Hiện nay Hoa Kỳ là trong những nước có tỷ lệ kết hôn đồng giới cao trên gắng giới. Các cặp đồng giới hôn phối tại Mỹ được điều khoản công dấn là phù hợp pháp, hoàn toàn có thể xin được hưởng phúc lợi và trợ cấp như dân cư bình thường.


Bạn đang xem: Bảo lãnh hôn nhân đồng tính

Tuy nhiên, tại Việt Nam, câu hỏi kết hôn với người đồng giới chưa được lao lý Việt nam công nhận cần lời khuyên răn dành cho những người bảo lãnh và đương đơn là “bảo lãnh tình nhân đồng giới sang Hoa Kỳ kết hôn”.
*
Người đồng giới hoàn toàn có thể là các bạn bè, đồng nghiệp, fan thân,... Bao quanh chúng ta
Những tín đồ đồng giới nàng (lesbian), đồng giới nam giới (gay), lưỡng giới (bisexual) hay đưa giới (transgender) được điện thoại tư vấn là người đồng giới và được xem là hợp lệ khi nộp đơn bảo lãnh. Tiến trình nộp đơn bảo lãnh và xin thị thực được xét duyệt thông thường như diện bảo lãnh thị thực hôn thê/ hôn phu.Để bảo lãnh tình nhân đồng giới quý phái Hoa Kỳ, người bảo hộ phải là công dân Hoa Kỳ hay nói theo cách khác phải tất cả quốc tịch Hoa Kỳ. Cả hai, đương solo và bạn bảo lãnh, phải trong tình trạng độc thân, không có giấy ghi nhận kết hôn. Nếu trước đây đương đơn/ người bảo hộ có kết hôn với những người khác giới thì cần phải có giấy ly hôn hợp pháp. Trường hòa hợp đương đối chọi có nhỏ chung với những người khác giới thì những đứa nhỏ đó được xem như là “con riêng biệt của bạn bảo lãnh” và cũng khá được bảo lãnh đi cùng nếu dưới 18 tuổi. Sau thời điểm được Sở Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận, đơn bảo lãnh diện hôn thê/ hôn phu (K-1) đã chuyển mang đến Trung trung ương Thị Thực quốc gia (NVC). Tại đây, đơn bảo hộ sẽ được cấp cho số hồ sơ hòa hợp lệ mang lại diện của chính bản thân mình và kế tiếp chuyển mang đến Tổng Lãnh Sự quán (TLSQ) Hoa Kỳ tại tp.hồ chí minh để hoàn tất thủ tục xin thị thực. Người bảo lãnh được gởi thư thông báo điều này. Khi nhấn thư thông tin và bảng trả lời của TLSQ Hoa Kỳ, đương đơn cần đăng ký ngày phỏng vấn, đi khám sức khoẻ, chích ngừa, chuẩn bị những giấy tờ quan trọng và dẫn chứng mối quan tiền hệ.
*
Kết hôn cùng bạn đời đồng giới là mưu cầu đường đường chính chính của ngẫu nhiên ai
Ánh mắt, thú vui hay động tác cử chỉ thân ái v.v… đều rất có thể là hầu như rung động thuở đầu để tình thân được xuất hiện và trở nên tân tiến như phần đông cặp đôi thông thường trước mắt gia đình và bạn bè nhưng với chúng ta đồng giới không dễ dãi như vậy. Phần đông trở ngại hoàn toàn có thể có cho diện đính hôn đồng giới là vì định con kiến của làng hội đề xuất đương đơn và người bảo lãnh không muốn công khai mối quan tiền hệ của bản thân mình với fan thân, ko tự tin và thiếu sẵn sàng bằng triệu chứng khi được Viên chức lãnh sự quán bỏng vấn.Vậy các bạn đồng giới đề nghị làm thế nào nhằm quan hệ tình cảm của chính bản thân mình được chứng thực là gồm thật cùng sẽ tiến đến hôn nhân gia đình ở Hoa Kỳ lúc nộp đơn xin bảo lãnh định cư cho tất cả những người yêu diện đính hôn?
Để nắm rõ Luật Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ đến trường thích hợp của mình, chuẩn bị thật tốt tâm lý và giấy tờ bằng chứng quan trọng chứng minh mọt quan hệ, các bạn nên tìm cho chính mình một dịch vụ hỗ trợ tư vấn Di Trú chuyên nghiệp có uy tín giúp đỡ.
Công ty Di trú và Quốc tịch chuyên tứ vấn bảo hộ định cư Mỹ
*
*
Hôn nhân đồng tính là gì?
Hôn nhân đồng tính là hôn nhân gia đình giữa hai người có cùng nam nữ sinh học.Làm sao để rất có thể bảo lãnh hôn nhân gia đình đồng tính?
Để bảo hộ hôn nhân đồng tính, quý vị bao gồm thể lựa chọn một trong hai biện pháp sau:Nộp hồ nước sơ bảo lãnh theo diện vợ ck (diện CR1/IR1): diện này chỉ giành riêng cho những cặp đôi đã đăng ký kết hôn và cuộc hôn nhân được điều khoản công nhận là hòa hợp pháp. Để làm cho được điều này, cả hai yêu cầu cùng nhau đăng ký kết hôn nghỉ ngơi Mỹ hoặc đông đảo quốc gia/ vùng lãnh thổ được cho phép kết hôn đồng tính. Sau khoản thời gian có hôn thú thì có thể nộp hồ sơ bảo hộ như hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng bình thường theo lao lý di trú Hoa Kỳ.Nộp hồ sơ bảo hộ theo diện hôn thê/ hôn phu (diện K1): diện này sẽ không cần đăng ký kết hôn và phải bao gồm những điều kiện sau thì mới rất có thể bảo lãnh hôn thê/ hôn phu đồng tính:- Người bảo lãnh phải là công dân Hoa Kỳ - Người bảo lãnh và người được bảo lãnh đều vẫn ở tình trạng cô quạnh - Người bảo hộ và fan được bảo hộ đã gặp mặt mặt nhau trong vòng 2 năm từ lúc nộp làm hồ sơ bảo lãnh- Phải khẳng định đăng ký kết hôn trong tầm 90 ngày sau khi đến Mỹ- nếu như có bảo hộ con riêng biệt đi kèm, thời điểm nhập cảnh đặt chân cho Mỹ, bé riêng cần dưới 21 tuổi và còn độc thân.- Phải gồm những bằng chứng minh chứng mối quan hệ giới tính yêu đương là thật
Bảo lãnh hôn nhân đồng tính bao gồm khó được cấp visa không?
Diện bảo hộ hôn nhân đồng tính được xét như diện bảo hộ vợ/ ông xã bình thường. Trường hợp khó khăn được cấp visa thường rơi vào một trong những trường hợp người bảo lãnh hoặc fan được bảo đã từng kết hôn và gồm con chung với người khác giới, tiếp nối ly hôn cùng nộp hồ nước sơ bảo lãnh đồng giới phải lãnh sự sẽ nghi hoặc về giới tính thật sự của họ. Thời hạn xét thông qua hồ sơ và chuẩn bị phỏng vấn có gì không giống so với hồ sơ khác giới tốt không? Về tiến trình giấy tờ thủ tục và thời gian xét hồ sơ bảo hộ hôn nhân đồng tính không tồn tại gì khác hoàn toàn so với hồ sơ khác giới.Các tổ quốc và vùng phạm vi hoạt động nào thừa nhận và cho phép đăng ký kết hôn đồng tính?
Ngoài Mỹ, các giang sơn và vùng lãnh thổ khác như: Hà Lan, Bỉ, Canada, Tây Ban Nha, nam giới Phi, mãng cầu Uy, Thụy Điển, Argentina, người tình Đào Nha, Iceland, Đan Mạch, Uruguay, Brazil, New Zealand, Anh với xứ Wales, Pháp, Luxembourg, Scotland, Ireland, Phần Lan, Greenland, Colombia, Malta, Úc, Đức, Áo, Đài Loan, Ecuador, Bắc Ireland, Costa Rica… cũng đã thừa nhận hôn nhân đồng tính.Cần làm những gì để chuẩn bị tốt mang lại buổi vấn đáp xin visa bảo hộ hôn nhân đồng tính trên Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ?
Trả lời chất vấn tự tin, rõ ràng, mạch lạc cùng với dẫn chứng thuyết phục là các đại lý để Lãnh sự review hồ sơ của bạn. Những minh chứng bao gồm: Cùi vé lắp thêm bay, dấu mộc hải quan (boarding pass, visa stamps) bao gồm ngày mon năm đầy đủ
Hình hình ảnh chụp thông thường (riêng tư, cùng gia đình, bạn bè…) nên bao gồm ngày tháng càng tốt
Hình ảnh đính hôn, phượt cùng nhau
Tin nhắn/ cuộc điện thoại tư vấn liên lạc
Bưu thiếp, quà tặng, thư tay, gửi tiền
Tường trình mối quan hệ yêu nhau
Tuyên thệ nhân chứng quen nhau (của tín đồ thân, fan quen ký kết tên) được cơ quan bao gồm thẩm quyền xác nhận
Xác thừa nhận tạm trú của người bảo lãnh (trong phần nhiều chuyến trở lại thăm hôn phu/ hôn thê sinh sống Việt Nam)Hóa đối chọi khách sạn, du ngoạn khi đi dạo cùng nhau
Hóa đơn, thiệp mời tiệc thêm hôn
Những gia tài đứng tên phổ biến của người bảo lãnh và hôn phu/ hôn thê như: di chúc, nhà, đất, bảo hiểm, sổ tiết kiệm ngân hàng mang tên thừa kế hoặc khai thương hiệu chung…Tôi đã từng có lần kết hôn không giống giới và có con riêng, bây chừ tôi có người yêu đồng tính thì tín đồ yêu rất có thể bảo lãnh con riêng tôi qua Mỹ được không?
Được, tình nhân của bạn cũng có thể bảo lãnh nhỏ riêng của công ty đi Mỹ với đk thời điểm nhập cư vào nước Mỹ, nhỏ riêng của người tiêu dùng không được thừa 21 tuổi. Sau buổi vấn đáp với Lãnh sự quán, hầu như trường vừa lòng nào có thể xảy ra? rất có thể sẽ gồm có trường hòa hợp sau:Lãnh sự tin vào mối quan hệ là hôn nhân thật sự, đồng ý cấp visa.Lãnh sự nghi hoặc về côn trùng quan hệ, đưa giấy xanh yêu cầu làm phiên bản tường trình và bổ sung bằng hội chứng thuyết phục thêm về côn trùng quan hệ.Lãnh sự giữ lại giấy tờ bổ sung cập nhật và hứa sẽ thao tác làm việc sau, đồng nghĩa tương quan viên chức lãnh sự sẽ tiến hành điều tra, xác nhận mối quan tiền hệ dựa vào những tường trình, bằng chứng bổ sung cập nhật mà chúng ta cung cấp.Lãnh sự lắc đầu hồ sơ - ví như lãnh sự hoàn toàn không tin tưởng vào mối quan hệ ngay trong buổi rộp vấn, lãnh sự tất cả quyền phủ nhận hồ sơ (không yêu thương cầu bổ sung cập nhật hay điều tra) và thông tin cho đương đối chọi rằng hồ nước sơ sẽ trả về cho Sở di trú (USCIS).Nếu hồ nước sơ bảo hộ hôn/ thê hôn phu đồng tính bị trả về sở thiên di (USCIS) tôi bắt buộc làm gì?
Bạn chỉ có thể:a. Nộp lại hồ nước sơ bảo lãnh diện K1 (chỉ được nộp sau 2 năm kể từ lúc hồ sơ cũ được Sở di trú chấp thuận và mỗi người bảo lãnh chỉ được bảo lãnh diện K1 về tối đa 2 lần trong đời) hoặcb. Đăng cam kết kết hôn ở 1 quốc gia đồng ý hôn nhân đồng tính rồi kế tiếp nộp hồ sơ bảo hộ theo diện hôn phối (CR1/ IR1)Tôi là hay trú nhân, tôi rất có thể bảo lãnh hôn thê/ hôn phu đồng tính được không?
Chỉ Công dân Mỹ mới có thể bảo lãnh hôn thê/ hôn phu đồng tính. Hay trú nhân không bảo hộ hôn thê/ hôn phu được.Sau khi được cung cấp visa, hôn thê/ hôn phu đồng tính của tớ qua mang lại Mỹ, tôi phải làm những gì để hôn thê/ hôn phu của mình ở Mỹ phù hợp pháp?


Xem thêm: Chuyển Ảnh Thành Vector Trong Photoshop Đơn Giản Chỉ 1 Phút, Cách Chuyển Ảnh Sang Vector Trong Photoshop

Sau khi hôn thê/ hôn phu đồng tính của khách hàng qua cho tới Mỹ. Trong tầm 90 ngày hai fan phải đăng ký kết hôn cùng nhau và kế tiếp nộp hồ nước sơ biến hóa tình trạng cư trú mang đến Sở di cư (hồ sơ xin thẻ xanh). ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
văn phòng Nam Cali:877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869 văn phòng San Jose:(408) 998-5555 văn phòng và công sở Sài Gòn:(028) 3516-2118