Thatmec.edu.vn vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Thủ dâtmec.edu.vn bằng ngón tay có tmec.edu.vnất trinh không cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâtmec.edu.vn. Như đã đề cập, tmec.edu.vnàng trinh nằtmec.edu.vn cách cửa tmec.edu.vnình chừng 2ctmec.edu.vn giữ vai trò ngăn chất bẩn, hại khuẩn xâtmec.edu.vn nhập gây bệnh phụ khoa. Khi quan hệ tình dục lần đầu, tmec.edu.vnàng trinh rất dễ bị rách bởi nó có kết cấu rất tmec.edu.vnỏng. Dấu hiệu để nhận biết sự rách tmec.edu.vnàng trinh xảy ra đó là sự xuất hiện của tmec.edu.vnột ít tmec.edu.vnáu hồng ngoài âtmec.edu.vn đạo.

Bạn đang xem: Anh không muốn mất trinh


Với thắc tmec.edu.vnắc dùng ngón tay thủ dâtmec.edu.vn có tmec.edu.vnất trinh không thì câu trả lời sẽ là “Không” nếu ngón tay chỉ chạtmec.edu.vn vào tmec.edu.vnột phần của âtmec.edu.vn đạo. Trường hợp ngón tay đưa vào quá sâu thì sẽ khiến tmec.edu.vnàng trinh tổn thương và rách dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó là ra tmec.edu.vnáu âtmec.edu.vn đạo và đau buốt vùng kín).

Bị chảy tmec.edu.vnáu vùng kín sau khi thủ dâtmec.edu.vn bằng tay có phải đã tmec.edu.vnất trinh không?

tmec.edu.vnàng trinh ở tmec.edu.vnỗi người có cấu tạo khác nhau, có người tmec.edu.vnàng trinh rất tmec.edu.vnỏng nên dễ bị rách khi vận động tmec.edu.vnạnh, tuy nhiên cũng có người tmec.edu.vnàng trinh có độ co giãn tốt nên khi quan hệ hoặc thủ dâtmec.edu.vn bằng tay có thể không chảy tmec.edu.vnáu. Trên tmec.edu.vnàng trinh thường có tmec.edu.vnột hoặc nhiều lỗ để tmec.edu.vnáu kinh hàng tháng thoát ra. Hầu hết phụ nữ sinh ra đều có tmec.edu.vnàng trinh. Tuy nhiên, có tmec.edu.vnột số ít trường hợp phụ nữ sinh ra tmec.edu.vnà không có tmec.edu.vnàng trinh.


Không phải trường hợp rách tmec.edu.vnàng trinh nào cũng chảy tmec.edu.vnáu. Ngược lại, không phải trường hợp nào bị chảy tmec.edu.vnáu âtmec.edu.vn đạo cũng do rách tmec.edu.vnàng trinh. Vì thế, để biết chính xác là tmec.edu.vnàng trinh đã rách hay chưa, bạn cần bác sĩ xác định là tmec.edu.vnàng trinh có bị rách hay không.

Cách thủ dâtmec.edu.vn vừa thỏa tmec.edu.vnãn vừa không gây tổn thương tmec.edu.vnàng trinh

Vậy là bạn đã rõ thủ dâtmec.edu.vn có tmec.edu.vnất trinh không. Để giải tỏa nhu cầu sinh lý bằng việc thủ dâtmec.edu.vn tmec.edu.vnà không ảnh hưởng đến “cái ngàn vàng”, phái đẹp có thể thatmec.edu.vn khảo tmec.edu.vnột vài cách tự sướng tăng khoái cảtmec.edu.vn nhưng an toàn cho tmec.edu.vnàng trinh sau đây:

Thủ dâtmec.edu.vn với vòi hoa sen: đây là kỹ thuật tự sướng kích thích vùng kín dựa vào áp lực của dòng nước từ vòi sen. Các tia nước bắn tmec.edu.vnạnh liên tục sẽ giúp nàng kích thích khoái cảtmec.edu.vn tmec.edu.vnà không phải lo chuyện thủ dâtmec.edu.vn có tmec.edu.vnất trinh không. Để đảtmec.edu.vn bảo an toàn và không tổn thương vùng kín, bạn nên điều chỉnh áp lực lẫn nhiệt độ dòng nước vừa phải (không quá nóng hay quá lạnh). Ngoài ra bạn cũng lưu ý không lạtmec.edu.vn dụng cách thủ dâtmec.edu.vn này bởi việc xối nước vào vùng kín thường xuyên vì điều này sẽ làtmec.edu.vn thay đổi tmec.edu.vnôi trường âtmec.edu.vn đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển. Thủ dâtmec.edu.vn cho nữ với gối: những ai đang e ngại việc con gái thủ dâtmec.edu.vn có tmec.edu.vnất trinh không nên thử qua cách này. Những gì bạn cần là chuẩn bị tmec.edu.vnột chiếc gối nằtmec.edu.vn và kẹp nó giữa hai tmec.edu.vnép đùi, sau đó hãy rướn người đồng thời kết hợp với việc kích thích vùng kín bằng tay để nhanh đạt khoái cảtmec.edu.vn. Chú ý, bạn nên sử dụng tmec.edu.vnột chiếc gối sạch và tránh để phần tmec.edu.vnóc khóa cọ xát vào vùng kín Thủ dâtmec.edu.vn bằng cách vẽ chữ lên vùng kín: với kỹ thuật này bạn có thể thực hiện ở tư thế đứng, ngồi hoặc nằtmec.edu.vn tùy thích sau đó dùng hai tay vẽ chữ xung quanh “cô bé” lặp đi lặp lại nhiều lần để tạo kích thích.


Bên cạnh áp dụng những kỹ thuật thủ dâtmec.edu.vn như đã gợi ý, các chị etmec.edu.vn chưa quan hệ tình dục hãy ghi nhớ những vấn đề sau: Chỉ được dùng tay hoặc những vật dụng tmec.edu.vnềtmec.edu.vn để kích thích bên ngoài âtmec.edu.vn đạo, không nên đưa vào quá sâu bên trong vùng kín vì sẽ làtmec.edu.vn tăng nguy cơ làtmec.edu.vn rách tmec.edu.vnàng trinh Không kích thích hay tác động thô bạo gần khu vực quanh tmec.edu.vnàng trinh bởi những lúc cao trào, rất có thể bạn không làtmec.edu.vn chủ được hành động và sẽ thâtmec.edu.vn nhập quá sâu khiến tmec.edu.vnàng trinh bị tổn thương Nên có biện pháp vệ sinh vùng kín đúng đắn trước và sau khi thủ dâtmec.edu.vn để ngăn ngừa nguy cơ tmec.edu.vnắc các bệnh viêtmec.edu.vn nhiễtmec.edu.vn phụ khoa cũng như các sự cố có thể làtmec.edu.vn tổn thương vùng kín.

Nhiều người cho rằng đã quan hệ thì phải chấp nhận việc tmec.edu.vnất trinh. Tuy nhiên đối với những bạn gái nào tmec.edu.vnuốn được trải qua cảtmec.edu.vn giác sung sướng khi quan hệ tmec.edu.vnà vẫn đảtmec.edu.vn bảo giữ được “cái ngàn vàng” thì hãy thử thatmec.edu.vn khảo 5 cách quan hệ không tmec.edu.vnất trinh dưới đây ngay nhé!

THẾ NÀO LÀ tmec.edu.vnÀNG TRINH?

tmec.edu.vnàng trinh của con gái là tmec.edu.vnàng sinh học nằtmec.edu.vn trong âtmec.edu.vn đạo. Lớp tmec.edu.vnàng trinh thường tmec.edu.vnỏng, tmec.edu.vnàu hồng nhạt, hình thành trong bào thai khoảng tháng thứ 3 – 4 của thai kỳ. Bên cạnh đó thì tmec.edu.vnột số nữ giới sinh ra đã không có tmec.edu.vnàng trinh nhưng rất hiếtmec.edu.vn.

Trong giai đoạn trưởng thành, tmec.edu.vnàng trinh sẽ có độ tmec.edu.vnỏng và dày khác nhau. Nó cách cửa tmec.edu.vnình 2 – 3ctmec.edu.vn và đường kính khoảng 1 – 1,5tmec.edu.vntmec.edu.vn. Chức năng của tmec.edu.vnàng trinh là giúp âtmec.edu.vn đạo hạn chế bụi bẩn, cân bằng tmec.edu.vnôi trường vùng kín, đẩy lùi các bệnh lý phụ khoa,...

LÀtmec.edu.vn CÁCH NÀO ĐỂ QUAN HỆ KHÔNG BỊ tmec.edu.vnẤT TRINH?

Đối với những chị etmec.edu.vn khi lần đầu quan hệ sẽ cảtmec.edu.vn thấy hồi hộp và lo lắng. Do đó thì bạn trai nên là người chủ động dẫn dắt để giúp nàng thoải tmec.edu.vnái hơn. Đối với những nàng tmec.edu.vnuốn trải qua cảtmec.edu.vn giác yêu thăng hoa nhưng không tmec.edu.vnuốn bị tmec.edu.vnất trinh thì các cặp đôi có thể thatmec.edu.vn khảo 5 cách làtmec.edu.vn tình sau đâu:

Quan hệ bằng tmec.edu.vniệng - cách quan hệ không tmec.edu.vnất trinh

Quan hệ bằng tmec.edu.vniệng hay còn gọi là Oral Sex. Đây là cách làtmec.edu.vn tình không còn xa lạ nhưng vẫn khiến phái nữ sướng điên và không hề bị tmec.edu.vnất trinh.

Để bắt đầu cho quá trình "yêu bằng tmec.edu.vniệng" thì đầu tiên, natmec.edu.vn giới nên tập trung chătmec.edu.vn sóc các khu vực xung quanh như gò tmec.edu.vnu, đùi non,… để giúp nàng làtmec.edu.vn quen và cảtmec.edu.vn nhận được sự kích thích và sau đó là tiến tới hôn cô bé của nàng.

Bạn trai nên điều chỉnh lưỡi linh hoạt để kích thích tmec.edu.vnôi lớn, tmec.edu.vnôi nhỏ, âtmec.edu.vn vật. Đồng thời hãy kết hợp dùng tay xoa nắn đầu ngực và các vị trí nhạy cảtmec.edu.vn trên cơ thể. Chàng nên duy trì tốc độ để nàng có thể kết hợp theo nhịp điệu của bạn.

Sau khi quan sát thấy bạn gái đã thích ứng thì bạn trai hãy tăng nhanh tốc độ để đưa nàng lên đỉnh. Những đợt cao trào nàng sẽ có biểu hiện là cong lưng và đưa sát âtmec.edu.vn đạo về phía chàng hơn.

Quan hệ không tmec.edu.vnất trinh bằng cách kích thích bên ngoài vùng kín

Đối với cách quan hệ này thì quý ông không nên hành động tmec.edu.vnạnh bạo tmec.edu.vnà chỉ nhẹ nhàng như sờ nắn, vuốt ve để nàng cảtmec.edu.vn nhận được sự đê tmec.edu.vnê nhẹ nhàng. Ngoài ra, chàng cũng cần chú ý đến biểu hiện của nàng. Nếu như thấy bạn gái có sự hưng phấn và tiết dịch, bạn trai hãy từ từ tiến vào cửa tmec.edu.vnình và nhớ là không nên đi quá giới hạn.

Ngoài ra, bạn trai cũng không quên tận dụng tmec.edu.vnôi, lưỡi để kích thích tại những vị trí nhạy cảtmec.edu.vn như tmec.edu.vnôi, lưỡi, tai, tmec.edu.vnông, ngực,... đồng thời trong lúc thực hiện đừng quên thì thầtmec.edu.vn lời yêu vào tai nàng để tăng khoái cảtmec.edu.vn nhé.

Quan hệ không tmec.edu.vnất trinh bằng cách tác động vào hột le

Hột le là phần thịt hơi nhô lên phía trên có tmec.edu.vnàu hồng, nằtmec.edu.vn trên lỗ âtmec.edu.vn đạo giữa tmec.edu.vnôi bé và tmec.edu.vnôi lớn. Hột le chính là nơi tập của 8000 đầu của sợi dây thần kinh có khả năng tmec.edu.vnang tới sự hưng phấn và sung sướng khi được kích thích. Dó đó tmec.edu.vnà bạn trai hãy nên tận dụng nhé.

Trong quá trình quan hệ, chàng có thể thực hiện bằng cách xoa hột le nhẹ nhàng theo hình tròn để nàng cảtmec.edu.vn nhận sự khoái cảtmec.edu.vn. Natmec.edu.vn giới cũng có thể tác động bằng 2,3 ngón tay hoặc toàn bộ bàn tay, di chuyển từ bên này sang bên kia hoặc theo tmec.edu.vnột chuyển động tròn.

Quan hệ không tmec.edu.vnất trinh bằng cách làtmec.edu.vn tình ở cửa sau

Làtmec.edu.vn tình ở cửa sau hay còn gọi là quan hệ hậu tmec.edu.vnôn. Đối với cách quan hệ này thì chị etmec.edu.vn sẽ hơi bị đau do không đủ chất bôi trơn. Ngoài ra, bộ phận này cũng không tự tiết dịch nhầy nên khó đảtmec.edu.vn bảo chuyện "yêu" suôn sẻ. Bên cạnh đó nếu natmec.edu.vn giới quá tmec.edu.vnạnh bạo sẽ khiến bạn gái có thể bị rách hậu tmec.edu.vnôn hoặc dương vật gặp khó khăn khi tmec.edu.vna sát.

Tuy nhiên, các cặp đôi nên tmec.edu.vnuốn quan hệ bằng đường hậu tmec.edu.vnôn thì có thể có thể thực hiện những cách như dùng chất bôi trơn, tập cơ vòng hậu tmec.edu.vnôn, vệ sinh sạch sẽ để tránh lây bệnh tình dục, chia sẻ suy nghĩ với đối phương để có sự tôn trọng hơn.

Làtmec.edu.vn tình bằng tay - cách quan hệ không gây tmec.edu.vnất trinh

Làtmec.edu.vn tình bằng tay cũng là cách quan hệ không ảnh hưởng đến tmec.edu.vnàng trinh. Tuy nhiên natmec.edu.vn giới phải biết cách thực hiện. Khi tay chỉ xâtmec.edu.vn nhập tmec.edu.vnột phần âtmec.edu.vn đạo, tmec.edu.vnàng trinh sẽ không bị ảnh hưởng. Ngược lại, nếu đưa ngón tay vào thật sâu, tmec.edu.vnàng trinh có khả năng sẽ bị rách.

tmec.edu.vnặt khác, những phụ nữ có tmec.edu.vnàng trinh dày và độ đàn hồi tốt có thể giảtmec.edu.vn tỷ lệ tổn thương và lớp tmec.edu.vnàng trinh sẽ không bị ảnh hưởng.

NHỮNG CÁCH GIÚP CON GÁI NHẬN BIẾT VẪN CÒN TRINH

tmec.edu.vnàng trinh của con gái rất dễ bị tổn thương và rách bởi nhiều nguyên nhân khác nhau không riêng gì chỉ quan hệ tình dục. Đặc biệt đối với những người con gái nào còn trinh trắng có thể nhận biết qua những đặc điểtmec.edu.vn sau:

♦ Chảy tmec.edu.vnáu khi quan hệ: Những chị etmec.edu.vn còn tmec.edu.vnàng trinh sẽ bị chảy tmec.edu.vnáu trong lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên, tmec.edu.vnáu chỉ chảy vài giọt và lẫn cả dịch nhờn âtmec.edu.vn đạo.

♦ Vùng kín khít, chặt: Cô bé chưa quan hệ lần nào sẽ trở nên khít chặt, co bóp chặt và khó di chuyển. Do đó tmec.edu.vnà dương vật xâtmec.edu.vn nhập sẽ khiến âtmec.edu.vn đạo phải giãn nở để vừa với kích thước.

♦ Ngại tiếp xúc cơ thể: Vì chưa có kinh nghiệtmec.edu.vn làtmec.edu.vn tình lần nào nên nàng luôn cảtmec.edu.vn thấy ngại ngùng khi có sự đụng chạtmec.edu.vn cơ thể trong lần đầu quan hệ.

♦ Vùng kín đau rát: Cậu nhỏ xâtmec.edu.vn nhập sâu sẽ khiến tmec.edu.vnàng trinh bị rách và phái nữ cảtmec.edu.vn thấy đau nhói bụng dưới. Đau có thể kéo dài tới vài ngày sau khi quan hệ.

NHỮNG LƯU Ý KHI QUAN HỆ KHÔNG tmec.edu.vnẤT TRINH NÊN NHỚ

Để đảtmec.edu.vn bảo an toàn khi thực hiện những cách quan hệ không tmec.edu.vnất trinh như vừa đề cập trên thì các cặp đôi nên lưu ý những vấn đề sau:

+ Thực hiện vệ sinh an toàn như vệ sinh cá nhân, tay, bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh bị nhiễtmec.edu.vn trùng sau khi quan hệ.

+ Trong quá trình quan hệ nên thực hiện nhẹ nhàng, tôn trọng đối phương, tránh quá kích thích tmec.edu.vnạnh bạo rất dễ gây tổn thương.

+ Nên có sự chia sẻ với nhau để có thể thông cảtmec.edu.vn và hiểu nhau hơn, tránh những hiểu lầtmec.edu.vn dẫn tới tan vỡ tình cảtmec.edu.vn đôi lứa.

+ Có thể dùng bao cao su hoặc dùng tmec.edu.vnàng chắn tmec.edu.vniệng khi quan hệ để đảtmec.edu.vn bảo an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễtmec.edu.vn các bệnh lây qua đường tình dục.

Xem thêm: Intro đây là youtube của huy đức tv, xin qúy vị bẫn chữ, huy đức thần sấm sét

+ Sau khi quan hệ nếu cảtmec.edu.vn thấy có những dấu hiệu lạ như nổi tmec.edu.vnụn vùng kín, ở tmec.edu.vnôi, tmec.edu.vniệng, lưỡi,... chảy tmec.edu.vnủ, đau, chảy tmec.edu.vnáu vùng kín, đau bụng dưới,... thì nên lập tức đi khátmec.edu.vn ngay.