Ở Nha Trang làm sao nhận được vé máy bay Vietnam Airlines của Đại lý ALLTOURS có trụ sở tận TP.Hồ Chí Minh?

Ngày nay vé máy bay được các hãng hàng không phát hành dưới dạng vé điện tử có thể nhận bằng:

Tin nhắn điện thoại dạng:

Mã vé – Tên Hành Khách – Ký hiệu chuyến bay – Giờ bay – Ngày Bay – Sân bay xuất phát – Sân bay đến – Hành lý mang theo – Tên hãng hàng không – Giá vé

Hành khách ra sân bay trước giờ bay theo quy định (Trước 90 phút) xuất trình tin nhắn hoặc đọc mã vé tại quầy làm thủ tục bay để lên máy bay. Nhận vé qua Email Hoặc Fax dạng:

Ở Nha Trang làm sao thanh toán được tiền vé máy bay Vietnam Airlines cho đại lý ALLTOURS ở TP Hồ Chí Minh?

Sau khi gọi điện dặt vé thành công hoặc đặt vé qua Website Phongbanve.vn bạn có mã đặt chỗ. Hãng hàng không sẽ giữ chỗ này cho bạn 24h (Nhưng phải đặt trước ngày bay 2 ngày)

Trong thời gian gần nhất bạn ra ngân hàng hoặc cây ATM, hoặc dùng INTERNET BANKING chuyển khoản:

Chuyển khoản vào tài khoản công ty

Chuyển khoản tài khoản cá nhân ATM

Thanh toán vé máy bay qua Phòng Giao dịch Viettel

Trường hợp ở xa ngân hàng, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA – SỐ TÀI KHOẢN 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ (Tài khoản của Tổng giám đốc), sau khi mua vé máy bay và được hướng dẫn tại Alltours.

Lưu ý: Phải chuyển tiền cùng một ngân hàng thì tiền mới được chuyển ngay vì vé chỉ giữ chỗ được 24h

Ở Nha Trang làm sao kiểm tra được vé máy bay (Khuyến cáo những người mua vé lần đầu trên mạng nên kiểm tra)

Sau khi thanh toán liên hệ với phòng vé để xuất vé. Sau khi xuất vé gọi điện lên Hãng hàng không Vietnam Airlines để kiểm tra xem vé đã được xuất hay chưaBỏ qua bước này nếu đã từng mua vé máy bay tại Phongbanve.vn

Ở Nha Trang làm thế nào mua vé trên mạng đảm bảo chính xác?

Chúc các bạn có được những chuyên đi tốt đẹp!

CÔNG TY CP ALLTOURS đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.Đại lý vé máy bay tại Nha Trang

Bạn đang xem: Phòng vé vietnam airline nha trang

Phòng vé máy bay Vietnam Airlines ở Nha Trang, Khách hàng có thể liên hệ với văn phòng của Vietnam Airlines tại thị trường Việt Nam… kết nối và bán vé trên hệ thống Đại lý vé máy bay trực tuyến của Vietnam Airlines.

Sau đây là địa chỉ văn phòng của Vietnam Airlines ở Nha Trang:

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 1100, giờ hoạt động: 07:00-19:00 (Thứ 2-Thứ 6); 08:00-17:00 (Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ)

Trung tâm chăm sóc Hội viên Bông Sen Vàng: 1900 1800, giờ hoạt động: 08:00-12:00; 13:00-17:00 (Thứ 2-Thứ 6)

Văn phòng thành phố

Điện thoại: (+84-58) 3526768

Văn phòng sân bay

Điện thoại: (+84-58) 2241606

Hotline: 0903695704

Có thể bạn quan tâm: Phòng vé Vietnam Airlines tại Hải Phòng và Phòng vé Vietnam Airline tại Huế

Tags đại lý Vietnam Airlines Nha Trang phòng vé Vietnam Airlines Nha Trang vé máy bay Vietnam Airlines Nha Trang Vietnam Airlines Nha Trang