Cả thế giới đều nghe biết tên nhà triệu phú siêu nhiều Bill Gates, nhưng vô cùng ít bạn biết thương hiệu khai sinh của ông là William Henry Gates. Theo Bloomberg Billionaires Index mang đến biết, hiện tận nhà tỷ phú Bill Gates chỉ còn sở hữu 4,5% cp của Microsoft mặc dù cho Bill là tín đồ sáng lập và chuyển tập đoàn technology khổng lồ này đi tới thành công xuất sắc như ngày hôm nay. Hầu như tài sản của vị tỉ phú này hồ hết được dồn đến Cascade Investment LLC, một công ty bđs nhà đất và đầu tư do ông sáng lập. Trải qua Cascade Investment, Bill Gates download cổ phiếu của không ít các công ty thuộc đủ phần lớn lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao hàm chuỗi khách sạn Four Seasons Hotels lừng danh hay Corbis Corp.

Bạn đang xem: Những câu nói nổi tiếng của bill gates

Điều này đồng nghĩa tương quan với việc 25% tài sản của Bill Gates tới từ nguồn Microsoft, trong lúc 75% còn lại là lợi nhuận từ vận động kinh doanh quán ăn khách sạn, y tế cũng tương tự nhiều nghành khác. Như vậy, nếu reviews sự phong phú của một bạn theo gia tài mà fan đó sở hữu thì rõ ràng Bill Gates là 1 trong những tỷ phú hotel chứ chưa hẳn một tỷ phú technology phần mềm.


Dù thích hay không thích nhà triệu phú Bill Gates thì có lẽ ai trong số chúng ta cũng ko thể phủ nhận sự kiện diễn ra vào ngày 16 mon 5 năm 2013 khi Bill Gates chủ yếu thức ném ra 28 tỷ USD để phát hành một quỹ tự thiện. Bill Gates rất có thể thuyết phục các nhà đại gia khác trên quả đât hiến bộ quà tặng kèm theo 90% gia tài của họ sau thời điểm họ qua đời, trong các số đó có cả Warren Buffett (một công ty đầu tư, người kinh doanh và đơn vị từ thiện bạn Hoa Kỳ - bạn nổi danh là nhà từ thiện đã khuyến mãi ngay 99% giá trị tài sản của bản thân cho hoạt động của Hội Gates bởi Bill Gates sáng sủa lập, đồng thời gồm trong hội đồng đại học Grinnell). Nếu căn cứ theo khối lượng tài sản hiện nay tại ở tầm mức 78 tỷ USD thì con số trên đã chiếm tới gần 1/2 tổng tài sản của vị đại gia này rồi. Dù chũm nào thì hãy tạm gác lại những nhỏ số lớn lao liên quan tới gia tài của Bill Gates để cùng suy ngẫm về 15 lời nói nổi tiếng của ông tương quan tới thành công và cuộc sống nhé!

Nếu chúng ta sinh ra trong nghèo khó thì đó không phải lỗi của bạn. Dẫu vậy nếu mang đến khi chết mà chúng ta vẫn túng bấn thì chính là lỗi của bạn.


Tôi đã có lần thi trượt một số trong những môn, trong khi bạn tôi thi qua tất cả. Hiện thời anh ta là 1 trong kỹ sư trong Microsoft còn tôi là ông công ty của Microsoft.

Tôi thường xuyên chọn bạn lười biếng làm những quá trình khó. Bởi những người lười biếng sẽ luôn tìm cách thuận tiện nhất để thực hiện nó.

Hướng tới vậy kỷ <21>, chỉ huy sẽ là những người dân tạo mức độ mạnh cho tất cả những người khác.

Thành công là 1 trong người thầy tồi tệ. Nó mê hoặc những người thông minh với quan tâm đến rằng họ cấp thiết thất bại​


Nơi chúng ta có thể học hỏi những nhất đó là từ gần như khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn nghĩ rằng giáo viên của bản thân mình quá tức giận thì hãy đợi đến khi bạn làm việc dưới trướng một ông chủ. Rồi các bạn sẽ thấy cùng với ông ta thì không có khái niệm nhiệm kỳ cố gắng quyền.

Hãy đối xử thong dong với gần như kẻ dở hơi. Biết đâu một ngày làm sao đó bạn sẽ phải làm việc cho một kẻ như vậy.

Cuộc sinh sống vốn dĩ không công bằng. Hãy tập quen dần dần với điều đó.

Nếu bạn không thể làm cho nó giỏi lên, tối thiểu hãy tạo nên nó trông có vẻ tốt.

Đừng từ so sánh bạn dạng thân với bất cứ ai trên nhân loại này... Nếu làm vậy, ai đang tự lăng mạ chính phiên bản thân mình đó.


Ca tụng thành công là điều tốt, nhưng quan trọng hơn là yêu cầu lưu trung khu tới những bài học có được trường đoản cú thất bại.

Tôi hoàn toàn có thể hiểu được hoài bão muốn tất cả hàng triệu USD, bởi đi kèm với số tiền trên là việc tự vị đầy ý nghĩa. Nhưng khi bạn có không ít tiền, hơn vài triệu USD nói trên, tôi cam kết rằng bạn vẫn chỉ ăn cùng một cái bánh hamburger nhưng thôi.

Chủ nghĩa tư bạn dạng đã thao tác làm việc rất tốt. Bất kể ai mong muốn đến Triều Tiên phần nhiều được chào đón.

Nếu văn hóa của người tiêu dùng không giống phần đa kẻ khùng, thì có lẽ rằng bạn đang gặp gỡ rắc rối đó.

Dưới phía trên là clip tài liệu tiểu sử về Bill Gates - tín đồ sáng lập Microsoft, một trong những công ty hùng bạo dạn và phong lưu nhất trên cố giới:

Bill Gates là ai?
Những câu nói hay của Bill Gates
Những câu nói hay của Bill Gates về việc thành công
Những câu nói hay của Bill Gates về cuộc sống
Những lời nói hay của Bill Gate về học tập
Trải qua hàng trăm năm, những câu nói hay của Bill Gates vẫn luôn là một nguồn cảm hứng bất tận cho thấy bao cố hệ, bao độ tuổi cùng tầng lớp làng mạc hội. Vậy Bill Gates là ai?

Khi nhắc đến "Tỷ phú quăng quật học", có thể hẳn ai ai cũng đều ghi nhớ tới Bill Gates - người phú quý nhất quả đât và hầu như câu nói bất hủ đã vô hình hóa biến chuyển những triết lý sống, nguồn hễ lực cho rất nhiều những doanh nhân trẻ, hay dễ dàng là những người dân đang trên tuyến phố tìm kiếm thành công. Vậy Bill Gates là ai và đông đảo câu nói lừng danh "đi vào lòng người" nào sẽ truyền cảm xúc cho hàng triệu người trên toàn cố gắng giới? Hãy cùng Marketing
AI
chú ý lại hồ hết câu nói xuất xắc của Bill Gates trong hầu như thời đại.

Bill Gates là ai?

Bill Gates có tên gọi không giống là William Henry Gates III, hiện ra và bự lên trong một gia đình có tía và bà bầu đều là những người kinh doanh thành đạt. Bill Gates vẫn sớm thừa hưởng trí lý tưởng từ gia đình, bằng lòng tin học hỏi, Bill Gates đã tìm hiểu ra những kĩ năng tiềm tàng về lập trình máy vi tính của mình. Vì chưng vậy vào năm 1975 Bill Gates đã hợp tác ký kết với Paul Allen để phát hành Microsoft, "đế chế" phần mềm nổi giờ nhất vắt giới.


*

Bill Gates là ai? (Ảnh: Internet)

Cho tới nay, Bill Gates là 1 trong những doanh nhân tín đồ Mỹ, công ty từ thiện, quản trị tập đoàn Microsoft, đồng thời là tác giả của một số trong những tựa sách nổi tiếng. Đặc biệt, Bill Gates luôn đứng đầu trong danh sách những người giàu nhất cụ giới. Tổng tài sản của Bill Gates khi tính tới thời gian năm 2020 là 116,9 tỷ USD. Hiện, ông vẫn còn đấy giữ cương vị chủ tịch Microsoft nhưng mà không điều hành hoạt động tập đoàn vì hy vọng dành nhiều thời gian hơn đến quỹ từ bỏ thiện Bill và Melinda Gates.

- Sinh ngày: 28 tháng 10, 1955

- Quốc tịch: Hoa Kỳ

- học tập vấn: bỏ học khi theo học Harvard

- Nghề nghiệp: chủ tịch Microsoft, chủ tịch Corbis, Đồng chủ tịch Quỹ Bill & Melinda Gates, người có quyền lực cao của Berkshire Hathaway, CEO của Cascade Investment

- Tài sản: 116,9 tỷ USD (10/2020)

- Sản phẩm: Streaming media, đoạn clip on demand

- Dịch vụ: Nhà cung ứng phim, đơn vị phân phối phim, công tác truyền hình

- Trang web: https://www.gatesnotes.com/

Những lời nói hay của Bill Gates

Bill Gates nổi tiếng không chỉ là là một người phong phú nhất nắm giới, ông còn được ca tụng là "tỷ phú truyền cảm hứng" các thời đại. Phần lớn câu nói hay của Bill Gates về thành công xuất sắc trong kinh doanh hay những mẩu truyện về giá trị cuộc sống đều là nguồn đụng lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho mang lại hàng triệu người trên toàn cụ giới, những người đang ngày đêm đi kiếm con đường dẫn tới thành công xuất sắc và theo đuổi ước mơ của mình.

Hãy cùng Marketing
AI
tò mò về những câu nói xuất xắc của Bill Gates, mang lại những bài học đắt giá tuyệt nhất cho đều người, lẫn cả về trong sale lẫn cuộc sống.

*

Những lời nói hay của Bill Gates về sự việc thành công

1. Success is a lousy teacher. It seduces smart people into thinking they can’t lose.

-> Thành công là 1 người thầy tồi. Nó dụ dỗ những người dân thông minh cho là họ cấp thiết thất bại.

2. We all need people who will give us feedback. That’s how we improve.

-> họ cần những người chê bai và cho ta ý kiến. Đó là cách để có thể phát triển.

3. Patience is a key element of success.

-> kiên nhẫn là chìa khóa dẫn cho tới thành công.

4. Don""t compare yourself with anyone in this world ... If you bởi so, you are insulting yourself.

-> Đừng so sánh bản thân với người khác, nếu khách hàng làm vậy thì ai đang tự hạ thấp bạn dạng thân mình.

5. If you are born Poor its not your mistake, but if you die poor its your mistake

-> Nếu hình thành trong gia đình bần hàn thì đó chưa phải là lỗi của bạn. Nếu thời điểm tạm biệt cõi đời mà vẫn túng bấn thì sẽ là lỗi của bạn.

6. Business is a money trò chơi with few rules & a lot of risk.

-> kinh doanh là một trò chơi kiếm chi phí với ít quy tắc và những rủi ro.

7. Lớn win big, you sometimes have to lớn take big risks.

-> Để win lớn, nhiều lúc bạn phải đồng ý rủi ro lớn.

8. A fundamental new rule for business is that the internet changes everything.

-> Một quy tắc bắt đầu cơ bạn dạng cho sale là Internet chuyển đổi mọi thứ.

9. If you can’t make it good, at least make it look good.

​​​​​​​→ Nếu chúng ta không thể làm việc gì đó tốt, ít nhất hãy tạo cho nó trông đẹp.

10. I really had a lot of dreams when I was a kid, and I think a great giảm giá of that grew out of the fact that I had a chance to read a lot.

​​​​​​​→ Tôi thực sự có rất nhiều ước mơ lúc còn nhỏ, với tôi nghĩ đa phần điều đó đến từ những việc tôi có cơ hội đọc nhiều.

11. Our success has really been based on partnerships from the very beginning.

​​​​​​​→ Thành công của chúng tôi bước đầu dựa trên mối quan hệ với đối tác.

12. We always overestimate the change that will occur in the next two years & underestimate the change that will occur in the next ten. Don’t let yourself be lulled into inaction.

​​​​​​​→ Chúng ta luôn review quá cao sự biến đổi sẽ xảy ra trong hai năm tới và review thấp sự chuyển đổi sẽ xảy ra trong mười năm tới. Đừng để bạn dạng thân bị ru ngủ trong tình trạng không hành động.

13. Your most unhappy customers are your greatest source of learning.

​​​​​​​→ Những khách hàng không chấp thuận nhất về bạn là nguồn học hỏi và giao lưu lớn nhất giành riêng cho bạn.

14. It’s fine to celebrate success, but it is more important to heed the lessons of failure.

​​​​​​​→ Ăn mừng thành công là điều tốt, cơ mà điều đặc trưng hơn là hãy chăm chú đến những bài học từ sự thất bại.

15. I choose a lazy person to vì chưng a hard job. Because a lazy person will find an easy way to vị it.

​​​​​​​→ Tôi lựa chọn một người chây lười để làm một công việc khó khăn. Chính vì một người lười biếng sẽ nghĩ ra cách thuận tiện để thực hiện điều đó.

16. Whether I’m at the office, at home, or on the road, I always have a stack of books I’m looking forward khổng lồ reading.

​​​​​​​→ Cho dù tôi sẽ ở văn phòng, trong nhà hay bên trên đường, tôi luôn có một chồng sách cơ mà tôi mong đọc.

17. A bad strategy will fail no matter how good your information is, & lame execution will stymie a good strategy.

​​​​​​​→ Một chiến lược tồi đã thất bại cho dù thông tin của người sử dụng tốt mang đến đâu, và bài toán thực thi sai lạc sẽ ngăn cản một chiến lược tốt.

18. In business, the idea of measuring what you are doing, picking the measurements that count lượt thích customer satisfaction & performance… you thrive on that.

​​​​​​​→ Trong gớm doanh, ý tưởng đo lường và thống kê những gì bạn đang làm, chọn các phép đo có mức giá trị như sự hài lòng của bạn và hiệu suất… Hãy phát triển ở đó.

19. Be nice khổng lồ nerds. Chances are you’ll kết thúc up working for one

-> Hãy đối xử tốt với những người mọt sách. Bao gồm khi sau này bạn sẽ làm câu hỏi cho họ đấy.

Xem thêm: 455+ hình ảnh câu nói hay về cuộc sống mà bạn cần khắc cốt ghi tâm

20. If you think your teacher is tough, wait until you have a boss

-> nếu bạn nghĩ thầy gia sư là những người khó tính, hãy chờ mang đến lúc gặp mặt sếp của chính mình mà xem.