Phim ma cương thi là trong số những chủ đề ăn khách nhất vào khoảng thập niên 90 cố kỷ trước. Nội dung không có các phân đoạn máu me tuy vậy vẫn khiến cho người coi rùng rợn, lạnh lẽo sống lưng. Đây cũng chính là nguồn xúc cảm hấp dẫn cho hầu như tác phẩm phim zombie nổi tiếng thời hiện nay đại. Thuộc điểm sang 1 loạt các bộ phim cương thi Hong Kong bom tấn để gồm thêm thật nhiều đa số trải nghiệm gay cấn.

Bạn đang xem: Thiên sư bắt ma 1: cương thi tiên sinh vietsub

Ngày đăng: 28.11.2022


Top phim ma cưng cửng thi thuyết minh Lâm Chánh Anh kinh sợ nhất

Khử Ma Đạo Trưởng (Exorcist Master) - Phim ma cương cứng thi rất hay của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1993.

Thể loại: Ma - khiếp dị, hài hước.

Thời lượng: 92 phút.

Đây là tập phim ma cưng cửng thi gồm yếu tố vui nhộn xoay quanh mẩu truyện về quyết định open nhà thờ trở lại của linh mục Wu, mặc kệ lời khuyên phòng của đạo trưởng Nine. Tại nơi này, khoảng chừng 20 năm về trước, một vị linh mục đang chết, sau đó biến thành cương thi với tham vọng biến toàn bộ mọi fan trở thành đồng loại. Cũng từ bỏ đây, Wu bước đầu hành trình kungfu để ngăn chặn lại sự tàn ác và phá hoại, với mong muốn trả về việc bình yên cho toàn cục người dân.

*

Cương Thi diệt Tà (The Musical Vampire)

Năm ra mắt: 1992.

Thể loại: Ma - gớm dị, võ thuật, hài hước.

Thời lượng: 90 phút.

Đây là tập phim ma cưng cửng thi nổi tiếng, luân chuyển quanh mẩu chuyện về một nhà công nghệ quái dị. Ông ta dành cả phần đời của bản thân mình để thêm bó cùng với đam mê nghiên cứu hoá chất hồi sinh xác chết. Những thây ma tiếp đến được sống dậy và biến hóa cương thi. Dịp này, phần đa kẻ vô đạo đức đã tận dụng chúng đã thao tác làm việc xấu. Cũng trường đoản cú đây, một vị linh mục đạo giáo cùng 2 fan đệ tử đã thường xuyên tìm cách hủy diệt cương thi, đảm bảo bình yên cho người dân vào vùng.

*

Cương Thi Đấu Ma Cà dragon (Vampire vs Vampire)

Năm ra mắt: 1989.

Thể loại: cương cứng Thi, ma cà rồng, hài hước.

Thời lượng: 84 phút.

Bộ phim nói về một vị linh mục trừ tà trung hoa vốn có cuộc sống bình yên ổn với hai môn đồ trong thị trấn nhỏ. Trong lần đi kiếm nguồn nước mới, ông ấy đã phát hiện một nhỏ ma cà dragon châu Âu trong nhà thờ ngay gần đó, được một cô gái bá tước góp đỡ. Mặc dù linh mục tìm đầy đủ mọi phương pháp để thoát khỏi bà ta nhưng phép trừ quỷ trung quốc vẫn bị thất bại. 

*

Nhất My Đạo Nhân - Phim cương thi ma cà rồng của Lâm Chánh Anh

Năm phân phát hành: 1989

Đạo diễn: Lâm Chánh Anh

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, chi phí Tiểu Hào, David Lui,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 86 phút

Nhất My Đạo Nhân là trong số những phần phim khá nổi bật nhất vào sự nghiệp Lâm Chánh Anh. Văn bản phim đề cập về trận chiến giữa cương cứng Thi với Ma Cà Rồng ra mắt vô cùng kịch tính với nghẹt thở. Phim thu hút người theo dõi bởi nhân tố võ thuật, phép thuật trừ tà cực kỳ mãn nhãn cùng xen lẫn nhân tố hài hước. Cảnh những bé ma cà rồng hút máu những nữ tu sĩ trên giáo mặt đường được đánh giá là thước phim gây ám hình ảnh nhất thời đó.

Phim ma cương thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Năm ra mắt: 1985.

Thể loại: Phim hài hước, tởm dị, võ thuật, cổ trang.

Thời lượng: 120 phút.

Mr Vampire là bộ phim ma cương cứng thi cho thấy cái bóng của khí cụ nhân trái chưa lúc nào bỏ qua bất cứ một ai. Đây đó là điều cơ mà Địa Vương luôn luôn nói với toàn bộ mọi người. Ngài ấy lấy danh nghĩa của một Thanchai (Người mang loại máu hoàng tộc) để lấy ra phần đa lời cảnh báo về vấn đề phải lưu lại linh hồn cũng giống như tự phán xử việc làm của bản thân mình lúc còn sống. 

*
 

Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh - Phim ma cương thi Lâm Chánh Anh hết sức hay

Năm phát hành: 1989

Đạo diễn: Lưu tiệm Vĩ

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Ngô Diệu Hán, thọ Nam Quang,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, khiếp dị,...

Thời lượng: 88 phút

Minh thúc thuộc hai oán thù hồn Đại Bảo cùng Tiểu Bảo đi lừa gạt thiên hạ. Trong một lượt hám lợi nhưng giúp một yêu đương gian xua ma nhưng mà vô tình thả quỷ. Chính vì như vậy mà nên chạy khắp vị trí để trốn. Câu chuyện ban đầu dở khóc, dở cười cợt khi đội Minh thúc va độ pháp môn sư “real” Cửu thúc. Mạch phim ma cương thi được xen kẹt giữa phân cảnh hài hước và đáng sợ nhằm giảm bớt mức độ ghê sợ, tốt nhất là cho trẻ nhỏ để yêu cầu giải trí xuất sắc hơn.

Đặc Cảnh diệt Ma - Phim ma cương cứng thi hành động bom tấn của Lâm Chánh Anh

Năm phát hành: 1989

Đạo diễn: Stephen Tung

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên, Miêu Kiều Vỹ,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị, hết sức linh...

Thời lượng: 87 phút

Trong Đặc Cảnh diệt Ma, Stephen Tung vẫn khai thác khéo léo và thông minh cùng rất diễn xuất của Lâm Chánh Anh đã đưa thể nhiều loại cương thi lên một trung bình cao mới. Văn bản phim nhắc về một vị cảnh sát được mời cho Hồng Kông để triệt phá mặt đường dây ma túy lớn. Mắt của các bạn sẽ được thỏa mãn bởi màn đấu pháp tạo cấn giữa viên cảnh sát và nữ pháp môn sư người Nhật. Đặc Cảnh diệt Ma là tập phim ma cưng cửng thi đặc sắc vì nó được cải tiến và phát triển theo lối hình sự chưa từng có tại thời gian đó.

Ma long dong (Hocus Pocus)

Năm ra mắt: 1984.

Diễn viên: Ching-Ying Lam, Ho-Kai Law, Wei Tung ,Thể loại: Phim ác quỷ, cưng cửng thi, hành động, hài hước, oan hồn.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là cỗ phim ma cương cứng thi kể về mẩu truyện của một hồn ma lương thiện trong gánh hát tuồng. Tuy hắn thường phá phách, chọc ghẹo tín đồ khác mà lại vô cùng xuất sắc bụng. Hồn ma kế tiếp đã được gần như người giúp đỡ lấy tro cốt để đi đầu thai. Tuy vậy điều này vô tình tạo hoạ lớn khi sát bên tro cốt đó còn có sự mãi sau của một ác ma khác.

*
 

Gia Đình cương cứng Thi - Phim ma cương thi hài của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1986.

Thể loại: Phim Ma - gớm dị, võ Thuật, hài hước.

Thời lượng: 89 phút.

Bộ phim nói về một người đàn ông vô tình tìm thấy ngôi mộ từ thời Mãn Thanh, phía bên phía trong là 3 xác bị tiêu diệt của 3 bạn trong một gia đình. Sau thời điểm ông ta đem toàn bộ về thành phố, vị vô tình có tác dụng rơi một lá bùa, đầy đủ xác ướp này đã vô tình sinh sống dậy.

*

Top phim ma cương cứng thi Hồng Kông tuyệt nhất, không thể vứt lỡ

Biệt Đội Săn cương cứng Thi (Vampire Clean
Up Department)

Năm ra mắt: 2017.

Diễn viên: Richard Ng, Chin Siu Ho, Lin Min Chen, Babyjohn Choi,...

Thể loại: Phim Ma - ghê dị, hài hước.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim truyện Trung Quốc chủ đề ma cương thi nhắc về nuốm hệ các thanh thiếu niên trẻ con Hong Kong thời tân tiến quyết tâm kéo vào hội Vampire Clean
Up Department, trong số ấy có Tim Cheung. Đó là một trong đội sệt nhiệm, chuyên bí mật xử lý những vụ án liên quan đến ma cà rồng ở trung hoa (Goeng Si). Trong quá trình hành động, Tim Cheung được sự dẫn dắt của chú Châu (cán cỗ cao cấp) và cuối cùng tự mình cứu một nữ giới Goeng mê mệt - người đã trở nên lãnh chúa tà ác chôn sinh sống từ thời phong kiến.

*
 

Chứng kiến đa số tình tiết rất gay cấn trong Vampire Clean

Ông Tôi Là cương cứng Thi - Phim ma cưng cửng thi khiếp dị khôn cùng hay

Năm ra mắt: 2014.

Diễn viên: hồ Nhiên, Nguyên Bưu, Philip Ng, Trịnh Trung Cơ.

Thể loại: Phim ác quỷ, cương cứng thi, hài hước, hành động, oan hồn, trọng điểm linh.

Thời lượng: 96 phút.

Bộ phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện về nhị tên giang hồ nước vô tình đánh thức một xác chết đã nhiều năm sau một vụ cá cược. Điều này nhanh chóng đã hồi sinh hàng loạt các cương thi khác. Chúng tràn ra khắp đường phố Hong Kong, tạo ra cảnh lếu láo loạn bắt buộc tưởng tượng được. Gần như chuyện ban đầu thêm rối rắm và hài hước khi cương thi tiến vào phim trường sẽ quay cảnh xâm lấn của các cương thi. 

*

Đại Chiến cưng cửng Thi - Phim ma cương cứng thi Hồng Kông không thể quăng quật lỡ

Năm vạc hành: 2015

Đạo diễn: Yang Zhe

Diễn viên: Lu Jing, Peng Yu Si...

Thể loại: Hành động, Hài hước, tởm dị,...

Thời lượng: 62 phút

Đại Chiến cưng cửng Thi lấy toàn cảnh sau Chiến tranh quả đât thứ II, một tổ nhà khoa học nghiên cứu một chủng các loại virus zombie nhằm mục tiêu thống trị vắt giới. Bọn họ đã sản xuất ra thứ chất lỏng rất có thể thu hút cương cứng thi để phục vụ cho mục tiêu bất chủ yếu đó. Dẫu vậy nội bộ nạp năng lượng chia ko đều, một người trong số họ bất bình và cố ý phát tán virus ra cùng đồng. Cũng tự đây, con người phải đương đầu với hàng trăm ngàn thây ma.

*

Chung Cư Quỷ Ám (Rigor Mortis) - Phim ma cương cứng thi ko thể vứt qua

Năm ra mắt: 2013.

Thể loại: cưng cửng thi, hành động, oan hồn, tởm dị.

Thời lượng: 98 phút.

Bộ phim ma cương cứng thi này đề cập về tiền Tiểu Hào, một diễn viên đã không còn thời, đang rơi vào cảnh cảnh túng bấn quẫn, gia đình không hòa hợp, vợ bỏ ra đi. Anh ta tiếp nối quyết định chuyển mang đến một căn hộ chung cư cũ nát. Trên đây, chi phí Tiểu Hào chạm mặt chú Dương - người đo lường và tính toán tòa bên đã mừng đón anh bởi một nghi lễ cúng bái khôn xiết kinh dị. Sau đó, anh ta nhận thấy tin nhắn từ đàn ông và ra quyết định treo cổ tự vẫn để xong cuộc đời. Mặc dù nhiên, hành động ngu đần này đã hấp dẫn những người quái gở cùng một cặp ma sinh đôi kéo đến.

*
 

Biệt Đội Săn cương cứng Thi - Phim ma cương cứng thi lầy lội rất hài hước

Năm phân phát hành: 2017

Đạo diễn: Hang Chiu cùng Anthony Yan

Diễn viên:Tiền tè Hào, Thái Hãn Ức, Lâm Minh Tinh...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 95 phút 

Biệt Đội Săn Ma là một tập phim ma cương cứng thi hài hành vi Hồng Kông. Tập phim kể về nam nhi trai Trương Xuân Thiên ở trong biệt team săn cưng cửng thi. Hầu hết chuyện sẽ tương đối bất thường ví như anh không mang lòng yêu một bạn nữ cương thi xinh đẹp. Tập phim hội tụ toàn bộ những nhân tố hành động, vui nhộn và lãng mạn chiều lòng vui chơi giải trí được gần như khán giả.

Cương Thi Thúc Thúc

Năm ra mắt: 1988.

Thể loại: Phim Ma - kinh dị, hài hước, võ thuật.

Thời lượng: 120 phút.

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc kể về một pháp sư luôn tỏ ra không niềm hạnh phúc khi người đồng nghiệp là một nhà sư luôn luôn đi mặt cạnh. Hay nói theo cách khác đó là sự đối đầu, ko thể tìm được tiếng nói thông thường của đạo giáo với đạo phật. Sau phần nhiều hận thù, biện hộ vả, sau cuối cả hai hầu hết phải đối đầu và cạnh tranh với một con cương thi chui ra từ săng trong một đám rước gần đó. Hắn là tác hại nghiêm trọng mang lại vùng nông thôn lặng bình. Vậy nên, thuộc đón xem để biết được rằng liệu pháp sư và công ty sư hoàn toàn có thể hợp tác để phòng lại nhỏ cương thi hung ác này tuyệt không.

*
 

Trên đó là tổng đúng theo 15 bộ phim ma cương thi Hong Kong kinh khủng nhất, chưa khi nào ngừng lôi kéo đối với người xem. Mong muốn với những share hữu ích này của Vincom, bạn đã có thêm các lựa chọn lý tưởng để tận hưởng những giây phút thật hồi hộp với gay cấn.

Phim ma cương cứng thi là một trong số chủ đề phim “hút khách” vào thập niên 90. Cho tới nay, thể các loại phim này vẫn được tìm kiếm và săn lùng và có chỗ đứng vững trên thị phần phim. Mặc dù không có không ít tình tiết quá rùng rợn cùng máu me nhưng gần như cảnh phim trong số bộ phim ma cương cứng thi vẫn khiến cho những người xem những lần lag thót tim. Thông qua nội dung bài viết hôm nay, Nguyễn Kim sẽ giới thiệu cho mình top 11 phim ma cưng cửng thi xứng đáng xem 2022. Cùng khám phá ngay.

Khử Ma Đạo Trưởng - Phim ma cưng cửng Thi Lâm Chánh Anh rất hay

Thể loại: phim ma, hài hước.Thời lượng: 92 phút. 

Khử ma đạo trưởng là giữa những bộ phim ma cưng cửng thi nổi tiếng rất hay mà các bạn không thể quăng quật lỡ. Phim luân phiên quanh nhân trang bị linh mục Wu. Thay vị nghe lời khuyên chống của đạo trưởng Nine thì Wu lại từ bỏ ý quyết định xuất hiện trở lại công ty thờ bỏ phí nhiều năm. Tại địa điểm này, một vị linh mục đã chết trước đó biến thành cương thi với ước mơ biến toàn bộ mọi người trở thanh đồng các loại của hắn. Cơ hội này, Wu bắt buộc chiến đấu để bảo đảm an toàn người dân và kháng lại dòng ác. 


*

Cương Thi Đấu Ma Cà dragon - Phim Ma cưng cửng Thi Đáng hại Nhất

Thể loại: cưng cửng thi, ghê dị, hài hước. Thời lượng: 84 phút.

Nhắc đến các bộ phim ghê dị cuốn hút không thể như thế nào không kể đến Cương tranh tài ma cà rồng. Nội dung phim nhắc về một vị linh mục chăm trừ tà vốn có cuộc sống đời thường yên bình cùng hai huynh đệ ở 1 vùng nông buôn bản nhỏ. Vào cuộc hành trình thử đi tìm kiếm nguồn nước mới, ông đã va trán cùng với một bé ma cà rồng ở 1 nhà thờ sát đó. Mặc dù đã cần sử dụng đủ mọi cách để thoát khỏi tình huống này như trong khi phép trừ quỷ trung hoa không đẩy mạnh tác dụng. 


*

Phim ma cương thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Thời lượng: 120 phút.

Thiên sư bắt ma đề cập về quy trình trừ tà của đạo sĩ Mao tô Tông thuộc hai đồ vật đệ tận nhà họ Nhậm. Vì chưng sai sót từ nhì vị đồ đệ mà lại đã làm xác chết trong nơi ở này sống lại và đổi thay cương thi. Cơ hội này, cương cứng thi trốn thoát và giết người, khiến cho quá trình trừ tà của bố thầy trò trở buộc phải gây cấn hơn. Liệu cho cuối cùng, họ có thể “phong ấn” các cái xác không hồn này tốt không? 

Phim ma cương thi hài hước Gia Đình cương Thi

Thể loại: cương thi, ghê dị, võ thuật, hài hước. Thời lượng: 89 phút.

Lọt đứng đầu những cỗ phim ma cưng cửng thi có những phân đoạn hài hước, Gia đinh cưng cửng thi nhận thấy nhiều reviews tích rất từ tín đồ xem. Câu chữ phim nói đến một người lũ ông vô tình search thấy ngôi chiêu mộ từ thời Mãn Thanh, vào đó, gồm 3 xác bị tiêu diệt của 3 member trong một gia đình. Trong quá trình chuyển các chiếc xác này về thành phố, ông đã làm cho rơi lá bùa hàm ấn nên khiến 3 fan này sống lại và trở nên cương thi. 


*

Phim ma cương cứng thi Hồng Kông Biệt Đội Săn cương cứng Thi

Thể loại: Phim ma, cương thi, hài hước.Thời lượng: 93 phút. 

Một một trong những bộ phim ma cưng cửng thi nổi tiếng không giống mà chúng ta nên xem đó là Biệt team săn cưng cửng thi. Phim nhắc về thay hệ tuổi teen trẻ làm việc Hồng Kông quyết định tham gia vào Vampire Clean
Up Department - đội sệt nhiệm vận động bí mật, chuyên khảo sát và xử lý những vụ án liên quan đến ma cà rồng ở Trung Quốc. Trong hầu như các lần hành động, chú Châu - cán bộ cao cấp luôn là fan dẫn dắt đội đặc nhiệm quá qua trở ngại và đưa ra hướng xử lý hợp lý, có công dụng nhất. 


*

Phim ma cương thi china hay độc nhất - cương cứng Thi Trỗi Dậy

Thể loại: khiếp dị, phim ma cương thi, võ thuật.Thời lượng: 120 phút.

Nằm trong danh sách những bộ phim ma cưng cửng thi có văn bản đặc sắc, cưng cửng thi trỗi dậy đó là gợi ý phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm phim hay có cùng thể nhiều loại để xem. Mẩu truyện kể về sự đối đầu và cạnh tranh “ không nhóm trời chung” của hai vị pháp sư và đơn vị sư đến từ Đạo giáo với Phật giáo. Mặc dù nhiên, trong một lần gặp phải một bé cương thi chui ra từ quan tài, cả hai buộc phải hợp sức cùng mọi người trong nhà để hủy hoại thế lực ác quỷ này. 


*

The Ultimate Vampire - Ma Cà dragon Chúa

Thể loại: ghê dị, hài hước.Thời lượng: 88 phút.

Ma cà dragon chúa là cỗ phim ma cương thi nhận được không ít lời khen từ bạn xem. Nội dung kể về hành trình dài bắt ma của Mao tiểu Phương trên một ngôi làng bị quỷ ám. Đen đủi thay, trong quá trình tàn phá tà ma, anh còn phải bảo ban hai tên môn sinh háo dung nhan và tất cả phần vô dụng của mình. Trong những lúc làm nhiệm vụ, một trong hai tín đồ đồ đệ đã bị rung động với ma thiếu nữ và tạo ra trường hợp vô cùng hỗn loạn. 


Encounters of the Spooky Kind - Quỷ Đả quỷ/Chạm Trán cưng cửng Thi

Thể loại: cương cứng thi, khiếp dị, hài hước.Thời lượng: 87 phút.

Nếu đã tìm kiếm cỗ phim ma cương thi có ngôn từ hay cùng đáng xem thì Quỷ Đả quỷ/Chạm Trán cương cứng Thi chính là gợi ý cân xứng với bạn. Nội dung xoay quanh trận chiến giành tình thương không kết quả cuối cùng của Bảo với Sử với người con gái tên Chu Trân. Bỏ mặc tất cả vì chưng tình yêu, Sử sẽ nhờ một vị đạo sĩ góp đỡ, chiếu lệ nhốt vong linh của Bảo vào trong 1 con heo. 


Magic Cop - Đặc Cảnh khử Ma

Thể loại: cương thi, kinh dị, hài hước. Thời lượng: 87 phút.

Magic Cop là tập phim kể về đấu với ma của Phong - một cảnh sát mang trong mình đầy kinh nghiệm tay nghề và nữ pháp môn sư Nhật Bản. Trong quy trình giúp bà lão hàng xóm đến đảo Hồng Kông để nhận thi thể của Châu - con gái của bà, Phong phát hiện tại thi thể của cô gái này hiện giờ đang bị thao túng thiếu bởi một thế lực ma quái để triển khai việc xấu. Vì đó, Phong đã ra quyết định ra tay trợ giúp sẽ giúp linh hồn của cô đoàn tụ với thể xác của mình. 


Spiritual Trinity - Nhân Quỷ Thần

Thể loại: gớm dị, cương cứng thi.Thời lượng: 90 phút. 

Nhân Qủy Thần kể về mẩu truyện diệt trừ ma quỷ của cặp vợ ông xã pháp sư. Vào một lần chạm độ đề nghị con ma hung ác mà cả hai không thể tự xử lý, họ vẫn nhờ mang lại sự giúp đỡ của người yêu cũ của fan vợ. Mặc dù nhiên, năng lượng của bé ma dạn dĩ hơn mọi gì họ nghĩ nên trận chiến ngày càng khó khăn và khốc liệt hơn. 

Phim hay Trên Netflix Hay nhất 2022 khôn cùng Đáng Xem

Phim Bách Hợp, Lesbian Hàn, Mỹ, Trung, Nhật Đáng Xem 


Cương Thi Hoàng Đế – Jiang Shi Huang Di (2017)

Thể loại: cương thi, ghê dị.Thời lượng: 65 phút.

Cái tên sau cùng nằm trong list phim ma cương thi đặc dung nhan không thể bỏ qua đó là cưng cửng thi hoàng đế. Bộ phim truyền hình nói hành trình của 2 tên trộm lẻn vào trong lăng của Võ Tông Hoàng Đế nhằm mục đích rước trộm xoàn bạc, cổ vật và viên ngọc Trấn Hồn. Khi bị mang viên ngọc thoát khỏi cơ thể, xác chết của hoàng đế lập tức sống dậy. Trường đoản cú đây, ông ta trở thành bé ma cương cứng thi và lượn mọi chỗ tìm nhằm kiếm lũ tiểu quỷ nhằm hút vong hồn và trở nên mình trở nên khỏe mạnh hơn. 

Phim tình cảm Lãng Mạn Đặc Biệt 2022 tuyệt Nhất 

Phim siêu nhân Biến Hình Hay, mới nhất 2022 

https://bilutv.link/film/6027/big.jpg


Gợi ý một số trong những dòng Laptop chất lượng giá tốt tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim xin gửi tới bạn mọi dòng laptop được không ít khách hàng thương yêu bởi hiệu năng cực ổn định, bảo đảm cho bạn có hồ hết phút giây xem phim ma cương cứng thi hết sức đỉnh từ âm nhạc đến hình ảnh. Bọn chúng còn được thiết kế với vô thuộc thời thượng và tương xứng với các phong cách, đậm chất ngầu khác nhau

Laptop Dell

Máy tính Dell máy màn hình độ phân giải Full HD mang về trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời nghỉ ngơi từng điểm ảnh, giúp người tiêu dùng sẽ gồm có trải nghiệm cực kỳ chân thực trên từng pixel ảnh. Bên cạnh ra, người dùng yêu thích hợp Dell bởi cấu hình mạnh, bình ổn và ít xẩy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: laptop Dell Vostro 3400 i3-1115G4/8GB/256GB/Win11, máy tính Dell Gaming G15 5515, máy tính xách tay Dell Latitude 3420 i5-1135G7/8GB/256GB, laptop Dell Inspiron 15 3511 i7

Laptop Asus

Dòng máy tính quốc dân này có thiết kế nhỏ dại gọn và được tích hợp các tính năng giúp đỡ bạn làm câu hỏi hiệu quả. Không phần nhiều thế, Lenovo còn trang bị màn hình OLED Nano
Edge, chất nhận được bạn đắm chìm trong những khung cảnh chân thật từ những tập phim tuyệt vời như Netflix với các tập phim kinh dị cực kì gây cấn.

Xem thêm: 15+ Món Quà Sinh Nhật Cho Trẻ Em, 89 Quà Tặng Bé Yêu Thích

Tham khảo: Laptop asus Vivobook D415DA R3, Laptop asus ROG Strix Gaming G513IH R7, Laptop asus Expert
Book I310110/8BG/256W/Win10, Laptop asus TUF Gaming F15 FX506HC i5, Laptop hãng asus Vivobook A415E

Một số câu hỏi liên quan mang đến phim ma cương cứng thi


Tôi có thể cập nhật các tựa phim ma cương thi tiên tiến nhất ở đâu?


Bạn có thể update ở các fanpage về phim, rạp chiếu phim, hoặc lập cập click vào nội dung bài viết này để update thật các tựa phim ma cương cứng thi xuất xắc và tiên tiến nhất nhé.