Chào mừng mang đến siêu thị lớn số 1 ở thị trấn Gấu Trúc! hôm nay Khi khi và bà bầu Gấu Trúc yêu cầu đi sắm sửa ở siêu thị! đùa cùng anh em và gia đình và giúp cho bạn gấu trúc yêu thích của công ty đi buôn bán trong nhà hàng của bé Gấu Trúc nhé!

GIÚP ĐỠ VÀ ĐI mua SẮM

Mẹ gấu trúc lập một danh sách buôn bán những đồ phải mua trong siêu thị nhà hàng cho kỳ du lịch hè nóng hổi này: đồ uống lạnh, dưa hấu, bánh sinh nhật, đồ đùa ngộ nghĩnh, kẹo, cá và các đồ không giống nữa! Hãy đi cùng giúp nhỏ nhắn Gấu Trúc lên xe mua sắm và đến ẩm thực để tra cứu các sản phẩm mà người mẹ Gấu Trúc đã bỏ vào danh sách buôn bán của các bạn ấy nhé!

KHÁM PHÁ VÀ TẬN HƯỞ

Bạn đang xem: Siêu thị của bé gấu trúc

NG NIỀM VUI

Các hoạt động mua sắm khác nhau đã chờ bạn trong ẩm thực này! Hãy giúp nhỏ nhắn Gấu Trúc mặc các bộ trang phục mùa hè đáng yêu nhất. Xem phản nghịch ứng ngộ nghĩnh của người tiêu dùng khi các bạn trang điểm mang lại họ kìa. Trang trí bánh sinh nhật rất ngon theo ý thích! giảm xúc xích, đổ xà lách và làm bánh mỳ kẹp ngon tuyệt!

TÌM VÀ BIẾT NHIỀU HƠN

Từ mới, định nghĩa mới, phát minh mới! Tham gia chơi nhởi và tận hưởng trò nghịch dạy sắm sửa cho trẻ em nhỏ! Trong siêu thị của công ty chúng tôi có giấu sản phẩm ở khắp đa số nơi, tìm toàn bộ sản phẩm shop chúng tôi để sẵn cho mình và mày mò tên của chúng nhé. Sau khi kết thúc việc mua sắm, đừng quên kiểm tra mặt hàng nhé! cân hàng hóa, quét, thống kê giám sát số lượng chính xác và học tập toán!

CÁC TÍNH NĂNG:

- bao gồm hơn 10 khu siêu thị sắm sửa để bạn mày mò đó!

- gồm hơn 100 mặt hàng phổ biến chuyển để lựa chọn: Món ăn nhẹ, đồ vật uống, đồ chơi ngộ nghĩnh, hàng hóa hữu ích, trang phục và những đồ không giống nữa!

- áp dụng danh sách sắm sửa để mày mò siêu thị tuyệt vời và hoàn hảo nhất này nhé!

- Thử những loại mỹ phẩm không giống nhau: son môi, phấn đôi mắt và các đồ khác nữa!

- Hãy giúp mẹ Gấu Trúc cùng Khi Khi buôn bán và rút thăm may mắn để thừa nhận giải thưởng bất thần nhé!

- đùa và tận hưởng nụ cười với những động vật khác nhau và các tình huống đầy màu sắc nhé!

- trải nghiệm bài hát và hoạt hình nhé!

—————

Baby
Bus cung ứng nhiều nội dung đa dạng mẫu mã như các trò chơi, các video clip kết đúng theo giáo dục dành cho đối tượng là những em bé dại từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp cố gắng giới!

Baby
Bus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề nhiều dạng, 700 bài bác hát thiếu hụt nhi và hơn 150 trò nghịch giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả những chủ đề phong phú và đa dạng về khoa học, mức độ khỏe, nghệ thuật. Baby
Bus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tứ duy sáng tạo của trẻ bởi các hình thức thú vị với vui vẻ bên cạnh đó tạo sự tò mò và hiếu kỳ giúp trẻ em tự mình tò mò thế giới.

Game gấu trúc đi vô cùng thị – Chơi trò chơi Gấu trúc đi khôn cùng thị mua sắm cùng chị em Baby Panda’s Supermarket online miễn phí mới nhất cho điện thoại android ios trên máy tính pc 24h y8Thể loại: game chúng ta gái

Game panda đi vô cùng thị Baby Panda’s Supermarket là 1 trong những trò chơi đi sắm sửa rất hay. Vào ngày cuối tuần, gấu trúc nhỏ dại Panda được đi vô cùng thị bán buôn cùng mẹ. Người ta có nhu cầu mua một số món đồ nhưng ẩm thực ăn uống rộng to quá cần họ trù trừ tìm đồ ở đâu. Bạn có chuẩn bị sẵn sàng đi siêu thị nhà hàng và giúp panda tìm đúng những mặt hàng mà mình mong muốn không? họ cùng gameplay Gấu trúc đi nhà hàng ăn uống và bước đầu chuyến buôn bán thôi nào!

Nhiệm vụ của bạn là giúp bé bỏng gấu trúc nhỏ và mẹ mua sắm đồ trong khôn xiết thị.Sử dụng loài chuột để thực hiện các thao tác làm việc trong game.

Hãy thuộc gấu trúc nhỏ tuổi Panda với mẹ tìm những món trang bị ở các gian sản phẩm trong vô cùng thị

Lựa chọn đúng mẫu mã, màu sắc và size của món đồ các bạn nhé!

Cuối thuộc là làm thủ tục thanh toán giao dịch tại quầy thu ngân để chấm dứt chuyến buôn bán nhé!

Game Vui là trang web chia sẻ game online Miễn giá thành tương thích phần đông thiết bị PC, Android, IOS…Hàng ngày, shop chúng tôi luôn sàng lọc kỹ lưỡng những game mới để sở hữu thể bảo đảm bạn luôn luôn được trải nghiệm những trò chơi mới nhất, tuyệt vời nhất, vui nhộn độc nhất vô nhị trên khắp cầm giới!

Vui.Org
, gameplay Miễn Phí, Game các bạn Gái, Game đun nấu Ăn, game Chiến Thuật, trò chơi Đua Xe, game thời trang, trò chơi thể thao, Game bắn Súng, game Halloween, game hành động, Trò chơi vui, Kubet, game Y8, game bóng đá, game Naruto, game 2 người chơi, nhân loại games

2 fan chơi3Dbyby Game
Trang điểm