OP là bạn học của Lu
Han suốt từ Trung Học lên tới Trung Học Phổ Thông. Khá là đáng tin, nhưng đôi chỗ vẫn chưa được kiểm chứng. Tin hay không là tùy các bạn.

Bạn đang xem: Những điều thú vị về luhan

1. Lu
Han có bạn gái không? Nếu có thì cô ấy trông như thế nào?

Chúng tôi là bạn học với Lu
Han trong nhiều năm và cậu ấy không có bạn gái nhưng nếu WQY đồng ý thì anh ấy đã có bạn gái rồi haha (WQY là người cậu ấy yêu đơn phương).

Sau đó, cậu ấy đi Hàn, cậu ấy nói mình không có bạn gái nhưng vì tôi không ở bên cậu ấy nữa nên tôi cũng không dám đảm bảo.

2. Lu
Han có quan hệ tốt với Zhang Yi
Xing không?

Tôi đã nghe thấy cậu ấy nhắc đến cái tên này rất nhiều. Vậy nên mối quan hệ chắc chắn rất tốt.

3. Lu
Han không có nhiều kì nghỉ cũng như không có nhiều ngày nghỉ. Trong những năm làm thực tập sinh, cậu ấy chỉ về nhà có một lần.

4. Lu
Han đã gửi lời chúc mừng năm mới tới những người bạn cũ của cậu ấy.

5. Liệu OP có biêt Lu
Han nghĩ thế nào về việc các bạn gái nghĩ Lu
Han là một thiên thần không? Tôi có cảm giác là Lu
Han thực sự rất nghịch ngợm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Thiên thần? Bạn đang nói gì vậy? Nhưng một mặt nó đúng vì cậu ấy đối nhân xử thế rất tốt. Một từ “nghịch ngợm” liệu có đủ để miêu tả tính cách của cậu ấy không? Phải nói là quá hiếu động mới đúng.

6. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Lu
Han có thích MU không? Cậu ấy có thích đá bóng không?

Cậu ấy phát cuồng lên ấy chứ! Cả hai chúng tôi đều thích bóng đá và chúng tôi luôn chơi bóng mỗi khi rảnh. Có lần cậu ấy bị cảm thế nhưng vẫn kéo cho bằng được chúng tôi ra sân đá bóng.

7. Điểm của Lu
Han như thế nào? Phải chăng anh ấy bắt đầu học tiếng Hàn ở trường trung học?

Điểm cậu ấy khá tốt. Cậu ấy giỏi toán và các môn tự nhiên hơn tôi còn tôi thì giỏi ngoại ngữ hơn cậu ấy. Vậy nên bài về nhà chúng tôi luôn giúp đỡ nhau. Cậu ấy không học tiếng Hàn trước khi đi Hàn vậy nên tôi đã nói “Cậu gan thật đấy! Đi Hàn trong khi chả biết từ Hàn nào cả”

8. Loại đồ ăn gì Lu
Han thích ăn nhất?

Tất cả đồ ngọt. Cậu ấy cũng thích ăn đồ cay và có lần tôi đã hỏi cậu ấy “Cậu không cần bảo vệ thanh quản/ giọng của cậu hay sao?” Và cậu ấy đáp “Đồ cay giúp tớ thanh giọng mà”

10. Tính cách của Lu
Han như thế nào? Cứ nói bất cứ điều gì, vì tôi muốn biết cậu ấy như thế nào theo quan điểm của những người bạn cậu ấy? Có dẫn chứng nữa thì càng tốt.

Cậu ấy không phải à người quá rộng lượng, bỏ qua mọi lỗi lầm, dù rằng cậu ấy là người đầy quan tâm, mỗi khi bạn bè gặp chuyện gì, hoặc trong đầu có mối bận tâm gì, Lu
Han luôn là người nhận ra và giúp đỡ nếu cậu ấy có thể. Chẳng hạn như lần đấy tôi chia tay với bạn gái tôi hồi cấp 3, cậu ấy cứ làm trò cười chọc cho tôi vui, có lần cậu ấy còn nói: “Không sao, chúng ta vẫn còn trong trắng cả mà”

11. Bạn thường gọi Luhan là gì?

Lu Zong (Lu Đại gia) hoặc là chỉ gọi tên Lu
Han.

12. Đúng là Lu
Han chỉ xấu hổ với người mới gặp lần đầu hoặc người không chơi thân nhưng sau đó thì thoải mái hơn khi biết rõ về họ.

13. Lu
Han có quan tâm nhiều đến ngoại hình?

Ngoại hình trong mối quan hệ bạn bè hay quan hệ nào? Nếu là bạn thì cậu ấy có những người bạn xinh đẹp, cũng có những người bạn xấu. Còn những mối quan hệ khác, cậu ấy chưa từng trải qua nên tôi cũng không biết.

14. OP có xem Idol Sports? Bạn nghĩ gì về phần chạy vượt rào của Lu
Han?

Cậu ấy có kể về nó với tôi rồi. Cậu ấy nói mình đang định chạy nhưng đột nhiên bị giật mình nên cậu ấy thực sự rất sợ. Nhưng vì cậu ấy luôn là vận động viên nên tôi chẳng lo nghĩ gì cả.

15. Lu
Han đã từng đi karaoke với OP chưa? Cậu ấy có tranh mic chứ? Nghệ sĩ nào câu ấy thích nhất?

Ồ, chắc chắn rồi, lúc đó, cậu ấy sẽ hát và nhảy. Cậu ấy thích Phan Vỹ Bá,TVXQ và cũng hát những bài hát tiếng anh nữa.

16. Lu
Han có dùng đến dao kéo không?

Chắc chắn là không rồi, cậu ấy đã có nét đẹp nữ tính sẵn, nhưng bây giờ chắc chắn cậu ấy trông tuyệt hơn khi trên TV rồi, nhờ có Make-up mà. Khi cậu ấy đi Hàn, tôi đã bảo: “Này, đừng có học những người nơi đó làm thứ gì trên mặt cậu nha” và cậu ấy đáp “Tớ hài lòng với bản thân mình rồi” haha.

17. Ngay cả lúc trước, Lu
Han cũng cười lớn suốt. Cậu ấy nói rằng khi không khí nặng nề, nếu có tiếng cười, mọi người sẽ thấy thoải mái hơn. Có lần trong giảng đường, có cậu bạn ngồi phía trước xì hơi, Lu
Han đã không ngừng cười lớn. Cuối cùng, Lu
Han phải vờ xin phép vào nhà vệ sinh và ra khỏi lớp. Biểu cảm của thầy giáo đột nhiên xám ngắt lại. Tôi không bao giờ quên giây phút đó, chỉ nghĩ đến nó là tôi đã không thể nhịn cười được.

18. Lu
Han có nấu ăn được không? Hay là chỉ nấu được mỗi mì?

Cậu ấy chắc chắn không nấu ăn được đâu. Nhưng ai ai cũng biết nấu mì đúng không nhể?

19. Trước đó Lu
Han cũng sợ độ cao?

Đúng vậy. Khi chúng tôi đi công viên giải trí, cậu ấy hoặc là không đi hoặc là chỉ đứng ở dưới rồi ca cẩm phải có ai đó trông đồ của chúng ta chứ. Một lần chúng tôi ép kéo cậu ấy đi lên chơi, mặt cậu ấy đột nhiên tái nhợt đi, từ đó, chúng tôi để cậu ấy làm những gì cậu ấy muốn.

20. Lu
Han có ngại không khi fan gọi cậu ấy là “baby” và coi cậu ấy như bé cưng của họ?

Chắc chắn là không. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng gọi cậu ấy là Lu baby, hoặc là Lu trẻ con nữa. Còn nghĩ cậu ấy là bé cưng của họ thì…*ho*

21. Trong hai năm cậu ấy cứ mỏi mòn chờ đợi bên Hàn, cậu ấy có gọi điện cho bạn để kêu ca gì không?

Ý bạn nói là trước khi là thực tập sinh? Một nửa chúng tôi thì khuyên cậu ấy nên từ bỏ ước mơ của mình, nửa còn lại thì động viên cậu ấy tiếp tục ước mơ. Tôi là một trong những người phản đối, nhưng tạ ơn Chúa, cậu ấy đã không nghe tôi không thì tôi đã nợ các bạn nhiều rồi. Sau khi là thực tập sinh, cậu ấy phải chịu nhiều áp lực, phải chuyển đến nhiều lớp học khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn (Tôi cũng không nắm rõ cái này) nếu không cậu ấy sẽ không thể debut. Cậu ấy nói rằng dù mỗi ngày cậu ấy có đi tập luyện thì cậu ấy cảm thấy đó vẫn là chưa đủ.

22. Lu
Han không dễ nổi cáu, cũng không nuôi hận thù với ai cả. Tính cậu ấy rất tốt. Có một lần tôi thấy cậu ấy nổi khùng lên là trong suốt trận đấu bóng rổ. Một vài cậu công tử bột bên đội kia cố tình chơi bẩn những đứa bạn trong lớp tôi. Cậu ấy cứ cúi mặt xuống suốt và không ngửng mặt trong một lúc lâu. Lu
Han và tôi lúc đó rất bực nhưng có giáo viên ở đó và mọi người đã cản chúng tôi lại.

23. Hồi đó có rất nhiều cô gái nhận Luhan là em trai dù rằng họ cũng trả lớn tuổi hơn cậu ấy là mấy. Có thể vì cậu ấy đáng yêu chăng? Cậu ấy thường không đi chơi với những người muốn hẹn hò với cậu ấy còn nếu bạn muốn làm bạn của cậu ấy thì cậu ấy không bao giờ nói không. Vì như tôi đã nói lúc trước, cậu ấy thấy ngại với những người cậu ấy chưa quen nhưng cậu ấy không từ chối mọi người, nhưng sau khi đã làm bạn rồi thì cậu ấy là một người rất vui tính đấy.

24. Có thứ gì khác Lu
Han sợ hay có đồ ăn nào Luhan không ăn được không?

Ngoài việc sợ độ cao, tôi chẳng còn nghĩ được cái gì nữa. Cũng chả bao giờ tôi thấy cậu ấy không ăn thứ gì cả. Giống như cậu ấy ăn tất cả mọi thứ và không bị béo vậy. Có chăng thì cũng chỉ là mặt có hơi tròn chút, giống như tôi ăn tết xong, bụng thành một bụng bia vậy.

25. Lu
Han có dễ khóc không?

Cậu ấy không bao giờ khóc trước mặt tôi. Khi cậu ấy mệt mỏi, cậu ấy sẽ tìm một nơi chỉ có mình cậu ấy, nơi mà không ai có thể tìm ra cậu ấy. Lần mà chúng tôi có bữa tiệc chia tay tiễn cậu ấy đi Hàn, nhìn cậu ấy như sắp khóc nhưng cậu ấy đã không khóc.

26. Lu
Han thích C63 AMG Couple nhưng lại không sở hữu cái nào cả.

27. Lu
Han không để người khác lên giường mình có lẽ là thói quen cậu ấy hình thành khi ở bên Hàn, có thể có ai đó chơi khăm cậu ấy. Tôi cũng chỉ đoán vậy thôi.

TPO - Quan Hiểu Đồng – cô bạn gái dễ thương của hotboy Hoa Ngữ Luhan (Lộc Hàm) tối qua trở thành tâm điểm trong một chương trình khi trổ tài ca hát.
*

Nữ diễn viên trẻ mới 20 cất giọng trong một chương trình tối qua.

*

*
Quan Hiểu Đồng cao 1m7 với vóc dáng như người mẫu.
*

Cô nàng diện váy kẻ ngắn khoe đôichân dài thon dài thẳng tắp.

*

Quan Hiểu Đồng có năng khiếu đóng phim từ nhỏ.

*

Nữ diễn viên có gương mặt thanh tú mang đậm nét Á đông.

*

Nữ diễn viên trẻ khuấy động sân khấu.

*

Người đẹp đôi mươi trẻ trung nhí nhảnh trong cánh gà.

*

Tháng 10 năm ngoái, cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO - mỹ nam Luhan (Lộc Hàm) bất ngờ công khai bạn gái là Quan Hiểu Đồng, khiến hàng loạt fan nữ đau khổ tan nát.

*

Quan Hiểu Đồng - Luhan được coi là cặp "tiên đồng - ngọc nữ" mới của showbiz châu Á.

Xem thêm: 500 Câu Đố Mẹo Hay, Hại Não, Thách Thức Trí Thông Minh Của Bạn

*
*
*

Nhan sắc xinh đẹp bay bổng tựa tiên nữ của bạn gái Luhan.

*

*

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng - bạn gái mới công khai của 'mỹ nam' Luhan

*

Phạm Băng Băng: Quý cô sang chảnh quyến rũ

*

Hình ảnh tươi trẻ hiếm hoi của Châu Tấn sau tin đồn ly hôn

*

Dương Mịch lung linh tựa tiên nữ giữa vườn hoa anh đào

*

Luhan là ai mà khiến các fan tự tử sau khi công bố bạn gái?


*
Bé trai 6 tuổi tử vong sau khi bị chó cắn vào gò má
*
Hé lộ danh sách biển số ô tô 'siêu đẹp' trong phiên đấu giá đầu tiên
Phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 22/8 trên môi trường mạng. Theo dự kiến, có 11 biển số ô tô "cực đẹp" gồm biển tứ quý, ngũ quý và sảnh tiến được đưa ra đấu giá lần này.
TPO - Làm thế nào để tìm thấy điểm G? Điểm G có đảm bảo cho cuộc yêu mãn nguyện không?... Câu trả lời sẽ có trong talkshow "Tại sao người ta cứ phải đi tìm điểm G tai quái" với sự tư vấn của TS. Bác sĩ Phan Chí Thành, Bệnh viện Phụ sản TW. Đây là talkshow "Thì thầm bên gối", phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.
cựu thành viên nhóm nhạc EXO Luhan Lộc Hàm mỹ nam nam thần Quan Hiểu Đồng bạn gái Luhan cặp tiên đồng ngọc nữ Luhan công khai bạn gái đôi chân thon dài thẳng tắp vóc dáng như người mẫu

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*