Tốt nghiệp đại học là một cột mốc cực kỳ đáng nhớ đối với tất cả chúng ta. Vì vậy, đừng quên dành cho nhau những lời chúc tốt nghiệp đại học để có những kỷ niệm tuyệt vời nhé. Sau đây là những câu chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn, ý nghĩa, dễ thương dành tặng người yêu, bạn bè, cùng Gen
Z Đọc Sách
tham khảo nhé!


Lời chúc tốt nghiệp đại học ý nghĩa

*
*
*
*
*
Lời chúc mừng tốt nghiệp đại học bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn ở trên, bạn cũng có thể sử dụng những lời chúc lễ tốt nghiệp bằng tiếng Anh sau nếu phù hợp nhé!

1. Congratulations on your graduation! I am so proud of all that you have accomplished.

Bạn đang xem: Những lời chúc mừng tốt nghiệp

Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Tôi rất tự hào về những gì bạn đã đạt được.

2. You have worked hard to get to this point, and you should be incredibly proud of yourself. Congratulations!

Bạn đã cố gắng hết sức để đạt được thành quả này, và bạn cần tự hào về chính mình. Chúc mừng!

3. You did it! Congratulations on graduating from university. I can’t wait to see what amazing things you will achieve in the future.

Bạn đã làm được rồi! Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp đại học. Tôi rất mong được chứng kiến những điều tuyệt vời mà bạn sẽ đạt được trong tương lai.

4. It takes a lot of hard work and dedication to graduate from university, and you have shown both. Congratulations on your achievement!

Để tốt nghiệp đại học, bạn cần phải nỗ lực và tận tâm rất nhiều, và bạn đã chứng minh được cả hai điều đó. Chúc mừng bạn!

5. Your graduation is a testament to your determination and perseverance. Congratulations on this amazing accomplishment!

Sự tốt nghiệp của bạn chứng tỏ sự quyết tâm và bền chính của bạn. Chúc mừng bạn về thành quả đáng ngưỡng mộ này!

6. Your hard work, dedication, and perseverance have paid off. Congratulations on your graduation, and best of luck in all your future endeavors.

Sự nỗ lực, tận tâm và bền chính của bạn đã đem lại kết quả. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp, và chúc bạn may mắn trong tất cả những thử thách tiếp theo.

7. Congratulations on graduating from university! This is just the beginning of an exciting new chapter in your life. 

Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp đại học! Đây chỉ là bắt đầu của một chương trình mới thú vị trong cuộc đời bạn.

8. Your hard work and determination have paid off, and you are now a university graduate. Congratulations on this amazing achievement!

Sự nỗ lực và quyết tâm của bạn đã được đền đáp, và bạn giờ đây là một cựu sinh viên đại học. Chúc mừng bạn về thành quả tuyệt vời này!

9. Your graduation is a testament to your intelligence, hard work, and perseverance. Congratulations on achieving this great milestone in your life! 

Sự tốt nghiệp của bạn là bằng chứng cho sự thông minh, nỗ lực và bền chính của bạn. Chúc mừng bạn đã đạt được cột mốc quan trọng trong cuộc đời!

10. Congratulations on graduating from university! I am excited to see all the wonderful things you will accomplish in the future.

Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp đại học! Tôi rất háo hức để chứng kiến những điều tuyệt vời mà bạn sẽ đạt được trong tương lai.

11. Your graduation is not just a milestone, but a testament to your hard work, dedication, and perseverance. Congratulations on this amazing achievement!

Sự tốt nghiệp của bạn không chỉ là một cột mốc, mà là bằng chứng cho sự nỗ lực, tận tâm và bền chính của bạn. Chúc mừng bạn về thành quả tuyệt vời này!

12. Congratulations on your graduation! You have worked incredibly hard to get to this point, and you should be very proud of yourself.

Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được thành quả này, và bạn cần tự hào về chính mình.

13. Your graduation is a reflection of all the hard work, dedication, and passion you have put into your studies. Congratulations on this well-deserved accomplishment!

Sự tốt nghiệp của bạn phản ánh tất cả những nỗ lực, tận tâm và đam mê mà bạn đã đầu tư vào học tập. Chúc mừng bạn về thành quả xứng đáng này!

14. Congratulations on your graduation! You have shown that with hard work, dedication, and perseverance, anything is possible. Best wishes for your bright future!

Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Bạn đã chứng tỏ rằng với sự nỗ lực, tận tâm và bền chính, mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực. Chúc bạn một tương lai rực rỡ!

Stt chúc mừng tốt nghiệp đại học cho bản thân đăng lên mạng xã hội

Để chúc mừng lễ tốt nghiệp đại học của bạn thì hãy tự thưởng cho bản thân những lời chúc tốt nghiệp đại học ý nghĩa nhất. Và đăng chúng lên mạng xã hội để làm kỷ niệm sau này có thể dễ dàng nhắc lại.

Chúc mừng bản thân đã đạt được mục tiêu quan trọng này.Hãy tự hào vì những nỗ lực và sự cố gắng của bản thân.Đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, hãy bước tiếp đi với đầy đủ sự tự tin.Tốt nghiệp đại học không phải là điểm dừng mà là điểm khởi đầu cho những thành công tiếp theo của bản thân.Hãy luôn giữ niềm đam mê và lòng kiên trì để đạt được những ước mơ tiếp theo.Chúc mừng bản thân đã vượt qua được những khó khăn và thử thách để đạt được thành tựu này.Hãy tự tin và tự tin hơn nữa trong những thử thách sắp tới.Sự cố gắng của bản thân đã được đền đáp, hãy vui mừng và tận hưởng thành quả.Đây là một cột mốc quan trọng, hãy ghi nhớ và tự hào về nó trong suốt cuộc đời.Hãy luôn học hỏi và phát triển bản thân để đạt được những mục tiêu tiếp theo.Tốt nghiệp đại học không chỉ là thành công cá nhân, mà còn là thành công của gia đình và bạn bè.Chúc mừng bản thân đã trưởng thành và trở thành một người có ý nghĩa cho xã hội.Hãy luôn giữ vững những giá trị và đạo đức của mình để trở thành một con người tốt hơn.Đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, hãy dành thời gian để đánh giá lại bản thân và tìm kiếm định hướng mới.Tốt nghiệp đại học chỉ là khởi đầu của một cuộc hành trình dài, hãy luôn đặt mục tiêu cao và tiếp tục phát triển.

Trên đây là những lời chúc tốt nghiệp đại học ý nghĩa bạn có thể gửi đến người thân, bạn bè, người yêu hoặc chính bản thân. Hy vọng bạn có thể tìm được một lời chúc lễ tốt nghiệp đại học phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được tư vấn miễn phí nhé. Thân chào!

Bạn đang tìm lời chúc tốt nghiệp ra trường, lấy bằng hay và ý nghĩa để gửi lời chúc thân thương và chân thành đến người bạn, người thân của mình vào ngày tốt nghiệp của họ, vậy hãy tham khảo những lời chúc mừng tốt nghiệp hay dưới đây, chắc chắn, người nhận sẽ có một ngày ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc đấy.

Những lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất

*
Những lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất
1. Hôm nay, tớ được mời đến sự tốt nghiệp của cậu, hi vọng lần sau tớ sẽ nhận được lời mời đến dự lễ thành hôn của cậu. :))). Chúc thành công và thành công.
2. Ước mơ hơn 10 năm của bạn đã trở thành sự thực rồi. Chúc bạn của tôi ra trường tìm được công việc tốt, kiếm được người bạn đời tri kỉ để ổn định cuộc sống nhé.
3. Bao nhiêu hoài bão, mơ ước cùng công sức bỏ ra cuối cùng đã cán đích. Chúc bạn tốt nghiệp vui vẻ, thành công trong cuộc sống.
4. Học hành là một hành trình và bằng tốt nghiệp chính là đích cuối. Hôm nay, bạn đã đạt được đến đích cuối rồi, chúc bạn luôn thành công và nỗ lực hết mình như những năm tháng trước đó nhé.
6. Nhận bằng tốt nghiệp ra trường chỉ là đánh dấu kết thúc một chặng đường dài và mở ra chặng đường khác, hãy luôn sẵn sàng cho những chuyến hành trình tiếp theo. Chúc bạn luôn vững lòng, tớ sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi lựa chọn.
7. Miệt mài từng ngày, từng giờ để thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước mơ của bạn đã trở thành hiện thực. Cố gắng và chăm chỉ thì thành công và hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.
8. Hôm nay, bạn và tôi đã đi hết 1/4 chặng đường của cuộc đời, cùng cố gắng để đi tiếp 3/4 chặng đường còn lại nữa nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.
9. Tấm bằng tốt nghiệp chính là con thuyền giúp ước mơ của bạn bay xa và bay cao hơn. Con thuyền đó sẽ đi tiếp hay dừng lại đều do bạn chèo lái. Chúc bạn cập bến thành công và an toàn.
10. Hôm trước, bạn chỉ là hạt mầm nhưng hôm nay bạn đã mọc thành cây, hãy sống, trưởng thành và kết trái như từ trước đến nay bạn vẫn làm nhé. Chúc bạn thành công.
11. Thanh xuân hồn nhiên và tươi đẹp của chúng ta đã khép lại và mở ra những bộn bề, trách nhiệm trong cuộc sống. Chúc bạn luôn vững vàng, không bao giờ bị “hạ gục” bởi những thứ gọi là chông gai, khó khăn, thử thách.
12. Cuộc đời của chúng ta giống như con thuyền lênh đênh ở trên đại dương, tấm bằng tốt nghiệp là mái chèo, nếu muốn con thuyền đi thật xa thì hãy trang bị thêm những kiến thức, nhữn hành trang. Chúc bạn thành công, cuộc sống luôn mới mẻ.

Những lời chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa

*
Những lời chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa
Hôm nay là ngày đánh dấu cột mốc đầu tiên trong cuộc đời bạn, hãy bước chân về phía trước và thực hiện ước mơ mà bấy lâu nay bạn luôn ấp ủ. Mong rằng bạn sẽ luôn mỉm cười và thành công.
Nếu đã thành công ngay khi ngồi trên ghế nhà trường thì hãy cố gắng thành công hơn nữa trong tương lai nhé. Chúc bạn đạt được những gì mà bạn muốn.
Sau một chặng đường dài miệt mài kinh sử cuối cùng cũng đến đích, công sức và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng tấm bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Hãy luôn cố gắng hơn nữa trên con đường của mình để thành công nhé bạn của tôi.lời chúc tốt nghiệp
Bao khó khăn, vất vả gian lao đã qua đi, hôm nay chính là thành công của bạn. Đừng để thành công của ngày hôm nay tuột mất mà hãy cố gắng hơn nữa để thực hiện ước mơ mà bạn đã chọn.
Không có gì hơn nhân ngày tốt nghiệp tôi chúc bạn đủ sức khỏe, luôn tự tin và thực hiện được mọi dự định tương lai của mình để đạt được thành công trên con đường phía trước.
Những kỷ niệm khó quên sẽ là hành trang giúp bạn bay cao bay xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy cố gắng lên bạn của tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ thành công tôi tin là vậy. Chúc mừng tốt nghiệp cho tương lai thành công
Hãy luôn nhớ rằng bên cạnh bạn luôn có tôi vì thế hãy vững tin bước đi trên con đường tương lai. Mọi gian nan, khó khăn và thử thách không thể đánh gục bạn với những gì bạn có được tôi tin bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.
Nhân ngày đặc biệt của bạn, tôi chúc bạn đủ sức khỏe, luôn tư tin và quyết tâm thực hiện được những dự định trong tương lai để tiến bước thành công trên con đường phía trước của mình.
Giấc mơ tốt nghiệp đã thành hiện thực tôi hy vọng bạn sẽ sớm ổn định và thành công với công việc mà mình đã chọn.
Tấm bằng tốt nghiệp bạn cầm trên tay sẽ là hành trang giúp bạn đến nhanh hơn với con đường thành công. Chúc bạn sớm trở thành tỷ phú của mình nhé.Chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa
Những hạt mầm đầu tiên bắt đầu nảy lộc bạn hãy tận dụng nó để đạt được những thành công cho cuộc đời mình. Chúc bạn của tôi thành công.
Nếu muốn đi xa hãy trang bị cho mình đầy đủ vũ khí và bằng tốt nghiệp hôm nay bạn nhận là một trong số đó. Nó sẽ giúp bạn đi xa hơn, chèo lái con thuyền thành công nhanh hơn. Cố gắng lên nhé bạn của tôi.
Đây là cột mốc đầu tiên mà bạn đã đạt được hãy cố gắng hơn nữa bạn nhé. Chúc bạn trên con đường phía trước luôn gặp được thành công và vinh quang.
Với tấm bằng tốt nghiệp trên tay tôi hy vọng bạn sẽ có được một công việc như mong đợi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, vững vàng thực hiện xuất sắc công việc mà mình đã chọn.lời chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa
Kết thúc một chuyến đi dài bằng tấm bằng tốt nghiệp hôm nay bạn đã nhận, giờ hãy sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo của mình. Chúc bạn luôn vững tin và thành công trên con đường của mình.
Tấm bằng tốt nghiệp được ví như một con thuyền nó sẽ chở bạn đi xa hơn. Nhưng thuyền chìm hay nổi còn phụ thuộc vào người chèo lái đó là bạn. Tôi chúc bạn cập bến an toàn.
Cuộc đời là biển cả và khó khăn là những con sóng dập dờn. Vậy nên hãy chuẩn bị cho mình một con thuyền thật vững vàng để vượt qua những cơn sóng dữ. Tấm bằng tốt nghiệp sẽ là con thuyền tốt nhất giúp bạn tìm được đích đến của cuộc đời mình.thiệp chúc mừng tốt nghiệp
Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, không nhất thiết phải có bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, bằng tốt nghiệp lại là con đường ngắn nhất giúp bạn có được thành công nhanh chóng.
Hạnh phúc sẽ không xa nếu chúng ta không ngừng cố gắng. Vì vậy hãy cố gắng lên nhé để có được một tương lai tươi sáng hơn. Chúc bạn của tôi thành công.
Cầu mong bạn đủ sức khỏe, đủ tự tin, đủ bản lĩnh để có thể chiến thắng được con đường mà mình đã chọn.

Những lời chúc tốt nghiệp đại học bằng tiếng Anh

*
Những lời chúc tốt nghiệp đại học bằng tiếng Anh
Hope your efforts today will be rewarded, no matter how the future path is tough, try to overcome my friend. Wish you success on your way.
=> Hy vọng những cố gắng của bạn hôm nay sẽ được đền đáp, dù con đường tương lai có chông gai thế nào cũng cố gắng vượt qua nhé bạn của tôi. Chúc bạn thành công trên con đường của mình.
Just trying will definitely pay off. So do your best, no matter how challenging it is in the front, but I believe in the ability that you showed when you were in the school chair, you will surely overcome.
=> Chỉ cần cố gắng thì chắc chắn sẽ được đền đáp. Vì thế hãy cố lên nhé, dù phía trước có khó khăn thử thách ra sao nhưng tôi tin với khả năng mà bạn đã thể hiện khi còn ngồi trên ghế nhà trường chắc chắn bạn sẽ vượt qua.lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng anh
On the occasion of graduation ceremony today I wish you, my beloved friend will always be successful on his own career path.
=> Nhân buổi lễ tốt nghiệp hôm nay tôi chúc bạn, người bạn tôi yêu quý sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình.
Success will not come to those who are lazy. The diploma on hand is just a part of helping you succeed. So always try your best to achieve what you expect.
=> Thành công sẽ không đến với những ai lười biếng. Tấm bằng tốt nghiệp trên tay chỉ là một phần giúp bạn thành công. Vì thế hãy luôn cố gắng hết mình để đạt được những điều mà mình mong đợi.
Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.
=> Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể gập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.
You have shown that you are capable of doing great things. Remember as you rise to stardom that achievers are among the humblest people.
=> Bạn đã cho mọi người thấy bạn là người có khả năng làm những điều tuyệt vời. Hãy nhớ khi bạn trở lên nổi tiếng rằng những người thành đạt là những người khiêm nhường nhất.
You will encounter several obstacles on your way to success; standing strong till the last moment is the definition of success.
=> Bạn sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường tới thành công; đứng vững cho đến giây phút cuối cùng là định nghĩa của thành công.
Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do.
Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.
=> Hãy mạnh mẽ như cách mà bạn chiến đấu vì thành công, khó khăn mà bạn đối mặt không là gì với niềm vui thành công.
=> Chúc may mắn khi bạn bước sang chương mới của cuộc đời theo cách của bạn.Lời chúc mừng tiếng anh ý nghĩa
After many difficulties, this moment challenge is the result of your own efforts. Use it as motivation to be more successful in the future. Congratulations on your graduation!
=> Sau bao khó khăn, thử thách giây phút này đây chính là thành quả cố gắng của chính bản thân bạn. Hãy lấy nó làm động lực để có thể thành công hơn nữa trong tương lai nhé. Chúc mừng bạn tốt nghiệp!
Today’s results are the hard work of the book lamp over the years. Now use that result well to be more successful.
=> Thành quả hôm nay chính là những cố gắng miệt mài đèn sách suốt bao năm qua. Giờ đây hãy sử dụng kết quả đó thật tốt để thành công hơn nữa bạn nhé.
The certificate is the paddle that helps you land the fastest success. So respect and use it well to get what you want. Wish you early success!
=> Bằng tốt nghiệp chính là mái chèo giúp bạn cập bến thành công nhanh nhất. Vì thế hãy trân trọng và sử dụng nó thật tốt để đạt được những điều mà bạn muốn. Chúc bạn sớm thành công!lời chúc tốt nghiệp đại học
Don’t look back at what you lost and look forward only so you know what you need. Please use your good diploma to steer the successful boat safely to dock.
=> Đừng nhìn lại những gì đã mất mà hãy nhìn về phía trước chỉ như thế bạn mới biết mình cần gì. Hãy sử dụng tấm bằng tốt nghiệp của mình thật tốt để chèo lái được con thuyền thành công cập bến an toàn nhé.
How many ambitions, dreams and efforts spent finally reaching the finish line. Wishing you a happy graduation, success in life.
=> Bao nhiêu hoài bão, mơ ước cùng công sức bỏ ra cuối cùng đã cán đích. Chúc bạn tốt nghiệp vui vẻ, thành công trong cuộc sống.
Passing through each day and every hour to weave your dreams, today your dreams have come true. Try and work hard, success and happiness will always be with you.
=> Miệt mài từng ngày, từng giờ để thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước mơ của bạn đã trở thành hiện thực. Cố gắng và chăm chỉ thì thành công và hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.
Today, I have been invited to your graduation, hoping that next time I will receive an invitation to attend your wedding. Wishing success and success.
=> Hôm nay, tôi được mời đến sự tốt nghiệp của bạn, hy vọng lần sau tôi sẽ nhận được lời mời đến dự lễ thành hôn của bạn. Chúc thành công và thành công.Nhừng lời chúc tốt nghiệp đại học ý nghĩa và hay nhất
Today, you and I have gone 1/4 of the way of life, let’s try to continue the remaining 3/4 way. Hope you’ll be successful in your life.
=> Hôm nay, bạn và tôi đã đi được 1/4 chặng đường, hãy cố gắng tiếp tục 3/4 chặng đường còn lại. Hy vọng bạn sẽ thành công trong cuộc sống của bạn.
The certificate is the success you receive today. This is also a lever to help you assert yourself. Please take advantage of it to fly higher and higher.
=> Tấm bằng tốt nghiệp là thành công hôm nay bạn nhận được. Đây cũng là đòn bẩy giúp bạn khẳng định mình. Hãy tận dụng nó để bay cao bay xa hơn nữa nhé.

Lời chúc thi tốt nghiệp đại học dành cho bạn

*
Lời chúc thi tốt nghiệp đại học dành cho bạn
Hãy thể hiện thật tốt những cố gắng của bạn suốt thời gian qua trong bài thi của mình nhé. Cố lên chắc chắn bạn sẽ làm được.lời chúc thi tốt nghiệp suôn sẻ
Tôi biết kỳ thi này có ý nghĩa rất lớn đối với bạn, tôi hy vọng bạn sẽ thể hiện thật tốt bài thi của mình. Chúc bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp của mình nhé.
Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có được sức khỏe thật tốt để chiến đấu với kỳ thi tốt nghiệp sắp tới nhé bạn của tôi.
Tôi chỉ muốn nói với bạn một điều ngay lúc này hãy cố gắng hết mình để có được bài thi tốt nhé.Lời chúc thi tốt nghiệp thành công
Hãy tạo cho mình một tâm thế tốt nhất để thể hiện hết mình trên bài thi của mình. Đừng lo lắng hay tự tạo áp lực cho mình mà hãy thoải mái đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ thành công.
Sau bao miệt mài cố gắng giờ đây đã đến giây phút để bạn chứng tỏ bản thân mình, tôi tin bạn sẽ làm được. Chúc bạn của tôi thật tự tin để thể hiện bài thi thật tốt nhé. Cố lên, cố lên,…!!!

Lời chúc lễ tốt nghiệp hay và ý nghĩa

*
Lời chúc lễ tốt nghiệp hay và ý nghĩa
– Gian lao vất vả đã qua đi, thành công hạnh phúc đang chào đón. Chúc bạn luôn thành đạt trong cuộc sống.
– Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!
– Ngày lại ngày, bạn vẫn đều đặn “bỏ ống heo” tri thức. Hôm nay bạn đã có thể “đập heo” rồi nhỉ. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
– 3 năm mẫu giáo “dấm đài”+ 12 năm phổ thông “hay ăn chóng lớn” + 4 năm đại học “lãng mạn sinh viên” + 2 năm thạc sĩ “vất vả thế” = thành công phía trước. Chân trời mới vẫn đang rộng mở chờ đón bạn. Luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!
– Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Bạn đã và sẽ thành công nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể làm biếng tí nhỉ? Lúc ấy bạn hãy đi xe, đừng thèm đi bộ. Chúc mừng nhé!
– Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách, là những gian lao vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của ngày hôm nay và là niềm tin mãnh liệt vào ngày mai. Luôn thành công và hạnh phúc nhé!
– Khi Thượng đế hỏi tôi về ước muốn cho ngày hôm nay, tôi bảo: “Xin hãy đem thành công và hạnh phúc đến cho người đang đọc những dòng chữ này, vì bạn ấy rất xứng đáng với điều đó”.
– Recipe “tốt nghiệp”: tẩm ướp “kiên trì” với “đam mê”, xào với “lạc quan” bằng lửa lớn “hi vọng”, trộn đều tất cả trong nồi “nỗ lực”, đun kỹ trong “hai năm” rồi vớt ra đĩa “thành quả”. Bạn là một đầu bếp giỏi! Chúc mừng tốt nghiệp!
– Nếu mỗi nỗ lực là một giọt nước thì bạn đã có cả một đại dương, nếu mỗi lần kiên trì được một NT thì bạn đã là triệu phú. Thành công hôm nay sẽ là một chiếc lá trên cây cuộc đời mãi xanh tươi và xum xuê của bạn.
– Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất. Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua. Ngày tốt nghiệp là một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của bạn, để mai đây mỗi khi nhớ lại bạn sẽ sung sướng mỉm cười. Chúc mừng nhé!
ợi ý cho bạn 11 lời chúc hay và độc đáo cho tân cữ nhân – Thỏ Store cung cấp dịch vụ điện hoa đà nẵng – rất vui khi được giúp quý khách hàng kết nối yêu thương:
– Gian lao vất vả đã qua đi, thành công hạnh phúc đang chào đón. Chúc bạn luôn thành đạt trong cuộc sống.
– Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!
– Ngày lại ngày, bạn vẫn đều đặn “bỏ ống heo” tri thức. Hôm nay bạn đã có thể “đập heo” rồi nhỉ. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
– 3 năm mẫu giáo “dấm đài”+ 12 năm phổ thông “hay ăn chóng lớn” + 4 năm đại học “lãng mạn sinh viên” + 2 năm thạc sĩ “vất vả thế” = thành công phía trước. Chân trời mới vẫn đang rộng mở chờ đón bạn. Luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!
– Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Bạn đã và sẽ thành công nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể làm biếng tí nhỉ? Lúc ấy bạn hãy đi xe, đừng thèm đi bộ. Chúc mừng nhé!
– Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách, là những gian lao vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của ngày hôm nay và là niềm tin mãnh liệt vào ngày mai. Luôn thành công và hạnh phúc nhé!
– Khi Thượng đế hỏi tôi về ước muốn cho ngày hôm nay, tôi bảo: “Xin hãy đem thành công và hạnh phúc đến cho người đang đọc những dòng chữ này, vì bạn ấy rất xứng đáng với điều đó”.
– Recipe “tốt nghiệp”: tẩm ướp “kiên trì” với “đam mê”, xào với “lạc quan” bằng lửa lớn “hi vọng”, trộn đều tất cả trong nồi “nỗ lực”, đun kỹ trong “hai năm” rồi vớt ra đĩa “thành quả”. Bạn là một đầu bếp giỏi! Chúc mừng tốt nghiệp!
– Nếu mỗi nỗ lực là một giọt nước thì bạn đã có cả một đại dương, nếu mỗi lần kiên trì được một NT thì bạn đã là triệu phú. Thành công hôm nay sẽ là một chiếc lá trên cây cuộc đời mãi xanh tươi và xum xuê của bạn.

Xem thêm: Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 133 và 200, mẫu sổ quỹ tiền mặt mới nhất 2023 file excel


– Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất. Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua. Ngày tốt nghiệp là một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của bạn, để mai đây mỗi khi nhớ lại bạn sẽ sung sướng mỉm cười. Chúc mừng nhé!
Hôm nay là một ngày đặc biệt, một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời bạn, bạn hãy đi về phía mặt trời và thực hiện những ước mơ bạn ấp ủ. Chúc bạn sẽ luôn mỉm cười nhìn về phía trước. Chúc mừng bạn nhé!
Tôi biết bạn đã thành công từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúc bạn đã và sẽ thành công hơn nữa với đam mê của mình. Chúc mừng nhé!
Những kỷ niệm khó quên sẽ là hành trang cho chúng ta bước vào tương lai thành công. Hãy tin rằng bản lĩnh của ngày hôm nay và niềm tin mãnh liệt vào ngày mai sẽ dẫn ta đến con đường quang vinh. Hãy luôn hạnh phúc nhé bạn hiền!
Những ngày miệt mài trên ghế nhà trường đã đi qua, nhưng đó lại chính là những đêm thêu dệt ước mơ của mỗi chúng ta. Hôm nay, một phần của ước mơ ấy đã được thực hiện. Hãy luôn phấn đấu cho ước mơ của mình bạn nhé. Hạnh phúc và thành công sẽ luôn bên bạn!
Cuối cùng bao nhiêu công sức, mồ hôi và nước mắt suốt mấy năm qua cũng đã được đền đáp bằng tấm bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Ngày hôm qua bạn đã cố gắng để có nó, thì ngày mai hãy tiếp tục phấn đấu vì cuộc sống tương lai. Chúc bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống
Tôi còn nhớ có những đêm hai đứa cùng nhau chia sẻ về những dự định trong tương lai. Vậy mà hôm nay, ngày tốt nghiệp đã tới, ước mơ đã hoàn thành. Chúc bạn luôn bay xa bay cao với những ước mơ cuộc đời
Khó khăn, vất vả gian lao hôm qua đã qua đi, hôm nay thành công đang vẫy tay chào đón. Bạn của tôi hãy luôn cố gắng phấn đấu để thực hiện ước mơ thành đạt trong cuộc sống
Nhân ngày đặc biệt trong cuộc đời bạn, tôi chúc bạn đủ sức khỏe, luôn tự tin và quyết tâm thực hiện mọi dư định tương lai, tiến bước thành công trên con đường phía trước
Tôi rất vui vì ngày hôm nay bạn đã cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đại học, mặc bộ áo cử nhân. Tôi biết bạn đã luôn cố gắng và kết quả ngày hôm nay xứng đáng với những ngày miệt mài trên giảng đường. Tôi tự hào vì có bạn là bạn trong cuộc đời. Chúc bạn thành công rực rỡ
Giấc mơ tốt nghiệp đã thành hiện thực. Hy vọng bạn sớm ổn định công việc và yên bề gia thất như điều bạn mong muốn
Cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp là lúc bạn phải sống trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, vững vàng thực hiện xuất sắc công việc
Tấm bằng tốt nghiệp là con đường giúp bạn đến với thành công nhanh hơn gấp bội. Chúc bạn sớm thực hiện ước mơ tỷ phú
Bạn đã đi qua1/4 cuộc đời và đây là dấu mốc quan trọng đầu tiên. Chúc bạn trên con đường phía trước luôn gặp nhiều thành công và vinh quang
Bạn đã đặt những hạt mầm đầu tiên cho giấc mơ thành công. Hãy tự tin bước về phái trước và đặt những hạt mầm thành công tiếp theo bạn nhé. Chúng ta mãi là bạn
Nếu bạn muốn đi xa, hãy trang bị đầy đủ cho mình mọi thứ vũ khí. Bằng tốt nghiệp là một trong số đó. Nó sẽ giúp bạn đi xa hơn, chèo lái con thuyền thành công nhanh hơn.