Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 8 | Trung thất vọng vì bị Khải nẫng tay bên trên

244837 Lượt xem | 0 Lượt phù hợp | 0 Lượt chia sẻ
Ông nội đánh Ca lại phải nhập viện. Khi Vân điện thoại tư vấn điện đến Sơn Ca hỏi thăm tình hình, đánh Ca nhờ vào Vân gửi lời cảm ơn tới Khải vì đã giúp mình đóng góp viện giá tiền cho ông. Trung tưởng ngàng hét lớn, tỏ vẻ bế tắc và tất cả ý trách Khải tranh mất câu hỏi của mình.

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 26 | Khải và Vân bị lão Phi quan tâm đường cùng

238683 Lượt coi | 0 Lượt say đắm

Ga-ra hạnh phúc | Tập 25 | Lão Phi lộ phương diện thật khiến cho Vân lo sợ

228053 Lượt coi | 0 Lượt mê say

Ga-ra hạnh phúc | Tập 23 | Khải nhận tin báo mật; bố Sơn Ca bị công an bắt

215173 Lượt coi | 0 Lượt yêu thích

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 22 | Khải xả thân cứu vớt Sơn Ca, Trung "trâu" đã chậm một cách

176050 Lượt coi | 0 Lượt say đắm

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập trăng tròn | tô Ca nhức lòng khi thấy ông nội bán hàng rong

187274 Lượt coi | 0 Lượt yêu thích

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 19 | Lão Phi giả có tác dụng người xuất sắc trước mặt Vân

196126 Lượt coi | 0 Lượt ưng ý

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 18 | Bị tấn công suýt chết, Trung "trâu" vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải

200354 Lượt xem | 0 Lượt thích hợp

Ga-ra hạnh phúc | Tập 15 | Khải chuyển em gái đi khỏi ga-ra, Trung trâu khóc nức nở

214583 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp

Ga-ra hạnh phúc | Tập 14 | sơn Ca dùng hotgirl kế để moi thông tin từ Trung trâu

195858 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 12 | Khải tha thứ, đánh Ca vẫn xin nghỉ vấn đề

269590 Lượt xem | 0 Lượt phù hợp

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 11 | Trung trâu mắt sáng rực lúc biết Sơn Ca phân tách tay người yêu

199563 Lượt xem | 0 Lượt phù hợp

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 09 | Trung "trâu" khiến cho Sơn Ca cảm kích

219663 Lượt coi | 0 Lượt say đắm

Ga-ra hạnh phúc | Tập 06 | Quân và sếp cô bé bị người cùng cơ quan bắt thóp "gian díu to mờ"

234385 Lượt xem | 0 Lượt say mê

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 05 | tô Ca phát hiện tại Quân cố tay sánh đôi cùng sếp chị em

227451 Lượt coi | 0 Lượt đam mê

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 03 | sơn Ca đưa ra lối đi kín trong ga-ra khiến Khải "sốc nặng"

261756 Lượt coi | 0 Lượt đam mê

Ga-ra hạnh phúc | Tập 01 | đánh Ca đi xin việc bị từ chối phũ phàng

583665 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 16 | Quân tặng ngay quà đánh Ca nhưng lại xách vali đi theo Cẩm Khê

178484 Lượt xem | 0 Lượt thích

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 13 | Ga-ra bị tách phốt, Khải đã hết cửa làm ăn?

196092 Lượt coi | 0 Lượt say mê

Ga-ra niềm hạnh phúc | Tập 27 | "Định mệnh" mò mang lại tận ga-ra cưa Trung trâu

322769 Lượt xem | 0 Lượt ưng ý
thành phầm của

Giấy phép tin tức điện tử số 2526/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp.

Bạn đang xem: Bí mật của hạnh phúc

Hạnh Phúc Bất Ngờ là tập phim phim truyền hình phạt hành vào khoảng thời gian 2016, được sản xuất vì điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Jang Geun-Soo cùng sự tham gia của những diễn viên Choi Sung-Jae, Ha Seok-Jin, yên ổn Do-Yoon, Jeon So-min, Jo Jae-Ryong, Joo Jin-mo, Kim Hyung Min, Kim Sun-Hyuk, Lee Kan-Hee, Seo Eun-Chae. Ko kể ra, phim hay hanh hao Phuc Bat Ngo thuộc thể các loại Tâm lý. Mời chúng ta đón xem Hạnh Phúc bất thần tại TVHEY.

Phim Hạnh Phúc bất thần – Something About 1 Percent (2016) vietsub thuyết minh

Dựa trên tiểu thuyết “1% ui Eoddungut” của Hyun Go-Woon được xuất phiên bản ngày đôi mươi tháng 8 năm 2002 vày Noongwa Maeum, Hạnh Phúc Bất Ngờ là bộ phim truyện rất được khán giả trong và ngoài hàn quốc yêu thích sau thời điểm lên sóng vào thời điểm năm 2016, bạn viết kịch phiên bản cũng chính là Go-Woon. Đề tài là ko mấy mớ lạ và độc đáo nhưng kịch bạn dạng là khôn cùng thú vị, vừa dễ thương lại vừa sâu lắng, chính vì như vậy phim dễ dàng dàng đoạt được người xem qua các tình tiết dịu nhàng, hài hước và nhiều cảm xúc.

Nhân vật bao gồm của Hạnh Phúc Bất Ngờ là cô nàng Da-Hyun (Kim Jung-Hwa), làm cho nghề dạy tiếng Hàn sinh sống trường cung cấp hai. Một ngày nọ, trên phố về nhà trên tàu năng lượng điện ngầm, cô nhường nhịn ghế cho 1 ông già nghèo cùng giúp ông xách túi. Cô ấy nhanh chóng quên đi vấn đề này nhưng kể từ ngày đó, tất cả những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong cuộc sống thường ngày của cô.

Xem thêm: Cách làm môi trường trong 3dmax, hướng dẫn thiết lập v, mẹo 3ds max những phím tắt thông dụng

Trong khi đó, Jae-In (Gang Dong-Won) đang họp tại văn phòng và công sở của anh ấy thì anh bị cách trở bởi một cuộc smartphone khẩn cấp. Mối quan hệ của anh ta và ông của chính bản thân mình trở cần tồi tệ kể từ thời điểm ông vứt nhà đi, từ này mà tên của anh cũng trở nên xóa khỏi chúc thư của ông nội. Nhưng thốt nhiên nhiên, ngay lúc này, anh ta nhận thấy cuộc điện thoại tư vấn rằng tên của bản thân mình ấy đã được viết lại trên chúc thư của ông nội anh ấy một lần tiếp nữa và không dừng lại ở đó nữa, anh ấy còn được xếp theo trang bị tự ưu tiên. Anh chàng còn không thể tinh được hơn lúc biết rằng đây không hẳn là quyền thứ nhất được thừa kế gia tài mà là quyền trước tiên được gặp gỡ và hẹn hò với một cô gái nào đó. Để số đông thứ tệ hại hơn, ông của anh ấy ấy bảo rằng ông sẽ để lại đa số tài sản của bản thân mình cho cô gái mà Jae-In thậm chí còn chưa bao giờ nghe nói đến và đó chính là cô giáo Da-Hyun….

Đạo diễn

Jang Geun-Soo

Diễn viên

Choi Sung-Jae, Ha Seok-Jin, im Do-Yoon, Jeon So-min, Jo Jae-Ryong, Joo Jin-mo, Kim Hyung Min, Kim Sun-Hyuk, Lee Kan-Hee, Seo Eun-Chae

Từ khóa:

Phim khô giòn Phuc Bat Ngo 2016, Hạnh Phúc bất ngờ 16/16 Tập
, khô nóng Phuc Bat Ngo Vietsub Thuyết minh, cài phim Hạnh Phúc bất thần tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download hanh khô Phuc Bat Ngo tập 16/16 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.