Gmail hỗ trợ 2 phương pháp để người sử dụng “dọn dẹp” thư điện tử trong thông tin tài khoản của mình: “Archive” (Lưu trữ) với “Delete” (Xóa). Tuy nhiên, gồm một sự khác hoàn toàn lớn thân 2 tùy lựa chọn này. Việc xóa thư điện tử khỏi thông tin tài khoản Gmail là bước ở đầu cuối mà chúng ta tính mang đến - bọn chúng sẽ biến mất vĩnh viễn sau khi bạn dọn sạch mát thư mục thùng rác rến của mình. Nếu bạn muốn ẩn email, hoàn toàn có thể chuyển triệu chứng sang dạng giữ trữ. Điều này có thể chấp nhận được bạn tìm kiếm và truy vấn lại chúng về sau khi cần.

Bạn đang xem: Hộp thư lưu trữ trong gmail

Cách lưu lại trữ thư điện tử trong Gmail

Để giữ trữ e-mail trong Gmail, bạn chỉ việc bấm lựa chọn chúng rồi nhấp vào nút Archive (Lưu trữ) vị trí thanh công cụ.

Trên đồ họa của trang web Gmail, nút “Lưu trữ” này sẽ xuất hiện trong dải menu nằm ngay phía bên trên danh sách thư điện tử của bạn.

Trong ứng dụng Gmail dành riêng cho i
Phone, i
Pad hoặc Android, hãy nhấn vào nút “Lưu trữ” sống menu xuất hiện trên cùng màn hình. Nút lưu giữ trữ được thiết kế với tương từ như nút hiển thị trên website Gmail.


Về bạn dạng chất, một email đã được bạn lưu trữ sẽ không xẩy ra xóa khỏi tài khoản. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy nó như là như ngẫu nhiên email nào không giống trong hộp tư của mình. Tuy nhiên, các email sẽ lưu trữ sẽ không hiển thị vào mục “Inbox” (Hộp thư đến) như thông thường. Trong khi chúng cũng trở thành không mất tích vĩnh viễn sau 30 ngày giống như các e-mail đã được gửi vào mục “Thùng rác”.

Ngoài ra, các bạn vẫn có thể xem các email đã tàng trữ trong ngẫu nhiên thư mục lẻ tẻ nào các bạn tạo bằng nhãn chủ đề nỗ lực thể.

Tìm e-mail đã lưu trữ trong Gmail

Như đã đề cập, những email mà các bạn đã tàng trữ sẽ biến mất khỏi chính sách xem thường thì của Gmail. Gồm một tùy chọn để tìm email đã lưu trữ trong email là đưa sang cơ chế xem folder “All Mail" (Tất cả thư).

Thao tác này đã liệt kê toàn bộ các email của công ty trong một list dài, bao gồm các thư điện tử ưu tiên, cũng như ngẫu nhiên email nào đã có phân loại tự động. Chúng ta có thể xem list này bằng cách nhấp vào nhãn chính sách xem “All Mail” (Tất cả thư) trong menu phía trái trên hình ảnh web Gmail.

Trong áp dụng Gmail, hãy thừa nhận vào biểu tượng menu 3 đường kẻ ngang ở góc trên cùng bên trái. Từ bỏ đây, cuộn xuống và nhấp vào nhãn “Tất cả thư”.


Có một nhược điểm cụ thể của cách thức tìm e-mail này chính là mất thời gian, nhất là nếu bạn có một vài lượng phệ email. Tùy chọn này xuất sắc nếu bạn chỉ mới lưu trữ một vài email gần đây.

Tìm thư điện tử đã lưu trữ bằng thanh tìm kiếm

Rất tiếc, không tồn tại nhãn “lưu trữ” như thế nào mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm những email vẫn lưu. Nạm vào đó, các bạn sẽ cần biết bạn gửi hoặc chủ đề của thư điện tử đã tàng trữ để search kiếm nó theo phong cách thủ công. Kế bên ra, chúng ta có thể sử dụng bộ lọc kiếm tìm kiếm nâng cấp của Gmail.

Trong nhiều trường hợp, điều này để giúp liệt kê các email đã lưu trữ của bạn. Để thực hiện, hãy nhập “-in:Sent -in:Draft -in:Inbox” vào thanh kiếm tìm kiếm. Bạn cũng có thể thực hiện vấn đề này vào cả vận dụng Gmail cũng giống như trên trang web Gmail.

Bạn cũng rất có thể thêm “has: nouserlabels” vào truy hỏi vấn tìm kiếm kiếm để xóa bất kỳ email nào đã bao gồm nhãn danh mục. Nếu chúng được phân loại, bạn cũng có thể xem e-mail trong thư mục được đính nhãn của mình, ngay cả khi bọn chúng đã được lưu trữ.

Phương pháp này không kết quả một biện pháp triệt để, cơ mà nó để giúp thu nhỏ bé danh sách các email đã lưu trữ nếu như khách hàng đang gặp mặt khó khăn khi tìm chúng bằng cách sử dụng thanh search kiếm cơ bạn dạng hoặc trong thư mục “Tất cả thư”.

Khi sử dụng Gmail thọ ngày hộp thư của bạn sẽ quá tmec.edu.vn với số lượng email nhận ra quá nhiều. Nhưng có rất nhiều thư quan trọng bạn không muốn xóa chúng.Bạn đã xem: giải pháp tìm thư đã tàng trữ trong gmail

Như vậy là cố nào để tìm lại phần lớn email đặc trưng đã lưu sớm nhất trong nội dung bài viết chúng ta cung mm Group tra cứu hiểu chi tiết nhé.

1. Tác dụng của việc lưu trữ email

Tập hợp số đông thư đặc trưng lại một thư mục tiết kiệm thời hạn tìm email.Dể dàng làm chủ nội dung email.

2. Cách lưu trữ Gmail

Bước 1: Mở áp dụng Gmail của người tiêu dùng trên năng lượng điện thoại, Nhấp vào mail bất kỳ mà bạn muốn lưu trữ.

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên để lưu lại trữ.


*

Tìm e-mail đã giữ trữ

3. Bí quyết tìm thư đã tàng trữ trong Gmail

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail của khách hàng và Nhấp vào biểu tượng 3 gạch.

Bước 2: Chọn Tất cả thư.


*

Tìm email đã lưu

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại toàn bộ các thư các chúng ta cũng có thể tìm thư đã tàng trữ của mình.

Chúc chúng ta thành công!

1 bình luận trong “3+ giải pháp Tìm Thư Đã tàng trữ Trong tin nhắn Trong “Một” Nốt Nhạc”

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

So sánh các phiên bạn dạng Zoho Mail & Workplace - pdf

So sánh các phiên phiên bản Google Workspace - pdf

So sánh những phiên bạn dạng Microsoft 365 - pdf


*

*

*

Workspace Starter | Microsoft 365 Basic
Exchange Online | Microsoft 365Microsoft Office | Microsoft 365Microsoft Teams Miễn phí tổn | bao gồm Phí


Mục tàng trữ Gmail là vị trí bạn dùng để làm lưu giữ phần nhiều gmail quan lại trọng, giúp thống trị hộp thư của chính mình tốt hơn. FPT siêu thị sẽ phía dẫn bạn cách tàng trữ và search thư ngơi nghỉ mục tàng trữ Gmail trong nội dung bài viết dưới đây.

Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp hộp thư đến của bản thân mình mà không muốn xóa bớt thư, các bạn hãy thực hiện tính năng tàng trữ trong Gmail. Với thiên tài này, thư của công ty trong hộp thư mang đến sẽ đưa tới mục Tất cả thư. Bạn chỉ cần vào mục này với tìm tìm thư tôi đã lưu trữ.

Cách tàng trữ thư vào mục lưu trữ Gmail

Lưu trữ thư trên máy tính:Truy cập vào Gmail và mở Hộp thư đến ra. Đánh dấu vết vào thư mà bạn có nhu cầu lưu trữ rồi bấm chuột biểu tượng lưu giữ trữ như hình minh họa là các bạn đã hoàn toàn việc lưu trữ Gmail.


Lưu trữ thư trên điện thoại:Mở vận dụng Gmail trong điện thoại ra cùng bấm chọn thư điện tử mà bạn muốn lưu trữ. Tiếp theo bạn cũng bấm chọn biểu tượng Lưu trữ trên thanh lao lý là bạn đã hoàn tất việc lưu trữ Gmail.


Cách kiếm tìm thư trong mục lưu trữ Gmail

Như đang nói làm việc trên, các thư đang lưu trữ sẽ được chuyển mang lại mục Tất cả thư. Vị vậy bạn chỉ cần mở mục này ra cùng tìm thư. Dưới đây là các bước để thực hiện:

Tìm thư vào mục tàng trữ Gmail trên thiết bị tính

Bước 1: Truy cập vào tin nhắn trên trình coi ngó web mếm mộ máy tính, sống danh sách các hộp thư bên trái màn hình hiển thị bạn hãy chọn list mở rộng. Tiếp nối bạn search mục Tất cả thư và click chuột đây.


Bước 2: Trong mục Tất cả thư, gõ tự khóa tương quan tới thư mà bạn có nhu cầu tìm vào ô search kiếm. Sau đó nhấp chuột thư bạn đã lưu trữ.


Bước 3: Chọn biểu tượng Chuyển tới hộp thư đến trên thanh chế độ để chuyển thư này về lại hộp thư đến.


Tìm thư trong mục tàng trữ Gmail trên vật dụng tính

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên smartphone lên và nhấn vào biểu tượng cha dấu gạch ngang trên góc trái màn hình. Trong list hộp thư bạn nên chọn mục Tất cả thư.


Bước 2: click chuột ô tìm kiếm kiếm và gõ từ khóa tương quan đến thư bạn muốn tìm. Tiếp đến bạn hãy mở thư đó ra.

Xem thêm: Ứng Dụng Ghép Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Nên Dùng, Top 5 Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí


Bước 3: Chọn hình tượng Chuyển tới hộp thư đến trên thanh pháp luật để gửi thư này về lại vỏ hộp thư đến.


Sau khi hoàn tất việc chuyển thư từ bỏ mục lưu trữ Gmail về vỏ hộp thư đến, bạn chỉ việc truy cập vào vỏ hộp thư cho và tìm đến thư kia như bình thường. Trên phía trên là công việc giúp bạn lưu trữ và tìm lại thư vẫn lưu trữ. Mục tàng trữ Gmail là quy định vô cùng tiện nghi giúp bạn cũng có thể sắp xếp hộp thư của bản thân mình một cách gọn gàng và tránh triệu chứng bị lạc mất thư. Nếu như có bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy để lại comment ngay dưới bài viết, FPT cửa hàng sẽ giải đáp giúp bạn. Chúc bạn thành công!