Download Microsoft Office Compatibility Pack - xem và chỉnh sửa tài liệu bên trên Office 2003


Công chũm Microsoft Office Compatibility Pack cung ứng người dùng có thể xem, sửa đổi tài liệu tức thì trên Office 2003 tiện lợi mà không phải setup ứng dụng văn phòng mới. Nhân kiệt khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần nói đến như là hỗ trợ file văn bạn dạng khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, thao tác làm việc với phiên bạn dạng Microsfot Office 2003 về trước ...

Bạn đang xem: Mở file xlsx bằng office 2003


Nội dung chính:1. Giới thiệu Microsoft Office Compatibility Pack2. Nhân kiệt nổi bật.3. ứng dụng liên quan.

Office Compatibility Pack - cung ứng người dùng mở file Docx, Pptx cùng Xlsx

Microsoft Office Compatibility Pack là phần mềm cung cấp đắc lực cho người dùng máy vi tính trong việc mở tệp tin docx, xlsx thường xuyên chỉ mở được trên bản Office 2007 trở lên trên office 2003 một cách nhanh lẹ tiện lợi cơ mà không nên đến bất kể một công cụ cung ứng nào cả. Office Compatibility Pack là giải pháp tin cậy cho người dùng máy vi tính trong bài toán xử lý dữ liệu text trên thứ tính.

*

 

Office Compatibility Pack 4 tiên tiến nhất - Mở với đọc file office 2010, 2007 bên trên office 2003

Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ mở cùng xem tài liệu những định dạng không giống nhau

Bản Microsoft Office Compatibility Pack download sẽ giúp đỡ bạn xem và chỉnh sửa những file Docx, Pptx Xlsx trên Office 2003, trong những lúc vẫn không thay đổi định dạng, font chữ, màu sắc và cách bố cục tổng quan văn bản so cùng với phiên phiên bản gốc. Đặc biệt Microsoft Office Compatibility Pack được tích hợp hoàn toàn vào các phiên phiên bản Office 2003 trở về trước và tự động cập nhật phiên bạn dạng mới thông qua Windows Update.

Tải Microsoft Office Compatibility Pack cho phép chúng ta mở cùng xem file tài liệu Docx, Pptx và Xlsx trên Office 2003 mà lại không cần thiết lập bộ ứng dụng văn phòng phiên phiên bản mới hơn. ứng dụng này cũng hỗ trợ các chính sách chỉnh sửa các các tài liệu này, giữ nguyên định dạng, phông chữ, màu sắc và cách bố cục tổng quan văn bạn dạng so với phiên phiên bản gốc...

*

Xử lý các định dạng tài liệu không giống nhau trên Office 2003

Microsoft Office Compatibility Pack lưu ngôn từ ở các định dạng khác nhau

Hiện nay bài toán trích xuất tốt lưu nội dung ở những định dạng khác biệt là điều quan trọng với bộ ứng dụng văn chống Microsoft Office Word tùy từng phiên bản người dùng hoàn toàn có thể lưu bên dưới dạng .doc hay .docx để sử dụng này cũng là trong số những việc không còn sức bình thường mà mọi tín đồ đều biết. Cũng như chúng ta đã biết với bộ office 2003 theo như thiết kế ta chỉ rất có thể lưu tệp tin Word dưới dạng .doc nhằm sử dụng, vào trường hòa hợp bạn áp dụng Microsoft Office Word 2007 hay những phiên phiên bản Microsoft Office Word cao hơn chúng ta cũng có thể tạo ra những định dạng .doc với .docx dễ dàng dàng, nếu do vậy ta lưu định hình .docx và lại dùng Office Word 2003 thì quan trọng đọc được.

Bạn rất có thể phải cài đặt Microsoft Office Word 2007 hoặc những phiên bản cao rộng đề áp dụng nó, tuy nhiên vẫn bao gồm những giải pháp khác xung khắc phục tình trạng này và Microsoft Office Compatibility Pack là 1 trong những giải pháp giúp các bạn mở được file docx, xlsx bên trên office 2003 thành công.

Xem những định dạng của những phiên bản office mới trên office 2003

Hiện nay vấn đề soạn thảo văn bản, chế tác bảng tính tương tự như việc tạo thành các slide trình chiếu, người dùng thường thao tác làm việc với các bộ Microsoft Office 2007, Microsoft Office 2010 và thậm chí là là cỗ office tiên tiến nhất 2013. Từ đó là cơ chế lưu file chỉ mọi phiên bạn dạng này hoàn toàn có thể mở được mà bộ office 2003 ra đời từ lâu không mở được. Với pháp luật Microsoft Office Compatibility Pack, các chúng ta có thể xem những định dạng file của những bộ office 2007, 2010, 2013 đơn giản dễ dàng trên office 2003.

Download Office Compatibility Pack cung ứng cho bộ Office 2003 rất có thể đọc được những định dạng DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX của bộ Office 2007, 2010 cùng 2013. Thay vày sử dụng các chương trình chuyển đổi định dạng file từ DOCX về DOC vào Word cũng tương tự các file khác trong Excel với Power
Point thì bây giờ bạn có thể sử dụng Office 2003 để thấy và sửa đổi trực tiếp sau thời điểm đã được tích hợp phương tiện Office Compatibility Pack.

Office Compatibility Pack tích phù hợp trực tiếp cùng với office 2003

Office Compatibility Pack được tích đúng theo trực tiếp với cỗ Office 2003 chỉ với một click chuột cài đặt đối kháng giản. Sau khi thiết đặt thành công, các bạn đã có thể thực hiện Microsoft Office Compatibility Pack trên Office 2003 với mục tiêu đọc những file format chỉ bao gồm trên những phiên phiên bản Office 2007 và Office 2010.

Download Office Compatibility Pack cung cấp đọc đuôi file Word, Excel với Power
Point của bộ office 2007, 2010, office 2013 trên cỗ office 2003 một cách dễ ợt và thuận tiện. Như vậy khi nhận thấy một tệp tin tất cả định dạng không mở bởi office 2003 được thì với ứng dụng này bạn sẽ giải quyết được sự việc đó.Với sự thành lập và hoạt động của Office 2016, thì người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Office 2003 để đọc các file văn bản Word, excel, Powerpoint của Office 2016 bằng sự giúp sức của Microsoft Office Compatibility Pack.

Gói phần mềm văn chống Office 2021 tiên tiến nhất đã được kiến thiết ở dạng Preview để tín đồ dùng có thể trải nghiệm những tính năng vượt trội này, hãy download Office 2021 để xem những trình biên soạn thảo văn bản, bảng tính, chế tạo thuyết trình, ghi chú, email có gì mới bạn nhé.

Tính năng trông rất nổi bật của Office Compatibility Pack:

- cung ứng các file văn phiên bản khác nhau:

Office Compatibility Pack chất nhận được phiên bạn dạng Microsoft Office cũ hoàn toàn có thể mở được phần đông định dạng văn bản tương ứng trên các chương trình Microsoft Word 2007 cùng 2010 như DOCX, XLSX, PPTX rất dễ dễ dàng.

- cung cấp sao lưu giữ chỉnh sửa các văn bạn dạng MS Office 2007:

Không chỉ cung ứng đọc các văn phiên bản MS Office 2007, Office Compatibility Pack còn cho phép các phiên bạn dạng Office cũ có thể mở cùng đọc đồng thời chỉnh sửa dễ dàng. Định dạng văn bạn dạng Microsoft Office 2007 được mở bằng những phiên phiên bản Office cũ sẽ không thể bị biến hóa về, fonts chữ, màu sắc và cách bố cục văn phiên bản so với phiên phiên bản gốc. Không tính ra, những phiên bạn dạng Office cũ còn có thể thay đổi định dạng văn bản DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX về các định dạng Office 2003 là DOC, XLS, PPT, PPTS bằng công dụng Save as nhưng không phải sử cung ứng từ các ứng dụng khác.

- thao tác làm việc với những phiên bản Microsoft Office 2003 trở về trước:

Là một phiên bạn dạng do Windows trở nên tân tiến nên Office Compatibility Pack tích hợp trọn vẹn vào các phiên bản Office 2003 trở về trước. Người tiêu dùng chỉ bài toán tải về và thiết đặt mà ko phải lo ngại phần mềm này còn có xung hốt nhiên với phiên phiên bản Office của chính bản thân mình hay không

- Dễ thiết đặt và sử dụng, gỡ bỏ:

Tải Office Compatibility Pack ứng dụng không yêu thương cầu người tiêu dùng phải khởi rượu cồn lại máy vi tính mà chúng ta có thể làm việc được với những văn bản DOCX, PPTX, XLSX ngay lập tức lập tức. Và bạn cũng không cần phải tốn công tùy chỉnh bất máy thứ gì cả, Office Compatibility Pack sẽ tự động hóa thiết lập sao cho cân xứng với phiên bản Microsoft Office mà lại máy bạn đang sử dụng. Ngoài ra, Office Compatibility Pack còn dễ dàng xóa bỏ khi không muốn sử dụng. Bạn chỉ việc gỡ vứt phiên phiên bản Office cũ là phần mềm này sẽ tự động gỡ vứt theo.

- thông tin lỗi :

Office Compatibility Pack được tích phù hợp thêm tính năng thông báo lỗi vẫn hiển thị ngay nhanh chóng khi gồm lỗi xảy ra so với chương trình, chương trình nhiễm virut trong quy trình download, thiết lập ứng dụng khác. Gần như lỗi này sẽ tiến hành gửi ngay mang đến nhà phân phát triển, thông báo cho họ nhằm nhà sản xuất thay thế sửa chữa các lỗi ngay lập tức lập tức.

- auto cập nhật phiên phiên bản mới:

Giống như Microsoft Office, Office Compatibility Pack cũng rất được tích hợp tính năng tự động nâng cấp trải qua Windows Update. Khi Microsoft Office update thì Microsoft Office Compatibility Pack cũng sẽ tự động hóa nâng cung cấp theo. Điều này giúp người tiêu dùng không đề nghị tốn thời gian nâng cấp từng trang bị một. Bạn cũng có thể cài để cho phần mềm này tự động hóa nâng cấp phiên bản mới theo định kì bằng phương pháp tùy chỉnh trong Windows Update.

Nếu nỡ thiết lập Office 2003 mà các bạn lại dìm đươc file Docx tuyệt Excels thì Microsoft Office Compatibility Pack sẽ là tuyển lựa hữu ích dành cho bạn. Đây là phần mềm giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể mở tệp tin docx, xlsx bên trên office 2003 mà không buộc phải phải thiết lập các bộ vận dụng văn phòng thời thượng hơn nhằm mở chúng, nói theo cách khác Office Compatibility Pack là phương án hiệu trái cho phần lớn gì sẽ xảy tới khi bạn không thể... Mở được file docx, xlsx bên trên office 2003.

Phần mềm liên quan 

Bạn cũng rất có thể sử dụng phần mềm File Format Converters để xử lý định dạng tư liệu được tạo nên từ Microsoft Office, giúp chúng ta đổi tệp tin Office 2003 thanh lịch office 2007 để hoàn toàn có thể đọc word 2007 bên trên word 2003 thuận lợi hơn, lưu ý là file Format Converters chỉ hỗ trợ các hệ điều hành và quản lý Windows 2000, XP với 2003.

Hiện nay không tính bộ Office 2003 là bộ office được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị thì Microsoft lại cho ra đời bộ phần mềm Office bắt đầu hơn và với rất nhiều tính năng hơn sẽ là Office 2007 và mới hơn là Office 2010 . Đồng nghĩa với câu hỏi thêm chức năng là bài toán Microsoft đã biến đổi định dạng của những tệp tin văn bản, đuôi của tập tin văn bạn dạng sẽ không còn là .doc của Office 2003 nữa mà là .docx.

*
Và do vậy với người tiêu dùng các phiên bạn dạng cũ (office 2003) sẽ không thể đọc được format này. Tuy nhiên, ko phải bất cứ máy tính nào cũng cài Office 2007 trở lên, vẫn tồn tại nhiều máy tính xách tay sử dụng cỗ Office 2003 vì tính đơn giản dễ dàng dễ áp dụng và không nhiều tốn khoáng sản của nó. thế nhưng nếu tất cả ai kia gửi đến ta một vài ba file của bộ office 2007 trong khi máy không có bộ office2007 thì làm cho sao? ví như vẫn đang thực hiện MS Office 2003 thì bạn sẽ không mở và sửa đổi được các file được tạo vị MS Office 2007 (lưu theo những định dạng docx, xlsx, pptx). Khi đó, bạn cũng có thể tải gói nâng cấp cho Office 2003 (Microsoft Compatibility Pack). Đó là một trong những phần nhỏ được cài thông thường vào bộ Office 2003 có tên là tệp tin Format Converters (tên rất đầy đủ là Microsoft Office Compatibility Pack for Word, Excel, and Power
Point 2007 tệp tin Formats). Với gói nâng cấp này, Office 2003 rất có thể đọc, chỉnh sửa các tâp tin docx, xlsx, pptx như bình thường.

hoàn toàn có thể tải gói Microsoft Compatibility Pack tại đây. (dung lượng 37Mb)

Hoặc theo add trang công ty tại Microsoft.com: http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?displaylang=en&id=3

sau khi đã mở được file để gìn giữ dưới dạng tệp tin của office 2003 dùng cho lần sau, bạn vào save as.. và cất giữ đúng format của 0ffice 2003 là xong. không tính ra, bao gồm cách khác để tránh vấn đề tương phù hợp trên là người tiêu dùng Office 2007 phải lưu file ở format Office 2003 cùng với đuôi các file là rất có thể đọc được, như .doc với Word, .ppt với Power
Point. Cũng chính vì nếu các bạn gửi cho cấp trên hoặc quý khách một tài liệu hoặc report mà người đó ko mở được vì tính không tương hợp thì thiệt là phiền toái và cạnh tranh chịu, ảnh hưởng đến các bước rất nhiều. Để không xẩy ra trường phù hợp đó, bạn nên cấu hình cho Office 2007 để file hiệu quả vẫn hiểu được bên trên Office 2003 như sau:

- Đối với Excel 2007:

Mở Excel rồi nhấn vào icon của office 2007 ở góc bên trái. Trong thanh menu, bạn nhất chuột lên thẻ Excel Options.

*

*

Bây giờ bạn nhấn chuột lên mục Save ở bảng bên trái, sau đó vào dòng Safe files in this format, bạn nhấn phím sổ xuống, rồi chọn định dạng lưu lại mặc định mới là Excel 97 - 2003 Workbook. Nhấn OK để xác nhận chọn lựa.

*

Vậy là từ nay, tệp tin Excel soạn bằng Office 2007 có thể đọc được trên office 2003.

- Đối với Word 2007

Mở Word, nhấn chuột vào biểu tượng của Office. Nhấn tiếp vào phím Word Options.

*

*

Nhấn vào thẻ Save, sau đó trong dòng Save files in this format, bạn đổi thành Word 97 - 2003 Document > OK.

Xem thêm: 1 Tấn Bằng Bao Nhiêu Gam, Cân, Gam, Lạng? 1 Tấn Bằng Bao Nhiêu Kg

*

Bây giờ, bạn có thể giữ mặc định Word 2007 dưới dạng Word 2003 để có thể xem được bên trên bất kỳ máy nào.