Giày cao gót từ khóa lâu đã được xem như thể người chúng ta không thể tách rời của phái đẹp. Dù cho mình là quý cô nhẹ nhàng hay cá tính, giản dị hay sành điệu. Thì phần đông cô con gái nào cũng có thể có cho mình ít nhất một đôi trong tủ giày. Nhưng trong vô vàn kiểu giày xuất hiện trên thị trường, giày cao gót basic đó là items được không ít chị em cài nhất. Bài viết này DILY vẫn giải thích cho mình lý do tại sao. Và cùng tò mò các mẫu giày cao gót basic hot hit nhất hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Giày cao gót nữ đẹp hàn quốc giá tốt t07/2023

Lý do giày cao gót basic được lòng nhiều chị em

Đôi giày cao gót đó là items giúp phái đẹp “lột xác” rất đỉnh. Dù là quý cô sành điệu tuyệt tiểu thư yêu kiều. Giày cao gót cũng chính là món hàng bí mật giúp nàng tôn lên vóc dáng thướt tha.

Điều giúp giầy cao gót basic được lòng phái đẹp đó là ở chức năng của nó. Bởi vì mang thiết kế dễ dàng nên sẽ tương xứng với đa số trang phục. Cũng vì chưng thiết kế dễ dàng và đơn giản nên sẽ không còn kén dáng chân, dáng vẻ người. Cũng vì chưng thiết kế đơn giản mà giày cao gót basic hiện hữu lên một nét phong cách rất riêng. Rất có thể nói, với ngẫu nhiên cô gái nào, giày cao gót basic cũng hoàn toàn có thể kết hòa hợp với bất kể thứ gì mà chúng ta có ở trong tủ đồ.

Ngoài ra giầy cao gót basic còn cân xứng với không ít hoàn cảnh. Nó có thể theo chúng ta đến các buổi tiệc thanh lịch trọng. Hoàn toàn có thể xuất hiện cùng bạn trong các ngày đi làm hàng ngày. Hay rất có thể bên các bạn đến các buổi gặp mặt thân mật. Đặc biệt bạn sẽ chẳng buộc phải lo items này không hợp xu hướng và bị lỗi thời. Do dù xuất hiện đã lâu nhưng giày cao gót basic vẫn đang cùng sẽ thường xuyên phát triển.

Các mẫu giầy cao gót basic hot hit tốt nhất hiện nay

Giày gót cao mũi nhọn thêm khóa chữ B

Mang thiết kế truyền thống với phần mũi nhọn, gót nhọn thanh lịch trọng. Mẫu gót cao này với chiều cao 7cm cho nữ giới tự tin mod dáng. Và vẫn tôn lên nét nhẹ nhàng, sang trọng của đôi chân. AA0380 cũng chính là mẫu giày công sở được những chị em ở trong phòng DILY chọn lọc ngay từ lúc ra mắt.

Giày gót cao mũi nhọn vân rắn lạ mắt

Một mẫu gót cao mũi nhọn tiếp theo sau mà DILY ao ước gửi đến người vợ lần này đó là đôi AA0370. Với kiến thiết da vân rắn lạ mắt làm đến đôi giầy tuy đơn giản dễ dàng nhưng không solo điệu. Kết hợp cùng 2 tone màu đen/nâu thịnh hành cho nàng thoải mái và dễ chịu mix match với tương đối nhiều trang phục không giống nhau.

Cao gót đế vuông dẹp

Nếu hỏi đâu là đôi cao gót basic được yêu tuyệt nhất thì đôi gót vuông dẹp AA0354 xứng đáng được hotline tên. Mang 1 nét basic, sang trọng rất sang. Cùng độ cao 7cm toàn vẹn để tôn lên vóc dáng hạn hẹp thả của nàng. Trường hợp diện em màu đen, chị em sẽ mang về vẻ đẹp nhất vừa cổ điển, vừa yêu thương kiều. Giả dụ diện em màu sắc trắng, cô bé sẽ trở thành quý cô văn minh vô thuộc thanh lịch.

Mũi nhọn đế vuông dẹp

Một phiên bản tương từ như AA0354 là mẫu gót cao AA0372. Được kiến tạo với phần mũi nhọn duyên dáng. Cùng với độ cao 8cm, là chiều cao hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho nàng tôn lên đôi người mẫu chân dài thon gọn. Ngoài white color kem gớm điển, mẫu giầy này download một màu sắc vàng khôn cùng bắt mắt. Chế tạo ra điểm nhấn tuyệt hảo cho đôi bàn chân của nàng.

Đế vuông quai ngang nhẹ nhàng

Nếu các bạn là cô phái nữ yêu phong thái nhẹ nhàng cùng thích những giầy có độ dài vừa phải. Thì AA0378 là nhắc nhở tuyệt vời độc nhất trong giỏ giầy của bạn. Phần mũi vuông trendy phối hợp cùng những đường nhún tạo nên vẻ mềm mại, nhẹ nhàng đến đôi chân. Mẫu mã giày cũng đều có chiều cao 5cm, thuộc 2 màu sắc trắng kem/nâu rất dễ mang về còn tôn da. Là mẫu giày thích hợp để thiếu nữ diện tự môi trường chuyên nghiệp hóa như công sở. Đến những buổi gặp gỡ mặt thân mật.

Xem thêm: Lấy thẻ cào giá gốc ở đâu uy tín, chiết khấu cao trong năm 2021? ?

Gót trụ thanh lịch

Điểm nổi bật trong kiến tạo của mẫu AA0268 đó là phần cut-out cực tinh tế. Phối kết hợp cùng phần mũi nhọn khôn cùng tôn dáng. Với cấu tạo từ chất da tổng hợp cao cấp vô cùng êm chân. Chỉ cần nàng phối hợp với 1 chiếc đầm nhẹ nhàng hoặc một outfit văn phòng đơn giản. Cũng đã mang lại vẻ rất nổi bật cho đông đảo nơi thiếu nữ đến.

Vượt qua phần lớn bất tiện, giày cao gót đó là ưu tiên số một của đa số chị em phụ nữ. Với lên chân đôi cao gót không những khiến cho bạn hấp dẫn hơn. Cơ mà còn mang đến vẻ rất đẹp kiêu sa, sang chảnh rất quánh biệt. Hy vọng là qua đều items nhưng mà DILY đem về trong bài viết này sẽ giúp nàng tuyển chọn được đôi giày cân xứng với bước chân của mình.

Rosata Yves Saint Laurent ELLY BIGBEN Crocs Juno Pedro Pierre Cardin Dior Aldo Small Wow Erosska Geox Biti"s Bitas
Shopee tiki Lazada Laz
Mall by Lazada Taobao Vua
Hang