Hành lý là thứ vật không thể không có trên những chuyến bay. Nếu như bạn là một người sử dụng trung thành của hãng hàng ko Vietjet thì nên cùng Viet
AIR cập nhật nhanh những hiện tượng về hành lý xách tay của hãng sản xuất này.

Bạn đang xem: Quy định hành lý xách tay vietjet


*
Quy định về hành lý xách tay của Vietjet

Hành lý xách tay: lúc đặt vé hạng Eco với Deluxe mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) sẽ có tổng trọng lượng hành lý xách tay miễn cước không thực sự 07kg bao gồm 01 kiện bao gồm và 01 túi xách tay nhỏ. Kích thước của tư trang hành lý được hiện tượng như sau:

+ 01 kiện hành lý xách tay bao gồm có form size tối đa 56cm x 36cm x 23cm

+ 01 kiện tư trang xách tay bé dại (bao tất cả những túi sau)

01 túi xách đàn bà hoặc sách, tạp chí, thứ ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua sắm chọn lựa tại sảnh bay... Có kích thước không thật 30cm x 20cm x 10cm01 túi đựng áo khoác bên ngoài có size tối nhiều khi mở ra không thật 114cm x 60cm x 11cm01 túi đựng máy tính có size tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Hành lý xách tay không nên quy định, người tiêu dùng sẽ bắt buộc trả tầm giá gửi hành lý hoặc tư trang hành lý của người tiêu dùng sẽ bị khước từ chuyên chở

Hành lý như vậy đề nghị vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt khách hàng hoặc vào ngăn tư trang trong khoang hành khách. Những kiện hành lý mà Vietjet Air xác định là vượt vượt trọng lượng hoặc có kích cỡ quá khổ sẽ không còn được phép mang lên tàu bay. Tùy trực thuộc vào luật áp dụng và lao lý tại chỗ, hành khách được mang chất lỏng trong tư trang xách tay lên máy bay, nếu tư trang hành lý đó đáp ứng nhu cầu các đk sau:

a) chất lỏng được đựng vào vật chứa với thể tích không quá 100ml;

b) toàn bộ các vật cất chất lỏng rất có thể tích buổi tối đa 100ml mỗi thứ có thể được dễ dàng dàng tách bóc riêng vào trong 1 túi bóng trong suốt hoàn toàn có thể đóng kín đáo có thể tích 1 lít.

Túi nhựa hoàn toàn có thể phải được mở riêng rẽ ra ở quanh vùng an ninh. Quý khách hoàn toàn có thể sẽ bị yên cầu phải quăng quật đi những chất lỏng nếu như không đáp ứng nhu cầu các yêu cầu trên.

Các các bạn hãy lưu ý lại những quy định kể trên để có một chuyến bay thoải mái và dễ chịu cùng hãng hàng ko Vietjet nhé!

Đặt cài vé máy bay tại Viet
AIR

AIR.

Là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng sản xuất hàng không nội địa và nhiều hãng quốc tế, cùng kinh nghiệm tay nghề 18 năm ship hàng trong ngành cung cấp vé trang bị bay, Viet
AIR luôn nỗ lực hỗ trợ khách mặt hàng tìm tìm vé máy cất cánh với mức giá thấp nhất trong năm bạn ước ao muốn.Ngoài ra, các hiệ tượng vé đoàn, vé cho bạn hiện cũng đang được Viet
AIR tăng mạnh triển khai trong thời hạn gần đây. Contact với đường dây nóng: 1900.1796 để được hỗ trợ tư vấn 24/7 nhé.

Quy định tư trang xách tay Vietjet tiên tiến nhất năm 2023, gồm vừa đủ các phương tiện về trọng lượng, kích thước, hóa học lỏng… câu hỏi nắm rõ các quy định giúp du khách có chuyến du ngoạn thuận lợi và tránh gặp gỡ vấn đề rắc rối.


*
Mục lục
3. Nguyên lý chất lỏng tư trang xách tay Vietjet7. Giải pháp xử lý vi phạm những quy định về tư trang hành lý xách tay Vietjet
*

Quy định mang tư trang hành lý xách tay của Vietjet (Ảnh: Sưu tầm)


Quy định tư trang xách tay Vietjet là trong những điều quan trọng đặc biệt mà hành khách nên biết. Hành lý xách tay được nhìn nhận là 1 phần không thể thiếu trong những chuyến bay. Với các quy định rõ ràng, Vietjet Air đảm bảo an toàn sự thuận lợi cho quý khách khi với theo tư trang hành lý xách tay.

1. Giải pháp trọng lượng hành lý xách tay Vietjet tiên tiến nhất 2023

Hạng véNhóm 1Nhóm 2
Eco7kg7kg
Deluxe7kg10kg
Sky
Boss
10kg14kg
Sky
Boss Business
18kg18kg

* Ghi chú:

Nhóm 1: Nhóm 1 gồm những chặng bay nội địa Việt nam và những chặng cất cánh thẳng, nối chuyến quốc tế còn sót lại (ngoại trừ chặng cất cánh nhóm 2).Nhóm 2: Các chặng cất cánh nối chuyến thế giới từ/đến Úc và các chặng quốc tế giữa Kazakhstan/ Úc và Việt Nam.
*

Quy định về hành lý xách tay của Vietjet Air giúp hành khách mang đúng tư trang theo như quy định của hãng hàng ko (Ảnh: Sưu tầm)


2. Mức sử dụng kích thước tư trang hành lý xách tay Vietjet

Quy định về tư trang xách tay của Vietjet được ra cầm cố thể, chi tiết từ kích thước, trọng lượng hay hóa học lỏng nhằm hành khách sẵn sàng hành lý cực tốt mang lên tàu bay. Khi sẵn sàng đúng theo quy định, bạn sẽ tránh gặp mặt được các rắc rối với mất thêm thời hạn để download thêm tư trang hành lý ký gửi.


*

Kích thước tư trang hành lý xách tay Vietjet chính sách là bao nhiêu? (Ảnh: Sưu tầm)


Theo quy định hành lý xách tay Vietjet, kích thước tư trang xách tay của quý khách phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn sau:

01 kiện hành lý xách tay thiết yếu với kích cỡ tối đa là 56cm x 36cm x 23cm.01 túi cá nhân nhỏ dại (là giữa những túi sau):Túi xách phụ nữ, sách, tạp chí, vật dụng ảnh, túi đựng thức nạp năng lượng cho em nhỏ bé hoặc túi mua hàng tại sảnh bay, có kích cỡ không vượt vượt 30cm x 20cm x 10cm.Một túi đựng áo khoác có thể gập lại, kích cỡ tối đa khi mở ra không thực sự 114cm x 60cm x 11cm.Một túi đựng máy tính có kích thước tối nhiều là 40cm x 30cm x 10cm.

3. Luật pháp chất lỏng tư trang hành lý xách tay Vietjet

Quy định hành lý xách tay Vietjet Air về chất lỏng được quy định rõ ràng giúp quý khách mang đúng một số loại chất lỏng được mang lại phép, số lượng hay khoảng trống của loại chất lỏng đó. Sau đây là cụ thể về hóa học lỏng được phép có lên máy bay và số lượng, địa điểm của loại unique đó.


*

Các nhiều loại chất lỏng được phép với lên máy bay (Ảnh: Sưu tầm)


3.1. Được phép mang phần đa chất lỏng, dung dịch nào lên lắp thêm bay?

Tùy ở trong vào luật vận dụng và giải pháp tại chỗ trước lúc lên thiết bị bay, khí cụ xách tay Vietjet cho phép hành khách mang những các loại chất lỏng, dung dịch sau lên lắp thêm bay:

Tất cả các loại thiết bị uống, bao gồm cả nước.Thực phẩm lỏng hoặc nửa lỏng như súp, mứt, mật ong với siro.Các các loại mỹ phẩm và đồ vệ sinh cá nhân có tem nhãn rõ ràng.Sữa với thức nạp năng lượng dạng lỏng giành riêng cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, chỉ áp dụng khi có trẻ sơ sinh đi cùng.Các chất lỏng download tại siêu thị miễn thuế sân bay hoặc trên trang bị bay, với điều kiện đã được niêm phong.Các loại thuốc chữa bệnh dịch có đối chọi kê của chưng sĩ, và thông tin trên solo phải trùng khớp với tin tức của bạn di chuyển.

3.2. Dụng cụ về số lượng, khoảng không gian chất lỏng với lên sản phẩm công nghệ bay

Quy định tư trang hành lý xách tay Vietjet tiên tiến nhất về số lượng, bề mặt chất lỏng được có lên sản phẩm bay gồm sự khác biệt giữa khoảng bay nội địa và chặng cất cánh quốc tế. Ví dụ quy định như sau:

Chặng cất cánh nội địa: cùng với chuyến cất cánh nội địa, những loại chất lỏng, dung dịch sẽ không có quy định về số lượng hay dung tích. Hành khách có thể mang không giới hạn số lượng hay bề mặt lên máy bay với điều kiện phải bảo đảm kích thước và trọng lượng của tư trang hành lý xách tay.Chặng bay quốc tế: Đối với các đường bay quốc tế, số lượng, không gian chất lỏng có lên máy cất cánh được quy định rõ ràng như sau:Hành khách hàng chỉ được sở hữu theo những chai lọ đựng chất lỏng không vượt vượt 100ml với tổng dung tích không thật 1 lít/người trong tư trang hành lý xách tay. Đối với các chai lọ bao gồm dung tích khủng hơn, rất cần được đóng gói cảnh giác trong vali với được chuyển động dưới hình thức hành lý ký gửi.Nếu quý khách mua các loại đồ dùng uống, rượu, nước hoa, mỹ phẩm… trên các siêu thị trong sân bay hoặc siêu thị miễn thuế Duty Free, chúng ta được phép có lên máy bay mà không giới hạn dung tích xuất xắc số lượng. Tuy nhiên, yêu cầu đậy kín đáo nắp của các chai, lọ này.Các chai lọ đề xuất được đựng riêng rẽ trong túi nhựa trong suốt tối đa 80cm và cần được dán kín để né đổ, vỡ. Chú ý rằng nhân viên cấp dưới sân bay hoàn toàn có thể mở túi để chất vấn chất lỏng bên trong. Nếu hóa học lỏng không thỏa mãn nhu cầu yêu cầu, hành lý của quý khách hoàn toàn có thể bị lắc đầu mang lên sản phẩm công nghệ bay.

4. Quy định tư trang hành lý xách tay Vietjet không được với gì?

Theo quy định hành lý xách tay của Vietjet, đều đồ dùng/vật dụng ko được mang lên máy cất cánh bao gồm:

Các dụng cụ kim loại sắc nhọn như kéo, dao, kim khâu…Các hóa học dễ cháy nổ như sơn, bật lửa, diêm, khí ga, dung môi, chất pha loãng…Vũ khí gần cạnh thương và bào mòn như hóa học nổ, súng đạn, kiếm, axit, sức nóng kế, hóa học phóng xạ,…Chất độc, hóa học tẩy trắng, chất lây nhiễm…
*

Những đồ dùng dụng sắc và nhọn không được phép với lên máy cất cánh (Ảnh: Sưu tầm)


5. Quy định tư trang hành lý xách tay bị tiêu giảm của Vietjet Air

Theo quy định hành lý xách tay Vietjet 2023, với những loại tư trang hành lý xách tay bị giảm bớt nếu đáp ứng quy bí quyết vận chuyển, quý khách vẫn có thể mang lên đồ vật bay:

Với rượu hoặc vật dụng uống bao gồm cồn 24% – 70%, chúng ta được mang buổi tối đa 5 lít/người cùng không được phép với đồ uống gồm cồn >70%.Thực phẩm tươi sống, giữ mùi nặng hay thực phẩm ướp đông cần được đóng góp hộp cùng dán băng keo kín miệng.Với tro cốt/thi hài phải tất cả hộp chứa kín đáo khí kèm kiểm dịch y tế với giấy triệu chứng tử.

6. Phương pháp nhãn dán tư trang xách tay Vietjet Air

Nhãn dán tư trang Vietjet được tiến hành tại quầy check-in bởi các nhân viên của hãng hàng không. Các nhân viên Vietjet vẫn dán nhãn dán vào tư trang của bạn. Bài toán dán nhãn dán là bề ngoài hợp thức hóa kiện hành lý, góp kiện hành lý của chúng ta đủ đk được phép mang lên máy bay.


7. Xử trí vi phạm các quy định về tư trang hành lý xách tay Vietjet

Với những tư trang xách tay không đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn ở trên, chúng ta có thể tham khảo những cách cách xử trí sau để có thể nhanh nệm lên đồ vật bay, góp chuyến bay thuận lợi và an toàn.


7.1. Ngôi trường hợp tư trang hành lý quá cân

Nếu hành lý của người tiêu dùng vượt thừa trọng lượng quy định, chúng ta cũng có thể thực hiện một vài cách sau:

Đóng gói lại hành lý để cân xứng với quy định về trọng lượng. Chúng ta có thể chuyển các mặt hàng sang hành lý ký gửi hoặc túi đeo khác để bớt trọng lượng tư trang hành lý xách tay.Chuyển nhượng các vật phẩm sang tư trang hành lý xách tay của người sát cánh nếu bọn họ còn dư cân. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi tiêu liên quan đến sự việc vượt thừa trọng lượng.

7.2. Trường hợp hành lý chứa vật dụng gây nguy hiểm

Đối với đông đảo vật dụng có nguy hại gây hại nhưng lại không nằm trong danh sách các vật phẩm bị cấm trên vật dụng bay, chúng ta cũng có thể xem xét bài toán sử dụng dịch vụ thương mại vận chuyển hàng hóa thay vì chưng mang bọn chúng trong tư trang hành lý xách tay. Có theo tư trang hành lý xách tay không tuân thủ quy định rất có thể dẫn đến việc phải trả phí gửi tư trang hành lý hoặc thậm chí bị khước từ vận chuyển.

Di chuyển bởi đường hàng không hỗ trợ hành khách gấp rút đến được địa điểm cần đến cũng tương tự mang tới các trải nghiệm thú vui khi đi thiết bị bay. Ko kể ra, khi đi lắp thêm bay bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian di chuyển, nhất là những chuyến du lịch. Bạn có thể đi du ngoạn đến những điểm đến lựa chọn nổi tiếng ngơi nghỉ Việt Nam, trái đất vào thời hạn rảnh cùng quay trở lại quá trình nhanh nệm khi dịch rời bằng máy bay.

Một số điểm du lịch hấp dẫn Việt Nam chúng ta nhất định bắt buộc đi mang đến tham quan: Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang… Đây đầy đủ là phần đa điểm đến có tương đối nhiều cảnh đẹp và các đặc sản đặc trưng vùng miền mà bạn sẽ thích thú.


Đặc biệt lúc tới các vị trí đến, bạn hãy nhớ là ghé những cơ sở Vin
Wonders để vui chơi và giải trí. Vin
Wonders
là khối hệ thống công viên vui chơi với tương đối nhiều hoạt động, yêu cầu thú vị dành cho mọi du khách:

Chinh phục 100++ các trò chơi thu hút giúp các bạn xả bít tất tay sau mọi ngày thao tác hay học tập tập stress như cuộc lưu lạc hầm mỏ, mặt đường lượn ghi nhớ đời… phần đông trò đùa tại Vin
Wonders cân xứng với mọi du khách mà khi đoạt được được các trò chơi, bạn sẽ thấy khôn xiết “đã”.Thưởng thức các chương trình biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật đẳng cấp, được đầu tư công phu và cực kỳ hoành tráng. Các bạn sẽ được “mãn nhãn” cùng với Tata show, Once Show hay không ít show diễn rực rỡ khác.Trải nghiệm quả đât đại dương huyền bí, lung linh với vô vàn các loài sinh vật hải dương độc đáo.…Wonders Phú Quốc, Nha Trang, phái nam Hội An, Vinpearl Safari Phú Quốc, Vin
KE và Vinpearl Aquarium để tận thưởng và trải nghiệm hết phần đông điều hoàn hảo mà Vin
Wonders đã mang đến cho vô cùng nhiều khác nước ngoài trong và không tính nước.

Xem thêm: Lý do vivi không phải là thành viên đặc biệt nhất mũ rơm!, lý do vivi là thành viên đặc biệt nhất mũ rơm!

Với phần lớn quy định tư trang hành lý xách tay Vietjet được Vin
Wonders chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành lý của bản thân mình đúng theo quy định để sở hữu chuyến cất cánh thuận lợi. Và chúng ta đừng quên, tận thưởng chuyến bay an toàn để tới những vùng đất mới, nơi có nhiều điều thú vị vẫn chờ các bạn khám phá.

Wonders sẽ chờ chúng ta trải nghiệm với “cháy” không còn mình cùng với các hoạt động hấp dẫn lúc Booking vé chơi nhởi Vin
Wonders tức thì hôm nay

* lưu giữ ý: thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng ta cũng có thể truy cập trang website chủ yếu thức của hãng hàng ko để cập nhật thêm những thông tin chi tiết khác.