Việc lập bảng ngân sách hàng tháng công dụng sẽ giúp đỡ bạn rất những trong quản lý tài chính, đồng thời bạn có thể kiểm soát các khoản thu nhập và tiết kiệm cho tương lai. Vậy làm thế nào để làm chủ dòng tiền một cách tác dụng nhằm giành được tự bởi vì tài chính? Hãy cùng ngân hàng số Timo tìm hiểu thêm qua các mẫu bảng chi tiêu cá thể tại bài viết sau!


Cách làm bảng giá thành cá nhân

Trước lúc đi vào cụ thể các mẫu mã bảng chi tiêu cá nhân, các bạn trước tiên nên hiểu bí quyết làm bảng túi tiền cá nhân. Ví dụ như sau:

Xác định phần lớn nội dung đề nghị có

Nhưng quan sát chung, bảng chi tiêu hàng tháng của bạn sẽ bao bao gồm 3 mục bao gồm là: nhu cầu thiết yếu, nhu yếu chi tiêu cá nhân và chi tiêu tích lũy/tiết kiệm.

Bạn đang xem: Lập bảng chi tiêu cá nhân

Liệt kê vừa đủ các khoản thu và chi định kỳ theo thời gian

Sau lúc đã chọn lọc cho bản thân một vẻ ngoài quản lý tài thiết yếu phù hợp, việc tiếp theo bạn đề xuất làm vẫn là hợp tác vào liệt kê thật rất đầy đủ các khoản thu và chi trong thời gian vừa qua. Trong đó, chúng ta cũng rất cần phải nắm rõ các khoản thu, đưa ra cố định đặt lên trên kế hoạch túi tiền một giải pháp hợp lý.

Thời gian đính với những mục chi tiêu

Khi đã xong xuôi liệt kê các thu đưa ra của mình, thì bạn cũng phải ghi chú lại các mốc thời hạn cần phải thực hiện cho từng mục chi tiêu. Vì nếu khách hàng không lưu ý đến thời gian túi tiền cho các mục nạm định, bao gồm thể các bạn sẽ bị lờ đờ hoặc dễ dẫn đến việc chạm chán khó khăn tài chủ yếu ngay tại thời khắc đó. Bởi đó, hãy ghi rõ các mốc thời gian gắn với các khoản giá cả để việc quản lý được tác dụng hơn và các bạn sẽ càng tất cả động lực rộng để chấm dứt sớm.


*


Một số chủng loại bảng chi tiêu cá nhân bằng Excel đơn giản

Có rất nhiều mẫu bảng đưa ra tiêu cá thể trên các nền tảng không giống nhau mà bạn cũng có thể sử dụng, như sổ Kakeibo, ứng dụng quản lý tài chính,… kể cả sử dụng các biểu chủng loại ngay trên Excel.

Nhiều bạn nghĩ bài toán lập bảng quản lý bỏ ra tiêu bằng Excel đang rất tinh vi và khó thực hiện. Nhưng thực tế, chỉ cần với một vài phương pháp cộng, trừ đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình chủng loại bảng bỏ ra tiêu cá nhân cực kỳ khác biệt và hiệu quả.

Sau phía trên sẽ là 1 vài ví dụ như để bạn có thể tham khảo:


*
*
*
*
*
*

Quản lý chi phí hiệu quả với Timo Goal Save

Đối với quý khách hàng của Timo, việc quản lý tài chủ yếu sẽ càng dễ ợt hơn bằng tính năng Timo Goal Save ngay trên vận dụng điện thoại. Vậy thể, đó là tính năng tiết kiệm khiến cho bạn đặt mục tiêu ví dụ ngay trên app như cài đặt một mặt hàng mơ ước, phượt hoặc bao gồm cả tích lũy cho tương lai. Các bạn chỉ bài toán tự đặt phương châm và số tiền mong tích lũy vào mỗi tháng đến từng nhu yếu chi tiêu, sau đó Timo sẽ tự động chuyển từ bỏ tài khoản Spend tài khoản vào Timo Goal Save của bạn. Và đặc biệt hơn, chúng ta cũng có thể tạo được rất nhiều mục tiêu để tiết kiệm chi phí cùng một lúc cùng tùy ý rút chi phí ra dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn kỷ chế độ hơn vào việc làm chủ và phân chia thu nhập.

Tính năng Timo Goal Save còn chuyển động như một heo khu đất online, ngoài bài toán tự trích chi phí vào những hạng mục thu chi riêng để chúng ta cũng có thể dễ dàng bám đít chi tiêu. Thì số tiền đó còn sẽ được trao mức lãi suất vay không kỳ hạn là 0.2%/năm và chúng ta cũng có thể rút chi phí về lại tài khoản giao dịch Spend Account rất linh hoạt cơ mà không tác động gì cho lãi suất.


TRẢI NGHIỆM GOAL SAVE NGAY!

Các chúng ta cũng có thể theo dõi quá trình để tùy chỉnh mục tiêu cùng với Timo Goal Save sau đây:

Contents

Mẫu bảng chi tiêu cá thể trong 1 tháng giúp bạn làm chủ tài đúng thương hiệu quả
Cách lập biểu đồ ngân sách chi tiêu cá nhân
Tiết kiệm mục tiêu Timotiết kiệm mục tiêu
*

Lập bảng túi tiền hàng tháng hiệu quả sẽ giúp bạn rất các trong cuộc sống quản lý tài chính, đồng thời chúng ta cũng có thể kiểm thẩm tra thu nhập của chính bản thân mình và tiết kiệm ngân sách cho tương lai. Vậy làm núm nào để quản lý dòng tiền công dụng để đã đạt được tự vị tài chính? Hãy cùng ngân hàng số Timo xem thêm qua những mẫu bảng đưa ra tiêu cá nhân trong nội dung bài viết sau nhé!

Cách làm chủ chi tiêu hợp lý và phải chăng trong 1 tháng10 ứng dụng cai quản chi tiêu cá thể hay, miễn giá thành trên app android và i
OS

Cách lập biểu đồ giá thành cá nhân

Trước khi đi vào cụ thể các mẫu mã bảng chi tiêu cá nhân, trước tiên bạn cần hiểu phương pháp lập bảng chi tiêu cá nhân. Như sau:


Xác định nội dung yêu cầu thiết

Nhưng quan sát chung, bảng ngân sách hàng tháng của bạn sẽ bao gồm 3 mục chính: nhu cầu thiết yếu, yêu cầu chi tiêu cá thể và đầu tư chi tiêu tích lũy/tiết kiệm.

Liệt kê vừa đủ các khoản thu chi định kỳ theo thời gian

Sau khi vẫn chọn cho khách hàng một hình thức quản lý tài bao gồm phù hợp, việc tiếp theo bạn buộc phải làm sẽ là bước đầu liệt kê rất đầy đủ các khoản thu bỏ ra trong thời hạn qua. Vào đó, bạn cũng cần phải nắm rõ những khoản thu và chi cố định đặt trên kế hoạch giá thành hợp lý.

Thời gian liên quan đến phương châm chi tiêu

Sau khi đang liệt kê hoàn thành các khoản thu chi, bạn cũng yêu cầu ghi chú lại những mốc thời gian cần thực hiện cho từng hạng mục chi phí. Vì chưng nếu không chăm chú đến thời gian giành cho những hạng mục cố định, chúng ta có thể bị chậm quá trình hoặc dễ dàng dẫn đến trở ngại về tài chủ yếu vào thời điểm đó. Bởi đó, hãy xác minh rõ những mốc thời gian liên quan liêu đến giá cả để việc làm chủ hiệu quả hơn và các bạn sẽ có cồn lực dứt sớm hơn.


*

Nạp chi phí tại bank số Timo

Lãi suất 9%/năm. Thủ tục trực tuyến, không bắt buộc đến bỏ ra nhánh.Miễn chi phí rút tiền ATM tất cả các ngân hàng, miễn giá thành duy trì.

Xem thêm: Vì S A Star Is Born (2018), Vì Sao Vụt Sáng A Star Is Born (2018)


Một số mẫu mã bảng chi tiêu cá nhân Excel 1-1 giản

Có không ít mẫu bảng chi phí cá nhân trên những nền tảng khác nhau mà chúng ta cũng có thể sử dụng như sổ biên chép Kakeibo, ứng dụng cai quản tài chính, v.v…, bao hàm cả việc sử dụng những biểu chủng loại ngay trên Excel.

Nhiều chúng ta nghĩ lập bảng quản lý bỏ ra tiêu sử dụng Excel đã rất tinh vi và nặng nề thực hiện. Nhưng lại thực tế, chỉ với một vài bí quyết cộng trừ đối kháng giản, bạn đã có cho bản thân một mẫu bảng bỏ ra tiêu cá nhân cực kỳ độc đáo và khác biệt và hiệu quả.