tạo nên ô tích chọn (check box) vào Microsoft Word dễ dàng – Trong một vài trường hợp khi biên soạn thảo văn bản bạn cần thiết kế chủng loại để kiểm tra các ý loài kiến của người dùng bằng phương pháp tích chọn các phương án vậy làm sao để tạo ra các ô tích chọn trong Microsoft Word để tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa chọn? hoặc bạn muốn soạn thảo văn bản khảo sát trên word với bạn chạm mặt trường hợp đề xuất chèn các dấu tích, check (uncheck) vào văn bản vậy làm sao để tạo ra các ô đó? Những phương thức đơn giản bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ô tích lựa chọn (check box) trong Microsoft Word.

Bạn đang xem: Cách tạo ô tích trong word

Trong bài viết trước phía trên về thủ thuật Office mình có hướng dẫn chúng ta cách coppy dữ liệu từ Excel thanh lịch Word giữ nguyên định dạng giúp chúng ta có thể dễ dàng xào nấu dữ liệu trường đoản cú Excel lịch sự Word mà lại vẫn không thay đổi định dạng dễ dàng nhất liên tục trong bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta cách tạo ô tích lựa chọn (check box) vào Microsoft Word đối kháng giản.


Chọn để xem ẩn
1.Tạo ô tích chọn (check box) vào Microsoft Word 1-1 giản
2.Phương pháp 1: thực hiện ký tự đặc biệt
3.Phương pháp 2: sử dụng công cụ

Tạo ô tích chọn (check box) trong Microsoft Word đối kháng giản

Việc sản xuất ô tích chọn (check box) vào Microsoft Word bạn có thể sử dụng những ký tự đặc trưng từ tủ sách được cung ứng sẵn của Word tuy nhiên chúng ta cũng có thể tạo ô tích lựa chọn (check box) vào Microsoft Word bằng cách sử dụng công cụ chuyên được sự dụng được hỗ trợ sẵn. Hãy thuộc blog thủ thuật tìm hiểu cách tạo nên ô tích lựa chọn (check box) vào Microsoft Word solo giản.

Phương pháp 1: thực hiện ký tự quánh biệt

Đây được xem là cách thức đơn giản tốt nhất để chúng ta có thể chèn các ô tích lựa chọn (check box) vào Microsoft Word, so với Microsoft Word 2003 trở lên trên vào Menu Insert > Kích chọn Symbols > tiếp đến chèn các ô tích chọn (check box) mà bạn muốn.

*
Tạo ô tích lựa chọn (check box) vào Microsoft Word đơn giản

Khi sử dụng phương thức này bạn không thể tùy chỉnh các ô tích chọn.

Phương pháp 2: thực hiện công cụ

Đối với Microsoft Word 2003

Đầu tiên hãy truy cập vào Menu View > Kích lựa chọn Toolbars > Kích chọn Forms, lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một form công cụ, để tạo ô tích chọn hãy đặt vệt nháy ở phần muốn chèn với kích lựa chọn vào trực thuộc tính “Check box”.

*

Để chèn các dấu tích hãy kích đúp vào biểu tượng “Check box” đã có chèn vào trang văn phiên bản > lúc này bạn sẽ thấy bảng trực thuộc tính của “Check box” việc còn sót lại là các bạn hãy tùy lựa chọn cho phù hợp là được.

*

Đối với Microsoft Word 2007 trở lên

Đầu tiên hãy truy vấn vào Menu tệp tin > Kích lựa chọn Options.

*

Sau đó trong hành lang cửa số Options > Kích chọn “tab Customize Ribbon” > tích chọn vào nằm trong tính “Developer” > Kích chọn OK.

*

Lưu ý: Nếu sử dụng Word 2007 thì lựa chọn Popular sau đó tích vào dòng Show the Developer tab in the Ribbon sau cùng bấm Ok.

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một “tab Developer” trên thanh menu của hành lang cửa số Microsoft Word. Để chèn ô tích chọn chỉ cần đặt vết nháy ở trong phần muốn chèn với kích lựa chọn “tab Developer” tiếp nối chọn nằm trong tính “Check box” để chế tạo vị trí yêu cầu chèn là được.

*

Đối với các phiên bản Microsoft Word 2007 trở lên chúng ta có thể tích chọn vào ô “check box” trực tiếp không cần phải vào nằm trong tính của nó. Quá đơn giản dễ dàng để bạn cũng có thể tạo ô tích lựa chọn (check box) vào Microsoft Word buộc phải không?

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu khách hàng cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình tiếp tục để update những nội dung bài viết mới tốt nhất qua email – tâm thành cảm ơn!

Nếu bạn phải tiếp tục phải làm những bảng khảo sát điều tra hay review thì ô vuông vào Word (checkbox) là vật dụng vô cùng quan trọng với bạn. Quan sát và theo dõi ngay nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách tạo ô vuông checkbox trong Word vô cùng đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng bạn nhé!


Cách chế tác ô vuông vào Word nhanh

Để trên một ô vuông bao gồm dấu tích sẵn vào Word, cách đơn giản là bạn chỉ cần chèn cam kết hiệu checkbox vào địa chỉ mà bạn có nhu cầu tạo ô vuông.

Bước 1: Trên thanh công cụ, các bạn chọn Insert rồi chọn tiếp ký kết hiệu Symbol ngơi nghỉ trên góc yêu cầu của màn hình. Trên mục này, bạn nhấp chuột More Symbols để mở vỏ hộp thoại Symbol ra.

*

Bước 2: sau khi hộp thoại Symbol hiện nay ra, tại mục Font bạn hãy chọn Wingdings. Kế tiếp bấm với mũi thương hiệu lên xuống để tìm cam kết hiệu ô vuông bạn muốn chèn. Sau khi tìm được, bạn nhấn vào nó rồi lựa chọn Insert. Mỗi lần bạn bấm Insert thì một ký hiệu sẽ được chèn.

*

Cách tạo ra ô vuông khắc ghi tích được trong Word

Khi bạn soạn thảo các bảng khảo sát hay reviews thì việc tích được thẳng vào ô vuông vẫn giúp quá trình của bạn được hối hả và văn bạn dạng cũng đẹp mắt hơn. Với giải pháp này chúng ta cũng có thể tạo những ô vuông trong sáng Word và khi đề nghị chỉ cần bấm vào để khắc ghi tích.

Bước 1: trên thanh công cụ, chúng ta bấm chọn File rồi lựa chọn tiếp Options.

*

Bước 2: sau thời điểm hiển thị hộp thoại Word Options, bạn nên chọn tùy chọn Customize Ribbon. Ở cột mặt phải các bạn sẽ nhìn thấy mục Customize the Ribbon, bạn ấn vào và thay đổi Main Tabs, tiếp nối kéo xuống tra cứu và lưu lại tích vào ô Developer để tùy lựa chọn này lộ diện trên thanh công cụ. Sau cuối bạn bấm OK để hoàn tất.

*

Bước 3: bây giờ trên thanh công cụ các bạn đã thấy mở ra thẻ Developer. Bạn chỉ việc đặt bé trỏ loài chuột vào địa điểm văn phiên bản cần tạo ra ô vuông trong Word, tiếp nối nhấn vào Developer. Ở phần Controls, bạn bấm vào biểu tượng ô vuông tất cả dấu tích làm việc giữa. Những lần bạn bấm thì một ô vuông trắng vẫn hiện ra, để khắc ghi tích chúng ta chỉ cần bấm chuột giữa ô vuông white đó.

*

Bước 4: nếu bạn không mê say kiểu ghi lại x mang định thì bạn cũng có thể thay thay đổi kiểu khắc ghi tích khác. Bạn chỉ việc nhấn vào ô đang tích kế tiếp chọn Properties trong phần Controls.

*

Sau khi hộp thoại Content Controls Properties xuất hiện, tại mục Checked symbol, bạn click chuột Change.

Xem thêm: Các Tỉnh Việt Nam Bằng Tiếng Trung, Tên Các Tỉnh Thành Việt Nam Trong Tiếng Trung

*

Tại trên đây bạn nên lựa chọn ký hiệu mà mình thích rồi bấm OK để lưu lại nhé.

*

Trên đây FPT đã khuyên bảo bạn những cách sinh sản ô vuông trong Word cũng như cách khắc ghi tích vào ô vuông. Hi vọng bạn cũng có thể ứng dụng pháp luật này vào các bước của mình một cách giỏi nhất. Chúc các bạn thành công!