Là công chúa Alabasta, Vivi có trách nhiệm của riêng biệt mình, cơ mà cô sẽ là 1 trong những sự bổ sung tuyệt vời cho băng nón Rơm trong One Piece.

Bạn đang xem: Vivi không phải là

Nefertari Vivi đã có nhiều cuộc nhận ra với Luffy cùng băng nón Rơm trên đường đi đòi lại Alabasta từ bỏ Crocodile. Trình bày lòng trung thành và trắc ẩn, cô mau lẹ được người mến mộ yêu thích. Đáng bi thương thay, cuộc hành trình của Vivi đã dứt khi cô ra quyết định ở lại Alabasta để cung cấp vương quốc của mình, chế tạo nên một trong những cuộc chia ly đau lòng duy nhất anime.

Vivi sẽ luôn là một thành viên danh dự của băng nón Rơm, tuy vậy Eiichiro Oda đã bỏ qua cơ hội kim cương để mở rộng nhân đồ dùng này vượt thoát ra khỏi Alabasta Saga. Giả dụ Vivi tham gia với tư biện pháp thành viên, cô đã là một bổ sung cập nhật tuyệt vời cho sự năng cồn và đa dạng chủng loại của phi hành đoàn, câu chuyện hoàn toàn có thể làm phân minh nó vào tương lai.

Tạo sự năng động 


*

Vivi yêu cầu ở lại băng mũ Rơm vào One Piece


Là một công chúa với là fan thừa kế duy nhất, Vivi đang quen với vấn đề lãnh đạo. Vai trò của cô ý trên tàu rất có thể sẽ là ngoại giao, tín đồ hòa giải. Vivi từng thông báo Luffy những lần về trách nhiệm, chú ý lúc hành động của cậu gây nguy hiểm cho băng hoặc thường dân. Khi Luffy hình thành các liên minh hơn, Vivi rất có thể góp ngôn ngữ đàm phán các quy định rõ ràng, vì không ai xem xét tinh tế hậu cần.

Về tính cách, Vivi cũng giống băng nón Rơm, dũng cảm, quyết đoán và biết bảo vệ. Cô coi trọng cuộc sống những người chúng ta của mình, sẵn sàng đương đầu với kẻ thù mạnh mẽ quá quá khả năng và hy sinh tác dụng của phiên bản thân.


*

Ba tín đồ vào băng sau Vivi


Những nhân vật mà Vivi hoàn toàn có thể sẽ “xung đột” là Robin cùng Brook, vì một người thông đồng với Crocodile, một fan có tương quan đến Laboon – con cá voi mà Vivi cố gắng giết tự trước. Mọi xung bất chợt này đang tạo cơ hội cho Oda tăng tốc mối quan hệ với các thành viên new hơn kể từ khi cô tránh đi. Vớ nhiên, ko thể tất cả Vivi mà không có Carue, bởi vì họ là 1 trong cặp. Carue hoàn toàn có thể tạo sự hài hước giống cùng với Luffy, Usopp với Chopper.

Thêm Vivi cũng sẽ nâng cao cân bởi về giới tính cho băng. Vì chưng cô là ước nối tuyệt đối giữa tính bí quyết nóng nảy của Nami với sự lãnh đạm lập dị của Robin, tạo cơ hội hoàn hảo nhằm Oda thể hiện nhiều hơn nữa về lòng tin đồng nhóm ở đàn bà trong và một cảnh.

Kỹ năng và sức mạnh 


*

Vivi cũng có chức năng chiến đấu trong One Piece


Vivi không hẳn là công chúa bình thường, hệt như Robin, cô rất tốt trong vận động gián điệp cùng trinh sát. Vào khoảng thời gian 14 tuổi, Vivi thâm nhập vào Baroque Works cùng vươn lên hàng ngũ mà chính phủ quả đât và Crocodile rất nhiều không chăm chú trong hai năm. Vivi cũng hoàn toàn có thể sử dụng sự links với hoàng gia của chính bản thân mình để góp băng thoát ra khỏi những tình huống ngặt nghèo, lẻn vào sự kiện đặc biệt hoặc góp băng mũ Rơm thêm uy tín lúc đến những vùng khu đất mới.

Là một chiến binh, Vivi bù đắp cho việc thiếu sức mạnh thể hóa học với tài năng chịu đau cao với sự nhanh nhẹn. Cô rất có thể nhảy xuống trường đoản cú cột buồm của một con tàu, nhào lộn thân không trung. Vivi cũng tránh mặt được các cuộc tấn công một cách gần như là dễ dàng, khiến cho cô vươn lên là người phù hợp với Haki quan sát.


*

Vivi cần sử dụng vũ khí tiến công Crocodile


Để tấn công, Vivi áp dụng Peacock Slashers, đó là phần đa viên ngọc sắc nhỏ gắn bên trên ngón tay nối bởi sợi dây. Tuy nhiên chỉ được thấy một lần, cô cũng rất có thể sử dụng Miwaku no Memāi Dance để tiến công lạc hướng đối thủ của mình.

Nếu Vivi là một trong những phần của phi hành đoàn, trong hai năm timeskip, cô sẽ cải cách và phát triển các cuộc tấn công của mình, còn vũ khí hoàn toàn có thể nâng cung cấp thành roi domain authority hoặc vũ khí bao gồm dây khác. Kết hợp với sự uyển gửi nhào lộn và kungfu tầm trung, cũng có chức năng thú vị Vivi trở thành một người tiêu dùng trái hung quỷ lành nghề.

Câu chuyện 


*

Im cầm ảnh Vivi


Tên mái ấm gia đình Vivi thêm một khunh hướng mới mang lại vai trò của cô ấy trong câu chuyện. Nefertari là 1 trong 20 dòng họ quyền quý và cao sang đã thành lập chính phủ thay giới, nhưng được coi là dòng họ nhất không chuyển đến Mary Geoise. Nếu Vivi vẫn đi thuộc Luffy, cô sẽ hiểu mối quan hệ của gia đình mình với nạm kỷ trống với vai trò của họ trong bài toán che cất Poneglyphs.

Câu chuyện của Vivi còn lâu new kết thúc, arc Reverie giới thiệu một nhân vật bí mật – lặng – và báo trước mối liên hệ của cô cùng với hắn. Im duy trì bức ảnh nguyên vẹn của Vivi trong lúc những bức ảnh của Luffy, Râu Đen cùng Shirahoshi bị xé vụn với vương vãi khắp sàn nhà, ngay sau đó, có một tai nạn đáng tiếc với cô và vương quốc Alabasta. Nếu Vivi vẫn là một phần của băng nón Rơm, rất có thể cô vẫn bị hướng về như Robin trong Enies Lobby. Đến nấc độ nào và tại sao thì vẫn là một trong bí ẩn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở 2 file excel cùng lúc trên màn hình, cách mở 2 file excel trên cùng một màn hình


Tình yêu thương của Vivi dành cho vương quốc của cô không thua kém gì tình yêu linh cảm với băng hải tặc mũ Rơm. Hiện nay Vivi vẫn làm việc Alabasta, cơ mà Oda rất có thể có một vài điều ngạc nhiên dành cho cô. Mong muốn nó tương quan đến ưu thế mới của Vivi với cô vẫn tham gia vào băng nón Rơm một lần nữa.


#One Piece
ĐỪNG BỎ LỠ

One Piece 1079 Spoiler: Kid bị Shanks bón hành, băng hải tặc Kid tung rã


SPOILER_ One Piece 1079: Kid bị Shanks bón hành, băng hải tặc Kid rã rã sau khoản thời gian thuyền bị hủy hoại và toàn cục ghi chép đặc biệt bị rước đi.
Anime chuyển thể từ bỏ webtoon Solo Leveling đình đám đang được phần đông fan mến mộ mong đợi sẽ chính thức trình làng vào tháng 01/2024.
Được trình làng vào mon 7/2022 nhưng buộc phải đến tận mon 3/2023 thì Uncle from Another World mới gồm thể dứt sau các lần delay và dời lịch chiếu.
vào những diễn biến mới của chap 79 manga Boruto thì sau khi thực tại bị nuốm đổi, Kawaki trở thành nhỏ ruột của na-ru-to và chỉ huy Làng Lá.
sau thời điểm movie Suzume no Tojimari được trình chiếu thì chú mèo white Daijin sẽ trở nên lừng danh nhờ vẻ ngoài cực kỳ dễ mến của bản thân.

Sau dragon Ball thì Sand Land sẽ là tác phẩm tiếp sau của Akira Toriyama được gửi thể thành anime


Sand Land vẫn là tác phẩm tiếp theo của tác giả Akira Toriyama được gửi thể thành anime sau sự thành công bùng cháy rực rỡ của uy tín Dragon Ball.

*

shounen25

Rky
shounen25): "Im-sama...Vivi?