm lại màu những trang phục để biến hóa thuộc tính.Chế phiên bản vẽ: Dùng những trạng phục phụ ghép thành trang phục mới đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, yêu thương cầu đề nghị có bản vẽ.Nâng cấp: Dùng những trang phục thấp cấp để upgrade thành phục trang có cụ thể sắc xảo, lung linh hơn khôn xiết nhiều, không yêu mong có bản vẽ.Tái tạo: bóc tách các phục trang dư thừa nhằm nhận các loại nguyên vật liệu dùng cho kiến tạo hoặc hòa hợp thành bộ đồ hiếm.
Sau khi Blue
Stack được thiết lập về thì chúng ta mở lên và lựa chọn Next-->Next--> Install nhằm tiến hành cài đặt vào máy tính xách tay hoặc laptop, vượt trình cài đặt sẽ mất ít phút.

*

Sau lúc Blue
Stack được sở hữu về thì các bạn mở lên và lựa chọn Next-->Next--> Install để tiến hành thiết đặt vào laptop hoặc laptop, thừa trình setup sẽ mất không nhiều phút

*

*

Bước 2: mua game ngôi sao Thời Trang:

Khi cài đặt xong, mở Blue
Stack lên cùng chờ đến lúc vào được giao diện bên trong thì chọn tìm kiếm và kiếm tìm kiếm với từ bỏ khóa "Ngôi Sao Thời Trang".Sau kia chọn vào trong dòng chữ : search Play for ngôi sao Thời Trang.

*

*

Đến phía trên Blue
Stack yêu thương cầu chúng ta đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail, chúng ta điền ID và Pass email vào và nhấn Enter.

*

*

*

*

Bước 3:Sau khi hoàn chỉnh phần đăng nhập thì sẽ vào được vận dụng Google
Play để download game

Chọn game ngôi sao sáng Thời Trang à Install à Accept.Tiến hành thiết đặt game ngôi sao 5 cánh Thời Trang đang mất ít phút

*

*

*

Bước 3: Sau khi cài đặt xong thứ sẽ thông báo việc setup game ngôi sao 5 cánh Thời Trang đã hoàn tất, từ bây giờ các các bạn mở qua vận dụng Blue
Stack sẽ thấy game ngôi sao Thời Trang ngay tại giao diên ứng dụng

Chọn game ngôi sao sáng Thời Trang à Install à Accept.Tiến hành setup game ngôi sao Thời Trang sẽ mất ít phút

*

*
*

 

Chỉ cần tuân theo những làm việc trên đây, các bạn cũng có thể thoải máy chơi game trên trang bị tình nhưng mà không hại hết pin.

Chúc các STAR có những trải nghiệm game vui vẻ thuộc Game ngôi sao Thời Trang tmec.edu.vn.


Sự khiếu nại hot


 Công ty cổ phần VNG bày bán độc quyền tại Việt Nam.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Có Yêu Anh Không, Loi Bai Hat Em Có Yêu Anh Không

Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.