Bạn không biết cách khôi phục file vẫn xóa dài lâu trong thùng rác như thế nào sau lúc lỡ tay nhấn tổng hợp phím Shift + Delete với tệp tin đó? Bách Khoa Data Recovery sẽ lý giải bạn những phương pháp khôi phục file hiệu quả dưới phía trên nhé!


Khôi phục file đang xóa vào thùng rác bằng những phiên bản trước đó với nhân tài File HistoryPhần mềm phục sinh file đang xóa dài lâu trong thùng rác rưởi hiệu quả

Khôi phục file vẫn xóa vĩnh viễn trong folder Recycle Bin

*

Lưu ý: quá trình khôi phục mất tương đối nhiều thời gian. Bạn cần kiên nhẫn mong chờ và không nên tiến hành các làm việc liên quan đến ổ cứng đó tránh việc khôi phục bị con gián đoạn.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn

Phần mềm khôi phục file sẽ xóa lâu dài trong thùng rác rưởi hiệu quả

Ba cách giải quyết và xử lý trên là ba cách thức cơ phiên bản giúp các bạn khôi phục file vẫn xóa vĩnh viễn trong thùng rác. Nếu bạn vẫn bắt buộc tìm lại được file thì vấn đề sử dụng ứng dụng là phương án tự khôi phục tiếp theo sau bạn đề xuất làm. Hiện nay có đa phần mềm hỗ trợ khôi phục tệp tin miễn giá tiền và dễ sử dụng. Bách Khoa Data Recovery đã giới thiệu cho bạn 3 phần mềm phổ trở thành nhất là Easeus Data Recovery Wizard, Recuva với Disk Drill.

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

*
Giao diện Easeus

Easeus Data Recovery Wizard là ứng dụng khôi phục dữ liệu thân thiện với người tiêu dùng bởi bối cảnh trực quan, dễ dàng sử dụng. Các bước tiến hành khôi phục file đã xóa lâu dài trong thùng rác cùng với Easeus như sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Easeus đã thiết lập trước đó. Giao diện phần mềm hiện ra khá tương đương với đồ họa This PC – My Computer.Bước 2: chúng ta chọn Scan để ứng dụng quét toàn bộ file cùng thư mục đang được tàng trữ trong máy.Bước 3: toàn bộ thư mục hiện tại ra trong các số đó có một thư mục riêng giành riêng cho các file đã bị xóa. Bạn chỉ việc chọn file buộc phải khôi phục, nhận Recover cùng chọn địa chỉ thư mục đề xuất lưu.

Phần mềm Recuva

*
Giao diện Recuva

Recuva là ứng dụng khôi phục dữ liệu phổ biến hàng đầu hiện nay. Không tính tính năng phục hồi dữ liệu, phần mềm còn hỗ trợ bảo mật tài liệu cho laptop của bạn. Cách phục hồi file đang xóa vĩnh viễn trong thùng rác với Recuva như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Recuva đã thiết lập trước đó.Bước 2: chọn định dạng dữ liệu cần khôi phục. Tiếp nối bạn tìm về thư mục tàng trữ file bị xóa hoặc nhấn I’m not sure để phần mềm quét thư mục sẽ xóa nếu bạn không lưu giữ vị trí.Bước 3: lựa chọn file cần phục sinh và nhấn Recover.

*

Phần mềm Disk Drill

Disk Drill là ứng dụng khôi phục dữ liệu laptop phổ trở thành và miễn phí. Phần mềm có giao diện thân mật với hai tính năng quét chính là quét nhanh – Quick Scan và quét sâu – Deep Scan.

*
Giao diện Disk Drill

Các bước khôi phục file đang xóa dài lâu trong thùng rác với Disk Drill như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Disk Drill đã thiết đặt trước đó. Màn hình giao diện hiện tại lên các ổ đĩa gồm trong máy tính của bạn.Bước 2: chọn ổ đĩa bắt buộc khôi phục tài liệu và dìm Search for lost data. ứng dụng sẽ tiến hành quét toàn bộ file đã gồm trong ổ đĩa đó.

Xem thêm: Từ Khóa: Cô Vợ Xinh Đẹp Vô Tình Của Tổng Giám Đốc, Cô Vợ Xinh Đẹp Vô Tình Của Tổng Giám Đốc

Bước 3: lựa chọn file cần phục sinh và dìm Recover. Tiếp nối bạn lựa chọn thư mục cần lưu trữ file, thừa nhận OK
*

Địa chỉ cứu trị file bị xóa dài lâu uy tín

Trung trọng điểm Cứu tài liệu Bách Khoa – Bách khoa Data Recovery là địa chỉ hàng đầu về cứu dữ liệu tại địa bàn hà thành nói riêng rẽ và cả nước nói chung. Trung trọng tâm được đầu tư chi tiêu trang thiết bị hiện đại, lực lượng kỹ thuật viên trình độ cao với khá nhiều năm tay nghề khôi phục dữ liệu. Trung trọng điểm chuyên chào đón và khôi phục tài liệu với đồ sộ lớn, độ khó cao khi mà những phương pháp khôi phục trên không thể tiến hành được.

Quy trình cứu giúp chữa dữ liệu tại Cứu tài liệu Bách Khoa được triển khai bài bản, đúng kỹ thuật nhằm mục đích đem lại công dụng cao nhất. Bạn có thể nhận lại tài liệu cần khôi phục chỉ với sau 1 giờ đồng hồ thời trang khi mang lại với trung tâm. Sau khi khôi phục, trung tâm sẽ hỗ trợ lưu trữ và bảo hành dữ liệu nhằm bảo vệ dữ liệu của người sử dụng được khôi phục tối đa. 

*
Bách Khoa Data Recovery

Như vậy Bách khoa Data Recovery đang cung cấp cho mình những giải pháp phục hồi file đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác hiệu quả nhất hiện tại nay. Để được support miễn giá thành về các cách thức khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu an toàn, hãy liên hệ ngay tới trung trọng điểm nhé!