Chắc hẳn bạn đã quá thân quen với văn hóa Hàn Quốc qua K-pop, K-Stars xuất xắc những bộ phim truyền hình cũng giống như chương trình vô tuyến Hàn Quốc. Giữa những chương trình thực tế được yếu mê say nhất hiện giờ chính hà Running Man.

Bạn đang xem: Các trò chơi trong chương trình running man

Running Man được nghe biết với các cuộc thi, trò chơi hài hước và gồm cả căng thẳng giữa các thành viên cùng khách mời thần tượng. Trong bài viết này chunniotaku.com vẫn tổng hợp những trò chơi trong Running Man đối chọi giản, rất vui mà chúng ta có thể dễ dàng nghịch cùng anh em nhé.


Mục Lục Ẩn
CÁC TRÒ CHƠI trong RUNNING MAN
1. Đặt thắc mắc và vấn đáp
2. Nhảy đầm để rơi giấy sticker
3. Ném đồng xu
4. Thi ăn uống
5. Đặt thắc mắc và vấn đáp
6. Đập tay phạt tiếng
7. Sức nặng trĩu của viên bi
8. Bắt cặp đập tay
9. Ngậm nước
10. Quan sát nhau nháy đôi mắt
11. Đến đúng điểm hứa
12. Lật đồng xu
13. Đá gà
14. Gắp phân tử ngô
15. Cham Cham Cham
16. Bố trí ngẫn nhiên
17. Tìm kẻ trộm
18. Bingo
19. Tìm kiếm trứng con kê sống
20. Kéo dây
21. Cõng rước gạo nước
22. Thổi giấy
23. đồ gia dụng ngón tay dòng
24. Dịch chuyển bằng mông
25. Đoán số người trên xe bus
26. Uống Cocacola
27. Bịt mắt rót nước
28. Xếp ck đồng xu
29. Đứng một chân
30. Giữ đồ vật bằng má
31. Couple
32. I Love You
33. Ngụp nước
34. Rung chuông
35. Gõ văn bản
36. Ăn dưa đỏ
37. Mẫu người lí tưởng
38. Trượt cầu trượt
39. Nhặt đá
40. Đoán số lượng đá
41. Lựa chọn số tiến hành nhiệm vụ
42. Bảo vệ trứng
43. Đoán từ
44. Trả lời thắc mắc
45. Nhặt dụng cụ
46. Of Course (X-Man)
47. Nhảy dây
48. Ném giày vào rổ bởi chân
49. Nhặt đá
50. Lật úp các tấm giấy màu
51. đơ dây
52. Dây chuyền sản xuất
53. Sói và cừu
54. Nhấc chai nước uống bằng cây viết chì
55. Đoán thương hiệu món ăn uống
56. Vẽ tiếp mức độ
57. Nhảy đầm dây 2
58. Ném nhẵn
59. Đoát thiết bị
60. Fe xếp các món nạp năng lượng
61. Thực hiện hành vi theo lệnh
62. Hơi lâu năm
63. Gửi tin nhắn nhắn
64. Gắp thức nạp năng lượng theo bài hát
65. Thực hiện hành động trong khi nạp năng lượng
66. Ăn dưa loài chuột
67. Bịt mắt đoán thành viên
68. Trơn rổ giấy
69. Kẻ trộm
70. Bi
Bo
71. Hô số
72. Kéo rơi kẹp
73. Uống nước thông liền
74. Duy trì gậy không đổ
75. Viết tên lên bảng
76. Bốn thế tương xứng

CÁC TRÒ CHƠI vào RUNNING MAN

1. Đặt câu hỏi và trả lời

Mỗi đội cử ra nhị thành viên tham gia trò chơi. Theo đó cả hai thành viên đầy đủ đeo tai nghe nhạc, một thành viên sẽ đặt thắc mắc dựa vào bảng thắc mắc cho sẵn, thành viên còn sót lại lựa chọn đáp án được cho là là phù hợp nhất từ bảng mang lại sẵn cùng trả lời. Giả dụ câu vấn đáp đưa ra trùng khớp cùng với ý nghĩa thắc mắc coi như thành công. (tập 3)

2. Nhảy để rơi giấy sticker

Đây là trò chơi có thể bạn không cần phải biết nhảy vẫn hoàn toàn có thể chơi được. Người chơi dán sticker lên người. Tiếp nối bật nhạc, nhảy đầm theo nhạc đồng thời có tác dụng rơi hết số sticker dán bên trên người. (Tập 75)


*

3. Ném đồng xu

Đặt ra một gạch được qui định sẵn. Mỗi cá nhân chơi của những đối sẽ sử dụng đùng xu (có thể tahy bằng nắm chai) đứng tại một điểm đến trước nhằm ném đồng xu đến gần vạch đích. Tín đồ chơi nào ném gần nhất hoặc đụng vào vạch đích là bạn thắng cuộc. Fan chơi ném đồng xu vượt ra khỏi vạch là tín đồ bị loại. (tập 111)

4. Thi ăn

Người đùa sẽ lựa chọn 5 món ăn uống vặt theo sở thích của mình. Nhị đội chơi thi ăn kèm nhau, trong số đó lần lượt từng thành viên của từng đội đã chọn tương ứng với từng món ăn trong 5 một số loại kể trên nhằm thi với đối phương. Đội tất cả tổng thời gian ăn ngắn độc nhất vô nhị là nhóm chiến thắng. (tập 138)

5. Đặt thắc mắc và trả lời

Các member của mỗi team được sắp xếp chỗ ngồi xen kẹt với nhau. Đặt số lượng giới hạn thời gian, một thành viên của nhóm 1 đặt thắc mắc đến mtv khác của team 2. Sau khi thành viên này trả lời hoàn thành sẽ đặt thắc mắc ngược lại tới mtv của nhóm 1. Tiếp tục như vậy cho đến khi hết thời hạn quy định và fan chơi đang vấn đáp hoặc đặt thắc mắc là tín đồ thua cuộc. (tập 153)

6. Đập tay vạc tiếng

Mỗi member của từng đội thi đấu theo cặp cùng với nhau, theo lần lượt từng thành viên cần sử dụng bàn tay đập lên mu bàn tay của đối phương. Ai phân phát ra tiếng kêu trước là tín đồ thua cuộc. (tập 160)

7. Sức nặng của viên bi

Lần lượt mọi người chơi đã đặt một viên bi vào trong bát rỗng đang được đặt nổi bên trên một chậu nước. Cần sử dụng sức nặng của những viên bi để triển khai chìm chén bát nước. Người sau cùng đặt viên bi vào làm chìm chén ăn cơm nước là fan thua cuộc. (tập 186)

8. Bắt cặp đập tay

Với 4 tín đồ chơi tạo thành 2 cặp thứu tự đứng đối diện nhau, cần sử dụng hai bàn tay đập vào 2 bàn tay của đối thủ. Ngẫu nhiên ai vào hai bạn chơi của nhì đội dịch rời ra khỏi địa điểm đứng của mình là bạn thua cuộc. (tập 198)

9. Ngậm nước

Tất cả những thành viên của các đội chơi sẽ thi ngâm trong nước trong thời hạn quy định. Trong thời hạn này tín đồ chơi nào làm trào nước ra bên ngoài là tín đồ thua cuộc. Sau khi hết thời gian quy định những người chơi sót lại sẽ đỗ số nước ngậm được trong mồm ra một cái cốc. Fan chơi nào hoàn toàn có thể tích nước lớn nhất là fan chiến thắng. (tập 110)

10. Chú ý nhau nháy mắt

Mỗi thành viên của mỗi đội sẽ thi đấu theo cặp với nhau. Hai bạn chơi ngồi đối diện và mở mắt nhìn nhau. Bạn chơi nào nháy mắt trước là bạn thua cuộc/ (tập 114)


*

11. Đến đúng điểm hẹn

Các thành viên của từng đội đùa đứng tại một điểm đã có được định sẵn. Cù vòi voi tại khu vực 5 mang đến 10 lần sau đó chạy đến đúng điểm đang được hiện tượng trong thời gian được đưa ra. Nếu tín đồ chơi nào không dứt trong thời gian đó coi như là người lose cuộc. (tập 113)

12. Lật đồng xu

Các thành viên của mỗi đội đùa sẽ triển khai lật đồng xu trên một quyển sách bằng cách đập tay lên cuốn sách đó. Mội đội chơi thành công nếu toàn bộ các thành viên trong đội đều lật được đồng xu trong một đợt duy nhất.

13. Đá gà

Tất cả những thành viên của những đội nghịch sẽ thi “đá gà” hỗn phù hợp với nhau. Fan chơi sẽ buộc phải co một chân lên nhảy đầm lò cò và sử dụng sức nhằm đẩy bổ hoặc làm cho những người chơi khác để hai chân xuống đất. Đối chiến thắng là team đẩy bửa được toàn bộ các member của đội đối phương. (tập 115)

14. Gắp phân tử ngô

Các member của mỗi đội chơi sẽ tranh tài theo cắp với nhau. Theo đó người đùa sẽ sử dụng đũa để chuyển hết số hạt ngỗ từ đĩa 1 sang trọng đĩa 2 cùng với thời gian nhanh nhất là bạn chiến thắng. (tập 114)

15. Cham Cham Cham

Trọng tài vẫn hô “Cham Cham Cham”, sau khi kết thúc câu đang chỉ về một phía chất kì, fan chơi đồng thời vẫn quyết định trở lại một phía nào đó. Nếu tín đồ chơi trở lại hướng cùng chiều với hướng của tọng tài đã là người thắng lợi và trái lại là fan thua cuộc. (tập 116)

16. Thu xếp ngẫn nhiên

Trong khi một bạn dạng nhạc được phát, những thành viên của những đội chơi bố trí ngẫu nhiên cùng lần lượt theo vòng tròn. Khi dừng nhạc, trọng tài đang hô khẩu hiệu: “Tạo tành n nhóm…” khi ấy người nghịch phải chủ động ôm những người chơi bao bọc khác để chế tác thành team như hướng dẫn và chỉ định của trọng tài. Người chơi ko vào được với bất kì nhóm nào coi như là thua cuộc. (tập 116)

17. Tìm kẻ trộm

Hai đội đùa lần lượt hoán đổi vai trò vào trò chơi, 1 đội là kẻ trộm, 1 nhóm là tín đồ điều tra. Đội kẻ trộm sẽ đậy 1 đồ vật và chỉ có 1 thành viên trong đội được chỉ định để giữ đồ vật thật, còn các thành viên khác không giữ dụng cụ hoặc giữ đồ vật giả. Trọng trách của đội điều tra là nhờ vào biểu cảm khuôn mặt với đặt câu hỏi cho đội kẻ trộm để hoàn toàn có thể chỉ điểm thành viên nào là kẻ trộm. Ví như chỉ điểm đúng sẽ là team chiến thắng. Trò chơi có giới hạn thời gian. (tập 132 và 243)

18. Bingo

Mỗi fan chơi được quyền lấy số thức nạp năng lượng 4, 9, 16, 25,…món và đặt từng món vào bàn ăn bingo bao gồm số ô tương ứng.. Tất khắp cơ thể chơi của từng đội đã ngồi đan xen nhau. Từ bạn chơi thứ nhất sẽ điện thoại tư vấn món trên 1 ô bất kì, những người chơi còn sót lại nếu trùng tên món hoàn toàn có thể bỏ món đó thoát ra khỏi ô tương ứng. Liên tục lần lượt như vậy cho tới khi bạn chơi nào tạo được một or 2 hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo cánh trống đầu tiên trên bàn nạp năng lượng là fan chiến thắng. (tập 142)

19. Tìm trứng gà sống

Cho một khay trứng con gà chín trong số đó có lẫn độc nhất một trái trứng sống. Tất cả thành viên của những đội nghịch lần lượt lựa chọn một quả trứng bất kỳ từ khay. Người chơi làm sao chọn đề xuất quả trứng sống là bạn thua cuộc. (tập 143)

20. Kéo dây

Các thành viên của nhì đội đùa sẽ thi đấu theo cặp cùng với nhau. Dùng một gai dây cột chéo cánh vào hông hai fan chơi, đồng thời chân đề nghị hai fan chơi được kê vào nhau. Cả hai bạn chơi bước đầu kéo nhả sợi dây thế nào cho đối phương dịch chuyển chân thoát ra khỏi vik trí trước là thắng. (tập 143)

21. Cõng lấy gạo nước

Tất từ đầu đến chân chơi được bắt cặp một cách ngẫu nhiên. Toàn bộ các cặp xếp thành một hàng tại điểm xuất phát, vào một cặp thi đấu một tín đồ sẽ cõng người còn lại chạy cho tới đích để người được cõng đem gạo nước để trên đầu, tiếp đến chạy thật cấp tốc về điểm xuất phát. Hai bạn trở về trước tiên sẽ chiến thắng. (tập 149)

22. Thổi giấy

Tất cả thành viên của những đội chơi sẽ tham gia trò thổi giấy nhưng đề xuất theo lắp thêm tự chuẩn bị xếp. Fan chơi trước tiên của đội đang thổi tờ giấy cất cánh trên không, tiếp đó tín đồ thứ nhị cũng bắt buộc thổi giữ lại tờ giấy cất cánh trên ko đồng thời phải đưa tờ giấy đó hướng về phía rổ đặt ở đích, những người chơi còn sót lại sẽ tiến hành nhiệm vụ giống như sao cho lúc đến người chơi ở đầu cuối phải chuyển tờ giấy cất cánh vào vào rổ là thành công. Vào suốt quá trình đó tờ giấy ko được đụng đất và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng bất kể bộ phận như thế nào trên khung người để giữ được điều đó. Đội nào xong xuôi trong thời gian ngắn thêm một đoạn là team chiến thắng. (tập 157)

23. đồ vật ngón tay cái

Hai người chơi của hai đội sẽ thi đấu vật ngón tay cái. Đội thắng lợi là đội chiến thắng được hết tất cả các thành viên của nhóm còn lại. (tập 160)

24. Dịch rời bằng mông

Hai tín đồ chơi của hai nhóm ngồi trên sàn và dịch chuyển bằng mông làm thế nào cho ai về đích trước là người chiến thắng. (tập 161)

25. Đoán số tín đồ trên xe pháo bus

Hai đội chơi sẽ đoán số fan xuống xe bus tại một điểm dừng. Đội nào đoán đúng số tín đồ sẽ là đội chiến thắng. (tập 174)


*

26. Uống Cocacola

Hai bạn chơi vẫn thi uống không còn chai Cocacola. Người thành công là fan uống hết chai nước suối trong thời gian ngắn thêm một đoạn đồng thời ko ợ hơi kế tiếp trong vòng 5 giây. (tập 185)

27. Bịt đôi mắt rót nước

Mỗi team cử ra một hai bạn để thi đấu với nhóm đối phương. Vào một cặp một người có khả năng sẽ bị bịt mắt cầm cố bình rót nước vào ly được để trên đầu của tín đồ còn lại. Cặp đôi bạn trẻ sẽ chiến thắng khi rót nước vào ly tới bên vạch nhất. (tập 191)

28. Xếp ông chồng đồng xu

Mỗi tín đồ chơi của mỗi đội sẽ tranh tài với nhau. Thứu tự từng tín đồ chơi xếp ông chồng từng cụm 5 đồng xu, người nào làm đổ đồng xu trước coi như là người thảm bại cuộc. (tập 191)

29. Đứng một chân

Tất cả member của mỗi đội sẽ cùng nhau triển khai động tác với yêu cầu là toàn bộ thành viên thu xếp sao cho chỉ với một chân được phép đặt trên đất vào khoảng thời hạn qui định. Đội nào xong được đúng yêu mong là đội chiến thắng. (tập 176)

30. Giữ dụng cụ bằng má

Hai tín đồ chơi cùng giữ 1 đồ vật bằng má mà lại không nhằm rơi vào khoảng thời gian qui định là cặp chiến thắng. (tập 181)

31. Couple

Hai fan chơi thuộc lúc cắn vào hai đầu của thức ăn uống dạng ống (thanh chocolate, tua mì,…) làm thế nào cho phần thức nạp năng lượng thừa còn lại sau khi cắn là ngắn tốt nhất thì thắng. (tập 198)

32. I Love You

Tất toàn bộ cơ thể chơi ngồi xen kẹt vòng tròn, tín đồ chơi trước tiên nói “I Love You” tới fan chơi bên cạnh. Bạn chơi này nếu không chấp nhận thì đang thể hiện hành động từ chối. Nếu gật đầu đồng ý trong lòng thì vẫn nói “I Love You” tới fan ngồi đùa kế tiếp cạnh bên và cứ liên tiếp như vậy. Trường hợp bạn chơi nhận được lời tỏ tình mà nói “I Love You” lại tới bạn tỏ tình hoặc ko nói “I Love You” tới người chơi ngồi sau đó bên cạnh, coi như thể người thua trận cuộc. (tập 181)

33. Ngụp nước

Tất cả người chơi thi ngụp trong nước. Bạn chơi nào ngụp thọ trpng nước tuyệt nhất là thắng. (tập 192)

34. Rung chuông

Tất cả các đội đùa đứng phân thành các hướng bao quanh một điểm vòng tròn bao gồm dây thừng. Mỗi đội bao gồm nhiều thành viên sẽ buộc dây thừng vào người. Tại trước mỗi vị trí đứng của những đội khoảng 5-10m tất cả treo chuông. Lúc trọng tài thổi còi, toàn bộ các team chơi dùng sức để di chuyển về phía chuông cùng đội như thế nào rung được chuông là nhóm chiến thắng. (tập 197)

35. Gõ văn bản

Người chơi triển khai gõ một quãng văn phiên bản trên laptop bằng mũi tiếp đến in ra. Tín đồ chơi nào chấm dứt trong khoảng thời hạn ngắn nhất đã chiến thắng. (tập 204)

36. Ăn dưa hấu

Tất cả đội nghịch cử ra 1 thành viên để thi với nhau. Trách nhiệm của người chơi là ăn uống dưa hấu và đề nghị nhổ được 5 hạt dưa dính lên xung quanh trong khoảng thời gian qui định. Tín đồ chơi nào dứt trong thời gian ngắn độc nhất thì chiến thắng cuộc. (tập 205)

37. Mẫu tín đồ lí tưởng

Người chơi lựa chọn ra mẫu người lí tưởng theo thể thức “Worldcup” trong những các thành viên nam giới (đối với nữ) hoăc trong các các thành viên đàn bà (đối cùng với nam). (tập 205)

38. Trượt ước trượt

Các team chơi bao gồm nhiều member sẽ thi đấu lần lượt với team còn lại. Trọng trách của mỗi đội cũng tương tự các member trong nhóm là trượt mong trượt trẻ nhỏ với số lần định sẵn. Thời gian kết thúc của mỗi đội chính là tổng thời gian xong xuôi của toàn bộ các member trong đội. Đội nào bao gồm tổng thời hạn ngắn nhất là nhóm chiến thắng. (tập 207)

39. Nhặt đá

Các member của từng đội thông liền nhau nhặt không còn 100 viên đá. Thời hạn để nhặt hết 100 viên đá đó là thời gian xong xuôi của đội. Bất kể thành viên nào làm cho rơi đá thì cần chuyển lượt chơi cho thành viên kế tiêp. Đội nào tất cả thời gian ngắn hơn sẽ dành chiến thắng. (tập 207)

40. Đoán con số đá

Ba tín đồ chơi được cử ra từ mỗi team sẽ cất hoặc không đậy hòn đá trong tâm bàn tay cơ mà không để cho tất cả những người khác biết.Sau kia từng người đưa ra tổng số lượng hòn đá có trong tâm bàn tay của tất cả ba tín đồ chơi. Bạn chơi nào đoán đúng số lượng viên đá sau khi tất từ đầu đến chân chơi thuộc xòe bàn tay ra là thắng. (tập 209)

41. Chọn số thực hiện nhiệm vụ

Thi đấu theo cặp trong số những người chơi. Trọng trách của từng cặp là 1 trong những người đùa sẽ chọn 1 con số trong khoảng từ một – 10. Số đó sẽ tương ứng với số phút mà bạn chơi sót lại phải thực hiện nhiệm vụ. Cặp nào chấm dứt nhiệm vụ nhanh nhất có thể trong khoảng thời hạn giới hạn là team chiến thắng. (tập 211)

42. Bảo đảm trứng

Thi đấu theo cặp trong số những người chơi, bao gồm 1 thành viên phái nam và mtv nữ. Trọng trách của thành viên nam là nắm quả trứng, thành viên chị em sẽ đảm bảo thành viên phái mạnh của team mình đồng thời tiến công các thành viên phái mạnh của team khác làm thế nào để cho quả trứng vào tay thành viên phái nam đội đó bị vỡ vạc hết với quả trứng của nhóm mình vẫn cong nguyên vẹn sẽ là cặp chiến thắng. (tập 244)

43. Đoán từ

Thi đấu theo cặp trong số những người chơi. Theo đó một thành viên sẽ nói tới một câu hay một vấn đề làm sao đó để gợi ý cho tất cả những người chơi còn sót lại nói được đầy đủ một từ hay một câu đến trước định sẵn như thế nào đó. Cặp nghịch nào chấm dứt nhiệm vụ trong thời hạn ngắn nhất đã là cặp chiến thắng/ (tập 244)

44. Trả lời câu hỏi

Trọng tài sẽ chỉ dẫn một câu hỏi lựa chọn. Nhiệm vụ của những cặp tín đồ chơi là phải trả lời cùng một câu trả lời ngay cùng lúc thì đã thành công. (tập 215)

45. Nhặt vật vật

Hai tín đồ chơi từ từng đội đã đứng đối diện mà không quay mặt vào nhau. Khi trọng tài thổi còi, trách nhiệm của cả hai fan chơi là tiến hành động tác cúi xuống, sử dụng mông đẩy ngã đối phương sau kia nhặt một đồ vật dưới sàn trước đã là tín đồ chiến thắng. (tập 219)

46. Of Course (X-Man)

Hai tín đồ chơi sẽ tranh tài theo cặp với nhau. Thứu tự từng người chơi sẽ gửi ra câu hỏi về bất cứ vấn đề làm sao quan tâm, bạn chơi sót lại phải vấn đáp “Tất nhiên rồi/Hẳn rồi”. Trường hợp vì bất kể lí do nào cơ mà không nói được thì sẽ thua thảm cuộc. (tập 219)

47. Nhảy đầm dây

Thi đấu theo cặp giữa những người đùa (hoặc nhóm chơi). Theo đó hai tín đồ chơi nhảy đầm dây theo hai bạn sao mang đến đạt mốc số lượng nào đó trong khoảng thời hạn ngắn duy nhất thì đang thắng. (tập 227)

Trò nghịch team building là giữa những “tiết mục” luôn luôn phải có trong chuỗi hoạt động gắn kết những thành viên vào cùng một đội nhóm nhóm. Sau đó là một vài ý tưởng phát minh trò đùa từ gameshow “đình đám” Running Man hàn quốc mà bạn cũng có thể tổ chức vào buổi bonding gặp gỡ đồng nghiệp.


Là một trò chơi gồm sức lan truyền trẻ khỏe từ gameshow Running Man Hàn Quốc, Cham Cham Cham không chỉ mang tới những tràn mỉm cười “lộn ruột” mà còn khiến cho cả nhóm rèn luyện kĩ năng phản xạ nhanh nữa đấy!


*

Trong trò đùa này, cả nhóm tất cả thể chia thành hai đội với lần lượt cử tín đồ thách đấu với nhóm đối phương. Cùng với mỗi cặp đôi bạn trẻ thi đấu, lúc nghe tới tiếng hô “Cham Cham Cham” của quản lí trò, người A sẽ dùng bàn tay để chỉ về 1 hướng (trên - dưới, trái - phải), người B sẽ yêu cầu xoay đầu về các hướng còn sót lại khác với hướng fan A đang chỉ. Nếu người B chuyển phiên đầu cùng hướng với phía bàn tay của người A thì sẽ ảnh hưởng loại. Núm phiên lần lượt cho tới khi một trong những hai fan bị loại.


Luật đùa nghe có vẻ như khá dễ dàng và đơn giản nhưng chắc chắn rằng không phải ai ai cũng có thể đổi mới “bậc thầy Cham Cham Cham” đâu nha!


Vũ công giấy chú thích cũng là 1 trong trong số đông đảo trò chơi team building đã tạo nên sự “thương hiệu” của Running Man Hàn Quốc. Cùng với trò nghịch này thì cả đội của chúng ta cũng có thể chia thành hai đội trở lên nhằm thi đấu. Từng lượt chơi những đội đã cử ra một người, tiếp đến các bạn chơi đã dán những mảnh giấy chú thích (số lượng giấy tùy vào giải pháp của cai quản trò) lên bất kỳ vị trí như thế nào trên người đối thủ. Quản trò sẽ chỉ thị hoặc cần sử dụng nhạc hiệu để bước đầu trò chơi, bây giờ các người chơi bắt buộc nhún nhảy để làm rơi hết mọi mảnh giấy ghi chú trên người trong khoảng thời hạn được quy định. Xem xét là không được dùng tay để gỡ những mảnh giấy đâu nha! Đội win cuộc là team có tín đồ chơi có tác dụng rơi hết số giấy ghi chú nhanh nhất.


*

Quản trò cần sẵn sàng các các loại thức nạp năng lượng (có thể là các loại bánh kẹo hoặc bất kể món ăn lôi kéo nào khác). Ở trò đùa team building này thì các cá nhân có thể thi đấu với nhau hoặc làm cho thành những đội. Mọi người chơi/ nhóm chơi sẽ tiến hành lấy từ 4, 9, 16 hoặc 25 món ăn bất kỳ trong số những món đã chuẩn bị và xếp tùy ý thành hình vuông bingo.


Lần lượt từ người chơi/ đội đùa sẽ call tên một món trên 1 ô ngẫu nhiên trong hình vuông bingo của mình. Giả dụ trong hình vuông bingo của các người chơi/ đội chơi còn lại cũng có thể có món nạp năng lượng đó thì chúng ta được quyền ăn hoặc bỏ món nạp năng lượng đó ra khỏi ô. Người tạo ra hai dãy ô trống thứ nhất trên hình vuông thì vẫn hô to “bingo” với là bạn thắng cuộc. Nếu chơi theo team thì team chơi thứ nhất mà toàn bộ các thành viên phần lớn “bingo” thì đội đó sẽ giành chiến thắng.


Bạn trả toàn rất có thể thay thế các món nạp năng lượng bằng các vật dụng khác như sticker, giấy in ảnh,... Còn nếu như không thể chuẩn bị thức ăn như vào gameshow Running Man Hàn Quốc.


*

Với trò nghịch này, cai quản trò cần sẵn sàng một bàn trứng gà hoặc trứng vịt, trong đó trộn lẫn cả trứng chín và trứng sống. Bạn cũng có thể chơi cá thể hoặc phân thành viên theo đội (số thành viên những đội phải bằng nhau). Tất cả thành viên của các đội nghịch lần lượt lên bàn chọn một quả trứng ngẫu nhiên và đập vỡ. Để tạo thêm phần “lầy lội” mang đến trò đùa thì bạn cũng có thể để các thành viên đập trứng trực tiếp lên người, nhưng cơ chế chơi này hoàn toàn có thể sẽ gây phiền toái khi lau chùi tàn cuộc đó nha!


Sau một vòng chơi, đội nào có con số thành viên chưa bốc đề xuất trứng sống nhiều hơn thế thì đội kia giành chiến thắng.


*

Nếu các bạn là fan hâm mộ của Running Man nước hàn thì cần thiết không biết đến trò Ddakji (hay có cách gọi khác là vẩy đập) - một trò chơi truyền thống của xứ sở kim chi. Ngày nay Ddakji cũng khá được đưa vào những gameshow tốt phim điện hình ảnh Hàn Quốc. Pháp luật chơi rất 1-1 giản, mọi cá nhân sẽ tạo thành vẩy đập của riêng bản thân và cố gắng nhau đập vào vẩy đập của đối phương, nếu như ai làm vẩy đập lật trái lại thì là tín đồ chiến thắng.


*

Đây cũng là một trong những trò nghịch teambuilding cực thú vị vào Running Man hàn quốc mà bạn nên thử thuộc đồng nghiệp. Ở trò đùa này, quản lí trò chỉ cần chuẩn bị các tấm giấy màu một mặt, color khác nhau với số lượng bằng nhau. Bao gồm thể tạo thành hai hoặc các đội thi đấu, mỗi đội khớp ứng với một màu sắc giấy. Sau đó trộn lẫn và xếp ngẫu nhiên những tấm giấy trên mặt phẳng. Mỗi đội đang cử một thành viên để lật úp các tấm giấy màu của địch thủ trong thời hạn quy định. Hết thời hạn nếu team nào có số lượng tấm giấy màu chưa bị lật úp lớn hơn thì đội đã chiến thắng.


Quản trò sẽ lựa chọn ra một người chơi nhập vai thành sói, đông đảo người còn sót lại sẽ nhập vai cừu. Sói đang đứng trên một điểm bí quyết xa và quay lưng về phía đàn cừu. Tất cả cừu đứng làm việc điểm lên đường và hô to: “Sói ơi, mấy giờ đồng hồ rồi", tiếp nối sói sẽ vấn đáp trong khoảng tầm số từ 1 đến 8 giờ cùng cừu đề nghị bước lên phía sói số bước tương ứng.


Cừu “thoát nạn” khi chạm được vào sói mà không bị sói vạc hiện, ngược lại nếu sói nghi ngại có rán trong phạm vi một cánh tay của chính bản thân mình thì rất có thể hô lên “Đến tiếng ăn". Bây giờ sói được phép quay mặt lại để chạm vào cừu, cừu bị chạm sẽ ảnh hưởng loại. Trò chơi này đòi hỏi những fan chơi là “ cừu " phải dịch chuyển một bí quyết nhẹ nhàng và im re để hoàn toàn có thể chạm vào sói trước khi bị sói vạc hiện cùng quay lại.


Đây là trong những trò nghịch đã từng khiến dàn cast Running Man hàn quốc phải rũ bỏ biểu tượng của mình, làm cho méo cả cơ mặt để sở hữu thể hoàn thành thử thách.


Với trò đùa này, các chúng ta cũng có thể chia thành các đội nhằm thi đấu. Mỗi đội cử ra 1 thành viên để triển khai trò chơi. Tiếp đến quản trò sẽ xếp một thời gian dưa chuột lên mặt họ cùng trong thời gian quy định, những người dân chơi không được dùng tay, chỉ sử dụng cơ mặt để mang dưa vào miệng. Tín đồ chơi của nhóm nào nạp năng lượng được miếng dưa trong thời hạn ngắn nhất đã chiến thắng. Bạn có thể thay cố dưa chuột bởi bánh kẹo hoặc các loại thức ăn khác nhau!


Với trò nghịch này, nhóm chúng ta cũng có thể chia thành những đội với một nhóm có tự 5 thành viên trở lên. Sau đó, mỗi nhóm cử ra 1 thành viên bị bịt mắt, các thành viên còn lại xếp thành hàng theo đồ vật tự sao cho tất cả những người bị bịt mắt do dự được thành viên nào đang ở đâu. Người bị bịt mắt buộc phải dùng tay sờ lên khuôn mặt của các thành viên còn lại để thừa nhận dạng với ghi nhớ. Thành viên này kế tiếp phải nói được đúng tên các thành viên trong đội theo như đúng số trang bị tự thì mới chấm dứt thử thách.


Cái tên sau cùng trong danh sách những trò đùa “thương hiệu” của Running Man Hàn Quốc là 1 trong những trò đùa dân gian có tên “Ném đồng xu”. Cai quản trò sẽ đặt ra một vén đích và vạch đứng của bạn chơi. Mỗi đội sẽ cử thành viên dùng đồng xu (có thể thay bởi nắp chai hoặc các vật tương tự) ném hướng về vạch đích, lực ném làm sao để cho đồng xu tới bên vạch đích nhất cơ mà không được đi vượt vạch. Đội làm sao ném sớm nhất sẽ là đội thắng cuộc.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ngày Tết Nguyên Đán, Ý Nghĩa Tết Nguyên Đán Nhất Định Bạn Phải Biết


Trên đó là 10 trò đùa dễ sẵn sàng lại còn khôn xiết thú vị từ lịch trình Running Man hàn quốc mà chúng ta có thể chơi cùng tập thể. Nhanh tay lấy giấy bút lưu lại để dành riêng cho những buổi teambuilding bạn nha!


Đăng ký kết nhận phiên bản tin của cửa hàng chúng tôi để hiểu biết thêm các khuyến cáo về du lịch và phong cách sống tương tự như các chương trình tặng kèm thú vị.