Bộ phần mềm đề thi này được tổng hợp đầy đủ từ 200 câu hỏi sát hạch lái xe A1 do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành.

Bạn đang xem: 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng a1 2023 mới nhất

Chỉ cần có kết nối mạng Wifi,3G,4G,5G là bạn có thể sử dụng ứng dụng, phù hợp với các loại phương tiện hiện tại như: laptop, điện thoại, iphone, ipad, máy tính bảng, điện thoại chạy Android,Samsung, điện thoại Nokia...

Chúc quý học viên thi tốt, nếu có khó khăn gì trong quá trình học, hãy để lại bình luận để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn !


Cấu trúc bộ đề thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng phản ánh đúng bản chất của thi trắc nghiệm. Khác hẳn với bộ đề thi luật cũ là 2 đáp án. Mỗi đề thi chúng tôi sẽ bố trí từ 2 - 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.

Số lượng câu hỏi: 25 Câu.Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: Tuyệt đối không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vì trong kỳ thi thật nếu học viên làm sai "Câu Điểm Liệt" đồng nghĩa với việc "KHÔNG ĐẠT" dù cho các câu khác trả lời đúng!

Thi thử 20 câu hỏi điểm liệt A1 trước là một ý rất hay - NÀO TA CÙNG THI

Học viên cố gắng học theo phương pháp theo bên Thầy Trường hướng dẫn để đạt thành tích cao nhất. Nếu đã ghi danh đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM, các bạn có thể liên hệ với giáo viên để tham gia nhóm giải đáp câu hỏi trên Zalo và sẽ được hỗ trợ tốt hơn hoặc nhóm Zalo công cộng của chúng tôi, mọi người đều có thể tham gia mà không cần phải duyệt thành viên, vì một kì thi tốt đẹp !


Chọn đề thi:
20 Câu Hỏi Điểm Liệt
Đề 1Đề 2Đề 3Đề 4Đề 5Đề 6Đề 7Đề 8
Lưu ý : 8 x 25 = 200 câu hỏi, hoàn thành 8 bộ đề trên coi như bạn đã ôn trọn vẹn tất cả các câu hỏi ôn thi A1.Tuy nhiên, bạn có thể ôn thêm 20 bộ đề cấu trúc A1 chuẩn của chúng tôi, mỗi bộ đề có 1 câu điểm liệt, cấu trúc sẽ giống với đề thi thật nhất, chỉ khác đề thi thật chọn ngẫu nhiên câu hỏi, không bộ đề nào giống bộ đề nào, còn chúng tôi cố định từng đề để các bạn tiện hỏi đáp hơn.
Bước 4 : Thi chắc chắn từng đề một, chúng tôi có 8 đề, bạn cứ ôn thi từng đề theo thứ tự từ 1 đến 8 để đảm bảo bạn có thể vượt qua đề thi sát hạch A1 thực dễ dàng. Nếu vẫn chưa thấy đủ, hãy luyện thêm 20 đề thi A1 cấu trúc chuẩn , gần giống đề thi A1 nhất. Bước 5 : Xem qua video Hướng Dẫn Thi Thực Hành Lái Xe A1 của chúng tôi trên trang này để quen dần với bài thi thực hành trước khi thi thực hành trên xe cảm biến . Bước 6 : Trước ngày thi bạn nên thư giãn đầu óc bằng việc ngừng làm mọi việc kể cả việc ôn thi, nhồi nhét sẽ làm cho bạn căng thẳng hơn, hãy ngủ sớm để não bộ đạt trạng thái tốt nhất trước ngày thi.

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI A1

VIDEO GIẢI MẸO THI A1: 5 video hướng dẫn giải mẹo thi A1 phần lý thuyết, biển báo & sa hình đã được cập nhật theo tài liệu 200 câu hỏi mới.

Xem thêm: Cảm âm có chàng trai viết lên cây, có chàng trai viết lên cây

Cách thi lý thuyết A1 trên máy tính như thế nào? Thi lý thuyết lái xe A1 trên máy tính có khó không? Nên sử dụng bàn phím hay dùng chuột? Tìm ngay câu trả lời qua bài viết này cùng Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ.

*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:

Trước khi làm bài thi, các giám thị sẽ hướng dẫn cách thi bằng lái xe A1 trên máy tính cũng như các nội dung lưu ý. Thí sinh chú ý lắng nghe thật kỹ để tránh những lỗi sai không đáng có
Thí sinh sau khi trả lời hết 25 câu hỏi trong phần thi lý thuyết của mình hãy kiểm tra thật kĩ một lượt bài làm của mình trước khi nộp bài. Điều này sẽ khiến thí sinh phát hiện ra những lỗi sai và thay đổi kịp thời. Bởi vì một khi đã bấm kết thúc bài thi là phần mềm sẽ tự động chấm điểm và bạn sẽ không còn cơ hội để sửa chữa lại bài thi của mình nữa

3. Video hướng dẫn thi bằng lái xe A1 trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách thi lý thuyết A1 trên máy tính mà Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ muốn gửi đến bạn. Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tại