Trọn cỗ collection.Total
All
Out
Off
sản phẩm / Còn collection.List.length thành phầm có mặt hàng / collection.Price
Total
Str đ

Dx
C) 11.3 x 17.6x 1.2 cm Số trang: 200 trang Trọng lượng: 250 gram

Naruto - Tập 40

Nghệ thuật chính là phát nổ!! C4 Karura của Deidara được kích hoạt!! Tưởng chừng hầu như viên nổ với kích thước cực nhỏ tuổi sẽ khiến cho Sasuke không hề hình người! dẫu vậy tất cả đã biết thành Sharingan của cậu chú ý thấu!! Bị dồn mang đến đường cùng, Deidara đề nghị dùng “Đòn cảm tử” bằng cách tung ra thẩm mỹ tối thượng…!

Mua sách onlinetại Bookbuy.vn và nhận các ưu đãi.

Bạn đang xem: Naruto shippuden


*

*

với mỗi nhận xét được duyệt, tặng kèm ngay: 200 BBxu cho quý khách chưa mua sắm và chọn lựa tại Bookbuy 400 BBxu cho quý khách hàng đã từng mua sắm chọn lựa tại Bookbuy
Để được chăm bẵm BBxu, nhấn xét của công ty cần đáp ứng nhu cầu các điều kiện: Độ dài về tối thiểu 100 từ, viết bởi tiếng Việt chuẩn, bao gồm dấu. văn bản là độc nhất vô nhị và do chính fan gửi nhấn xét viết. Hữu ích so với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa xuất sắc của sản phẩm. Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua thành phầm một bí quyết không đề xuất thiết.
× Với đơn hàng sách trường đoản cú 350,000 VNĐ trở lên, người sử dụng được tặng kèm một trong những tựa sách sau đây
*

Giảm 5% mang lại bảng vẽ màn hình XP-Pen (dòng Artist).

Giảm 10% đến bảng vẽ hình ảnh XP-Pen, phụ kiện XP-Pen.

Cách thức để nhận mã ưu đãi:

-Đăng ký thông tin ở bước tiếp theo sau để dấn mã ưu đãi. -Mã ưu đãi sẽ được gửi về mail đk thành công trong vòng 24h. -Mã ưu đãi được áp dụng mua hàng tại website Bookbuy: https://bookbuy.vn/
*

*

Ngay hiện nay check email để mang mã ưu đãi dành riêng cho mình nhé. vui mừng kiểm tra hộp Spam nếu như không thấy thư điện tử trong Inbox và lưu lại "Đây không phải thư rác / Report not spam"
Mã hàng8935244866452
Tên bên Cung CấpNhà Xuất bản Kim Đồng
Tác giảMasashi Kishimoto
Người DịchAnh Việt
NXBNXB Kim Đồng
Năm XB2022
Trọng lượng (gr)200
Kích Thước Bao Bì17.6 x 11.3 x 0.5 cm
Số trang188
Hình thứcBìa Mềm

Nghệ thuật đó là phát nổ!! C4 Karura của Deidara được kích hoạt!!

Tưởng chừng đa số viên nổ với kích cỡ cực nhỏ sẽ khiến Sasuke không còn hình người! tuy thế tất cả đã biết thành Sharingan của cậu chú ý thấu!!

Bị dồn đến đường cùng, Deidara đề nghị dùng “Đòn cảm tử” bằng cách tung ra nghệ thuật tối thượng…!


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong nhà sách trực đường tmec.edu.vn.

Hiện nay, vì chưng mức ưu tiên trên website tmec.edu.vn vẫn là hết sức cao, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vị đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì vậy để đảm bảo quyền lợi của từng người tiêu dùng của tmec.edu.vn, công ty chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng sở hữu Số lượng” và vấn đề xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem là “đơn hàng thiết lập sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức vốn các đơn hàng trong ngày có giá trị: tự 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng con số từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: tất cả tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho món đồ Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu bớt giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chế độ giá đúng mực nhất:

- Đối với nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với nhóm hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phân phát : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng phẩm, đồ dùng chơi, nguyên lý học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

tmec.edu.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán giao dịch sỉ cùng xuất hóa đối chọi GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán trước cho Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá trị đối kháng hàng, shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận động và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với số lượng trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá chỉ trị đối chọi hàng. Chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách mua sỉ gồm thể đổi khác tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi đơn hàng hoàn tất tức quý khách đã giao dịch và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

- Với từng 10.000đ gây ra trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh lại Điểm tích lũy NV-POINT và hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- lý lẽ tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua sắm tại hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân bản và mua sắm online tại website https://tmec.edu.vn

- công ty Sách nhân bản sẽ tặng kèm quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt quan trọng dành mang đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm sắm sửa tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả trên website https://tmec.edu.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành bộ quà tặng kèm theo khách mặt hàng đã đk thành viên và sắm sửa trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài trên https://tmec.edu.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp deals bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của công ty (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau thời điểm giao dịch hoàn tất và sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đang được dùng để làm đổi quà tặng ngay sẽ ko được trả lại lại.

- nhà Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của bạn nếu thông tin do khách hàng hỗ trợ không vừa đủ và không chủ yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo dụng cụ tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn có quyền quyết định ngẫu nhiên lúc như thế nào về việc sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình người tiêu dùng thành viên tmec.edu.vn nhưng không yêu cầu báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại trang web https://tmec.edu.vn

- nhà Sách Nhân Văn vẫn xét xem xét hạng thành viên của khách hàng dựa bên trên tổng giá bán trị đơn hàng tích lũy sau khi mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 giao dịch trong 12 tháng ngay gần nhất.

Xem thêm: 400+ những bông hoa hồng đẹp nhất thế giới, điểm danh top 10 loài hoa hồng đẹp nhất việt nam

- Voucher quà bộ quà tặng kèm theo sinh nhật chỉ vận dụng duy tốt nhất 01 lần đến 01 hóa solo tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại trang web https://tmec.edu.vn

- vào trường thích hợp có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://tmec.edu.vn hoặc hotline 028 3636 7777