Đứng đầu hàng thì che hết luôn các anh em EXO ở đằng sau chẳng khác gì sân khấu solo. Cao quá cũng nhiều nỗi khổ lắm chứ tưởng à.


Làm fan Kpop hay là fan của
EXOchắc có lẽ bạn thừa biết thành viên Chanyeol cao kều đến như thế nào. Biết là anh chàng cao rồi, nhưng mỗi lần nhìn thấy ảnh của Chanyeol bạn sẽ vẫn cảm thấy sốc đều đều mà cảm thán thôi ấy.

Bạn đang xem: Bật mí chiều cao thật ít ai biết của các thành viên exo

Cao có 1m86 thôi... Gọi là cao so với chiều cao trung bình của trai Châu Á thôi nhưng cũng chưa đến mức lừng lững như các anh chàng trai Tây. Cơ mà
Chanyeollại có một tỉ lệ cơ thể vô cùng ấn tượng. Cả tay và chân đều dài miên man nên đi đâu cũng như là người khổng lồ ấy.

Rõ ràng EXO cũng có cả một dàn trai đẹp đều cao 1m8 đổ lên như Oh Sehun, Kai và các cựu thành viên khác. Nhưng để nói về người đã nâng chiều cao trung bình của EXO lên thì phải là "cột đình" Chanyeol!Nếu bạn không tin, hãy xem chùm ảnh dưới đây và cảm nhận về cái sự đã cao to còn biết ăn gian của Chanyeol. Đây vừa là niềm vui nhưng nhiều khi cũng là nỗi khổ tâm của anh lắm.

Đầu tiên, chúng ta hãy đến với bức ảnh huyền thoại này để nói về chiều cao của Chanyeol! Anh chàng đứng đầu hàng và đằng sau có đủ các thành viên EXO đó.Vâng, và bạn hãy so sánh cách Chanyeol đứng đầu hàng và Baekhyun khi đứng đầu hàng mà xem... Cấm cười Baekhyun đấy nhé!Hãy để yên cho Baekhyun đẹp trai được không Chanyeol ơi... Sao Chanyeol nỡ "dìm hàng" Baekhyun ngày qua ngày như thế?Nếu để nói thêm về sự khổng lồ của Chanyeol so với thành viên khác thì... Xin lỗi Baekhyun à, Xiumin à, các bạn phải chịu khổ nhiều rồi.


Đố bạn biết, đâu là chân của Chanyeol, đâu là chân của Baekhyun đấy?Còn đâu là tay của Xiumin, đâu là tay của Chanyeol? Biệt tài của Chanyeol đó chính là làm mọi người xung quanh trở nên nhỏ bé...Chanyeol đã quay phim tại Tây Ban Nha - đất nước có chiều cao trung bình của nam giới là 1,78m. Rồi bạn nhìn Chanyeol cao 1,86m mà xem, anh ấy phải đứng ngoài booth để nghe điện thoại...


Người khổng lồ ở đâu lạc vào chốn phàm thường này??


Bị fan đùn đẩy đến mức rách toạc dép, Chanyeol (EXO) ấm ức viết tâm thư và khoe cả "bằng chứng" lên mạng
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20232022202120202019 Xem
EXO là một trong những nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP hiện nay. Các thành viên trong nhóm nhạc sở hữu lượng fan hâm mộ khủng bởi vì không chỉ có tài năng, phong cách biểu diễn ấn tượng, mà còn nổi tiếng đình đám với những vụ Scandal lớn. Do đó, “tất tần tật” những thông tin về nhóm này đều được báo đài, cũng nhưng fan hâm mộ quan tâm và chiều cao của EXO không nằm ngoài luồng quan tâm này.
Thông tin về chiều cao của các thành viên EXOChiều cao và thông tincủa Sehun EXO

Thông tin chính xác về nhóm EXO

Kris, Luhan, Tao đơn phương chấm dứt hợp đồng và rời khỏi nhóm.

Tên EXO được lấy từ “Exoplanet” trong tiếng Anh, có nghĩa là “ngôi sao lớn có nguồn năng lượng dồi dào”. Còn 2 chữ “K” và “M” có ý nghĩa ám chỉ ngôn ngữ mà hai nhóm thể hiện trong các bài hát: chữ K là viết tắt của từ “Korean” (tiếng Hàn Quốc) và M là viết tắt của từ “Madarin” (tiếng Quan Thoại).

Nhóm EXO luôn phát hành, quảng bá các ca khúc của mình vào cùng một thời điểm tại cả 2 quốc gia, phát hành trên nhiều website có tên tuổi như Mel
On, Doshirak, Soribada, Naver Music tại Hàn Quốc; Baidu, sina, SOHU Music tại Trung Quốc, thậm chí là chợ nhạc điện tử lớn nhất thế giới i
Tunes.

EXO luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ phía SMTOWN, đứng ở vị trí quân át chủ bài của công ty này để chiếm lĩnh thị trường âm nhạc không chỉ ở Hàn Quốc, Trung Quốc mà cả thế giới.

Thông tin về chiều cao của các thành viên EXO

Sau đây là thông tin chi tiết về chiều cao của các thành viên
EXO
.

Chiều cao và thông tincủa Kris EXO (Đã rời khỏi EXO)

Kris EXO

Kris là trưởng nhóm của EXO-M, tên tiếng Trung là Wu Yi Fan. Tên khai sinh là Li Jiahengon, sinh vào ngày 6 tháng 11 năm 1990, tại Trung Quốc. Anh có 2 quốc tịch là Trung Quốc và Canada. Vào năm 2007, Kris được chọn vào SM Entertainment thông qua buổi thử giọng SM Global Audition được tổ chức tại Vancouver, bang Bristish Columbia, Canada. Kris sở hữu chiều cao khủng là 1m88, anh là Rapper chính, hát phụ của nhóm.

Chiều cao và thông tincủa Chen EXO

Chen EXO

Chen sinh vào ngày 21 tháng 9 năm 1992 tại Hàn Quốc, tên khai sinh là Kim Jong dae. Năm 2011 Chen được tuyển chọn vào SM thông qua buổi tuyển chọn S.M. Casting System. Chen xuất hiện cùng với Lu Han, Tao và EXO-K Kai trong buổi biểu diễn trên truyền hình tại SBS’s Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12. Anh sở hữu chiều cao: 1m78, luôn hát chính trong nhóm.

Chiều cao và thông tincủa Lay EXO

Lay EXO

Tên thật là Zhang Yixing, Lay sinh ngày 7 tháng 10 năm 1991 tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc. Lay tham gia S.M. Entertainment thông qua hệ thống tuyển chọn quốc tế của công ty vào năm 2008. Năm 2011, Lay có khoảng thời gian ngắn làm việc cùng SHINee trong concert tour của nhóm, thay thế vị trí nhảy của Jonghyun. Anh chính thức được giới thiệu như một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 1 năm 2012. Lay sở hữu chiều cao 1m79, giữ vị trí nhảy chính và hát trong EXO.

Chiều cao và thông tincủaLu Han EXO (Đã rời khỏi EXO)

Lu Han EXO

Lu Han sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990 tại quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc. Năm 2010, khi đang học tập tại Seoul, Luhan được một nhà tuyển dụng tại một chi nhánh của S.M. Entertainment nhận ra tài năng và khuyên anh đi thử giọng cho Hệ thống Tuyển chọn hàng năm của S.M. Sau đó Luhan được sắp xếp vào EXO trong năm 2011.

Luhan sở hữu chiều cao: 1m78. Ở trong nhóm thì chiều cao này hoàn toàn không nổi bật, tuy nhiên, anh lại là giọng ca dẫn dắt, người nhảy dẫn đầu, gương mặt của nhóm.

Chiều cao và thông tincủa Tao EXO (Đã rời khỏi EXO)

Tao EXO

Chiều cao và thông tin của Xiumin

Xiumin

Chiều cao và thông tincủa Suho - Trưởng nhóm EXO-K

Suho - Trưởng nhóm EXO-K

Suho là thành viên đầu tiên trong EXO trở thành thực tập sinh tại S.M. Entertainment năm 16 tuổi. Sau khi thử giọng trong Hệ thống Tuyển chọn của S.M thì Suho gia nhập công ty. Hiện Suho hiện đang học tại Đại Học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc để lấy bằng diễn xuất.

Suho sinh ngày 22 tháng 5 năm 1991, tại Hàn Quốc, sở hữu chiều cao 1m72.

Xem thêm: Tai game danh bai tien len, tai tro choi danh bai tien len mien phi

Chiều cao và thông tincủa Baekhyun

Baekhyun

Chiều cao và thông tincủa Chanyeol

Chanyeol

Chiều cao và thông tincủa D.O EXO

D.O EXO

Chiều cao và thông tincủa Kai

Kai

Chiều cao và thông tincủa Sehun EXO

Sehun EXO

Hy vọng qua những thông tin trên các bạn đã biết chiều cao của EXO là bao nhiêu rồi chứ. Với chiều cao nổi trội cùng ngoại hình đẹp và hát hay, trong tương lai S.M. Entertainment sẽ giúp EXO thành công hơn nữa.