Phần mềm học lý lẽ lái xe ô tô dùng đến học viên học, ôn tập trước lúc thi lấy bản thảo lái xe cộ ô tô. Phần mềm phần mềm Học luật Lái xe Ô tô được xây
dựng theo bộ qui định 600 câu hỏi, đáp điều khoản giao thông đường bộ do Tổng cục đường bộ ban hành.

Bạn đang xem: Phần mềm học luật giao thông

Cụ thể: đề thi lý thuyết sát hạch cấp chứng từ phép tài xế ôtô hạng B2, C, D, E và những hạng F bao gồm số lượng câu hỏi cho từng đề thi tùy ở trong vào từng hạng xe khác nhau.

Trong đó bao hàm câu về tư tưởng và phép tắc giao thông; câu về nhiệm vụ vận tải; câu về văn hóa truyền thống và đạo đức người lái xe xe, câu về kỹ thuật lái xe cộ và cấu tạo sửa chữa trị xe ô tô cơ bản, câu về khối hệ thống biển báo, câu về giải những thế sa hình.

Thời gian làm bài thi công cụ giao thông đường bộ tùy ở trong vào hạng xe pháo thi.

Thí sinh đạt yêu ước nếu trả lời đúng trường đoản cú 32 câu so với hạng B2 (36 câu/40 câu đối với hạng C) trở lên trên trong tổng thể 35 câu hỏi.

Nhằm cung cấp học viên trong quá trình học ôn tập phần triết lý trước lúc thi tiếp giáp hạch lấy bản thảo lái xe cộ ô tô. Trung trọng điểm Đào chế tạo lái xe xe hơi tại Bình Định xin ra mắt với chúng ta phần mềm ôn tập triết lý 600 câu luật pháp giao thông đường đi bộ như sau.

1/ kỹ năng chính của phần mềm học chính sách lái xe ô tô

– Mô phỏng như phần mềm thi phép tắc lái xe xe hơi của Tổng cục Đường cỗ Việt Nam, giống với quy trình thi thật.– Chấm điểm thi sau khi làm bài, báo kết quả trực tiếp.– Đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi theo tài liệu được phát hành do Tổng cục đường bộ Việt Nam.– chế độ làm bài bác thi cùng với các thắc mắc được mang ngẫu nhiên, y hệt như thi thật.

2/ Lưu ý phần mềm học công cụ lái xe ô tô

Phần mềm học luật xe hơi yêu cầu cấu hình chạy trên máy vi tính như sau:

.Net Framework, nếu đồ vật tính của doanh nghiệp chưa có .Net Framework xin sung sướng tải về: .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.

– Đối với hầu hết máy sử dụng Windows XP không tải được .Net Framework vày thiếu Windows installer xin tải Windows installer 3.1.

Tiến hành tải đặt Windows installer trước, sau đó đến .Net Framework.

– bạn phải tải về tập tin cài đặt tương ứng với hệ điều hành của mình: x86 cho hệ điều hành 32bit cùng x64 mang đến hệ điều hành 64bit.

Để kiểm soát xem máy các bạn là 32bit tuyệt 64 bit: nhấn vào phải vào “My Computer” chọn “Property”.

3/ hướng dẫn setup và sử dụng phần mềm ôn thi sát hạch triết lý lái xe cộ ô tô

– cách 1: Tải ứng dụng ôn thi gần kề hạch định hướng lái xe ô tô về sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp Tại Đây.

– bước 2: Giải nén tập tin vừa new tải về => vào tệp tin ” PHAN MEM ON LUAT O lớn 600 CAU”, tiếp đến nhấp đôi con chuột vào tập tin “Tu
Luyen
Oto
Setup”
 để cài đặt chương trình.

– cách 3: Sau khi cài đặt xong, chúng ta Click đôi vào hình tượng người cố kỉnh vô lăng trên màn hình decktop nhằm khởi động chương trình;

Trong mục “Số báo danh:”, chúng ta điền số tương ứng với hạng xe bạn có nhu cầu thi thử bài bác thi lý thuyết. Ví dụ: Điền số 2 nhằm thi thử kim chỉ nan hạng B2 như hình dưới => nhấn vào trái vào “Kiểm tra tin tức thí sinh “.

– bước 4: Nhấn vào nút “Vào học” để bước đầu làm bài thi thử.

– bước 5: Giao diện bao gồm của lịch trình thi thử sát hạch lý thuyết

+ khung số 1: hiển thị ngôn từ câu hỏi.

+ form số 2: hàng trên thuộc hiển thị thời gian còn lại. Trường đoản cú ô số 1 tới ô số 35 là nơi để học tập viên lựa chọn câu vấn đáp đúng với thắc mắc tương ứng hiển thị trong form số 1.

Lưu ý: hãy nhấn mũi thương hiệu xuống (↓) hoặc lên (↑) trên bàn phím, hoặc sử dụng chuột kích vào những ô từ tiên phong hàng đầu đến số 35 để biến hóa câu hỏi trong quy trình làm bài.

– bước 6: sau thời điểm hoàn tất bài thi, lựa chọn nút “Kết thúc” nhằm kết chấm dứt phiên thi thử.

– bước 7: Kết quả rõ ràng của bài xích thi sẽ tiến hành hiển thị để các bạn kiểm tra.

Bạn dìm “kết thúc” để tắt chương trình.

– cách 8: Khi xong bài thi, nếu khách hàng chọn “In bài xích thi” thì hành lang cửa số đáp án sẽ hiển thị để bạn kiểm tra lại bài xích thi của mình.

Xem thêm: Cách đăng ký gói max của vinaphone ưu đãi 3,8gb trọn gói, 5 gói cước max của vinaphone

1. Tải phần mềm học & thi 600 câu hỏi lý thuyết tài xế B1, B2, C mang đến máy tính3. Một số phần mềm học & thi test 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C khác

Tải ngay cỗ đề 600 câu hỏi thi định hướng lái xe pháo B2 trên laptop mới tuyệt nhất tại phía trên :

STTPhần mềmDownload Free
1Phần mượt 600 thắc mắc lý thuyết tài xế B1, B2, C ( máy tính xách tay )
Trên đấy là tất cả công việc hướng dẫn thực hiện phần phềm thi triết lý lái xe cộ phiên phiên bản mới nhất của bộ GTVT dựa vào bộ đề 600 thắc mắc thi định hướng lái xe xe hơi của tmec.edu.vn mong các bạn quý học tập viên tìm kiếm được tài liệu mong muốn và thi thực hành bài thi lý thuyết lái xe b2 một giải pháp HOÀN HẢO nhất. Nếu như bạn có bất kỳ những vướng mắc gì trong thừa trình thiết đặt phần mềm thì nên trao đổi với shop chúng tôi dưới phần comment này nhé.