OP là bàn sinh hoạt của Lu
Han suốt từ Trung Học lên đến mức Trung học Phổ Thông. Tương đối là xứng đáng tin, tuy thế đôi khu vực vẫn chưa được kiểm chứng. Tin hay không là tùy những bạn.

Bạn đang xem: Những điều thú vị về luhan

1. Lu
Han có bạn nữ không? Nếu có thì cô ấy trông như vậy nào?

Chúng tôi là bạn làm việc với Lu
Han trong nhiều năm cùng cậu ấy ko có bạn nữ nhưng trường hợp WQY gật đầu thì anh ấy sẽ có bạn gái rồi haha (WQY là fan cậu ấy yêu đối chọi phương).

Sau đó, cậu ấy đi Hàn, cậu ấy nói mình ko có nữ giới nhưng vị tôi không ở bên cậu ấy nữa bắt buộc tôi cũng không đủ can đảm đảm bảo.

2. Lu
Han gồm quan hệ tốt với Zhang Yi
Xing không?

Tôi đã nghe thấy cậu ấy nhắc đến cái tên này rất nhiều. Vậy nên mối quan tiền hệ chắc chắn rất tốt.

3. Lu
Han không có không ít kì nghỉ tương tự như không có nhiều ngày nghỉ. Trong số những năm có tác dụng thực tập sinh, cậu ấy chỉ về nhà có một lần.

4. Lu
Han sẽ gửi lời chúc mừng năm mới tết đến tới những người dân bạn cũ của cậu ấy.

5. Liệu OP bao gồm biêt Lu
Han nghĩ nỗ lực nào về việc các nữ giới nghĩ Lu
Han là 1 trong thiên thần không? Tôi có cảm hứng là Lu
Han thực sự khôn xiết nghịch ngợm lúc còn ngồi bên trên ghế nhà trường.

– Thiên thần? bạn đang nói gì vậy? nhưng mà một mặt nó đúng bởi cậu ấy đối nhân xử cố gắng rất tốt. Một tự “nghịch ngợm” liệu gồm đủ để diễn tả tính biện pháp của cậu ấy không? cần nói là quá hiếu động bắt đầu đúng.

6. Lúc còn ngồi bên trên ghế công ty trường, Lu
Han tất cả thích MU không? Cậu ấy có thích bóng đá không?

Cậu ấy vạc cuồng lên ấy chứ! Cả hai chúng tôi đều thích soccer và shop chúng tôi luôn chơi bóng mỗi khi rảnh. Tất cả lần cậu ấy bị cảm mặc dù vậy vẫn kéo cho bằng được shop chúng tôi ra sảnh đá bóng.

7. Điểm của Lu
Han như thế nào? phải chăng anh ấy bước đầu học giờ đồng hồ Hàn sống trường trung học?

Điểm cậu ấy khá tốt. Cậu ấy xuất sắc toán và các môn thoải mái và tự nhiên hơn tôi còn tôi thì xuất sắc ngoại ngữ rộng cậu ấy. Vậy nên bài xích về nhà cửa hàng chúng tôi luôn giúp đỡ nhau. Cậu ấy không học tập tiếng Hàn trước khi đi Hàn vậy đề nghị tôi đã nói “Cậu gan thiệt đấy! Đi Hàn trong những lúc chả biết từ bỏ Hàn nào cả”

8. Loại món ăn gì Lu
Han thích nạp năng lượng nhất?

Tất cả đồ ngọt. Cậu ấy cũng thích ăn uống đồ cay và gồm lần tôi sẽ hỏi cậu ấy “Cậu ko cần bảo đảm thanh quản/ giọng của cậu tốt sao?” với cậu ấy đáp “Đồ cay giúp tớ thanh giọng mà”

10. Tính bí quyết của Lu
Han như vậy nào? Cứ nói bất cứ điều gì, bởi vì tôi ước ao biết cậu ấy thế nào theo quan lại điểm của rất nhiều người bạn cậu ấy? Có dẫn chứng nữa thì sẽ càng tốt.

Cậu ấy không hẳn à người quá rộng lượng, bỏ qua mất mọi lỗi lầm, dù rằng cậu ấy là tín đồ đầy quan tiền tâm, từng khi anh em gặp chuyện gì, hoặc vào đầu gồm mối nhọc lòng gì, Lu
Han luôn là người phân biệt và hỗ trợ nếu cậu ấy gồm thể. Ví dụ như lần đấy tôi chia ly với bạn nữ tôi hồi cấp 3, cậu ấy cứ làm cho trò mỉm cười chọc cho tôi vui, gồm lần cậu ấy còn nói: “Không sao, bọn họ vẫn còn trong sạch cả mà”

11. Các bạn thường điện thoại tư vấn Luhan là gì?

Lu Zong (Lu Đại gia) hoặc là chỉ call tên Lu
Han.

12. Đúng là Lu
Han chỉ xấu hổ với những người mới gặp lần đầu hoặc tín đồ không đùa thân nhưng kế tiếp thì thoải mái và dễ chịu hơn lúc biết rõ về họ.

13. Lu
Han có quan tâm nhiều tới ngoại hình?

Ngoại hình trong mối quan hệ anh em hay quan hệ nào? trường hợp là bạn thì cậu ấy có những người dân bạn xinh đẹp, cũng có thể có những người bạn xấu. Còn những mối quan hệ khác, cậu ấy trước đó chưa từng trải qua đề xuất tôi cũng không biết.

14. OP tất cả xem Idol Sports? các bạn nghĩ gì về phần chạy vượt rào của Lu
Han?

Cậu ấy có kể về nó cùng với tôi rồi. Cậu ấy nói mình sẽ định chạy nhưng đùng một phát bị giật mình bắt buộc cậu ấy thực sự cực kỳ sợ. Nhưng bởi vì cậu ấy luôn luôn là vận chuyển viên yêu cầu tôi chẳng lo suy nghĩ gì cả.

15. Lu
Han đã có lần đi karaoke cùng với OP chưa? Cậu ấy tất cả tranh mic chứ? Nghệ sĩ như thế nào câu ấy mê say nhất?

Ồ, chắc hẳn rằng rồi, lúc đó, cậu ấy vẫn hát và nhảy. Cậu ấy mê thích Phan Vỹ Bá,TVXQ với cũng hát những bài xích hát tiếng anh nữa.

16. Lu
Han tất cả dùng mang lại dao kéo không?

Chắc chắn là không rồi, cậu ấy đã có nét xin xắn nữ tính sẵn, nhưng bây chừ chắc chắn cậu ấy trông hay hơn khi trên TV rồi, nhờ tất cả Make-up mà. Khi cậu ấy đi Hàn, tôi đang bảo: “Này, đừng tất cả học những người dân nơi đó làm thứ gì xung quanh cậu nha” cùng cậu ấy đáp “Tớ sử dụng rộng rãi với phiên bản thân mình rồi” haha.

17. Ngay cả lúc trước, Lu
Han cũng cười béo suốt. Cậu ấy nói rằng khi không khí nặng trĩu nề, nếu bao gồm tiếng cười, mọi người sẽ thấy thoải mái hơn. Có lần vào giảng đường, có đứa bạn ngồi vùng trước xì hơi, Lu
Han đang không hoàn thành cười lớn. Cuối cùng, Lu
Han bắt buộc vờ xin phép vào nhà lau chùi và thoát khỏi lớp. Biểu cảm của thầy giáo đột nhiên xám ngắt lại. Tôi không bao giờ quên giây phút đó, chỉ nghĩ đến nó là tôi đã không thể nhịn cười cợt được.

18. Lu
Han tất cả nấu ăn uống được không? tuyệt là chỉ nấu bếp được từng mì?

Cậu ấy chắc chắn là không nấu ăn uống được đâu. Nhưng ai ai cũng biết đun nấu mì đúng không nhể?

19. Trước đó Lu
Han cũng hại độ cao?

Đúng vậy. Khi shop chúng tôi đi khu vui chơi công viên giải trí, cậu ấy hay là không đi hay những chỉ đứng ở dưới rồi ca cẩm phải có ai kia trông đồ vật của họ chứ. Một lần cửa hàng chúng tôi ép kéo cậu ấy đi lên chơi, mặt cậu ấy đùng một phát tái nhợt đi, trường đoản cú đó, shop chúng tôi để cậu ấy làm số đông gì cậu ấy muốn.

20. Lu
Han có ngại không khi fan hâm mộ gọi cậu ấy là “baby” với coi cậu ấy như bé bỏng cưng của họ?

Chắc chắn là không. Thỉnh thoảng shop chúng tôi cũng hotline cậu ấy là Lu baby, hay là Lu trẻ con nữa. Còn nghĩ cậu ấy là nhỏ nhắn cưng của mình thì…*ho*

21. Trong 2 năm cậu ấy cứ mỏi mòn mong chờ bên Hàn, cậu ấy bao gồm gọi điện cho bạn để phàn nàn gì không?

Ý chúng ta nói là trước lúc là thực tập sinh? Một nửa công ty chúng tôi thì khuyên răn cậu ấy bắt buộc từ bỏ ước mơ của mình, nửa sót lại thì cổ vũ cậu ấy thường xuyên ước mơ. Tôi là trong số những người làm phản đối, mà lại tạ ơn Chúa, cậu ấy đã không nghe tôi ko thì tôi đã nợ các bạn nhiều rồi. Sau khi là thực tập sinh, cậu ấy đề nghị chịu những áp lực, đề xuất chuyển đến các lớp học khác biệt trong một khoảng thời gian ngắn (Tôi cũng không nắm rõ cái này) nếu không cậu ấy sẽ không thể debut. Cậu ấy nói rằng dù từng ngày cậu ấy gồm đi tập luyện thì cậu ấy cảm thấy này vẫn là không đủ.

22. Lu
Han không dễ nổi cáu, cũng không nuôi hận thù cùng với ai cả. Tính cậu ấy khôn cùng tốt. Bao gồm một lần tôi thấy cậu ấy nổi khùng lên là trong suốt trận đấu nhẵn rổ. Một vài ba cậu công tử bột mặt đội kia cố tình chơi bẩn những anh bạn trong lớp tôi. Cậu ấy cứ cúi phương diện xuống suốt với không ngửng phương diện trong một dịp lâu. Lu
Han và tôi dịp đó siêu bực nhưng tất cả giáo viên nghỉ ngơi đó cùng mọi fan đã cản công ty chúng tôi lại.

23. Hồi đó có rất nhiều cô bé nhận Luhan là em trai dù cho họ cũng trả phệ tuổi hơn cậu ấy là mấy. Có thể vì cậu ấy dễ thương chăng? Cậu ấy thường không đi chơi với những người muốn tán tỉnh và hẹn hò với cậu ấy còn nếu bạn muốn làm các bạn của cậu ấy thì cậu ấy không bao giờ nói không. Bởi vì như tôi sẽ nói lúc trước, cậu ấy thấy mắc cỡ với những người cậu ấy chưa quen mà lại cậu ấy không từ chối mọi người, nhưng sau thời điểm đã làm các bạn rồi thì cậu ấy là 1 trong người khôn cùng vui tính đấy.

24. Có thứ gì không giống Lu
Han sợ hay có món ăn nào Luhan không nạp năng lượng được không?

Ngoài bài toán sợ độ cao, tôi không có gì nghĩ được cái gì nữa. Cũng chả lúc nào tôi thấy cậu ấy không ăn thứ gì cả. Giống như cậu ấy ăn toàn bộ mọi trang bị và không bị béo vậy. Gồm chăng thì cũng chỉ nên mặt tất cả hơi tròn chút, y hệt như tôi ăn tết xong, bụng thành một bụng bia vậy.

25. Lu
Han có dễ khóc không?

Cậu ấy không bao giờ khóc trước khía cạnh tôi. Lúc cậu ấy mệt nhọc mỏi, cậu ấy đang tìm một địa điểm chỉ tất cả mình cậu ấy, chỗ mà không ai rất có thể tìm ra cậu ấy. Lần mà công ty chúng tôi có buổi tiệc chia tay tiễn cậu ấy đi Hàn, quan sát cậu ấy như sắp tới khóc cơ mà cậu ấy đã không khóc.

26. Lu
Han yêu thích C63 AMG Couple tuy nhiên lại không cài cái như thế nào cả.

27. Lu
Han không để bạn khác lên nệm mình chắc hẳn rằng là kinh nghiệm cậu ấy ra đời khi ở bên Hàn, hoàn toàn có thể có ai đó đùa khăm cậu ấy. Tôi cũng chỉ đoán vậy thôi.

TPO - Quan phát âm Đồng – cô bạn gái dễ yêu quý của hotboy Hoa Ngữ Luhan (Lộc Hàm) về tối qua vươn lên là tâm điểm trong một chương trình khi trổ tài ca hát.
*

Nữ diễn viên con trẻ mới 20 cất giọng vào một chương trình buổi tối qua.

*

*
Quan hiểu Đồng cao 1m7 với hình dáng như bạn mẫu.
*

Cô phái nữ diện váy kẻ ngắn khoe đôichân dài khiêm tốn dài trực tiếp tắp.

*

Quan gọi Đồng có năng khiếu sở trường đóng phim từ bỏ nhỏ.

*

Nữ diễn viên có khuôn mặt thanh tú mang đậm đường nét Á đông.

*

Nữ diễn viên trẻ em khuấy rượu cồn sân khấu.

*

Người đẹp đôi mươi trẻ trung nhí nhảnh trong cánh gà.

*

Tháng 10 năm ngoái, cựu thành viên nhóm nhạc hàn quốc EXO - mỹ nam giới Luhan (Lộc Hàm) bất thần công khai bạn nữ là Quan gọi Đồng, khiến cho hàng loạt tín đồ nữ khổ cực tan nát.

*

Quan đọc Đồng - Luhan được xem như là cặp "tiên đồng - ngọc nữ" bắt đầu của showbiz châu Á.

Xem thêm: 500 Câu Đố Mẹo Hay, Hại Não, Thách Thức Trí Thông Minh Của Bạn

*
*
*

Nhan sắc đẹp xinh đẹp phiêu tựa tiên bạn nữ của bạn nữ Luhan.

*

*

dung nhan Quan phát âm Đồng - bạn nữ mới công khai minh bạch của 'mỹ nam' Luhan

*

Phạm Băng Băng: quý cô sang chảnh gợi cảm

*

Hình ảnh tươi trẻ đơn lẻ của Châu Tấn sau tin đồn ly hôn

*

Dương Mịch xinh sắn tựa tiên nữ giới giữa vườn cửa hoa anh đào

*

Luhan là ai mà khiến các fan hâm mộ tự tử sau khi công bố bạn gái?


*
bé nhỏ trai 6 tuổi tử vong sau thời điểm bị chó cắn vào đống má
*
Hé lộ danh sách biển số ô tô 'siêu đẹp' trong phiên đấu giá thứ nhất
Phiên đấu giá biển cả số ô tô đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 22/8 trên môi trường mạng. Theo dự kiến, có 11 hải dương số xe hơi "cực đẹp" gồm biển tứ quý, ngũ quý cùng sảnh tiến được đưa ra đấu giá bán lần này.
TPO - Làm gắng nào nhằm tìm thấy điểm G? Điểm G có đảm bảo an toàn cho cuộc yêu chấp nhận không?... Câu trả lời sẽ sở hữu được trong talkshow "Tại sao tín đồ ta cứ phải đi kiếm điểm G tai quái" cùng với sự support của TS. Bác bỏ sĩ Phan Chí Thành, khám đa khoa Phụ sản TW. Đây là talkshow "Thì thầm bên gối", phạt sóng vào 20h lắp thêm Sáu hằng tuần bên trên Youtube Báo chi phí Phong với Báo Điện tử tiền Phong.
cựu thành viên nhóm nhạc EXO Luhan Lộc Hàm mỹ nam giới nam thần Quan đọc Đồng bạn gái Luhan cặp tiên đồng ngọc chị em Luhan công khai bạn nữ đôi chân thon thả dài thẳng tắp tầm vóc như người mẫu chân dài

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi vẻ ngoài nếu không tồn tại sự chấp thuận bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*