Việt Pháp Á Âu – Bạn gặp khó khăn trong việc tìm và đào bới tài liệu học tiếng Pháp với tự hỏi đâu là phần đa cuốn sách hay để học tiếng Pháp hiệu quả? nên mua những giáo trình xuất xắc sách ngữ pháp, từ vựng giờ đồng hồ Pháp nào? Thông qua bài viết này, Việt Pháp Á Âu sẽ chia sẻ cho các bạn 5 đầu sách hay cùng miễn phí, góp bạn nâng cao đáng kể kỹ năng tiếng Pháp của mình.

Bạn đang xem: Sách học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

1. SÁCH LUYỆN PHÁT ÂM TRÌNH ĐỘ A1-A2 (PHONÉTIQUE ESSENTIELLE DU FRANÇAIS)

Phát âm chuẩn chỉnh chỉnh giờ đồng hồ Pháp ngay từ đầu giúp cho người học đang tự tin hơn khi thực hành tiếp xúc tiếng Pháp. Cuốn sách luyện vạc âm giờ Pháp trình độ A1-A2 Phonétique essentielle du français là tài liệu thứ nhất mà Việt Pháp Á Âu muốn giới thiệu cho các bạn. Với hơn 40 bài học kinh nghiệm và 700 bài bác tập từ cơ bạn dạng đến nâng cao, các hình ảnh sơ đồ minh hoạ cùng kèm theo đầy đủ mẹo phát âm, cuốn sách này đang giúp cho tất cả những người học nâng cấp đáng kể kỹ năng phát âm, âm điệu và tông giọng sao cho chuẩn xác nhất.

Là đầu sách trình độ chuyên môn cơ bản, tài liệu luyện phân phát âm này thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau: dùng trong giảng dạy tại các lớp học tập tiếng pháp căn bản, tài liệu tự học tập cho chúng ta sinh viên nước ngoài muốn học tiếng pháp.

*

Link download: Sách Phonétique essentielle du français A1-A2

2. SÁCH LUYỆN NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP THEO NGỮ CẢNH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP – EXERCICES DE GRAMMAIRES EN CONTEXTE 

Ngữ pháp luôn luôn là 1 phần quan trọng trong việc nói với viết giờ đồng hồ Pháp. Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Pháp, bài toán nắm chắc kỹ năng ngữ pháp tức thì từ đầu để giúp cho việc áp dụng tiếng Pháp trở nên dễ ợt hơn. Với ngữ điệu dễ hiểu, hướng dẫn học đơn giản, cung cấp các kết cấu ngữ pháp thiết thực thuộc cùng những bài tập vận dụng theo từng ngữ cảnh nắm thể, cuốn sách luyện ngữ pháp tiếng Pháp theo văn cảnh (trình độ sơ cấp) – Exercices de Grammaires en contexte đó là tài liệu giờ pháp dành mang lại bạn. Ngoại trừ ra chúng ta có thể sử dụng cuốn sách này để ship hàng luyện thi DELF. 

*

Link download: Sách học ngữ pháp giờ Pháp

3. SÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP – VOCABULAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

Bạn gặp gỡ khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm từ để biểu đạt bằng tiếng Pháp ? chúng ta không thể tìm kiếm được các từ sửa chữa khi viết dẫn mang lại lỗi lặp từ? kề bên ngữ pháp, trường đoản cú vựng cũng đóng một vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện tiếng Pháp. Để giúp tín đồ học giờ đồng hồ Pháp cải thiện vốn từ bỏ vựng của mình, đầy niềm tin vận dụng những từ mới trong giao tiếp, Việt Pháp Á Âu xin trình làng cuốn sách học từ vựng tiếng Pháp – Vocabulaire Progressive du Français. Cùng với 3 lever từ cơ bản đến nâng cao bao quát lác trong 28 chương ứng với 28 chủ đề thiết thực, cuốn tư liệu này sẽ giúp cho những bạn bổ sung được đáng kể vốn trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Pháp của mình, tương tự như cách áp dụng kết quả các tự vựng kia vào những bối cảnh thay thể. 

*

Link download: Sách học tập từ vựng tiếng Pháp

4. SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP mang đến NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – LE NOUVEAU taxi 1,2,3. 

Bộ sách học tập tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (3 quyển) – Le nouveau xe taxi 1,2,3 là cỗ tài liệu học tiếng pháp hiệu trái mà Việt Pháp Á Âu khuyên các bạn mới học tiếng Pháp sử dụng. Đây là cuốn sách cơ bạn dạng giúp bạn cũng có thể tự học tập tiếng Pháp một bí quyết hiệu quả, trau dồi nâng cấp cả 4 khả năng nghe – nói – phát âm – viết thông qua các bài tập được thiết kế với đơn giản, dễ dàng hiểu, dễ áp dụng. Các chủ đề được gửi vào bộ sách này luôn thân cận với cuộc sống đời thường hàng ngày trên Pháp, giúp tín đồ học trải qua đó có thể tìm hiểu cùng tiếp cận văn hoá Pháp một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. 

*

Link download: Sách học tiếng Pháp Le nouveau xe taxi 1: Student Book, Workbook, Audio 1, Audio

5. SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP DÀNH mang lại NGƯỜI BIẾT TIẾNG ANH

Bạn sử dụng thành thành thạo tiếng Anh và mong muốn muốn học thêm tiếng Pháp bởi tiếng Anh ? bạn có nhu cầu học tuy nhiên song 2 nước ngoài ngữ cùng một lúc ? Cuốn sách “Easy French step-by-step” đó là tài liệu học tự tiếng Pháp cơ bản dành mang lại bạn.

Được biên soạn bằng tiếng Anh với biện pháp giải thích, hướng dẫn đơn giản và dễ dàng và dễ dàng hiểu, cuốn sách “Easy French step-by-step” giúp bạn tiếp cận giờ đồng hồ Pháp một cách thuận lợi và hiệu quả. Đặc biệt việc đối chiếu và so sánh giữa tiếng Anh cùng tiếng Pháp vẫn giúp cho bạn hiểu một phương pháp cụ thể thực chất của các từ vựng, các cấu tạo ngữ pháp, các trường hợp giao tiếp,v.v… thông qua đó các bạn sẽ càng ghi nhớ tiếng Pháp lâu hơn.

*

Link download: Sách học tiếng Pháp bằng tiếng Anh

TỔNG HỢP CÁC TÀI LIỆU HỌC TIẾNG PHÁP THEO TỪNG KỸ NĂNG

Ngoài 5 đầu sách học tiếng Pháp nêu nghỉ ngơi phía trên, Việt Pháp Á Âu share thêm cho chúng ta các tài liệu tự học tập tiếng Pháp hiệu quả theo từng kỹ năng. Công ty chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được cuốn sách tiếng Pháp yêu thích, phù hợp với yêu cầu và năng lượng của phiên bản thân để cải thiện khả năng giờ Pháp của mình. Chúc chúng ta học tốt.

KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC KHÁC TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU 

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP đến NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI TCF CẤP TỐC

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI DELF B2

—————————————————————————————————————-

Để được hỗ trợ tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp với học giờ đồng hồ Pháp, mời chúng ta liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua add liên hệ sau:

*

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

Bạn đang không biết đề nghị mua phần đông cuốn sách gì để học tiếng Pháp cho công dụng nhất? Qua bài viết này, Việt Pháp Á Âu đã giúp chúng ta tổng hợp 5 cuốn sách học tập tiếng Pháp miễn phí nên biết và nên thực hiện trong quá trình học giờ Pháp nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Ô Tích Trong Word Chi Tiết Nhất, Chèn Ký Hiệu Dấu KiểmBộ “Le Nouveau Taxi” này tương đương với những giáo trình dạy tiếng Anh. Cuốn giáo trình giờ đồng hồ Pháp cơ phiên bản dành đến những các bạn tự học tập tiếng pháp ở trình độ chuyên môn sơ cấp, trình độ chuyên môn tiếng pháp bước đầu theo cách thức hướng dễ dàng hiểu, cung ứng những loài kiến thức nền tảng gốc rễ giúp ta tự học tập tiếng Pháp hiệu quả. Sách Le Nouveau taxi giúp các bạn trau dồi tài năng giao tiếp, viết với nói, phát âm hiểu, nghe hiểu mang đến diễn đạt, trải qua các bài tập giao tiếp. Những chủ đề được nói trong giáo trình bám sát đít thực sự việc về xóm hội Pháp và cộng đồng nói tiếng Pháp, giúp người học tiếp cận cùng với văn hoá xử sự và cách sống Pháp, vấn đề này là rất quan trọng đặc biệt trong bất kể quá trình giao tiếp nào. 


*

Để học phát âm giờ đồng hồ Pháp công dụng nhất, Việt Pháp Á Âu ra mắt đến các bạn cuốn sách Phonétique essentielle du francais dành cho tất cả những người mới học tiếng Pháp từ bỏ trình A1-A2. Cuốn sách này tập trung vào những phát âm, âm tiết, tông điệu. Sách dành cho rất nhiều đối tượng như học viên sinh viên nước ngoài muốn học tập tiếng pháp, hay người có mong mong muốn học tập hoặc sinh sống lại các nước nói tiếng pháp. Hoặc sách cũng rất có thể được sử dụng như giáo trình giờ pháp để đào tạo trên giảng đường.


Ngữ pháp luôn luôn được xem như là tiền đề của tất cả 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết. Bởi vì vậy, để nâng cấp các năng lực trên, trước tiên bạn cần bổ sung các kiến thức và kỹ năng ngữ pháp giờ đồng hồ Pháp cho bạn trước nhé. Việt Pháp Á Âu xin nhờ cất hộ tới các bạn cuốn sách cực kì dễ hiểu, chi tiết và khá đầy đủ để học tập ngữ pháp tiếng Pháp, đó đó là “Exercices de grammaires en contexte – Niveau débutant” Link download: Sách học ngữ pháp giờ đồng hồ Pháp


Đối cùng với bất kì ngữ điệu nào, câu hỏi học từ vựng hết sức quan trọng. Thiếu thốn từ vựng hay nghèo trường đoản cú vựng thì câu hỏi hình thành câu của các bạn sẽ trở đề xuất rất cực nhọc khăn. Cùng vì từ vựng là một trong những thành phần đặc trưng kết phù hợp với ngữ pháp chế tạo ra nên ý nghĩa sâu sắc cho câu. Vì vậy, càng biết các từ vựng, chúng ta càng tiện lợi luyện các năng lực khác cũng tương tự giao tiếp tốt hơn.Cuốn sách Vocabulaire progressive du français được tín đồ học giờ đồng hồ Pháp bên trên toàn trái đất yêu thích với sử dụng. Văn bản sách bao hàm 28 chương khớp ứng với 28 nhà đề thân quen trong đời sống hàng ngày. Cuốn sách được chia thành 3 lever từ cơ bạn dạng đến nâng cao. Chắc chắn là rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn trau dồi được vốn trường đoản cú vựng phong phú. Link download: Sách luyện trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Phápgmail.com
Fan