Bạn sẽ lăn tăn lừng khừng sử dụng tuấn kiệt Scan to thư mục trên trang bị photocopy ricoh, bạn đang thực hiện nhưng chưa thành công, thuộc đọc bài chia sẻ dưới để triển khai một cách chính xác cách áp dụng máy photo ricoh và thành công nhé.

Bạn đang xem: Lấy file scan từ máy photo

*
Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh là giữa những dòng thứ được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện tại nay, thương hiệu được ưa chuộng một tuyệt nhất ở việt nam và thị phần thế giới, quan trọng đặc biệt đã chinh phục được phần đông thị trường khó chịu như Đức, Mỹ, Anh. Uy tín Ricoh đã dành nhiều thành tích giỏi trong dòng sản phẩm photocopy trên thị trường hiện nay, luôn nằm vào top dẫn đầu về lợi nhuận bán hàng.

Là uy tín được đa phần các doanh nghiệp lớn tin dùng và khi sử dụng hầu hết ai ai cũng biết đến công dụng Scan To thư mục của loại máy này, tuy vậy khi sử dụng tính năng này không nhiều người biết đến cách triển khai lấy file scan, khiến cho quy trình thao tác của bạn chạm mặt khó khăn với chậm quá trình công việc, cũng như không tận dụng tối đa được triệt để tính năng nay. Đây là kỹ năng rất quan trọng đặc biệt đối với những người dùng bởi nó sẽ góp doanh nghiệp của người sử dụng bảo mật tin tức một cách xuất sắc nhất. Tài năng này được tín đồ sử dụng đánh giá khá cao với loại máy photocopy Ricoh. Để hiểu rõ hơn về tính năng này nội dung bài viết sẽ share cho bạn những thông tin cụ thể cũng như quá trình thực hiện để sử dụng anh tài này một cách giỏi nhất.


Mục lục


I. Scan to folder là gì?

Trước khi khám phá về phương pháp thực hiện kỹ năng này chúng ta sẽ đi làm việc quen với thuật ngữ chính là “Scan khổng lồ Folder” để rất có thể thực hiện một cách thuận tiện nhất. Thuật ngữ này được đọc là một trong những cách scan tư liệu tới thư mục của từng người tiêu dùng trên dòng máy photocopy Ricoh chính hãng. Lúc sử dụng thiên tài này nó sẽ giúp đỡ bạn bảo mật được thông tin một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi scan trên loại máy này. Khi tiến hành tính năng này thì tất cả các file tài liệu sẽ được lưu trữ lâm thời trên ổ cứng của dòng sản phẩm photocopy Ricoh kế tiếp sẽ chuyển mang đến các folder xác thực của từng User sử dụng trên vật dụng tính. Từ đó mỗi user sẽ thống trị riêng những file scan của chính bản thân mình một cách dễ dàng mà không hại lẫn lộn bởi chỉ tất cả user kia mới rất có thể xem được tài liệu của mình. Nói theo một cách khác tính năng scan này là viện trợ đắc lực mang đến mỗi cá thể của doanh nghiệp bớt đi nguy cơ tiềm ẩn bị tấn công cấp tin tức một cách tối đa với tiết kiệm chi phí in ấn mang lại bạn.

Một điểm cộng khủng cho chiếc máy photocopy Ricoh này, đó là sự việc thuận tiện cho những người dùng với chức năng được tích hợp rộng thoải mái trên tất cả các hệ điều hành quản lý như Win7, Win 8, Win 10 nên hoàn toàn có thể sử dụng anh tài này trên lắp thêm tính của người tiêu dùng một bí quyết dễ dàng. Dù nhiều người đang sử dụng laptop ở hệ quản lý và điều hành nào ở trên cũng có thể sử dụng dễ dàng dàng.

Có thể nói công dụng Scan to folder là giữa những tính năng của sản phẩm photocopy Ricoh được tín đồ dùng review cao với tin cần sử dụng với việc đảm bảo an toàn thông tin khôn xiết tốt, bao gồm tính an ninh cao.

II. Một vài thuật ngữ chăm ngành

Để tiện lợi hơn mang đến việc triển khai Scan to folder trên thứ photocopy Ricoh thiết yếu hãng, bọn họ sẽ phải mày mò và nắm rõ những thuật ngữ chuyên ngành trong chức năng này để thao tác một giải pháp thuận tiện. Một số thuật ngữ chuyên ngành được nói tới như sau:

– Mạng nội bộ (Local Network): đấy là hệ thống có trách nhiệm kết nối cá máy tính hay sản phẩm lại với nhau trong và một mạng LAN. Với khối hệ thống mạng LAN, chúng ta có thể dễ dàng kết nối máy tính xách tay với thiết bị đồ vật photocopy Ricoh mà chúng ta muốn cài đặt. Đặc biệt lúc sử dụng hệ thống này chúng ta vẫn có thể thực hiện tại Scan thông thường thoải mái nhưng mà không đề xuất tới mạng internet.

– Quyền truy cập vào folder ( Permission khổng lồ access thư mục ): nghĩa là quyền truy cập của từng user tới từng folder trên laptop được người tiêu dùng thiết lập, được hiểu đó là vị trí lưu file scan trên lắp thêm photocopy Ricoh của từng user sử dụng. Điều này giúp chúng ta cũng có thể phân quyền cho từng user truy vấn thông qua hệ thống mạng nội bộ

– Xác thực người tiêu dùng ( User Authentication ): Đây là tài khoản để đúng đắn và thực hiện scan. Tài khoản xác thực người tiêu dùng mà bọn họ đã đăng ký trên trang web thống trị nội bộ của sản phẩm photocopy Ricoh chủ yếu hãng cho từng user để rất có thể tiến hành Scan.

– Đường dẫn (Path): có thể hiểu một phương pháp dễ dàng đây là đường dẫn từ vật dụng photocopy Ricoh chủ yếu hàng mang lại từng folder trên máy tính xách tay của user trải qua mạng nội bộ. Nghĩa là khi bạn tiến hành thao tác làm việc scan hoàn thành trên lắp thêm photocopy vẫn gửi tệp tin tới Folder của chúng ta thông qua đường dẫn được tùy chỉnh này.

– Tên người dùng (User Name): Đây là tên người dùng của từng User trên vật dụng tính, mỗi người dùng sẽ tiến hành cấp một trên riêng biệt và người dùng sẽ áp dụng tên này để tiến hành scan.

Sau lúc tìm hiểu, làm quen và nắm rõ những thuật ngữ này, chúng ta sẽ tiến hành tiến hành các thao tác cài để lên trên máy photocopy Ricoh nhằm Scan to folder hay nói một giải pháp khác dễ hiểu hơn là lấy file scan trên lắp thêm photocopy Ricoh chính hãng.

III. Cách thiết đặt scan lớn folder, đem file scan bên trên máy cùng cách thực hiện máy photo ricoh cơ bản

Để thực hiện thao tác này một cách đúng đắn nhất thì bọn họ phải thao tác kỹ càng từng bước một để đảm bảo an toàn quá trình không gặp sự nạm mà ra mắt một bí quyết thuận lợi. Sau đây là quá trình thực hiện đem file scan từ thứ photocopy Ricoh một cách chi tiết nhất

Bước 1: Tạo folder riêng và lựa chọn chức năng chia sẻ (share) kế tiếp bạn cấp toàn cục quyền sử dụng cho thư mục đó.

Bước 2: Tiếp theo các bạn vào Control Panel -> Windows Firewall và triển khai tắt click vào nút Turn Off.

Bước 3: Sau đó các bạn tiến hành kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm photocopy Ricoh của mình. Tiếp theo các bạn vào trình chăm chút web cai quản của thứ Ricoh với nhập showroom IP vào trình chăm chút đó. Sau đó nhấn Enter.

Bước 4: Tiếp theo tại đây chúng ta nhìn vào góc phải có chữ Login, bạn nhấn vào đó và triển khai login với tin tức đăng nhập user: admin còn password nhằm trống.

Bước 5: Phía mặt tay trái sẽ xuất hiện thêm mục Address Block và bạn click vào, chọn địa chỉ cửa hàng User

Bước 6: tiếp theo đó các bạn gõ tên người dùng và key Display (có thể gõ tùy ý bạn). Key Display đã là cái thương hiệu hiển thị trên màn hình của dòng sản phẩm photocopy Ricoh.

Bước 7: Tiếp theo tại mục folder Authentication chúng ta tiến hành nhập tên User và mật khẩu vào. (Mật khẩu các bạn cũng có thể nhấn nút Change rồi tạo mật khẩu nhé.)

Bước 8: tại mục Path thì các bạn sẽ cần điền đường truyền đến folder scan bằng phương pháp thực hiện nhấn vào phải vào My Computer và lựa chọn Properties giúp xem tên vật dụng và lựa chọn Start -> Run -> \ tên máy tính xách tay của mình.

Bước 9: Thực hiện nay save and add Another với logout.

Với 9 bước dễ dàng và đơn giản được hướng dẫn bên trên là chúng ta đã xong xuôi xong setup Scan to thư mục trên thiết bị photocopy Ricoh thiết yếu hãng. Với gợi ý này chúng ta chỉ mất khoảng 3-5 phút là có thể lấy được tệp tin scan từ lắp thêm photocopy Ricoh chủ yếu hãng về máy tính xách tay được rồi. Bây giờ bạn cũng có thể thực hiện tại thử scan và khám nghiệm xem trong folder Folder của doanh nghiệp tạo file giành được được gửi mang đến không nhé.

Hi vọng những tin tức chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho chính mình trong thừa trình làm việc trên thứ photocopy Ricoh quan trọng là tính năng Scan to folder một cách thuận tiện hơn.Chúc các bạn thành công nhé.

Hiện nay tương đối nhiều người dử dụng vẫn chưa kiếm được cách đem file scan từ sản phẩm photocopy bên trên windows. Bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cho chính mình cách lấy file scan về máy tính xách tay của mình.

Xem thêm: The Powerpuff Girls - Tô Màu Những Cô Gái Siêu Nhân

Bảng bắt tắt nhanh các bước scan trang bị photocopy Toshiba

Bước 1: Đặt tài liệu đề nghị scan vào đồ vật photo

*
Đặt giấy lên trên bộ rút cùng đảo bản gốc tự động (DF) hoặc để vào phương diện gương dưới bộ DF

Bước 2: Bấm và lựa chọn nút SCAN

*
Bấm vào nút Scan xuất hiện trên màn hình hiển thị hoặc bộ điều khiển và tinh chỉnh máy photocopy

Bước 3: Chọn cách thức scan

*
Bấm vào nút FILE/USB trên screen trung tâm
*
Tiếp tục nhấp chuột nút MFP/LOCAL đấy cũng chính là đường dẫn nhằm vào máy vi tính trong phần network để đưa file scan
*
Tiếp tục lựa chọn SUM PDF để scan được nhiều hình ảnh trong 1 tệp
*
Sau đó bấm vào nút OK để lưu các tùy chọn

Bước 4: Quét cùng kết thúc

*
Sau khi kết thúc các thiết lập, tiếp tục nhấn vào nút SCAN trên screen để bước đầu quét các bản chụp
*
Sau lúc scan xong nhấp chuột nút JOB FINISH nhằm hoàn vớ công việc

Bước 5: phương pháp lấy tệp tin scan

*
Mở cửa sổ Explorer của dòng sản phẩm tính lên nhằm gõ đường truyền đã lưu giữ ở cách 3

File scan phía trong thư mục này các bạn vày đây cùng lấy nhé. Bên dưới là đoạn clip hướng dẫn scan cụ thể cho những bạn.