Feed ko xác địnhLỗi: có thể dòng hoài nghi đang ko hoạt động. Thử lại sau.

Bạn đang xem: Nguyễn khánh trọng chồng linh nga

Bạn đã xem: đám hỏi linh nga nguyễn khánh trọng


*

Một bạn Việt

Thư viện

Chuyên mục

7 năm vất vả vị trí xứ người để có một liveshow để đời, “thiên nga múa” Linh Nga hình như đã đầy đủ với nghề. Ở tuổi 25, đôi cánh nhỏ dại không không hề muốn vẫy vùng, ít nhất là ở quy trình tiến độ này, lúc Linh Nga đã đưa ra quyết định bước vào đời sống hôn nhân, ghi lại bằng một đám cưới trong vài ba ngày tới. Thiệp cưới đã có gửi cho tới tay mọi người. Bởi vì không nhà định có một đám cưới rình rang, nên ngoài tình thân vậy hữu, thì nhiều du khách mời, thậm chí nhiều bạn thân của Linh Nga cũng không được mời tham dự. Mặc dù nhiên, thông tin về việc Linh Nga vẫn lên xe cộ hoa cùng chú rể – con trai một cán cỗ cấp cao tại thủ đô – vào trong ngày 16 tiếp đây vẫn đang lan truyền âm ỉ vào giới showbiz.

*

Dòng chữ bên trên thiếp mời được thêu bằng chỉ vàng. Hai chữ ND tượng trưng cho sự phối kết hợp của hai loại họ Nguyễn với Đặng.

*

Đám cưới đang tổ chức vào ngày 16.12 tại Hà Nội

Không che rằng mình đang yêu một nam giới trai xuất thân vào một mái ấm gia đình vai vế, trong một share mới đây, “thiên nga múa” cho hay, hai bạn mới yêu nhau được gần 1 năm, tuy vậy với Linh Nga, người đàn ông này đang đủ cho hồ hết gì cô mong muốn về một người chồng tương lai.

Khẳng định bản thân không đon đả tới những tin đồn thổi xung quanh bạn mà cô sắp hotline là chồng, Linh Nga tin rằng, nếu tín đồ đó yêu cô và ý muốn có cuộc sống đời thường hạnh phúc thì họ sẽ sẵn sàng biến đổi vì cô, và đương nhiên, về phía cô cũng tương tự vậy.“Tôi tất yêu cứ nghe tin đồn, chưa khám phá gì nhưng mà đã đem về để căn vặn hỏi, điều này sẽ làm tín đồ ta bị tổn thương. Bạn dạng thân tôi cũng có tin đồn chứ bao gồm phải không đâu. Và dù cho có gì đi nữa, đó cũng đã là cuộc sống đời thường trước đây, gồm khi cả chục năm ngoái rồi. Còn bây giờ, tôi chỉ cần phải biết người ta ở lúc này thế nào, sống với mình ra làm sao thôi”.


*

Linh Nga luôn luôn được biết đến với hình hình ảnh thiên nga múa vào sáng. (Ảnh: Boudoir Paris)

Theo thông tin riêng, người phụ trách make-up mang lại Linh Nga Vũ trong đám cưới sẽ là công ty trang điểm nổi tiếng Nam Trung. Mặc dù nhiên, để đảm bảo bí mật đám cưới đến tận phút chót, khi đăng ký trang điểm với phái nam Trung, diễn viên múa Linh Nga cũng chỉ nói chị muốn thực hiện làm mặt cho 1 show đi diễn bình thường. Thông tin về lễ kết hôn của Linh Nga, hiện vẫn luôn là một kín đáo đối với trong cả giới showbiz TP.HCM

http://megafun.vn/channel/1468/201012/Linh-Nga-Vu-tam-biet-doi-doc-than-109867/

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng xin ra mắt nuyên văn bức thư tố giác tướng Nguyễn Khánh Toàn và con trai mà blogger cô gái Đồ Long đang trích trong bài viết của bản thân dưới bề ngoài ảnh, để độc giả tham khảo:

Thư của ông Lê Thành tuyệt nhất (A17, Tổng viên An ninh, bộ Công an)

Kính gửi:Đ/c Nông Đức Mạnh, Tổng bí thưBan chấp hành trung ương Đảng

Là một tín đồ tài ít, tuy vậy mưu mô thì nhiều, lại thừa hưởng ánh hào quang đãng của gia đình, cần đường sự nghiệp của ông Nguyễn Khánh Toàn đề nghị khá nhanh. Ngay trong lúc có quyền lực, nhất là lúc trở thành lãnh đạo Tổng viên an ninh, lãnh đạo cỗ công an, ông Nguyễn Khánh Toàn sẽ tìm mọi cách để đưa những người thân tín vào nắm giữ chức vụ nhà chốt những đơn vị quan lại trọng, công an những tỉnh, thành lớn, đặc biệt là các đơn vị chức năng phụ trách chống tội phạm tởm tế. Ông ta muốn trải qua đó để thâu tóm quyền lực trong tay mình; sử dụng vai trò của ban ngành bảo vệ bình yên kinh tế làm vũ khí để rung doạ các doanh nghiệp nhằm trục lợi cá nhân. Điển hình là mọi sai phạm của Tổng doanh nghiệp Dầu khí, được cán bộ công ty chúng tôi phát hiện ra từ rất lâu với đầy đủ chứng cứ, tuy thế khi báo cáo lên các ông Nguyễn Khánh Toàn, Vũ Hải Triều thì bị các ông này gạt đi, ko cho khảo sát tiếp. Khám phá những bạn cán bộ trực tiếp khảo sát mới biết, lãnh đạo Tổng công ty Dầu khí là hầu như người thân thiện với ông Nguyễn Khánh Toàn, họ đang “chạy” ông Toàn số tiền lên tới mức hàng trăm nghìn đô la. Mãi cho khi, những xấu đi ở Tổng doanh nghiệp Dầu khí đã lên tới mức trầm trọng, thất thoát số tiền khôn cùng lớn, nội bộ xích míc nghiệm trọng, bắt buộc nào “bịt” được, ông Nguyễn Khánh Toàn, Vũ Hải Triều bắt đầu cho điều tra, nhưng mà lại yêu cầu không được đụng chạm tới các người thân tín của các ông này.

Rồi vụ ngân hàng Quốc tế móc ngoặc với Kho bạc thủ đô hà nội chuyển phạm pháp số tiền hàng trăm ngàn tỷ đồng, thu lợi bất bao gồm nhiều tỷ đồng, cũng được cán bộ khảo sát làm rõ với khá đầy đủ chứng cứ về không đúng phạm của những vị lãnh đạo ngành nói trên, báo chí, công luận cũng đã phanh phui, nhưng mà khi report lên cung cấp trên, các ông Nguyễn Khánh Toàn, Vũ Hải Triều đang yêu cầu dừng việc điều tra, cơ mà không chuyển ra bất cứ lý bởi vì nào. Chỉ khi shop chúng tôi tìm hiểu new được biết, lãnh đạo ngân hàng Quốc tế, Kho tệ bạc Nhà nước đang chạy mang lại nhà ông Nguyễn Khánh Toàn làm việc số 7 Nguyễn Đình Chiểu mang theo rất nhiều phong bì dày cộm. Với còn không hề ít vụ không giống nữa, cần yếu kể hết được.

Bằng quyền lực tối cao của mình, ông Nguyễn Khánh Toàn còn phù phép cho con trai là Nguyễn Khánh Trọng, đối tượng người dùng nghiện hút vươn lên là cán bộ của tổng cục tình báo. Ngay lập tức từ lúc học cấp 3, Nguyễn Khánh Trọng đã thường xuyên bỏ học, tối, ngày nhấp lên xuống ở vũ trường, rồi rượu khỏe mạnh và gái. Vớ nhiên, Nguyễn Khánh Trọng nghiện ma tuý vô cùng sớm (việc này hoàn toàn có thể xét nghiệm huyết của Nguyễn Khánh Trọng là biết ngay), nhưng mà đổi lại, không một đối tượng người tiêu dùng ăn chơi theo phong cách đốt tiền như thế nào ở vũ ngôi trường Newcentury, hà nội lại do dự Nguyễn Khánh Trọng. Trong ví Nguyễn Khánh Trọng không lúc nào có bên dưới 10.000 USD. Bao gồm Nguyễn Khánh Trọng là tình nhân và cũng là fan chu cung cấp toàn bộ ngân sách ăn, ở, học tập cho hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sinh sống nước Anh. Năm 2005, hoa khôi Nguyễn Thị Huyền đã kín (gia đình Huyền ko biết) về thành phố hà nội ở với Nguyễn Khánh Trọng tại hotel Nicko mấy ngày liền, nhiều phóng viên báo chí thông tin định mang lại chụp ảnh, nhưng lúc biết người đang ở cùng với Nguyễn Thị Huyền là con trai của ông Nguyễn Khánh Toàn buộc phải đều đề nghị ra về. Cùng với đồng lương cấp cho uý của Nguyễn Khánh Trọng với thượng tướng mạo của ông Nguyễn Khánh Toàn thì phải tiết kiệm chi phí đến vài trăm năm tiếp theo cũng chẳng đủ nhằm Trọng ăn chơi như trên với càng tất yêu nào có thể chu cấp cho hàng tháng lên tới mức vài ngàn đô la cho hoa hậu Nguyễn Thị Huyền du học ở nước Anh. Vậy tiền đó mang từ đâu?

Ngoài ra, tôi còn được biết, ngay trong khi đ/c Lê Hồng Anh về làm bộ trưởng, ông Nguyễn Khánh Toàn đã chạm chán riêng chỉ đạo tất cả những người thân tín thực hiện chiến dịch bất tuân lệnh, phong toả thông tin, không để đ/c Lê Hồng Anh dứt nhiệm vụ. Tuy nhiên, mưu đồ đó của ông Nguyễn Khánh Toàn ko thành, bởi vì tuyệt đại phần lớn cán cỗ cao cấp, cán bộ chiến sĩ trong cỗ Công an các là người tốt. Tuy vậy vậy, cho đến nay, ông Nguyễn Khánh Toàn vẫn tìm mọi biện pháp tiếm quyền, luôn luôn lấn sân, can hệ vào quá trình không đề xuất của ông ta, nhất là các vụ việc, vụ án gớm tế, rất thú vị thể hiện nay là tín đồ có quyền lực số 1 ở cỗ Công an nhằm mục đích răn đe tất cả ai không tuân lệnh ông ta.

Xem thêm:

Vì vậy, trong ko khí lưu niệm 60 năm ngày truyền thống lâu đời của lực lượng an ninh anh hùng, tôi thiết tha đề nghị đồng chí Tổng túng thiếu thư và các đồng chí trong Bộ bao gồm trị khẩn trương nắm rõ những không nên phạm, kiên quyết xử lý nghiêm minh ông Nguyễn Khánh Toàn, không để ông ta đứng sinh hoạt trong lực lượng công an dân chúng nói phổ biến và lực lượng bình an nói riêng.

Lê Thành NhấtA17, Tổng cục An ninh, cỗ Công an

Nơi nhận– Đ/c Nguyễn Văn Chi, nhà nhiệm UBKTTW;– Đ/c hồ Đức Việt, trưởng phòng ban TCTW;– Đ/c Trương Vĩnh Trọng, trưởng ban Nội bao gồm TW; – Đ/c Lê Hồng Anh; bộ trưởng Bộ Công an– Đ/c Nguyễn Văn An; quản trị Quốc hội