Là trong những công viên khét tiếng tại sử dụng Gòn, Đầm Sen được rất nhiều người yêu thương thích, bao gồm cả khách du lịch lẫn fan dân địa phương. Một điều thú vị là công viên Đầm Sen bao gồm 2 quần thể vực: Đầm Sen nước với Đầm Sen khô. Vậy thì địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở đâu? Hai quanh vùng này có gì rực rỡ và không giống biệt? giá vé của Đầm Sen nước và Đầm Sen thô bao nhiêu?

1. Địa chỉ của Đầm Sen nước với Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen là một trong công viên vui chơi giải trí có diện tích s rất rộng. Diện tích s nơi này lên tới 50 ha cùng với 60% là cây cối, 20% là hồ nước. Với diện tích lớn như vậy, khu vui chơi công viên Đầm Sen được chia thành 2 khoanh vùng là Đầm Sen nước với Đầm Sen khô. Hai khoanh vùng này mang điểm lưu ý khác nhau với các trò chơi đơn nhất nhưng vẫn có cửa thông nhau.

Bạn đang xem: Địa chỉ công viên đầm sen

Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, tp Hồ Chí Minh. địa chỉ của công viên Đầm Sen chỉ biện pháp trung tâm tp khoảng 7km. Đây là khoảng cách rất thuận tiện để khách phượt ghé thăm cùng vui chơi. Trong thời tiết quanh năm lạnh buốt của sài Gòn, khu dã ngoại công viên Đầm Sen là vị trí thư giãn đầy hứng khởi với hấp dẫn.

*
Đầm Sen là khu dã ngoại công viên giải trí danh tiếng của dùng Gòn

Du khách rất có thể đi đến khu vui chơi công viên Đầm Sen qua tuyến đường dưới đây:

- từ bỏ chợ Bến Thành, khác nước ngoài đi về hướng Tây lên Lê Lai về phía Trương Định.

- Tiếp đó, du khách đi vào con đường Phạm Hồng Thái và rẽ vào phương pháp Mạng mon 8.

- khác nước ngoài đi vào đường tía Tháng Hai cùng đi tiếp tới mặt đường Lãnh Binh Thăng.

- du khách tới con đường Ông Ích Khiêm rồi rẽ vào đường hòa bình là tới khu dã ngoại công viên Đầm Sen.

2. Giá chỉ vé Đầm Sen nước với Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen có 3 cổng vào: cổng hàng đầu – con đường Lạc Long Quân, cổng số 1A – đường Hòa Bình, cổng số 2 – đường tự do (đồng thời là cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ). Du khách hoàn toàn có thể mua vé tại các quầy buôn bán trong khu vui chơi công viên hoặc trên cổng liên thông phía khu vui chơi công viên nước. Khi mua vé trên quầy bên cạnh cổng chính, du khách sẽ download được nhiều loại vé toàn bộ đã bao gồm cả vé vào cổng.

Còn một số loại vé cài ở cổng phía khu vui chơi công viên nước (vé liên thông) là dành riêng cho các du khách vui chơi và giải trí ở bên công viên Đầm Sen nước và ao ước sang chơi tiếp ở Đầm Sen khô. Hình như còn tất cả loại vé đặc trưng (vé Special) là một số loại vé full bộ có thể nghịch được cả 2 khu dã ngoại công viên (tuy nhiên chỉ vận dụng 1 lần qua lại). Nấc giá vé khu dã ngoại công viên Đầm Sen nước với Đầm Sen thô như sau:

- Vé tham quan: du khách mua từ bỏ cổng chủ yếu thì giá bán vé là 100.000đ/ bạn trên 1.4m và 60.000đ/ fan dưới 1.4m. Khác nước ngoài mua trường đoản cú cổng liên thông, giá chỉ vé là 60.000đ/ bạn trên 1.4m và 30.000đ/ fan dưới 1.4m. Với nhiều loại vé này, khác nước ngoài chỉ được tham quan khu dã ngoại công viên trong ngày, không được gia nhập trò chơi.

- Vé trọn gói: giá bán vé thiết lập từ cổng đó là 240.000đ/ fan trên 1.4m; 160.000đ/ bạn dưới 1.4m. Giá vé download từ cổng liên thông là 200.000đ/ fan trên 1.4m; 130.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Giá vé khác nước ngoài mua trong công viên là 150.000đ/ người. Một số loại vé này tất cả tham quan trong thời gian ngày và bao gồm trò chơi.

*
Công viên Đầm Sen có không ít mức giá chỉ vé khác nhau giành cho khách lẻ, khách hàng đoàn

- Vé Silver: khác nước ngoài mua từ cổng thì giá chỉ vé là 360.000đ/ tín đồ trên 1.4m; 200.000đ/ fan dưới 1.4m. Cài từ cổng liên thông, giá vé đang là 320.000đ/ người trên 1.4m; 170.000đ/ fan dưới 1.4m. Vé download trong khu vui chơi công viên là 280.000đ/ người. Với các loại vé này, du khách sẽ được thăm quan trong ngày, tham gia trò chơi, thăm quan thủy cung và khu dã ngoại công viên khủng long tương tự như được sử dụng lối đi riêng.

- Vé full bộ Special: khác nước ngoài mua từ cổng là 400.000đ/ bạn trên 1.4m và 280.000đ/ người dưới 1.4m. Mua các loại vé này, du khách rất có thể tham quan tiền trong ngày, tham gia trò chơi, tham quan khu vui chơi công viên khủng long với thủy cung, sử dụng lối đi riêng đồng thời bao hàm cả vé khu dã ngoại công viên Đầm Sen nước.

- Đặc biệt: trẻ nhỏ dưới 1m được miễn tầm giá nhưng đề nghị đi cùng với những người lớn.

Lưu ý: giá chỉ vé trên là thông tin mới nhất Viet Fun Travel cập nhật cho đến thời gian viết bài. Giá chỉ vé bao gồm thể chuyển đổi và Viet Fun Travel sẽ thông tin đến khác nước ngoài ngay khi có giá vé mới. Không tính ra, du khách để ý là vào những dịp lễ, Tết, cao điểm thì sẽ có cơ chế giá vé riêng.

3. Rất nhiều điểm thu hút của khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Công viên Đầm Sen có nhiều điểm thu hút và quánh sắc:

- Khuôn viên rộng rãi: Ở cả Đầm Sen nước và Đầm Sen khô, khuôn viên hầu hết rộng rãi, rộng rãi và các cây xanh. Bước vào khu vui chơi công viên Đầm Sen, khác nước ngoài sẽ không khó để nhìn thấy các cây cổ thụ có tán lá rợp mát hay những hoa lá cây cảnh được giảm tỉa cẩn thận. Dựa vào nhiều cây cối nên những lối đi trong khu dã ngoại công viên khá non mẻ.

*
Khuôn viên xanh mát của khu vui chơi công viên Đầm Sen

Thêm vào đó, công viên còn tồn tại hồ nước, giúp không khí càng thêm vào lành. Xung quanh khu dã ngoại công viên đều được bố trí các bên nghỉ ngơi, băng ghế,... Giúp du khách rất có thể dễ dàng ngủ chân khi du lịch tham quan và vui chơi .

- những trò nghịch phong phú: Đến với khu vui chơi công viên Đầm Sen, du khách sẽ được trải nghiệm 1 loạt trò chơi thú vị. Ở Đầm Sen khô, gồm 4 mô hình trò đùa là cảm hứng mạnh, địa chỉ ảo, giải trí và những trò đùa thiếu nhi.

Những trò chơi cảm hứng mạnh như là thành tháp kinh dị, đấu trường bò tót, vòng xoáy không gian, xe cất cánh ảo tưởng,... Trò chơi địa chỉ ảo là coi phim cinemax 8D, 9D Virtual Reality, bắn súng Run Raider,.... Các trò chơi giải trí như băng đăng, đấm đá vịt Pedalo, đu con quay đứng Ferris Wheel,... Và rất nhiều trò chơi thiếu nhi kinh điển như coi thường khí ước bay, vòng lượn tuổi thơ, công ty hơi liên hoàn,...

Trong khi đó, Đầm Sen nước lại rất lôi cuốn với 36 trò nghịch vui nhộn, đầy thử thách với nước như xoắn rất đỉnh, máng trượt đen Thunder, đu dây vượt thác, dòng sông hoang dã, hồ tạo sóng, mát xa tia nước, quảng trường vòi phun, hồ massage năng lượng mặt trời,... Đầm Sen nước cũng có khu vực vui chơi giải trí dành riêng rẽ cho trẻ nhỏ với những trò chơi dưới nước thanh thanh hơn.

*
Công viên nước Đầm Sen có không ít trò chơi hấp dẫn

- tham quan du lịch vườn thú: khu dã ngoại công viên Đầm Sen có khu vực vườn thú riêng với nhiều loài động vật hoang dã như vượn đen má vàng, voi châu Á, trâu nước châu Phi, đười ươi Sumatra, hồ nước cá hải tượng, gấu ngựa, vườn chim,...

- tò mò thủy cung: Đây là công trình trông rất nổi bật của Đầm Sen cùng được reviews vào năm 2013. Thủy cung của Đầm Sen được tạo theo hình dáng cua biển, tổng diện tích khoảng 2.000m2 . Cục bộ lượng nước vào Thủy cung những được mang về từ hải dương Vũng Tàu. Hiện tại, Thủy cung gồm hơn 6.000 cá thể sinh sống.

*
Thủy cung Đầm Sen là địa điểm sinh sống của 6.000 cá thể biển

Các thành viên này phân chia nhau sinh sống tại các mô hình nhân sản xuất như hồ cá mập, tp huyền thoại Atlantic, sắc đẹp màu đại dương, lưu giữ vực sông Mekong...

- Thưởng ngoạn cảnh đẹp: bởi có diện tích rộng, khu dã ngoại công viên Đầm Sen đã kiến thiết nhiều cảnh đẹp để du khách tham quan lại như quảng trường Vua Hùng, quảng trường La Mã, trung tâm vui chơi quảng trường Âu Lạc, sân vườn Nhật Bản, vườn cửa hoa nam Tú Thượng Uyển, đảo lan rừng, mong Cửu khúc,... Những cảnh đẹp này giúp khu vui chơi công viên Đầm Sen thêm rực rỡ tỏa nắng và phong phú sắc màu.

- tò mò nhà trưng bày động vật tiêu bản: công trình xây dựng này đặt ở cuối khu hồ nước A, trước khu vực Băng đăng. Đến với bên trưng bày, du khách sẽ được thấy các mẫu động vật hoang dã còn nguyên vẹn hình dáng dưới dạng tiêu phiên bản như con ngữa vằn, hổ, gấu, đười ươi, cá sấu,... Khối hệ thống ánh sáng tại chỗ này giúp các tiêu bản càng thêm nhộn nhịp và rất đẹp mắt.

Với toàn bộ những điểm đặc sắc kể trên cùng vị trí tiện lợi ngay trong thành phố, công viên Đầm Sen rất xứng đáng để du khách ghé thăm, trải nghiệm và khám phá. Viet Fun Travel chúc du khách sẽ có chuyến chơi nhởi tại Đầm Sen thật nhiều niềm vui, hứng khởi và thư giãn nhé.

Xem thêm: Ảnh Cuộc Sống Muôn Màu ❤️ Hình Ảnh Đẹp Về Cuộc Sống, 50+ Ảnh Buồn Đẹp Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Công viên Đầm Sen càng ngày trở thành vị trí hot, thu hút phần đông du khách đến vui chơi, yêu cầu các chuyển động giải trí sau hồ hết ngày thao tác vất vả. Nếu như khách hàng đang có dự định chọn đây là điểm đến thư giãn và giải trí ngày vào ngày cuối tuần thì hãy cùng Halo Travel đi dạo quanh một vòng xem công viên này còn có gì cuốn hút nhé! 


2. Cách dịch chuyển đến công viên Đầm Sen 3. Cập nhật giá vé tham quan khu vui chơi công viên Đầm Sen mới nhất 20224. Khu váy sen khô bao gồm gì hấp dẫn?5. Tò mò các trò đùa tại Đầm Sen Park

1. Reviews về khu vui chơi công viên Đầm Sen

Được ca ngợi là “ốc hòn đảo xanh”, khu vui chơi công viên đầm sen với gần 40 năm vận động nhưng chỗ đây vẫn là một trong những điểm đến chọn lựa chưa khi nào ngừng hot ở dùng Thành. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng bầu không gian trong lành của thiên nhiên thơ mộng và được đắm mình trong những trò chơi giải trí đầy thú vị

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

Nhà hàng Thủy Tạ: Đây là nhà hàng quán ăn chuyên giao hàng các món Hoa – Việt. Đồ ăn ở đây được reviews là ngon, nhiều mẫu mã và được bào chế bởi hầu như đầu bếp có tởm nghiệm.Quán 79: Được thi công theo phong thái thiên nhiên, vây quanh là cây cỏ, cành hoa mang đến cho mình không gian trải nghiệm bữa trưa nháng mát, đậm phong vị miền tây.Quán dế Mèn: Đối diện với khu vui chơi thiếu nhi với là địa điểm ăn uống giao hàng các phong phú các đối tượng khác nhau nhất là đồ ăn dành cho các bé. 

7. Một số để ý khi đi khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Để tất cả một chuyến vui chơi giải trí hết mình nhưng vẫn đảm bảo an toàn an toàn, bạn cần cân nhắc một số lao lý của khu vui chơi công viên nước Đầm Sen như:

Khi tham gia các trò nghịch máng trượt, các bạn nên ăn uống mặc nhỏ gọn và ko đeo những phụ khiếu nại rườm rà, cứng nhọn… vày dễ bị mắc lại trên máng trượt, hết sức nguy hiểm.Không được với thú nuôi, những chất gây cháy nổ, hóa học kích thích, hàng thuốc cấm vào công viên.Có ý thức bảo đảm an toàn tài sản của công viên
Đỗ xe pháo đúng nơi quy định
Tự thống trị tài sản lúc đến tham quan
Có trách nhiệm quản lý trẻ em đi cùng

Trên đấy là kinh nghiệm khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen cập nhật mới nhất mà các bạn không lên bỏ qua. Tranh thủ số đông ngày vào buổi tối cuối tuần hãy đề nghị ngay thôi nào. Chắc hẳn rằng các trò chơi tại chỗ này sẽ với lại cho chính mình kỉ niệm cực nhọc quên.