(Dân trí) - Á hậu và “Running man” chạy bộ cùng 500 chúng ta trẻ thủ đô để quyên góp cỗ vũ cho trẻ em nghèo tỉnh yên Bái.

Bạn đang xem: Tuthienbao

Hôm qua (24/8), Á hậu Dương Tú Anh, “Running man” Vũ Xuân Tiến đã cùng rất nhiều bạn trẻ tham gia một giải chạy tự thiện được tổ chức triển khai tại SVĐ Mỹ Đình.

Giải chạy với tên “Kết nối Tuổi trẻ Việt – Connecting Viet
Youth 2014” được tổ chức nhằm mục tiêu gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo nhì trường Tà Lành với Nậm Lành, thị trấn Văn Chấn, tỉnh yên bái để chuẩn bị cho năm học mới.

Á hậu Tú Anh sáng sủa trước giờ chạy đua cùng chúng ta trẻ Hà Nội

"Running man" Vũ Xuân Tiến tham gia mặt đường chạy giành riêng cho nam

Á hậu Tú Anh trông rất nổi bật giữa các địch thủ nhờ chiều cao vượt trội

Chặng đua giành riêng cho nữ gồm sự bứt tốp rõ ràng

Trong lúc Á hậu Tú Anh chạy cỗ thì Xuân Tiến và chúng ta nam cổ vũ nhiệt tình

Chặng đua của chúng ta nam trong các số đó có "running man" có đặc điểm ganh đua dũng mạnh hơn

Xuân Tiến với kỹ năng chạy bền tốt nhất có thể dễ dàng lọt được vào tốp dẫn đầu

Trời chuẩn bị mưa nhưng không có bất kì ai bỏ cuộc

Chiều 19/5 tại sân vận chuyển Tây hồ nước (Hà Nội) sẽ diễn ra buổi lễ đấu giá cái áo nổi tiếng của "Running man" Vũ Xuân Tiến nhằm gây quỹ trường đoản cú thiện.

Toàn cỗ số tiền bán tốt sẽ đưa vào Quỹ trường đoản cú thiện fan Arsenal Việt Nam. Buổi đấu giá chỉ dự kiến gồm sự tham dự của khoảng 1.000 member Hội cổ động viên Arsenal tại việt nam cùng những khách mời.

Từng xác minh sẽ không chào bán chiếc áo hiện có chữ ký của toàn team Arsenal dù được trả tiền tỷ, dẫu vậy "Running man" Vũ Xuân Tiến biến hóa quan điểm với mục tiêu làm trường đoản cú thiện.

Vũ Xuân Tiến phân tích và lý giải nguyên nhân mình mang chiếc áo này ra đấu giá: “Tôi từng đổ tiền túi vào Đà Nẵng thuộc các fan Arsenal tại đây thăm các bệnh nhân đang khám chữa tại bệnh viện ung thư Đà Nẵng. Lúc trực tiếp tận mắt chứng kiến những trở ngại mà các bệnh nhân trải qua, tôi nhận biết cần làm các bước thiết thực để cung cấp những tín đồ thiếu may mắn. Hi vọng chiếc áo đấu này sẽ giúp ích một phần nhỏ mang đến nhưng người như thế”.

Ý tưởng của "Running man" lập cập nhận được sự tận hưởng ứng của Hội cổ động viên Arsenal tại nước ta và một chiến lược đấu giá chỉ được triển khai. Dự kiến, lịch trình đấu giá chỉ sẽ diễn ra trong 10 ngày.

Chiếc áo cơ mà "Running man" đấu giá được các thành viên Arsenal truyền tay nhau ký tặng trên xe pháo bus.

Quỹ từ bỏ thiện fan Arsenal vn được sáng lập nhằm hỗ trợ những yếu tố hoàn cảnh khó khăn trên Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, quỹ sẽ triển khai các chương trình hỗ trợ giúp đỡ bệnh dịch nhân khó khăn tại một số trong những bệnh viện, cung cấp các mái ấm gia đình có nàn nhân bị nhiễm độc hại da cam, trẻ nhỏ mồ côi, tín đồ già neo đơn, các gia đình có công chạm chán hoàn cảnh khó khăn khăn.

Vũ Xuân Tiến trở nên danh tiếng với cái thương hiệu "Running man".

trong tháng 7/2013, Vũ Xuân Tiến từng danh tiếng toàn thế giới với hành vi chạy cỗ theo xe buýt đội Arsenal để xin chữ ký các Pháo thủ. Báo chí Anh đặt mang lại Xuân Tiến biệt danh "Running man" với anh được HLV Arsene Wenger mời lịch sự Anh xem trận đấu của Arsenal.

Xem thêm: Tuyển tập những bài hát đám cưới hay nhất mọi thời đại, 100 ca khúc dành cho đám cưới

Chiếc áo mà lại Xuân Tiến khoác trong hành trình đuổi theo xe cộ của Arsenal và tiếp đến được các ngôi sao đội này ký kết tên cũng trở nên nổi tiếng. Lúc đó, Xuân Tiến khẳng định chiếc áo này so với anh là vô giá với không bán dù được trả giá thành tỷ.

Hiện nay, "Running man" Vũ Xuân Tiến đang thao tác làm việc tại Trung trung ương sản xuất các chương trình thể dục VTV. Anh cho biết, đấy là những quá trình hoàn toàn mớ lạ và độc đáo với mình và anh bắt buộc học hỏi không hề ít từ phần nhiều anh, chị đi trước.