Để hiểu rằng chuyện hôn nhân của bản thân là điều cực nhọc khăn. Tuy nhiên chỉ việc xem luận đoán lá số phong thủy hôn nhân để giúp bạn biết năm kết hôn, cuộc sống đời thường vợ ck có yên ấm hay không, tính bí quyết của vợ/chồng của bạn. Xem ngay nội dung bài viết sau phía trên của tử vi Tam Nguyên để làm rõ hơn về cách xem tơ duyên trong tử vi của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tình duyên trong tử vi

Đang xem: giải pháp xem tơ duyên trong tử vi

Cách xem tơ duyên trong tử vi, chú ý lá số tử vi phong thủy hôn nhân biết được xem cách người ấy

Trên lá số tử vi Đông phương, cung Thê trên lá số nam giới chỉ về mặt đường hôn phối; cung Phu bên trên lá số nữ giới chỉ về mặt đường phu quân. Chúng ta có thể xem xét qua cung Phu Thê để hiểu rằng tình trạng của cả hai về mặt đường Phối ngẫu cũng như xem ngày cưới hỏi của nhị bên. đặc thù về bạn hôn phối có tương đối nhiều sự kiện khác nhau mà khoa tử vi Đông phương cho thấy thêm tương đối khá chủ yếu xác: trường hợp một người Nam hay người vợ trong đời có mấy lần thành hôn, trường hợp ông xã sợ vợ, trường thích hợp khắc kỵ nhau, trường đúng theo hòa thuận.

*

Nguyên tắc thứ nhất nên ghi về cung Phối Ngẫu, là một sự biệt lập trong cách giải đoán tùy theo là cung Phu tốt là cung Thê. Như lá số Nam bao gồm cung Thê thì giải đoán ngơi nghỉ cung này là về phần bạn vợ. Còn lá số phụ nữ có cung Phu thì một số trong những giải đoán ngơi nghỉ cung này sẽ không ứng về phần người chồng, mà ứng về phần bạn vợ, tức là người bao gồm lá số.

Ví dụ: Một fan Nam tất cả Thiên Tướng sinh hoạt cung Thê thì đó có nghĩa là bà vợ rất tháo vác, đảm đang, lòng tin cứng cỏi cùng ông chồng phải nể nang, kính trọng! dẫu vậy một bà bao gồm Thiên Tướng nghỉ ngơi cung Phu, thì lại không tức là bà ấy sợ hãi chồng, mà lại vẫn có nghĩa là ông ông xã phải kị nể vợ. Lý do là bởi theo loại đạo “xuất giá bán tòng phu” của Đông phương xưa là vậy.

Cũng có trường hợp là sự việc truyền tinh ở hai lá số tử vi phong thủy của nam giới Nữ vợ chồng. Như cung Thê của nam giới số có tử vi phong thủy thì cung mạng của Nữ cũng có Tử vi.

Những ngôi trường hợp ông xã sợ vk – Lá số phong thủy vợ chồng

*

Khi nào thì một người nam có lá số phong thủy sợ vợ? kinh nghiệm giải đoán trải qua không ít lá số tử vi hôn nhân phong thủy Tam Nguyên sẽ rút ra đều quy tắc sau đây:

Mỗi cung số ở vào một bộ tam hợp; tất cả một hành điện thoại tư vấn là hành của tam hợp. Tất cả 4 cỗ tam thích hợp là:

Dần, Ngọ, Tuất: Hành Hỏa
Tỵ, Dậu, Sửu: Hành Kim
Thân, Tý, Thìn: Hành Thủy
Hợi, Mão, Mùi: Hành Mộc
Thí dụ: Một tín đồ Nam tuổi Nhâm Thìn số tử vi có Mệnh nghỉ ngơi cung Hợi, Thê ngơi nghỉ cung Dậu.Tam hòa hợp Mệnh (Hợi, Mão, Mùi) ở trong Mộc.Tam hòa hợp Thê (Tỵ, Dậu, Sửu) nằm trong Kim.Ta bao gồm Kim khắc Mộc, tức là Tam vừa lòng Thê khắc Tam hợp Mệnh: fan Nam tuổi Nhâm Thìn này là tín đồ sợ vợ. Thực tế nhìn bên ngoài chúng ta sẽ phân biệt người phái mạnh này vô cùng hiền lành, tốt.
*
Cách xem tình duyên trong phong thủy biết cuộc sống thường ngày sau này

Ngược lại sống lá số Nữ, tam thích hợp Phu xung khắc tam phù hợp Mệnh, lại không tức là vợ sợ hãi chồng, mà lại vẫn có nghĩa là người người vợ đó rứa quyền vào gia đình, ông ông chồng phải kính nể vợ.

Ở lá số Nam bao gồm cách Thân cư Thê; có nghĩa là vận mạng mình bị ràng buộc vào người bà xã hay nói theo cách khác là sự nghiệp của bản thân trong đời đa số do bạn vợ góp sức mới nên. Lẽ đương nhiên phải chạm mặt được người bà xã hợp tuổi và đảm đang thì mới được hưởng phú quý mãn nguyện trọn đời.

Số cô gái Thân cư Phu đề nghị được cung Phu xuất sắc thật là sung sướng hạnh phúc một đời: “Chàng nên danh giá, thiếp còn trẻ trung”. Vì thế giải đoán cung Phu cùng cung Thê trong lá số tử vi hôn nhân đề nghị khác nhau.

Cách xem tơ duyên trong tử vi, coi tình trạng bà xã khắc ck qua lá số tử vi

*

Người vk khắc ông xã là người có mấy đời ông xã hay ly hôn chồng, hoặc bị chồng bỏ, hoặc ck chết yểu góa bụa. Mà lại đừng tưởng mệnh người cô bé khắc chính tinh nghỉ ngơi cung Phu, là khắc ông chồng (vì mạng ông xã lớn, vợ không thể khắc dễ dàng dàng). Điều đó chỉ tức là hôn phối bị trắc trở.

Cái đó là số chồng phải yểu thì mới có thể bị góa chồng; còn số ông xã vững thì ko sao. Ngoài ra, coi cung Phu của người Nữ, việc đặc trưng là đề xuất nhìn cung Mệnh xem bao gồm Không, Kiếp xuất xắc Phi liêm hay không. Người cô bé mà bao gồm Không, Kiếp làm việc mệnh, nếu như lại không tồn tại sao giải như Hóa khoa, Thiên quan, Lộc tồn là số tín đồ long đong về đường ông xã con; rất có thể có mấy đời chồng. Còn như không có Không, Kiếp thì chẳng sao.

Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp bởi vì “đức năng chiến thắng số” khi fan ta biết cải số hữu hiệu; có nghĩa là biết tu nhân tích đức và ăn uống ở giỏi với ông chồng con vẫn giữ lại được niềm hạnh phúc trọn đời. Vì thế ca dao về lý số bao gồm câu:

Những fan cứ số là ngu,

Ta thời rước Đức nhưng mà tu với Trời.

Luận đoán vừa lòng khắc kỵ, ông xã mấy đời vợ – phương pháp xem tình duyên trong tử vi

Cung Thê gồm Tuần, Triệt: lấy vk trễ. Hoặc “viễn phối tha hương” tức lấy vk ở xa nơi sinh, xa quê hương.

Mệnh và bao gồm tinh ở Thê đồng hành hay sinh cho nhau; hay thiết yếu tinh sống Thê khắc mệnh: phổ biến sống cùng với nhau thọ dài. Ko ở lá số Nữ, thân cư Phu là thuận chiều nhất; cuộc đời của bản thân mình ràng buộc vào chồng, được nhờ ck và vk có nể chồng vì được ck cưng chiều.

Hành mệnh xung khắc hành thiết yếu tinh nghỉ ngơi cung Thê, tín đồ đó tương khắc vợ. Nếu không tồn tại sao giải hóa thì phải bao gồm mấy đời vợ.

Trường đúng theo khắc kỵ, chồng mấy đời vợ

Lá số Nam, cung Thê có Hóa quyền có nghĩa là người vợ có quyền trong gia đình. Và theo ý niệm Đông phương, người bà xã là nội tướng tá của gia đình.

Nếu gồm 2 trong 4 nguyên tố trên thì sự nể vợ càng ví dụ hơn. Bao gồm khi bà xã giúp ông chồng nhiều nên bà xã cũng dễ dàng lên mặt; tất cả khi vì ck quá bê bối bắt buộc phải hại vợ; gồm khi vì ông xã đàng hoàng ko may chạm mặt phải người vợ lăng nhăng đề nghị vì danh dự của mình mà chồng phải nể vì không dám làm to điều xấu mình; bao gồm khi vì ck tính quá hiền đức trong khi vk tính quá dữ dằn, ăn uống hiếp ông chồng được bắt đầu yên.

Cách xem tơ duyên trong tử vi, coi lá số phong thủy hôn nhân biết tình yêu vợ ck hòa hợp

Hành mệnh của phái nam và bạn nữ sinh cho nhau hoặc tự khắc nhau. Sinh lẫn nhau thì tốt, còn nếu như khắc nhau thì mệnh ông xã khắc mệnh vợ tốt hơn vị thuận lý sinh khắc.

Tốt nhất: Mệnh bà xã sinh cho mệnh chồng. Ví dụ bà xã mệnh Thổ sinh cho ck mệnh Kim. Vk giúp đỡ ông chồng nên sự nghiệp.

*

Tốt nhì: Mệnh ông xã sinh mang đến mệnh vợ. Ví dụ, mệnh ông chồng Hỏa sinh mang lại mệnh vợ Thổ. Ck phục vụ vợ và cả nhị được sinh sống hạnh phúc.

Tốt ba: Mệnh ck khắc mệnh vợ. Ví dụ, ông xã mệnh Mộc khắc vk mệnh Thổ. Sự xung khắc này thuận lý thì vợ ck vẫn thuận hảo, ăn nên làm ra. Tuy tự khắc mà chẳng sao hết.

Xấu: Mệnh bà xã khắc mệnh chồng.

Điều đặc biệt quan trọng vẫn là đối chiếu 2 lá số Tử vi, thấy gồm sự cân xứng trong tổng thể kể cả các đại vận. Ví dụ:

Số nam sống lâu mà lại số cô gái lại góa ông chồng thì ko hợp. Số nam yểu nhưng mà số người vợ sớm góa bụa thì hợp.

Số Nam cùng Nữ, số nhỏ qua cung tử tức tương tự nhau là hợp.

Giàu giỏi nghèo gần như nhau là hợp.

Đại vận 10 năm bên trên lá số thấy sự tương đương là điều an toàn và tin cậy nhất.

Xem tử vi phong thủy hôn nhân luận đoán dịch “khắc khẩu” giữa vk chồng

Chứng “khắc khẩu” tuy không tồn tại vi trùng độc hại, tuy vậy hậu quả của này lại rất gian nguy khôn lường. Thông thường một song vợ ck đã đi đến việc khắc khẩu tất sẽ dẫn mang đến hậu quả không thể đoán trước sau đó. Cũng do hậu trái tai sợ hãi của triệu chứng “khắc khẩu” mà fan xưa đổ cho số mệnh là xấu đi không đúng.

Ngày nay, xét qua góc độ “bệnh lý học” thì hội chứng khắc khẩu là một trong những bệnh triệu chứng tâm lý, dịch căn của chính nó phát xuất từ việc hai vợ ck trái tính, trái nết bất phục lẫn nhau.

Theo nhà tâm lý học bạn Mỹ là Jean Mason, nếu chúng ta muốn dự phòng chữa chứng khắc khẩu đề nghị phải để ý những điều sau đây:

Phải tò mò kỹ tâm tính của nhau trước khi kết hôn.Chỉ tiến mang đến kết hôn khi sẽ thật đọc về nhau và thấy thật tương xứng về tính ý.Để tránh vợ bế tắc và coi thường, người ông xã phải tất cả một nghề nghiệp và công việc ổn định, một phẩm cách tốt đẹp, một tấm lòng bao dung.Để tranh bị ông chồng coi rẻ, người bà xã phải ko vị kỷ, toá vát bài toán gia đình, có phẩm hóa học tốt, có uy tín với tất cả người trong gia đình chồng và tốt nhất là phải bao gồm một nghề vào tay nhằm tự lập.Hai vợ ck phải sống thật thủy bình thường với nhau, tránh phần đa quan hệ tình yêu bất chính.Cả hai vợ ck phải sinh sống thật bình đẳng, thật thà với nhau và thương yêu tôn trọng lẫn nhau.Hai vợ ông xã phải kiêng xúc phạm cho tự ái của nhau với phải dàn xếp một giải pháp tế nhị phần đông vấn đề xẩy ra trong cuộc sống đời thường dù to, dù nhỏ, ko được ai lấn lướt ai, buộc phải tìm một đưa ra quyết định chung, một phương án chung.Hai vợ ông chồng phải biết hy sinh đậm chất cá tính để hòa đồng vào nhau, phải ghi nhận nhường nhịn cùng tha thứ mang đến nhau.Hai vợ ông chồng phải đặt niềm hạnh phúc gia đình, danh dự gia đình, tình thương bé cái, tương lai con cái lên trên tất cả mọi bất đồng nếu tất cả để giữ hòa khí.Hai vợ ck phải thật tối ưu trong cuộc sống đời thường lứa đôi của chính bản thân mình để né bị tín đồ ngoài mê hoặc, xúi bẩy tạo ra bất hòa đổ vỡ.

Nói cầm lại, trước sự phong phú và đa dạng của trung ương lý, tính tình con người; đông đảo điều dự phòng chữa hội chứng khắc khẩu trên chỉ cần những tiêu biểu vượt trội tương đối. Mặc dù nhiên, giả dụ biết vận dụng vào cuộc sống thường ngày một cách biến hóa năng động có thể coi đó như những điều kiện tham khảo để từ chữa bệnh khắc khẩu có công dụng cao. Ông bà bọn họ cũng có rất nhiều lời khuyên về cuộc sống đời thường vợ ông xã mà câu ca dao dưới đây đáng được ghi tương khắc vào trung ương khảm phần đa người:

Chồng giận thì vk làm lành.

Đến khi vk giận, xin em anh chừa.

Nhìn lá số phong thủy biết năm kết hôn

Bên cạnh đó, lá số tử vi còn giúp bạn biết năm kết bạn của bạn dạng thân. Lúc chứng kiến tận mắt lá sổ tử vi hôn nhân, bạn sẽ biết được cung Phu Thê của mìn. Sau đây, phong thủy Tam Nguyên xin phép được gửi đến bạn quan điểm lá số tử vi biết năm kết hôn chuẩn xác nhất:

Nếu cung Phu Thê của công ty có số chỉ cung là 2_ như 22, 21, 24, 26,… thì thường xuyên lập mái ấm gia đình trước 31 tuổi
Nếu cung Phu Thê của công ty có số chỉ cung là 10_ như 101, 102, 103,… thì hay lập gia đình sau 31 tuổi

Tuy nhiên đây chỉ là quan điểm đơn giản, nhằm biết nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn chuẩn chỉnh xác nhất chúng ta nên nhờ những người dân có tay nghề hoặc thầy tử vi tư vấn để biết chuẩn chỉnh xác nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, chúng ta có thể liên hệ ngay với tử vi phong thủy Tam Nguyên qua hotline 19002292 nhằm được cung cấp trực tiếp ngay lập tức nhé.

*

Lá số tử vi để giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về năm kết bạn của bạn dạng thân cũng như hiểu được fan ấy của khách hàng là ai. Ko kể ra, vấn đề xem lá số tử vi hôn nhân nhì vợ ông xã còn giúp xem được cuộc sống đời thường sau này của bạn và bạn ấy. Hi vọng rằng nội dung bài viết này đang đem lại cho chính mình những thông tin thật xẻ ích

Danh sách từ bỏ khóa người dùng tìm kiếm:

cách xem tơ duyên trong tử vixem tình duyên qua la số tử vitử vi tình duyênduyên vợ ông xã trong tử vixem con đường tình duyên qua lá số tử vicác sao tơ duyên trong tử vixem tử vi tình duyênxem tử vi phong thủy về tình duyêncách coi 2 lá số bao gồm duyên bà xã chồngxem chồng tương lai qua la số tử vi

Khi chăm chú Hạn ta luôn luôn lấy các cung số của bản thân làm gốc (Mệnh Thân Tài quan Tật). Cho dù ở bất cứ Đại Vận, tiểu Vận,… làm sao Cung số làm sao thì các đặc thù của Mệnh Thân Tài quan Tật không nạm đổi. Tất cả chăng chúng ta chỉ chuyển đổi cách nhìn nhận và đánh giá mà thôi.

Đại Vận là hoàn cảnh tác hễ lên ta, ta phải đương đầu trong giai đoạn 10 năm của Đại Vận. Trong 10 năm đó bạn dạng thân ta vẫn vậy, yếu tố hoàn cảnh đó ảnh hưởng tác động tới ta như thế nào mà thôi từ đó vẫn cái nghiệp đó, loại nghề đó, dòng tính từ thời điểm cách đó hay tai Ách kia ta thế nào với hoàn cảnh đó.

Tiểu Vận là thực trạng ta đề xuất đôi phương diện trong 1 năm ta đi qua. Xấu xuất sắc tùy thuộc vào phương pháp cục của Phi tinh lưu cồn tại từng năm.

Tương trường đoản cú với Nguyệt vận và thời vận,… cũng phát âm như vậy.

Khi xét về Hạn (Đại Hạn tốt Tiểu Hạn tuyệt Nguyệt hạn,…) thì cung nhập Hạn là cung số tại quy trình đó ta phải bận lòng nhiều, chịu sự đưa ra phối những nhưng chưa phải chỉ để mắt tới ở cung kia thôi. Ta đề nghị xem xét được toàn bộ 12 cung số bên trên lá số phong thủy để quyết đoán.

Có lúc Tiểu Hạn xấu tuy vậy Mệnh Hạn xuất sắc có lúc ta vẫn tán thành thì ta đoán khác với ngược lại.

Một năm ngẫu nhiên ta hoàn toàn tìm được những cung xấu giỏi ra sao.

Để hoàn toàn có thể xem xét được Hạn cần phân định được những nhóm sao cơ bạn dạng trong tử vi để xem xét. Nguyên tắc lúc nào cũng cần phải có 2 cỗ sao cùng đặc tính gặp mặt nhau mới xảy ra sự kiện đó.

1.2.2.Hạn cùng quy tắc định Hạn

Đại Hạn trước tiên đóng trên Mệnh;

Không sử dụng lưu niên Đại Hạn. Chỉ sử dụng Đại Hạn với Tiểu Hạn;

Nguyệt hạn, Nhật hạn áp dụng như tiểu Hạn. Toàn bộ đều được coi như xét tại nơi bắt đầu Tiểu Hạn.

Không suy xét hạn Nhi đồng, như 1 tuổi coi làm việc đâu, 3 tuổi coi ngơi nghỉ đâu,… chỉ cân nhắc Tiểu Hạn. Với hãy ngóng nhập vào số cục rồi hãy xem. Dễ nắm bắt là Hỏa Lục viên hãy chờ cho 6 tuổi ta hãy xem.

● Đại Hạn: là thời hạn 10 năm (thập niên), được xem dựa theo viên và tuổi Âm, Dương. Mỗi thập niên được ghi vào một trong những cung, bước đầu từ cung Mệnh trở đi vào đó:

Dương Nam, Âm chị em thì ghi theo hướng Thuận, Âm Nam, Dương nữ giới thì ghi theo chiều Nghịch.

Thủy Nhị Cục bắt đầu bằng 2, rồi 12, 22, 32… Mộc Tam Cục ban đầu bằng số 3, rồi 13, 23, 33… Kim Tứ Cục bước đầu bằng số 4, rồi 14, 24, 34… Thổ Ngũ Cục bước đầu bằng số 5, rồi 15, 25, 35… Hỏa Lục Cục bắt đầu bằng số 6, rồi 16, 26, 36…

Phương pháp khẳng định Cục sẽ được trình bày tại đoạn tiếp theo của Tài liệu.

Thí dụ: Dương nam, Mộc Tam Cục, bắt đầu ghi số 3 sống cung Mệnh, rồi ghi số 13 làm việc cung Phụ Mẫu, ghi 23 vào cung Phúc Đức,...

Tiểu Hạn: là thời hạn 1 năm, được ghi theo vòng chu vi Địa bàn, từng cung ghi một tên. Ví như là Trai thì ghi theo hướng Thuận. Gái thì ghi theo hướng Nghịch. Cách khẳng định gốc đái Vận được tổng đúng theo trong “Bảng 3-2” sau đây:

*

Bảng 3-2: bảng định khởi lưu lại niện tiểu Vận

Ví dụ: 3 tuổi Hợi, Mão giỏi Mùi thì ghi chữ Hợi, chữa trị mão tốt chữ Mùi ngơi nghỉ cung Sửu.

Nguyệt Hạn: là thời hạn 1 tháng;

Nhật Hạn: là thời gian trong ngày;

Thời Hạn: là các giờ trong một ngày.

1.2.3.Những trình bày về Đại Hạn và cách thức xem Đại Hạn

Như vậy ta buộc phải hiểu Đại Vận là hoản cảnh sống mới tác động ảnh hưởng lên ta (Mệnh Thân Tật,..) là quy trình tiến độ 10 năm mà lại ta nên đối mặt. Xấu xuất sắc tùy thuộc vào Đại Hạn có những Sao, bộ sao có tương xứng với các cách cục ở Mệnh Thân tốt không.

Khi ta gọi Đại Hạn là hoàn cảnh ta cho tới đó; vi như người sinh ra tại tp hà nội (Mệnh họ) nhưng lại sở hữu những giai đoạn vào tp sài thành làm việc, có những tiến trình lại vào Đà Nẵng có tác dụng việc,… thì coi như sài thành hay Đà Nẵng là một hoàn cảnh mới, môi trường mới giống hệt như Đại Hạn. Khi ta tới đó Mệnh Thân Tật ta bao gồm gì thì ta vẫn vậy. Thiết yếu hiểu khi đến đó ta lại là người dân có tính giải pháp khác, ta vẫn buộc phải là ta, đi đâu cũng chính là ta, tới Đại Vận nào cũng là ta, ta đến tp sài thành hay mang lại Đà Nẵng thì loài kiến thức, tri thức, nghiệp vụ, tình cảm, tính phương pháp trước ta cố gắng nào tiếng ta vẫn vậy gồm chăng là trước ta vẫn thiếu gì thì cho tới đây có gì, trước ta đang sợ gì thì cho tới đây bao gồm gì nhưng mà thôi. Y hệt như ta đã ở Hà Nội, được đi đường xuất sắc nhưng lại nên đi tới vùng sâu vũng xa mà đường xá cạnh tranh đi, do vậy là thực trạng khắc nghiệt,….

Điều quan trọng nhất vẫn chính là nhớ, phát âm được lý tính các sao, những bộ sao quan lại trong, những sao cần chạm mặt và kỵ chạm chán với mỗi sao, cỗ sao.

Cần phân định các nhóm sao trong phong thủy để quyết đoán.

Vi dụ 1; một người có thiên hướng vận động nhưng cả một thời gian dài, có khi từ bé bỏng tới 30 tuổi chúng ta cũng không đi đâu quá xa cả. Nhưng cho 1 Đại Vận X nào kia có ít nhất một cỗ sao cùng tính chất chuyển động. Lúc đó họ sẽ đi.

Vi dụ 2: Một người có Bộ CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG giỏi SÁT PHÁ THAM đáo hạn HỎA LINH rất căng thẳng mệt mỏi nếu gồm BỆNH PHÙ xuất xắc DIÊU Y ngơi nghỉ Mệnh Thân, Tật tốt tại gốc Đại Hạn cơ mà Mệnh SÁT PHÁ THAM rất giản đơn vào bệnh viện,….

Ví dụ 3: người có TỬ VI tại Mệnh nếu không tồn tại TẢ HỮU thì có tác dụng vua cũng tương tự không vì không có quần thần cơ mà khi đáo hạn có TẢ HỮU tất có quần thần,…

……

1.2.4.Những lý luận về tè Hạn, Nguyệt Hạn, Thời Hạn, … và phương thức xem

Để chu đáo Tiểu Hạn, Nguyệt Hạn, Thời Hạn bạn xem Hạn đề nghị lưu được các sao lưu lại động.

Trong pham vi của cách thức Tử Vi này chúng ta sử dụng khoảng chừng 46 sao lưu giữ động dồn phần Tiểu Hạn. Khi chứng kiến tận mắt xét mang lại Nguyệt Hạn ta giữ thêm các sao tháng (5 sao), coi xét cho Nhật Hạn lưu thêm những sao Ngày và những sao an theo Ngày cùng Tháng (2 sao) xem đến thời hạn lưu lại thêm các sao giờ đồng hồ và những sao an theo Ngày và Giờ (10 sao).

Sử dụng Can đưa ra của Năm, Tháng, thời giờ để triển khai Lưu sao

Sau khi bình an bộ các sao lưu động của Năm hoặc mon hoặc Ngày hoặc tiếng ta coi bạn dạng đồ các sao này như 1 lá số máy 2. Mang lá số cố định và thắt chặt ghép cùng với lá số Phi tinh lưu hễ để coi xét. đon đả tới tính kết cỗ giữa các sao để quyết đoán, buộc phải phân định những nhóm sao trong phong thủy để quyết đoán. Đặc biệt là những sao và nhóm sao Kỵ nhau. Niềm nở tới Tứ Hóa của năm, bộ Tam Minh và ngôi sao PHƯỢNG CÁC để quyết đoán ảnh hưởng tốt rất đẹp hay hiệu quả của một năm lên các cung số.

a. Tè Hạn

Được phát âm như chân thành và ý nghĩa của Đại Hạn, mặc dù nhiên phương pháp luận đoán lại công ty yếu nhờ vào Lưu Phi Tinh của năm nghiên cứu, coi xét.

Liên tưởng tới những phương trình làm phản ứng Hóa học thường được sử dụng chất xúc tác để gây phản bội ứng. Để dễ dàng nắm bắt ta cũng coi những sao Lưu cồn như các chất xúc tác để đánh thức các sao ráng định. Ví dụ: Một cung có TRIỆT ráng định, đến năm gồm Lưu TRIỆT sinh sống cung kia được xem như là xấu, khi đó ý nghĩa sâu sắc của TRIỆT được phạt tác. Một fan muốn đổi khác cũng cần phải có các sao, bộ sao lưu động hội về cung cần thay đổi để tất cả sự thế đổi. Một cung Điền Trach tất cả HÓA LỘC cố định đến năm tất cả Lưu HÓA LỘC tại đó tất sẽ ra đời LỘC,… Cung tất cả Tai, Ách, Họa, nạn cần những sao nhằm kích động đến Tai, Ách, Họa, nạn tác họa. Ví như năm nào bao gồm KHÔI VIỆT đặc biệt là VIỆT giữ vào cung Tật rất vất vả cùng với Tật Ách,… muốn có sự khơi sự (lập công tý hay làm cho một việc gì đó) cần phải có sự kích hoạt để ngôi sao sáng có chân thành và ý nghĩa KHỞ
I SỰ được đánh thức,…. Và mọi vấn đề khác cũng thế cả nhưng mà thôi.

Như vậy giúp xem Tiểu Hạn, cần phải có các phương pháp luận đoán Hạn như: Hạn tình yêu (yêu, phản, phân chia tay, lập gia đạo,….), Hạn Tang chế, Hạn chuyển động, Hạn công ty đất, Hạn công việc, Hạn sinh con, căn bệnh tật, khiếu nại cáo, Bắt bớ, Tai nạn,… để để ý luận đoán.

Về cơ bạn dạng cung số nào bao gồm bộ Tam Minh ta search thấy vui miệng ở cung số đó, cung số nào có LỘC ta tìm kiếm thấy tiền tài tại cung đó, cung số nào có QUYỀN giỏi KHOA tức ở đó có tín hiệu của nhị sao này, cung số nào gồm BỆNH PHÙ tất tương quan đến gầy đau, bệnh tật, lo ngại suy nhược… Cung số nào tất cả PHƯỢNG CÁC thì cung số đó được xem là hay. Ngôi sao 5 cánh PHƯỢNG CÁC có tác động rất mạnh mẽ tới tính chất xuất sắc đẹp của cục TANG HƯ KHÁCH. PHƯỢNG CÁC làm cho một năm tưởng xấu lại hóa tuyệt khi đi vơi bộ TANG HƯ KHÁCH,…. Đặc biệt cần nhớ một số cách cục đặc trưng để luận đoán vd: bộ THÂT SÁT BÁCH HỔ, ĐÀO HOA TANG MÔN, HỒNG LOAN BẠCH HỔ,… để quyết đoán nhanh về tính chất chất phức tạp không thuận tiện tại cung số có bộ sao này lưu vào.

b. Nguyệt Hạn cùng Thời Hạn,…

Không xem xét như các phương pháp khác, TVUD không xem xét theo phép an Tháng, Ngày, Giờ tiếp nối chạy quanh 12 Cung số.

Tất cả những Tháng, ngày, giờ nằm chung trong một cung tè Hạn quan liêu trong ta xem nắm nào, dùng cái gì để xem mà thôi.

Vẫn là Phi Tinh lưu động, ứng với những Tháng, Ngày, giờ ta luôn có cả Can Chi. Tương tự như xem tè Hạn ứng với Can đưa ra của Tháng, Ngày, Giờ như thế nào ta sử dụng Phi Tinh tương ứng.

Khi coi xét đến Tháng, Ngày, tiếng ngoài tính chất kết bộ của những sao thì những ngôi sao cá biệt rất quan trọng. Dùng bộ KHÔI VIỆT nhằm kích hoạt chân thành và ý nghĩa các sao và kết phù hợp với tính chất kết bè, cỗ để luận đoán.

VD: Ngày X trên lá số của A tại vị trí THIÊN ĐỒNG (nằm bất cứ ở đâu) thấy giữ VIỆT của ngày thì ngày hôm đó A dễ bao gồm việc đi làm phúc tuyệt được ngươi khác làm cho phúc,… cần hiểu các ý nghĩa sâu sắc của sao giúp xem xét

1.2.5.Mệnh Hạn

Bạn đọc thường nhìn thấy người viết hay nhắc đến từ Mệnh Hạn nhưng có lẽ đa phần các bạn không đon đả đến. Và họ thường để ý đến Tiểu Hạn giỏi Đại Hạn nhưng mà thôi.

Mệnh hạn nghe có vẻ như mơ hồ và cực nhọc hiểu. Thiệt ra cũng dễ hiểu và cho lúc chúng ta cần hiểu. Vì Mệnh Hạn cũng là mẫu Hạn trên Mệnh đừng hiểu lầm từ này ghép song của Mệnh cùng Hạn cùng Mệnh hạn là từ riêng dung đẻ chỉ sự giỏi xấu tai cung Mệnh của năm ấy.

Ví dụ như vậy này bạn dễ hiểu. Một người có chính tinh tọa thủ trên Mệnh bất kể nó hợp Mệnh tốt là không. Lấy ví dụ THÁI DƯƠNG cho là sáng sủa xuất sắc đẹp nhưng mà không phải khi nào họ cũng đắc ý với thành công, cũng không phải là vì họ chạm chán Tiểu Hạn xấu xuất xắc Đại Hạn xấu. Mà còn do dòng năm ấy không phù hợp với họ.

Ví dụ, fan THÁI DƯƠNG siêu kỵ năm Giáp, tất nhiên tháng liền kề ngày Giáp đa số kỵ vì chữ Giáp, hóa khí THÁI DƯƠNG là HÓA KỴ. Trường đoản cú đó fan THÁI DƯƠNG dễ dàng bị người ta ghét, nghi kỵ (nghi ngờ) rồi cấm đoán. Tự nhiên người THÁI DƯƠNG năm ấy vụng về hơn, hoặc cũng chẳng lề mề về nhưng thoải mái và tự nhiên dưới con mắt đa số người dễ bị thù ghét hơn, bình thường họ vẫn thế. Nhưng lúc này họ dễ dàng bị fan ta chỉ trích, dễ dàng ghét chưa kìa tốt tự đắc, hoặc thấy kênh kiệu, hay là khoe khoang… và họ tìm thấy được chiếc để chỉ trích nhưng năm kia đây, ngày trước đó họ lại không chỉ có trích.

Lại ví dụ tiếp, Mệnh DƯƠNG LƯƠNG tại Mão vào thời điểm năm Giáp xung quanh lưu KỴ còn tồn tại lưu KÌNH, dòng đố kỵ kia càng thêm mạnh mẽ mẽ. Hoặc cỗ KỴ ĐÀ giả dụ như Mệnh ÂM DƯƠNG trên Sửu. Hoặc Mệnh gồm bộ CỰ NHẬT tại Tuất như trường hòa hợp THÁI DƯƠNG tại Tuất lưu giữ Hóa Kỵ tại này còn làm cho tất cả CỰ MÔN bị mất tác dụng.

Ta hãy tưởng tượng một người thoải mái và tự nhiên năm ấy bị xấu đi vì chưng Mệnh hạn, dịch rời trong Đại Hạn kha khá xấu và Tiểu Hạn cũng tương đối xấu. Tất mọi việc càng dễ dàng thêm xấu. Với người THÁI DƯƠNG bọn họ kỵ năm gần kề nhưng lại hòa hợp năm Canh (do Canh và cạnh bên xung nhau, chữ Canh THÁI DƯƠNG hóa khí là HÓA LỘC) với năm TÂN hóa khí thành quyền. Nếu Đại Hạn hay Tiểu Hạn tương đối xấu nhưng gặp năm Mệnh hạn giỏi đẹp cũng phát triển thành dễ chịu.

Cũng lý luận như vậy người ÂM DƯƠNG chịu liền hai năm Giáp Ất bị lưu KỴ. Trừ những trường đúng theo kỳ tài không nói làm gì nhưng các trường hợp cung Mệnh vốn vẫn không tốt đẹp bị lưu giữ Kỵ thêm Kình giỏi Đà siêu xấu cho những trường đúng theo NHẬT NGUYỆT. Tât nhiên bạn NHẬT NGUYỆT hợp các năm Mậu Đinh Canh Tân.

Theo hồ hết lý luận đã có, người dân có LIÊM TRINH rất kỵ những năm Bính, THAM LANG kỵ năm Quý. Nếu như chỉ tất cả KỴ thôi đang phiền lại có thêm ĐÀ, KÌNH TRIỆT càng phiền những hơn. Những chi tiết này tạo nên vận hạn đã xấu lại càng xấu hơn.

Chỉ có những sao không tồn tại hóa khí như cỗ PHỦ TƯỚNG… là ít chịu đựng hóa khí tác động, vì bộ này hầu hết là phần lớn được bạn ta thương. Nó bi xấu là do các chính tinh không giống tác động. Và bị xấu vì chưng hàng Can chi sẽ nhắc ở dưới.

Trên là phần lưu lại hóa khí các năm. Phần những sao trong bộ Can đưa ra cũng thế. Những sao CỰ MÔN, PHÁ QUÂN tọa thủ Mệnh không thích lưu LỘC TỒN họp hành tại Mệnh mà nó chỉ mê thích sao HAO. Cỗ PHỦ TƯỚNG không hợp với KÌNH TRIỆT. THIÊN CƠ khôn xiết kỵ TANG MÔN. TỬ VI khôn xiết kỵ THIÊN HƯ TUẾ PHÁ, tốt nhất là hư TRIỆT… Nếu có những sao kỵ vớ nhiên cũng đều có những sao đem về vui mừng như ĐÀO HỒNG HỈ, tuy nhiên Hỉ cùng Tứ Linh che chắn Mệnh khiến cho cung Mệnh có giá trị hơn. Như thế tức là Mệnh hạn năm này có thể tốt tuyệt xấu, tuyên chiến đối đầu với Đại, tiểu Hạn.

Ngoài ra để ý các bộ Can đưa ra tại cung Tật Ách, lưu tại cung Mệnh thường đưa về những tai ách. Một sao thuộc sản phẩm Can thiên về vấn đề làm và 1 sao thuộc hàng đưa ra thiên về trạng thái. Kể cả các trường đúng theo lưu tại Đại Hạn, tè Hạn cũng là xấu vày nó thay mặt đại diện cho tai ách.

Cũng thế các bộ Can đưa ra tại những cung, lưu đụng tại Mệnh giỏi đai tè Hạn tất yếu có việc tương quan đến cung đó. Ví dụ bộ Can chi của cung huynh đệ lưu tại Mệnh tốt đại, tè Hạn tất nhiên có vấn đề liên quan, giỏi xấu còn tùy ở trong vào hung mèo tinh nhằm luận đoán.

1.2.6.Cách tính Can bỏ ra của tháng

Dựa trên cơ sở Can của năm theo kế hoạch kiến dần (nguyên tắc ngũ dần)

Trước hết tháng giêng là tháng Dần, tháng hai là mon Mão..., hàng tháng đi với một bỏ ra nhất định

Muốn biết Can của mon thì áp dụng phương thức sau gọi là phương pháp Ngũ Dần:

Năm sát và Kỷ tháng giêng là mon Bính Dần
Năm Ất cùng Canh tháng giêng là mon Mậu Dần
Năm Bính và Tân tháng giêng là mon Canh Dần
Năm Đinh cùng Nhâm mon giêng là tháng Nhâm Dần
Năm Mậu với Quí mon giêng là tháng gần kề Dần

1.2.7.Cách tính Can đưa ra của ngày

Dựa bên trên Can chi của tháng. Theo vẻ ngoài tháng giêng là tháng cạnh bên Tí thì ngày mùng một vẫn là ngày Giáp

Tí, mùng hai đang là Ất Sửu...Vì số ngày những năm không chia chẵn cho 60, đề nghị ta ko thể gồm qui tắc tính Can chi của ngày dựa vào Can chi tháng được mà đề xuất tra lịch.

1.2.8.Cách tính Can bỏ ra của giờ

Căn cứ vào Can chi của ngày theo phương pháp ngũ Tý

Ngày giáp và Kỷ tiếng Tý là giáp Tý;Ngày Ất và Canh giờ Tý là Bính Tý;Ngày Bính với Tan giờ Tý là Mậu Tý;Ngày Đinh cùng Nhâm tiếng Tý là Canh Tý;Ngày Mậu cùng Qui giờ Tí là Nhâm Tý.

PHẦN 2: HẠN HÔN NHÂN VÀ CÁC CÁCH ĐA PHỐI trong TỬ VI

2.1.LƯU Ý CHUNG

Để nghiên cứu về Hạn Tình cảm, chúng ta chỉ cần xem xét tới 2 ngôi sao 5 cánh THIÊN TƯỚNG với TƯỚNG QUÂN. Đây là hai ngôi sao sáng chủ tình yêu, tình yêu trong Tử Vi. Người có hai ngôi sao này đẹp chuyện yêu đương thường êm đẹp. Hai ngôi sao 5 cánh này xấu xem như một đời sầu cùng với chuyện tình cảm. Trường hợp mất một còn một cũng được xem là hay, thà mất một còn một còn hơn là mất cả hai.

Nếu Mệnh, Đại Vận, Phu Thê gồm TƯỚNG tuyệt THIÊN TƯỚNG cố định tất bao gồm thiên hướng yêu sớm. Trái lại là không, nếu có chỉ xuất hiện thêm ở tè hạn, qua năm đó họ lại không nhọc lòng tới việc đó nữa.

2.2.TÌNH YÊU TỪ ĐÂU ĐẾN

2.2.1.Tình cảm phát sinh từ đâu

Nhìn trên lá số coi TƯỚNG QUÂN cùng THIÊN TƯỚNG cố định và thắt chặt đóng tại những cung số nào thì tình cảm hay phát sinh từ cung số đó.

Với bộ TƯỚNG BINH lưu rượu cồn cũng thế, năm ta bao gồm tình cảm đề xuất xem xét xem địa chỉ lưu TƯỚNG giỏi BINH nghỉ ngơi cung số nào. Ở đâu ta đoán tại đó.

VD: THIÊN TƯỚNG giỏi TƯỚNG QUÂN tại quan tiền Lộc ta hay bao gồm tình cảm với đồng nghiệp hay vào công việc.

2.2.2.Vợ/chồng thường bắt đầu từ mối quan hệ tình dục nào

Để chú ý về tín đồ Chồng/Vợ ta quen nơi đâu nhìn vào các cung Nhị Hợp và Lục Hội (đứng trường đoản cú cung Phu Thê giúp thấy xét).

Nếu cung Phu Thê Lục hội xuất xắc Nhị hợp với cung Phụ chủng loại thì chuyện yêu đương bị dựa vào vào cung Phụ Mẫu, tương tự TƯỚNG QUÂN hay THIÊN TƯỚNG đóng góp tại Phụ Mẫu, Huynh Đệ chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng tác động bởi cung số này. Nếu tất cả thêm ĐÀ LA ở cung Phụ Mẫu thì sẽ càng rõ rang về bài toán Thuận theo phụ huynh trong chuyện tình yêu (ĐÀ LA chủ thuận theo, đong trên cung số nào ta tuyệt thuận theo cung số đó).

2.2.3.Tính chất về phương cùng hướng

Trên phong thủy ta có những Hướng như vào Phần một của tử vi phong thủy cơ bạn dạng đã đề cập. Chú ý vào vị trí của TƯỚNG tuyệt TƯỚNG QUÂN để xem xét về Phương với Hướng của người yêu ta (họ tự Phương nào tới). Tè Hạn tất cả bộ TƯỚNG BINH ta quan sát vào đó.

2.3.HẠN TÌNH CẢM

Ta niềm nở tới bộ TƯỚNG QUÂN (TƯỚNG), PHỤC BINH (BINH), nhị sao này luôn Xung chiếu nhau dù cố định hay lưu động như sẽ nói làm việc trên. đái Hạn, Mệnh Hạn tuyệt Phối Cung gồm bộ TƯỚNG BINH vớ có liên quan tới chuyện tình cảm. Một sao chủ yêu quý gắn bó và 1 sao nhà phục vụ, với theo về.

Nói là cỗ TƯỚNG BINH nhưng thực ra là ngôi sao TƯỚNG QUÂN. Nếu đứng tại địa điểm thấy cả TƯỚNG và BINH tức tình cảm nảy sinh từ nhì phía. Nếu đứng trên ví trí chu đáo chỉ thấy một trong các hai sao TƯỚNG QUÂN hay PHỤC BINH thì cảm xúc chỉ xuất hiện từ một phía, xuất xắc là năm ta bị kích rượu cồn về vấn đề đó.

Từ địa chỉ TƯỚNG QUÂN ta luôn có LỘC TỒN, QUỐC ẤN, BỆNH PHÙ (TỒN TƯỚNG ẤN BỆNH) hội họp. Thực chất được mô ta như sau: chuyện yêu đương (TƯỚNG) bao giờ cũng là một kỷ niệm (QUỐC ÂN) cạnh tranh phai mờ và được bảo quản (LỘC TỒN) và khi yêu thương thường lúng túng mất đi người mình yêu buộc phải dễ bị tác động xấu của ngôi sao BỆNH PHÙ. Kỷ niệm tương quan tới tình thân thường để lại mang lại ta nụ cười hay nỗi bi ai hay cả vui lẫn ai oán hay sự tủi nhục. Muốn review tính chất tốt đẹp bắt buộc kết hợp với nhóm Tam Minh dễ thấy PHƯỢNG nhắc là hay trái lại với TANG HƯ KHÁCH không có PHƯỢNG được nhắc là xấu.

2.3.1.Đại Hạn gồm TƯỚNG BINH gắng định

a. Nội TƯỚNG ngoại BINH: tại gốc Đại hạn có TƯỚNG QUÂN tại chủ yếu cung tức là tình cảm xuất phát từ phía ta. Tức bên phía trong ta thấy thương bạn đó, mong gắn bó với người đó còn bên phía ngoài (đối phương, fan ta đang thương) họ có muốn quấn quit, chìu chuộng phục vụ ta với theo ta.

b. Nội BINH nước ngoài TƯỚNG: được lý luận ngược lại với biện pháp Nội TƯỚNG nước ngoài BINH.

c. Từ cội Đại Hạn bao gồm TƯỚNG họp hành trong Tam hợp nhưng mà không thấy BINH

Tức ta muốn có chuyện tình cảm, mong được thêm bó với ai đó tuy nhiên ta không biết đối tượng bắt buộc gắn bó là ai. Tất yếu có kẻ ước ao quấn quit, chìu chuộng giao hàng ta cùng theo ta nhưng ta lại lưỡng lự có khi không thích.

d. Từ nơi bắt đầu Đại Hạn tất cả BINH hội họp trong Tam hợp nhưng không thấy TƯỚNG

Lý luận trái lại với trường hợp c

2.3.2.Tiểu Hạn tất cả TƯỚNG BINH núm định

a. Nội TƯỚNG ngoại BINH: tại gốc Tiểu hạn có TƯỚNG QUÂN tại chính cung tức là tình cảm bắt nguồn từ phía ta. Tức bên trong ta thấy thương bạn đó, ước ao gắn bó với những người đó còn bên ngoài (đối phương, fan ta sẽ thương) họ cũng muốn quấn quit, chìu chuộng ship hàng ta và theo ta.

b. Nội BINH ngoại TƯỚNG: được lý luận trái lại với biện pháp Nội TƯỚNG ngoại BINH.

c. Từ nơi bắt đầu Tiểu Hạn tất cả TƯỚNG họp hành trong Tam hợp nhưng không thấy BINH

Tức ta ước ao có chuyện tình cảm, hy vọng được thêm bó cùng với ai đó mặc dù ta chưa biết đối tượng phải gắn bó là ai. Tất yếu có kẻ ước ao quấn quit, chìu chuộng ship hàng ta với theo ta cơ mà ta lại đắn đo có khi không thích.

d. Từ cội Tiểu Hạn bao gồm BINH họp hành trong Tam hợp mà không thấy TƯỚNG

Lý luận ngược lại với trường hòa hợp c

Lưu ý

Với 2 trường thích hợp c cùng đ của “Mục 1.1.1” cùng “Mục 1.1.2”. Ví như Đại Vận chỉ thấy TƯỚNG thế đinh mà lại không thấy BINH lúc tới Tiểu Hạn thấy BINH cầm cố đinh vớ ta hiểu rằng ai là người đang mong muốn quấn quit, chìu chuộng ship hàng ta cùng theo ta. Ngược lại với Đại Vận chỉ thấy BINH cơ mà không thấy TƯỚNG mang lại Tiểu Hạn bao gồm TƯỚNG thắt chặt và cố định tất ta đang tìm thấy đối tượng người sử dụng để quấn quit, chìu chuộng giao hàng và fan ta sẽ có được tình ý với ta.

2.3.3.Tiểu Hạn, Mệnh hạn tuyệt Phối cung bao gồm bộ TƯỚNG BINH hội họp

Được phân ra theo các trường hòa hợp như ở nhì “Mục 1.1.1” cùng “Mục 1.1.2

2.4.TÍNH CÁCH TỪNG NGƯỜI YÊU VÀ NGƯỜI SẼ LẬP GIA ĐẠO

Đa phần bọn họ thường trải qua hơn 1 tình ái mới rất có thể tìm được người Phối ngẫu của mình. Cá biết có trường thích hợp chỉ yêu thương 1 mà lấy một. Bao gồm trường hợp yêu những vô kể. Do đó ta buộc phải đoán coi ai là bạn ta có thể sẽ kết duyên với họ.

Nếu chúng ta để ý cung Phu Thê là một trong những cung số nuốm định. Ở đó rất có thể thể hiện nay yếu tố đa thê, đa tình cơ mà ta tất yêu dồn toàn bộ các tính cách của khá nhiều người yêu vào kia được. Bài toán xem xét về tính chất cách của từng fan yếu tưởng như khó khăn tuy vậy kỳ thực rất dễ dàng và đơn giản và thú vị.

2.4.1.Tính cách các người tình

Để đoán tính phương pháp của tình nhân ta đứng tự cung có TƯỚNG QUÂN lưu động nhưng cung sẽ là Mệnh Hạn, tè Hạn, Phu Thê tuyệt Tiểu Hạn gồm TƯỚNG QUÂN cố định mà đoán.

Sử dụng bản đồ Phi Tinh kết phù hợp với Chính tinh và các Phi Tinh lưu đụng hội họp về cung số gồm TƯỚNG QUÂN lưu giữ động cơ mà luận đoán giống hệt như ta đoán tính phương pháp của cung Mệnh. Trường đúng theo TƯỚNG QUÂN thắt chặt và cố định dùng các cách cục cố định để đoán.

Có ngôi trường hợp 1 năm có tới mấy người tình, người yêu là vị cùng một năm đó chúng ta vừa thấy TƯỚNG QUÂN cố định và thắt chặt lại thấy cả TƯỚNG QUÂN giữ động tất cả khi thấy luôn cả THIÊN TƯỚNG nên gồm có người 1 năm vui vẻ cùng với mấy mọt tình.

2.4.2.Ai là fan phối ngẫu

Muốn đoán ai là người Phối ngẫu (Chồng/vợ) trong các các tín đồ tình hoặc khi nào ta chạm chán được tín đồ chồng/vợ của chính mình ta đề nghị xem xét như sau:

Năm cung Phu Thê bao gồm bộ lưu giữ TỒN TƯỚNG ẤNNăm bao gồm Phu Thê xung cùng tại đái Hạn kia ta thấy TƯỚNG QUÂN hội họp.Năm mang đến Tiểu Hạn Phu Thê lại sở hữu TỒN TƯỚNG ÂN vậy định

Đó là trong thời hạn ta sẽ chạm chán được tín đồ mà ta đang lấy làm ck hay vợ.

2.5.HẠN LẬP GIA ĐẠO

2.5.1.Điều kiện về Cung

Có Đại Hạn xuất xắc Tiểu Hạn họp hành tại Phối cung (Di, Phúc, Quan) tức là cần đề nghị có 1 trong các hai Hạn hoặc cả hai thấy cung Phu vắt (Tam vừa lòng hay Xung chiếu). Đại Hạn thấy cung Phu Thê là lúc bạn ta thường lo nghĩ nhiều hơn nữa đến mẫu cung thường trông thấy là cung Phối, cho nên vì thế vấn đề hôn sự đăt lên hàng đầu, phần nhiều hỉ sự thường gặp tại đây giống như với tè Hạn cũng vậy. Ví như hôn nhân xẩy ra tại Đại Hạn thứ 2 (Phụ, Huynh) là sớm. Đến từ Đại Hạn thứ 4 là muộn.

Sớm muộn còn thông tin tại Phối cung là những sao KÌNH nhà sớm, ĐÀ nhà muộn, HỶ THẦN trên Phối cũng báo hiệu nụ cười đến sớm từ cung này. Mặc dù từ vị trí HỶ THẦN cần có PHƯỢNG hay team Tam Minh nhằm thiên về nụ cười mừng nhanh chóng và giỏi đẹp về sau. Nếu HỶ THẦN đi với đội TANG HƯ KHÁCH thiếu PHƯỢNG tất có bất trắc kèm theo về lâu dài không xuất sắc đẹp. Dễ ở tình trạng phòng đỡ với khó khăn (KÌNH) ngăn trở (ĐÀ) sau hôn nhân (từ địa điểm HỶ THẦN luôn thấy KÌNH ĐÀ). Ví như cung phu quân xấu tất sinh chuyện phức hợp ở cung số này.

Bộ ÂM DƯƠNG thừa sáng trên Phối cung cũng đánh tiếng quá sớm.

Bộ Tam Minh tụ tập tại đâu báo nụ cười tại đó, nếu là quan liêu Cung quá trình thuận lợi, Phối cung dễ gồm hỉ sự nếu chưa tồn tại gia đình, nếu tất cả rồi báo hiệu một năm tình cảm tốt đẹp. Tử tức cung báo những tin vui do con cháu mang lại. Nếu là Nô Cung là do đồng đội mang lại nụ cười đến cho ta….

2.5.2.Điều kiện về chủ yếu tinh

Nam cần đi với đội ÂM DƯƠNG LƯƠNG (biểu tượng đôi nam nữ) hoặc team CƠ ÂM LƯƠNG (hình tượng phụ nữ).

Nữ cần gặp gỡ nhóm SÁT PHÁ THAM (người lũ ông quấn quit mặt tôi, phá… tôi).

Chung của tất cả nam bạn nữ có thể chạm mặt là PHỦ TƯỚNG nhà vỗ về, ve vuốt, mến yêu. Nói bình thường cả 3 đội sao nói trên đèu tất cả dấu hiệu hôn nhân gia đình nhưng cần chạm chán các nhóm sao hàng Can và Chi, để quyết đoán.

2.5.3.Điều khiếu nại về Bàng Tinh

Có thể gặp mặt ít tốt nhất một cỗ Bàng tinh thuộc những nội dung từ “Mục a” đến “Mục c” sau đây

a.Bàng tinh hàng đưa ra cố định

Đại Hạn tuyệt Tiểu Hạn tất cả bộ Tam Minh (ĐÀO HỒNG HỶ), hoặc ĐÀO HỒNG cũng giỏi hay song Hỷ (THIÊN HỶ, HỶ THẦN) sau đó là bộ LONG PHƯỢNG, biểu tượng kết song của trai cùng gái, hai giới.

b.Bàng tinh mặt hàng Can cố kỉnh định

Đại Hạn tuyệt Tiểu Hạn bao gồm bộ TƯỚNG BINH (hay nhất). Một sao chủ thương mến gắn bó cùng 1 sao chủ phục vụ, và theo về. Cỗ sao này hợp với chữ vu quy bên nữ. Tiếp theo là bộ HAO KÌNH ĐÀ tất cả HỶ THẦN, chủ sự xây (ĐÀ) dựng (KÌNH) gia đình, tổ ấm.

c.Các cỗ Bàng tinh lưu động

Mỗi năm tuyệt nhất định, ta luôn có phiên bản đồ Phi Tinh cho tất cả Nam và Nữ. Từ bạn dạng đồ Phi Tinh của nam hay chị em kiểm tra cac bộ sao giữ động giống hệt như các bộ Bàng Tinh của hàng Can với Chi cố định và thắt chặt ở “Mục 1.1.2” với “Mục 1.1.4”. Cần xem xét các bộ sao Lưu động tại năm lập gia đạo hoàn toàn có thể lưu tại Mệnh Hạn, đái Hạn cùng Phối Cung.

2.5.4.Kết luận

Hạn lập nhà đạo cần thỏa mãn:

Điều khiếu nại về Cung như “Mục 1.1.1”;Điều kiện về chính tinh ứng với phái nam hay nàng như “Mục 1.1.2”;Điều khiếu nại về Bàng tinh như “Mục 1.1.3”.

2.5.5.Tiếng sét ái tình, tình ảo

Một lá số gồm THIÊN TƯỚNG đi với KHÔI VIỆT xuất xắc từ địa chỉ THIÊN TƯỚNG bao gồm sao này dễ bị sét tình ái đánh te tua, trường hợp THIÊN TƯỚNG không tồn tại KHÔI VIỆT đánh thì đang đánh vào năm có lưu KHÔI VIỆT. Vì thế Mệnh gồm sao THIÊN TƯỚNG hội họp dễ dẫn đến sét ái tình.

Tương trường đoản cú ta tất cả cách Tình Ảo lúc THIÊN TƯỚNG đi cùng với TUẾ HƯ giỏi từ vị trí THIÊN TƯỚNG tất cả TUẾ HƯ hội họp. Những năm TƯỚNG gồm TUẾ HƯ lưu vào cũng dễ bị tình ảo. Người TƯỚNG hội họi xuất xắc bị điểm lưu ý này bởi 12 đưa ra khi xoay vòng vớ có các năm TƯỚNG thấy TUẾ HƯ.

2.5.6.Các bí quyết phản bội tình cảm

Mệnh có THIÊN TƯỚNG hạn đến CỰ MÔN. CỰ và THIÊN TƯỚNG luôn luôn kề nhau. THIÊN TƯỚNG qua hạn CỰ MÔN dễ gặp mặt tình đang xa, CỰ MÔN mang đến hạn THIÊN TƯỚNG dễ phản nghịch tình cảm.

Mệnh bao gồm THIÊN TƯỚNG tuyệt CỰ MÔN mà có TRIỆT đóng góp giữa nhì sao này.

Mệnh đóng góp tại LƯƠNG tốt TƯỚNG mà tất cả TRIỆT đóng giữa hai sao này. Tình đi cùng với Tiền, Tiền không còn thì tình tan.

Đại Hạn tốt Tiểu Hạn tất cả CỰ MÔN đi cùng với LỘC TỒN tuyệt TƯỚNG QUÂN. Đó là cách Cát xứ tàng hung. Đó là biện pháp dễ bi bội nghịch về cảm tình nhất.

Mệnh gồm CỰ MÔN có Lưu TỒN TƯỚNG ÂN họp hành cũng dễ xẩy ra chuyện.

Phối cung có CỰ MÔN hạn có TÔN TƯỚNG ÂN giữ vào cũng khá được kê là xấu.

Kỵ duy nhất là trường hợp gồm thêm KỴ cố định và thắt chặt hay lưu hễ hội họp

2.5.7.Các phương pháp đánh mất tình cảm

Mệnh, Hạn, Phối gồm SÁT PHÁ lại có TỒN TƯỚNG ÂN hoặc tất cả TỒN TƯỚNG ÂN giữ vào dễ chịu và thoải mái cảnh thất tình, mất tình, bỏ tình kỵ nhất là trường hợp tất cả KỴ thắt chặt và cố định hay giữ động.

2.5.8.Cách dễ dẫn đến lộ chuyện trăng hoa (nếu có trăng hoa)

THIÊN TƯỚNG ngộ TRIỆT LỘ, TƯỚNG LỘ cách

Đây là biện pháp mà các từ hay sử dụng là vạch măt tên bội nghịch bội, cháy nhà ra mặt chuột, bị lộ mặt… THIÊN TƯỚNG ngộ TUẦN dễ dẫn đến bắt. Khôn cùng kỵ gặp gỡ thêm THIÊN KHÔNG. Tạo nên thành bí quyết Tam KHÔNG, kỵ cho toàn thể TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM.

Hay xảy ra với trường thích hợp TRIỆT đóng góp giữa TƯỚNG cùng LƯƠNG cùng TƯỚNG cùng CỰ. Cùng cũng chỉ gồm 2 trường hợp đó mà thôi.

Khi tất cả hai bí quyết trên hay có dấu hiệu ngoại tình quánh biết Mệnh có ĐÀO HOA hội họi. Nếu xẩy ra chuyện trăng hoa, bội nghịch thì những năm bị lưu giữ TRIỆT dễ lộ mặt nhất là bộ KỴ TRIỆT.

Các tuổi Dương sợ hãi năm có TRIỆT lưu giữ vào TƯỚNG lại có THÁI DƯƠNG thấy KỴ lưu.

Các tuổi ÂM hại năm tất cả TRIỆT lưu vào TƯỚNG lại sở hữu THÁI ÂM thấy KỴ lưu.

Các năm LIÊM bao gồm KỴ cũng chính là năm ta dễ dàng bị nghi ngại về chuyện đó.

Trường thích hợp tình yêu trở lại ta hay gặp mặt khi bộ KHÔI PHỤC thắt chặt và cố định ở cung Phu Thê tốt năm có bộ sao này lưu giữ tại cung Phu Thê. Ví như Mệnh, Phu có dấu hiệu ngoại tình tất sinh chuyện “tình cũ không rủ cũng tới”.

2.5.9.Các bộ sao không nên chạm chán ở Hạn hôn nhân, tình cảm

Hạn hôn nhân, cảm tình rất kỵ đái Hạn hay Phối cung có nhiều sao ám tinh độc nhất là bộ DIÊU ĐÀ KỴ lại đi với CỰ MÔN. Những Cách THAM ngộ KHÔNG, ĐỒNG ngộ KHÔNG, TRIỆT THIÊN TƯỚNG. Những bộ KỴ TRIỆT. Một trong những các tuổi dần Thân ghen Hợi phái nữ vị trí sao HỒNG LOAN bị mất tác dụng. Bên cạnh đó ai hổ thẹn THIÊN KHỐC tuyệt THIÊN HƯ họp hành với TƯỚNG hay THIÊN TƯỚNG.

Nếu cưới xuất xắc yêu trong những năm gồm có bộ sao đó cực kỳ bất lợi, hay bị cản trở, chuyện tình cảm phức tạp trường hợp Phối cung xấu sau này rất vô ích và khó khăn bền vững.

Hạn tình cảm gồm bộ KHỐC lại có KỴ đi với KHÔNG KIẾP rât xấu. Đây là cảnh OÁN HẬN RỒI RA TAY LÀM HẠI có những sao HỎA LINH KÌNH ĐÀ đi với KHÔNG KIẾP mới đoán xấu.

Nhìn chung các hạn về quăng quật tình, thất tình, tấn công mất tình cảm, bội phản tình, giỏi lộ về việc lăng nhăng nhân tình bịnh hầu hết có KỴ cố định và thắt chặt hay lưu lại động.

2.5.10.Các ngôi trường hợp bất lợi trong tình cảm

Nếu những lá số tất cả THIÊN TƯỚNG, TƯỚNG QUÂN nhất là THIÊN TƯỚNG cố định và thắt chặt tại Mệnh, Thân, Đại Hạn, tè Hạn xuất xắc Phối rất bất lợi cho chuyện tình cảm. Sợ những năm gồm TRIỆT lưu, KHỐC bảo quản thêm KỴ rất khổ về tình cảm. Cỗ THIÊN TƯỚNG THIÊN KHỐC là giờ đồng hồ khóc trong tình yêu. Gồm thêm KỴ rất sợ tất cả thêm KHÔNG KIẾP càng nguy hiểm. TƯỚNG gồm KHỐC là ta vừa yêu thương vừa vận, có KỴ ta thêm vào đó chữ oán, tất cả KHÔNG KIẾP ta thêm cụm từ RA TAY LÀM HẠI, tất cả KỴ HÌNH cũng xấu, có KỴ thêm KÌNH cũng xấu ưu tiền về ĂN MIÊNG TRẢ MIẾNG, có KHÔNG KIẾP thêm KÌNH ĐÀ HỎA LINH xấu cần yếu nói hết.

Tuổi Dần có cung Sửu (HỒNG QUẢ) với cung Thìn (TANG KHỐC) rất ăn hại cho chuyện gia đạo kế kia là những cung Tị với Dậu, Thân và Tý.

Tuổi Thân tất cả cung mùi hương (HỒNG QUẢ) và cung Tuất (TANG KHỐC) bất lơi kế đó là những cung Mão, Mùi cùng Dần, Ngọ.

Nhìn thông thường ai bao gồm TANG nghỉ ngơi Mệnh tuyệt Phối nhiều phần vô ích cho chuyện tình cảm. Tất cả TANG ngơi nghỉ Phối nếu không tồn tại PHƯƠNG dễ gồm chuyện bất thiết yếu hoặc không trên bạn tất tất cả Tỳ vệt hay cưới chạy tang hay phải gồm Tang mới có lâu dài.

Với đàn bà còn sợ cách ĐÀO HỒNG SÁT PHÁ THAM trên Mệnh xuất xắc Phu là bí quyết sat Phu và bí quyết KIẾP PHÙ KHỐC KHÁCH đi cùng với CỰ NHẬT tại Mệnh tuyệt Phối hoặc Mệnh có KIẾP PHÙ KHỐC KHÁCH đáo hạn có CỰ NHẬT.

Xem thêm:

Mệnh CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG qua hạn CỰ NHẬT cũng dễ xẩy ra chuyện.

Kỵ độc nhất cung Phu Thê gồm CƯ lại sở hữu THAI CÁO trong TỒN TƯỚNG ÂN thêm KỴ càng nguy hiểm. Là cách dễ chuyển nhau ra tòa. Công thêm các Sát Tinh (lấy KHÔNG KIẾP có tác dụng gốc) và KỴ