Diễn viên: Chenchonnee Suntonsaratoon
Wunrudee Pong
Sitthisuk

Thể loại: Hài Hước, tởm Dị, Ma Thái, Oan Hồn, tâm Linh, Tình Cảm

Tình người Duyên Ma kể rằng Chuyện xảy ra tại quốc gia Xiêm, Mak đang là fan lính trong một cuộc chiến tranh khốc liệt. Đồng hành cùng Mak là tư người bạn thân của anh: Aey, Ter, Shin và Puak. Trong những lúc đó, người vk xinh đẹp của Mak là cô gái Nak đang mang thai, cô từng ngày trông ngóng Mak mau chóng trở về. Một đêm nọ, Nak trở dạ và nỗ lực sinh nhỏ một mình, nhưng không có ai biết sẽ giúp đỡ cô. Dạng hình trận, Mak bị thương nhưng vẫn như mong muốn sống sót, anh và tứ người đồng bọn của mình cùng nhau trở về quê nhà tại Phra Khanong. Trên đây, Mak gặp lại bà xã và người con mới sinh của anh, bọn họ vẫn chờ đón Mak về. Mak vô cùng vui khi gặp mặt lại bà xã con, anh ý kiến đề nghị bốn người chúng ta ở lại căn nhà hoang gần đơn vị mình. Tuy nhiên, lúc Mak đi gặp mặt những bạn hàng xóm, họ lúng túng và bỏ chạy thấy lúc anh, Mak cảm xúc kỳ kỳ lạ nhưng lần chần chuyện gì sẽ diễn ra.

Bạn đang xem: Tình người duyên ma full vietsub

Banjong Pisanthanakun

Một ban đêm nọ, Shin có việc qua bên Mak, anh hoảng sợ khi bắt gặp cảnh tượng một cánh tay kéo dãn ra để nhặt một trái chanh bên dưới đất, còn Ter thì phát hiện tại một xác bị tiêu diệt trong vườn nhà Mak, tứ người bạn đã phát chỉ ra Nak là một hồn ma và chiếc xác chính là thi hài của cô. Họ nỗ lực tìm mọi phương pháp để thông báo với Mak rằng vk anh sẽ chết, nhưng ngoài ra Mak không tin, Mak vẫn đồng ý cho rằng người bà xã yêu dấu của chính bản thân mình thật sự là người. Trong ban đêm ở tiệc tùng của làng, bốn người các bạn không từ quăng quật ý định, họ cần sử dụng bùa để tàn phá Nak. Công dụng là Nak hiện tại nguyên hình cùng dọa lại họ. Cả bốn người ra quyết định bắt Mak cùng quăng quật chạy nhằm giữ tính mạng con người cho anh.Tình tín đồ Duyên Ma

Bỗng dưng, Shin và Ter vô tình phát chỉ ra những bởi chứng cho thấy thêm Mak bắt đầu thật sự là ma, nhưng tiếp nối họ lại cho rằng anh bạn Aey new thật sự là loại xác cơ mà Ter tìm kiếm thấy trong vườn đơn vị Mak. Cả nhóm bồn chồn và cùng mái ấm gia đình Mak chạy trốn khỏi Phra Khanong. Mặc dù nhiên, Nak lại để lộ ra chính cô mới là một trong hồn ma, cả nhóm người lại chạy vào một trong những ngôi chùa sát gần đó trú ẩn. Nak hiện nay nguyên hình và cố kỉnh bắt Mak về cho bằng được. Đúng dịp này, Mak thừa nhận rằng anh đang biết Nak là một hồn ma từ trước đó, anh cũng phát chỉ ra xác Nak sống trong vườn, nhưng vày tình yêu giành cho Nak, anh cấm đoán cô biết và vờ vịt như chưa tồn tại chuyện gì xảy ra. Nak cũng bằng lòng là chỉ hù dọa mọi fan vì họ ngăn cô sống mặt Mak, cô chưa từng hại một ai cả. Cuối cùng, vợ ông xã Mak lại được ở mặt nhau, cùng đa số hàng làng mạc là bốn tín đồ bạn tốt bụng.Tình fan Duyên Ma

Tình người Duyên Ma là tập phim phát hành vào khoảng thời gian 2013, được sản xuất do điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Banjong Pisanthanakun cùng với sự tham gia của những diễn viên Davika Hoorne, Mario Maurer, Nattapong Chartpong, Pongsatorn Jongwilak. Quanh đó ra, phim tốt Tinh Nguoi Duyen Ma trực thuộc thể các loại Hài hước, ghê dị. Mời các bạn đón xem Tình người Duyên Ma trên TVHEY.

Chỉ tính riêng thị trường trong nước, Tình fan Duyên Ma đã tiếp thu 14 triệu USD tự 1,8 triệu USD kinh phí đầu tư sản xuất, nó cho biết sức hút mãnh liệt đến từ tựa phim kết hợp giữa ma và hài hước này. ở kề bên đó, Tình bạn Duyên Ma còn được yêu mến trên mọi châu Á, nó “làm mưa làm cho gió” trên các rạp chiếu phim tại Việt Nam, sự mới mẻ và lạ mắt trong phong cách làm phim đáng sợ đã mang tới một làn gió mới, dù không thể “thót tim” như xưa tuy vậy phim vẫn giữ được những khoảng khắc ghê dị nên thiết, đan xen là các tình huyết hài cười ra nước mắt. Mario Maurer thì đang quá quen thuộc với khán giả Việt nhưng trai đẹp mắt này càng trở nên khét tiếng hơn khi đóng bao gồm trong phim.

Xem thêm: Mat Ma Age Of Empires 2【Copy_Sodo66, Age Of Empires Ii: The Age Of Kings

Nhân vật chính của Tình bạn Duyên Ma là anh chàng Mak do Mario Maurer thủ vai, nước nhà chiến trận bắt buộc anh cần chia tay người bà xã mới cưới của chính mình đểi ra trận tham gia cuộc chiến khi đơn vị Xiêm bắt đầu được khiến dựng. Bên trên chiến trường, anh được cứu sống bởi cỗ tứ Ter, Puak, Shin, Aey rồi từ đó trở thành đồng bọn với họ. Hầu như con bạn này từ chiến trường cho tới đời sống thường ngày đều rất hợp gu cùng sống chết tất cả nhau. Rồi mẫu ngày cả 5 người mong mỏi đợi đã và đang tới, cuộc chiến tranh trôi qua cùng họ được với mọi người trong nhà xuất ngũ, trở về nơi ở yêu dấu của chính mình trong tình trạng lành lặn.

Như nhằm cảm ơn 4 người các bạn sống chết gồm nhau của mình, Mak đã mời cả bốn người các bạn về nhà để thăm người vk Nak cùng cậu nam nhi mới sinh tên Dang của anh. Tuy nhiên, trong buôn bản lại có lời đồn rằng bà xã của Mak đã khuất khi sinh hạ đứa bé, khoác cho bởi vậy thì cả 5 tín đồ đều hoài nghi bởi Nak vẫn đã “sờ sờ trước mắt” chúng ta với cậu bé xíu mới sinh. Đúng là anh dũng ở mặt trận bao các thì khi đối mặt với ác quỷ thì 5 bạn teen lại trở phải sợ đặc bấy nhiêu, những vụ việc kỳ kỳ lạ liên tiếp ra mắt khiến 4 người các bạn của Mak cấp thiết “khoanh tay đứng nhìn” dù cũng tương đối sợ hãi, họ tìm cách điều tra liệu rằng tất cả phải Nak là người hay ma?